×

ลำนำรักร้าว

หล่อนเกิดมาพร้อมกับปริศนามากมายในชีวิต ถูกตราหน้าว่าเป็นลูกเมียน้อย เป็นลูกของผู้หญิงหน้าด้านไร้ยางอาย ที่ทำให้ครอบครัวคนอื่นล่มจมแตกหัก และหล่อนต้องมาแบกรับความผิดของหายนะนั้น ซึ่งตัวเองไม่ได้ก่อ...

ยอดวิวรวม

17,253

ยอดวิวเดือนนี้

40

ยอดวิวรวม


17,253

ความคิดเห็น


29

คนติดตาม


256
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 5 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  23 มิ.ย. 65 / 17:16 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


   ลำนำรักร้าว....เรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับปริศนามากมายในชีวิต หล่อนถูกตราหน้าว่าเป็นลูกเมียน้อย เป็นลูกของผู้หญิงหน้าด้านไร้ยางอาย ที่ทำให้ครอบครัวคนอื่นล่มจมแตกหัก แม่ของหล่อน...หนีไปกับผู้ชายที่ได้ขึ้นชื่อว่าแย่งของเขามา และทิ้งหล่อนเอาไว้ให้เมียหลวงรับผิดชอบเลี้ยงดูท่ามกลางความเกลียดชังของเขา...ลูกชายคนเดียวของผู้ถูกกระทำให้เกิดปัญหาความร้าวฉานจนบ้านแตกสาแหรกขาด ความจริงที่ไม่อาจทำใจรับได้ทำให้เขาหนีหายไปอยู่เมืองนอกนานนับสิบปี และกลับมาพร้อมกับรักแท้ที่พร้อมจะสร้างอนาคตร่วมกัน 

           แต่...ใครจะไปรู้เล่าว่า ลึกๆ แล้วความแค้นมันยังคุกกครุ่นอุ่นร้อนอยู่ไม่คลาย ยิ่งได้อยู่ใกล้ความชิงชังก็ยิ่งก่อตัว ไม่แปลก...ถ้าคนที่สูญเสียอย่างเขาจะเอาคืนให้สาสม สั่งสอนให้หล่อนรู้จักความว่าเจ็บปวดที่เขาและครอบครัวต้องทนแบกรับมาเสียบ้าง แม่กับลูก...เลือดชั่วๆ ที่อยู่ในตัวคงไม่ต่างกัน

 

                                                           

            ฏสินตร์ รัชเดชา

สำหรับเขาพรพระจันทร์คือความวิบัติ หล่อนมีเลือดกาลกิณีอยู่ในตัว มันไม่ง่ายเลยในการทำใจให้ยอมรับผู้หญิงที่เลียดชังที่สุด เข้ามามีบทบาทในชีวิต

             

 

       พรพระจันทร์ ไวทยกูล

พรพระจันทร์หรือจันทร์เจ้า ชาติกำเนิดของหล่อนคือบาปที่ไม่เคยถูกลืม ความผิดที่หล่อนไม่ได้ก่อ ความบาดหมางย่อยยับของครอบครัวหนึ่งที่หล่อนไม่ได้เป็นคนทำ ทุกสิ่งทุกอย่างกลับกลายเป็นว่าหล่อนต้องมาชดใช้โดยที่ตัวเองแทบจะไม่รู้ความจริงที่เกิดขึ้นในอดีตด้วยซ้ำ หล่อนไม่รู้แม้กระทั่งว่า...ตัวเองเป็นใคร...มาจากไหน และใคร...คือผู้ให้กำเนิดที่สร้างตราบาปไว้ให้จนยากจะลบล้าง

 

       

 

         มิเกล ลีญา บอร์ตัล

คู่หมั้นของฏสินตร์ สาวลูกครึ่งสุดเฉี่ยว มีความมั่นใจในตัวเองสูง สวย เซ็กซี่ แต่กลับเก่งงานบ้านงานเรือน คบหากับฏสินตร์มานานหลายปีจนกระทั่งมีแผลนจะแต่งงานกลับมาสร้างครอบครัวด้วยกันที่ประเทศไทย      

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

29 ความคิดเห็น