นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

w a l k o v e r .

อย่าได้แสดงความอ่อนแอ แม้ว่าจะหวาดกลัวเพียงใด สวมหน้ากากเสแสร้งว่ายังสู้ไหว ทำลายศัตรูทันทีที่ได้โอกาส เพราะในดินแดนแห่งนี้ไม่มีที่ยืนสำหรับคนจิตใจโลเล .

ยอดวิวรวม

2,710

ยอดวิวเดือนนี้

16

ยอดวิวรวม


2,710

ความคิดเห็น


75

คนติดตาม


22
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 5 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  28 ส.ค. 63 / 21:31 น.
นิยาย w a l k o v e r .

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


w a l k o v e r . 


 
" แก๊งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในตอนนี้คือไดโนซอร์ มติเป็นเอกฉันท์ "


     เสียงประกาศจากลำโพงตัวใหญ่ในหอประชุมดังขึ้น คำพูดนั้นมาจากผู้เป็นเบื้องบน บุคคลที่ไม่มีใครเคยเห็นหน้าค่าตา แต่กอบกุมเมืองทั้งเมืองเอาไว้ในกำมือ

     เสียงปรบมือดังเกรียวกราว ใบหน้าของผู้คนบางพวกยิ้มแย้มอย่างปลื้มใจ แต่แน่นอน คนเหล่านั้นเป็นสมาชิกของแก๊งไดโนซอร์ มาเฟียที่ได้ชื่อว่าเป็นแก๊งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเมืองในขณะนี้

     ซึ่งถ้าเบื้องบนประกาศมาเอง แสดงว่ามาเฟียไดโนซอร์ในตอนนี้ไม่มีผู้ใดต้านทานได้ เมืองทั้งเมืองจะเป็นของพวกเขา ใครคิดจะสำแดงเดช อยากทาบรัศมีของแก๊งไดโนซอร์นั้นช่างเป็นไปได้ยากยิ่ง

     คนอื่นๆ ที่เป็นสมาชิกจากต่างแก๊งก็ปรบมือเช่นเดียวกัน แต่ใบหน้าของพวกเขาไม่ได้ดูยินดี ซึ่งก็เป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้ว

เพราะใครๆ ต่างก็หวัง 'ความยิ่งใหญ่' กันทั้งนั้น...

     มาเฟียไดโนซอร์ที่เข้มแข็งนั้นมีจุดอ่อนใด พวกเขาจะตามหา จะขยี้มัน และผันแก๊งของตนขึ้นเป็นใหญ่แทน

     สมาชิกของไดโนซอร์ส่วนมากยังอายุน้อย มีพวกอาวุโสอยู่เพียงไม่กี่คน แต่เพราะคำแนะนำกับประสบการณ์จากคนอายุมาก กับความบ้าระห่ำของคนวัยหนุ่มสาว มันกลับทำให้แก๊งทะยานขึ้นสู่จุดสูงสุด เกินกว่าแก๊งใดจะฉุดรั้งไหว

     แต่มาเฟียไดโนซอร์ก็เป็นเหมือนกับแก๊งอื่นๆ ที่มีความขัดแย้ง ความเห็นที่ไม่ลงรอยกัน ขาของคนต่างคน จะให้ก้าวพร้อมกันตลอดทาง มันไม่มีทางเป็นไปได้

     แต่เพราะพวกเขายิ่งใหญ่ที่สุด หน้าที่แสนสำคัญคือการรักษาความยิ่งใหญ่นั้นไว้ อย่าให้ใครมาช่วงชิงเอาไป ทำลายใครก็ตามที่คิดมาขัดขวาง อย่าให้ผู้ใดถีบตนเองลงสู่จุดตกต่ำ

เพราะถ้าตกลงไปแม้เพียงหนึ่งครั้ง การจะปีนป่ายขึ้นสู่ยอด เป็นเรื่องยากยิ่งกว่าอะไรทั้งสิ้น .Genre : Mafia / Gang / School / Slice of life / Romance


