ทาสรักจอมทมิฬ (อวสาน) - นิยาย ทาสรักจอมทมิฬ (อวสาน) : Dek-D.com - Writer
×

ทาสรักจอมทมิฬ (อวสาน)

รัก...ไม่มีถูกไม่มีผิด มีแต่รักหรือไม่รัก ความรัก...ไม่ใช่รางวัลของความดี ทำดีหรือไม่ดีไม่ได้มีผลอะไร...เพราะคนไม่รักก็คือไม่รัก

ผู้เข้าชมรวม

55,647

ผู้เข้าชมเดือนนี้

9

ผู้เข้าชมรวม


55.64K

ความคิดเห็น


42

คนติดตาม


446
จำนวนตอน : 69 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  25 พ.ย. 66 / 23:40 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้นรัก...ไม่มีถูกไม่มีผิด มีแต่รักหรือไม่รัก 

ความรัก...ไม่ใช่รางวัลของความดี 

ทำดีแค่ไหน...คนไม่รักก็คือไม่รัก

 

              ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ที่คั่นสวยๆ

 

ปากดี!!! กล้าด่าฉันเหรอ” อคิราห์เองก็โกรธจนหน้าแดงหน้าดำ มือหนาคว้าต้นแขนเล็กแล้วบีบกำราวคีมเหล็กคีบสุดแรง หญิงสาวเจ็บจนหน้าเบี้ยวพยายามสลัดออกกลายเป็นยิ่งเพิ่มความเจ็บทุกครั้งที่ขยับ

ปล่อยนะ...ถ้าระแวงกันนักก็หย่ากันเลยสิฉันจะหย่าให้ คุณจะได้ไปอยู่กับคนรักของคุณสมใจเสียที ไม่ต้องมาคอยหาเรื่องเสื่อมเสียโยนความผิดทุกอย่างให้ฉันเพื่อจะหาข้ออ้างอีก” ไม่รู้ว่าทุกอย่างจะเป็นอย่างที่พูดไหม แต่เธอก็คิด มันอาจจะเป็นอย่างนั้นจริงๆ ก็ได้นี่

เพราะก่อนหน้าความสัมพันธ์ของเขาและเธอก็เริ่มดีขึ้นแล้วจู่ๆ เพียงอัปสรก็กลับมา สามีที่ไม่เคยแยแสเธออยู่แล้วยิ่งจะดีใจและอยากกลับไปหาคนที่เขารักเป็นธรรมดา เขากำลังหาเรื่องจะผลักเธอออกไปจากชีวิต แต่เขา...จะรู้ไหมว่าหญิงสาวที่เขารักนักรักหนาอันตรายแค่ไหน

ฉันหย่าแน่...ไม่ต้องท้า แต่รู้สึกฉันจะเสียเปรียบไปหน่อยนะ เงินค่าสินสอดก็ต้องเสีย แต่งงานก็ต้องเสี่ยงเป็นเสี่ยงตาย หย่าเสร็จก็ต้องเอาสมบัติมาแบ่งให้อีก...” สายตาเหยียดหยามมองกวาดทั่วร่างที่ยืนสั่นเทาเพราะแรงสะอื้น

ตาเธอมองเขาอย่างตัดพ้อ ต่อว่า ใบหน้างดงามเปียกปอนไปด้วยน้ำตาที่ไหลไม่ยอมหยุดดวงตาแดงก่ำบวมเป่ง แม่คนเจ้าน้ำตาชอบบีบน้ำตาใส่ ให้เขาใจอ่อนอยู่เรื่อย

แล้วคุณต้องการอะไร...ส่วนแบ่งจากการหย่าฉันไม่เอาก็ได้ไม่เคยคิดจะต้องการเลยด้วย

ก็ดี ไม่เอาก็ดีอย่าคืนคำพูดล่ะว่ามาแต่ตัวก็ไปแต่ตัว มาทางไหนก็กลับไปทางนั้น...แต่...ฉันก็ยังเสียผลประโยชน์มากกว่าอยู่ดี เสียเวลากับเธอมาตั้งหลายเดือนชดเชยให้มันคุ้มค่าหน่อยสิ” อคิราห์แสยะยิ้มเย้ย ดูน่าหวาดหวั่น น่ากลัว

มือที่ถูกบีบจับบัดนี้ถูกดึงเข้าร่างใหญ่จนหญิงสาวเซไปปะทะกับแผงอกแกร่ง...

คุณ...จะทำอะไร

ฮะๆๆ น้ำตาไปอุดสมองรึไง อย่าบอกนะว่าไม่รู้จริงๆ หืม...ไอ้ต้นทุนที่เอามาเป็นตัวหลอกล่อฉันเนี่ยอย่าประหยัดนักเลย...ตอบแทนบุญคุณกันหน่อยที่ฉันไม่ฆ่าเธอทิ้ง ยอมให้ไปง่ายๆ แบบครบสามสิบสอง

ไม่!! ปล่อย!!...” คราวนี้รู้แล้วว่าตัวเองต้องโดนอะไรอีก สภาพจิตใจตอนนี้ของหญิงสาวไม่มีความรู้สึกตรงนั้นเลยแม้แต่น้อย ทั้งเรื่องที่ต้องสูญเสียนนท์ธกิจไปต่อหน้าต่อตา ทั้งเรื่องที่เผชิญจนรอดตายกลับมา

รวมถึง...ภาพบาดตาในห้องของสามีก่อนหน้าเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมามันตอกย้ำและสร้างความเครียดให้เธอไม่ใช่น้อย ที่สำคัญการจะต้องมาร่วมรักกับคนใจดำอำมหิตในยามนี้ มันอยู่ไกลจากความคิดเธอนัก

อย่าสะดีดสะดิ้งให้มันมากนัก...ค่าตัวยังไงก็ไม่สูงขึ้นหรอก...เฉยไว้...เธอเอาร่างกายมาแลกกับทุกอย่างตั้งแต่ต้นแล้วนี่ ฉันยังเอาไม่คุ้มเลยถ้าเทียบกับสิ่งที่เธอทำ


    

ทาสรักจอมทมิฬ เป็นนิยายที่เคยตีพิมพ์กับ สนพ แห่งหนึ่งมาก่อนนะคะ ซึ่งตอนนี้ได้หมดสัญญาแล้ว หวานเลยนำมารีไรท์ใหม่ ปรับสำนวนใหม่ทั้งเล่ม เนื้อหาเหมือนเดิมค่ะ แต่มีการปรับปรุงเรื่องคำผิด คำตกหล่นและเกลาสำนวนให้น่าอ่านมากยิ่งขึ้น ขอฝากผลงานเรื่องนี้เอาไว้อีกครั้งนะคะ สำหรับท่านที่ยังไม่เคยอ่าน รับรองว่าแซ่บถึงทรวงแน่นอนค่ะนิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

42 ความคิดเห็น