ลำนำรักร้าว - นิยาย ลำนำรักร้าว : Dek-D.com - Writer
×

  ลำนำรักร้าว

  หล่อนเกิดมาพร้อมกับปริศนามากมายในชีวิต ถูกตราหน้าว่าเป็นลูกเมียน้อย เป็นลูกของผู้หญิงหน้าด้านไร้ยางอาย ที่ทำให้ครอบครัวคนอื่นล่มจมแตกหัก และหล่อนต้องมาแบกรับความผิดของหายนะนั้น ซึ่งตัวเองไม่ได้ก่อ...

  ผู้เข้าชมรวม

  19,383

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  60

  ผู้เข้าชมรวม


  19.38K

  ความคิดเห็น


  61

  คนติดตาม


  261
  หมวด :  รักดราม่า
  จำนวนตอน :  22 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  15 มิ.ย. 67 / 11:53 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ


     ลำนำรักร้าว....เรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับปริศนามากมายในชีวิต หล่อนถูกตราหน้าว่าเป็นลูกเมียน้อย เป็นลูกของผู้หญิงหน้าด้านไร้ยางอาย ที่ทำให้ครอบครัวคนอื่นล่มจมแตกหัก แม่ของหล่อน...หนีไปกับผู้ชายที่ได้ขึ้นชื่อว่าแย่งของเขามา และทิ้งหล่อนเอาไว้ให้เมียหลวงรับผิดชอบเลี้ยงดูท่ามกลางความเกลียดชังของเขา...ลูกชายคนเดียวของผู้ถูกกระทำให้เกิดปัญหาความร้าวฉานจนบ้านแตกสาแหรกขาด ความจริงที่ไม่อาจทำใจรับได้ทำให้เขาหนีหายไปอยู่เมืองนอกนานนับสิบปี และกลับมาพร้อมกับรักแท้ที่พร้อมจะสร้างอนาคตร่วมกัน 

             แต่...ใครจะไปรู้เล่าว่า ลึกๆ แล้วความแค้นมันยังคุกกครุ่นอุ่นร้อนอยู่ไม่คลาย ยิ่งได้อยู่ใกล้ความชิงชังก็ยิ่งก่อตัว ไม่แปลก...ถ้าคนที่สูญเสียอย่างเขาจะเอาคืนให้สาสม สั่งสอนให้หล่อนรู้จักความว่าเจ็บปวดที่เขาและครอบครัวต้องทนแบกรับมาเสียบ้าง แม่กับลูก...เลือดชั่วๆ ที่อยู่ในตัวคงไม่ต่างกัน

   

                                                             

              ฏสินตร์ รัชเดชา

  สำหรับเขาพรพระจันทร์คือความวิบัติ หล่อนมีเลือดกาลกิณีอยู่ในตัว มันไม่ง่ายเลยในการทำใจให้ยอมรับผู้หญิงที่เลียดชังที่สุด เข้ามามีบทบาทในชีวิต

               

   

         พรพระจันทร์ ไวทยกูล

  พรพระจันทร์หรือจันทร์เจ้า ชาติกำเนิดของหล่อนคือบาปที่ไม่เคยถูกลืม ความผิดที่หล่อนไม่ได้ก่อ ความบาดหมางย่อยยับของครอบครัวหนึ่งที่หล่อนไม่ได้เป็นคนทำ ทุกสิ่งทุกอย่างกลับกลายเป็นว่าหล่อนต้องมาชดใช้โดยที่ตัวเองแทบจะไม่รู้ความจริงที่เกิดขึ้นในอดีตด้วยซ้ำ หล่อนไม่รู้แม้กระทั่งว่า...ตัวเองเป็นใคร...มาจากไหน และใคร...คือผู้ให้กำเนิดที่สร้างตราบาปไว้ให้จนยากจะลบล้าง

   

         

   

           มิเกล ลีญา บอร์ตัล

  คู่หมั้นของฏสินตร์ สาวลูกครึ่งสุดเฉี่ยว มีความมั่นใจในตัวเองสูง สวย เซ็กซี่ แต่กลับเก่งงานบ้านงานเรือน คบหากับฏสินตร์มานานหลายปีจนกระทั่งมีแผลนจะแต่งงานกลับมาสร้างครอบครัวด้วยกันที่ประเทศไทย        

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น