(นิยายเรื่องนี้เป็นเพียงจินตนาการของผู้แต่ง ไม่ได้พาดพิงถึงบุคคล สถานที่ หรือเหตุการณ์จริงใดๆ ทั้งสิ้น)เพิ่งมาเปิดเรื่องที่ต้องรับสมัครตัวละครเป็นครั้งแรกค่ะ .___. เพราะตัวละครก็ค่อนข้างเยอะ แนวเรื่องก็ประมาณแก๊งมาเฟีย อาจไม่ค่อยเน้นหรูๆ เท่าไหร่ จะเน้นฟีลแบบชาวแก๊งมากกว่า ส่วนเนื้อเรื่องหลักๆ ก็จะเป็นการชิงความเป็นใหญ่เหนือแก๊งอื่นค่ะ ตัวละครหลักหลายตัวมีความจำเป็นที่ต้องเข้าโรงเรียนประจำเมืองที่มาเฟียส่วนใหญ่จะจบจากที่นี่ เพื่อเรียนรู้และเก็บเกี่ยวประสบการณ์ ตามเนื้อเรื่องก็จะแทรกโรแมนซ์และพวกชีวิตประจำวันค่อนข้างมาก แต่บรรยากาศชาวแก๊งก็จะยังคงอยู่ ยังไงก็ขอฝากเรื่องนี้ไว้ด้วยนะคะ (´▽`)

tb

สารบัญ 5 ตอน อัปเดตล่าสุด 28 ส.ค. 63 / 21:315 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ Vrissa (`วริสซ่า)

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

75 ความคิดเห็น

 1. #75 cres' acc {Cres'Sense} (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2563 / 20:42

  ช้าจริงจังเลยค่ะ ต้องขอโทษด้วยนะคะคุณวริสซ่า เครสมาแล้วนะคะ ;; มาแบบเก็บรายละเอียดเลย เปิดมาก็ปังแล้ว ดูเหมือนว่าทฤษฎีที่ว่าสี่หน่อจะเป็นโฟร์เมนก็น่าจะจริงด้วยค่ะ เห็นคนคลั่งรักด้วยแหละ แต่ส่วนอื่นของพาร์ทแรกก็คือรู้สึกได้ถึงมู้ดเทาๆเลยค่ะ ชอบมากกกกก อ่านไปรู้สึกขลังไป และนอกจากนี้ก็คือสงสัยนั่นนี่ด้วยค่ะ มีเบื้องลึกเบื้องหลังแน่ๆแหละ อยากรู้มาก ถ้าจะเดาก็คงเดาไม่ถูกด้วย55555555555 ใดๆก็ตาม รู้สึกว่าโดนเอลิซ่าตกค่ะ ใจนุมันบางแล้ว


  เปิดมากับธีโอดอร์คนนุบนิบก็รู้สึกนุ่มฟูแล้วค่ะ คุณพี่เนริสซ่าก็สวย น้องรินโกะก็น่ารัก ;; ส่วนยัยแอชคือสนุกด้วย เดินสำรวจแบบเอเนอจี้เดินสวนสนุก นาทีนึงสนใจตู้สลอต อีกนาทีสนใจโป๊กเกอร์ ไปให้สุดแล้วหยุดที่ได้เงินค่ะลูก— interaction น้องกับธีโอดอร์ก็น่ารักมากๆด้วยค่ะ canon มั๊ยไม่รู้ แต่เครสลงเรือนะคะ55555555


  ตัดมาอีกพาร์ทนี่ก็ขอไม่พูดมากนะคะ แต่โดนแอนดี้ตกค่ะ จะปักเมนคนนี้แหละ! จะปักเมนคนนี้! สเปคเมนจัดๆไปเลยค่ะ! *โยนหัวใจ* ส่วนบอนนี่ก็เปิดตัวด้วยประโยคปังๆค่ะ โอเค คนนี้ก็เฟียส รักเหมือนกันนะคะ *ชูป้ายเอฟซีบ้านนี้* —พาร์ทนี้ให้ความรู้สึกเข้มข้น(?)มากเลยค่ะ เป็นบทนำที่เข้ม(?)มาก นุไม่ได้เตรียมใจอะไรเลย แต่นุชอบมาก ชอบคุณวริสซ่าด้วยนะคะ—


  กลับไปที่คาสิโนก็คือมีคนเอ่ยชื่อโคโรน่ามาเฟีย โอเคค่ะ อ้างจริงอ้างเท็จไม่รู้ แต่พี่วินเทอร์เค้าไม่กลัวนะคะ พี่เค้าเป็นคนเด็ดขาด ปังเดียวจบเลย อมก— แต่เหมือนจะมีสามคนที่ไม่ได้ดูชินชากับความตายนะคะ สองคนแรกนี่พอรู้อยู่ แต่คุณแฟรงก์นี่คือแววตาสั่นระริก... แสดงว่าคุณแฟรงก์เป็นหนึ่งในสีขาวอันน้อยนิดของเมืองแน่นอนค่ะ ฟันธง!


  เครสเห็นซีนยิ้มให้เนริสซ่านะคะคุณหัวหน้าแก๊งนัวร์— แต่ก็ไม่แปลกใจนะคะว่าทำไมถึงชอบคุณเขา สวยและมีความสามารถขนาดนั้น แซวธีโอดอร์เก่งด้วย555555555

  แต่พาร์ทสุดท้ายนี่พี่น้องเขาตีกันอีกแล้วสินะคะ มีคูมพี่จูเลียนเป็นคนกลางด้วย แต่ไม่ใช่คนกลางธรรมดานะคะ เป็นคนกลางที่ทำหน้าเหมือนคนอกหัก— ซึ่งสาเหตุก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะ ไม่กล้าเดา หน้าแหกแน่ๆ แต่ก็อยากรู้นะคะ อยากรู้มากๆเลย เป็นบทนำที่ปริศนาเยอะมาก ชอบมากๆเลยค่ะ!


  ถึงจะมาสายบ้างอะไรบ้าง แต่ก็จะเป็นกำลังใจให้คุณวริสซ่าเสมอนะคะ ส่งหัวใจปิ้วๆค่า <33333

  #75
  0
 2. #74 @เด็กอ้วน (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 กันยายน 2563 / 22:21

  สะ-สวัสดีค่ะคุณวริส เด็กอ้วนมาแล้นนนนนนนน จริง ๆ อ่านไว้นานแล้ว แต่เพิ่งได้มีโอกาสเม้นต์ เพราะลืมค่ะ คำแก้ตัวคำเดียวเลย กี๊ด ;-;

  อยากจะบอกว่าอ่านไปนั่งหวีดตัวละครในใจไปเยอะมาก มาก ๆ เลยค่ะ ชอบบรรยากาศของเรื่องด้วย มีความลุ้นระทึกปานหนังเฮอเร่อ(?)

  เปิดตัวมาก็แบบกุมอกกุมใจแล้วค่ะ อ่านไปใจเต้นไป มีความคลั่งรักน้อนเบา ๆ แง ชอบตอนบรรยายถึงความหลงใหลจุดนั้นมาก ๆ ค่ะ

  คือมันเหมือนเห็นภาพตามแล้วก็สัมผัสได้เลย ชอบมาก ดีมาก ประทับใจมากว่า กรี๊ดดดดดด จบจากฉากนั้นก็ตัดมาอีกฉากก็ยังชอบเหมือนเดิมค่ะ

  พี่น้องเฮฮามาก 55555555 ถึงจะดูแปลก ๆ เหมือนจะตีกันตลอดเวลาแต่ก็รักกันแหละค่ะ เด็อ้วรเชื่อนั้ล ตอนนี้เปิดอ่านในคอมด้วย ตัวเอียงหรือการเว้นวรรคอะไร ๆ ที่เห็นแล้วก็แอบว้าวนะคะ หรือเว้นตามปกติไม่รู้ รู้แต่ว่าเอ มันก็เข้ากับเนื้อหานะคะ 555555

  มาที่ธีโอดอร์กับเนริสซ่า (ถ้าเขียนชื่อใครผิดก็ขอโทษไว้ก่อนเลยนะคะ เม้นต์รวดแบบไม่ได้กลับไปดู เบลอมาก แง้ 55555) สองคนนี้ดูจะมีออร่าสวยหล่อเฉิดฉายกันมาแต่ไกลเลยค่ะ น้องแอชเชอร์ก็น่ารักขี้เล่นอีก รินโกะก็ปุ้กปิ้ก แง เรื่องนี้มีแต่คนให้หวีดคอจะแตกแล้วค่ะ ////w////

  ชอบความที่อยู่ดี ๆ ก็โบ๊ะบ๊ะเปรี้ยงปร้าง(?)แล้วน้องธีโอ(?)ดูจะเหว๋อกว่าใครเขานี่แหละค่ะ แง น้องงง ให้ความรู้สึกให้เรียกว่าน้องจริง ๆ นะคะ 55555555555555 คือดู ๆ แล้วน้องจะใส่ซื่อบริสุทธิ์(?)ที่สุดด้วย ทำไมน้องดูไม่ประสาขณะที่คนอื่นมองคนตายเป็นเรื่องธรรมดา แง น้องก็คือน้อง และน้องก็น่ารั-/โดนเตะเปรี้ยง

  พอหมดเอาจากตอนนั้นดูเหมือนทุกอย่างจะราบลื่นนะคะ มาอ่านบรรทัดถัดมาถึงได้รู้ว่าลื่นพรืด--- แบบว่า ปัญหาไม่เคยจบง่าย ๆ เลย เงื่อนงำกำลังมา เหมือนเพิ่งเริ่มต้นเลยค่ะ 5555555 แล้วก็ ๆๆ ชอบน้อนบอนนี่เหมือนกันนะคะ น้องจะดูร้าย ๆ หน่อยแต่ก็ชอบค่ะ!!

  ชอบคุณพี่แจ็คด้วย หรือจริง ๆ แล้วจะคู่กับธีโอ--/โดนเตะอีกรอบ

  สุดท้ายนี้เราขอเป็นกำลังใจให้นะคะะ มาช้าหน่อยแต่ก็จะคอยตามไปเรื่อย ๆ เลยค่ะ!!

  #74
  0
 3. #73 Arrz" (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2563 / 08:30

  ความจริงอ่านจบตั้งแต่เมื่อคืนที่เเจ้งเตือนเด้งแล้วค่ะ แต่ถ่อสังขารมาเมนต์ตอนเช้าเพราะง่วงมาก บวกอยากกรี๊ดเยอะมาก นาทีนี้ก็คือเปิดคอมพิมพ์เมนต์ไปเลยค่ะ 555555555

  อะแฮ่ม --- ก็ ก่อนอื่นเลยนะคะ เปิดเรื่องมาก็แอบสัมผัสได้ถึงกลิ่นคนคลั่งรัก (?) เร้กน้อยถึงปานกลางไปเบา ๆ ค่ะ แต่สักพักก็สะดุดเพราะดันคิดอะไรขึ้นมาได้ด้วยค่ะ

  จำได้ว่ามีสักคนเคยทักว่าสี่แก๊งวงกลมอาจจะเป็นโฟร์เมนก็ได้นะ แล้วพอมาอ่านตอนนี้ก็ทำเอารู้สึกมั่นใจว่าน่าจะใช่เข้าไปใหญ่เลยค่ะ 55555555

  แบบบรรยากาศ ท่าทาง บุคลิกอะไรพวกนี้คือ มันให้มากค่ะ ทำเอาแอบคิดไปแล้วค่ะว่าใช่จริง ๆ --- แต่ถ้าใช่ก็คือนุเครียดกับป้อหนุ่มคลั่งรักนุก่อนเรย แอแง ---

  แล้วเปิดมาซีนถัดไปก็คือ ธีโอกับเหล่าสาวสาวสาว (?) แง้ ดูเปงนุ้บนิ้บนะคะ สัมผัสความนุ่มฟูจากรินโกะได้เต็มที่มากเลยค่ะ แอชเชอร์ก็ดูเป็นสาวแสบน่าร้ากเบา ๆ ด้วย

  ส่วนเจ๊เนนี่ก็อนจ.เย้าหยอกมากค่ะ ชอบจังหวะแซวธีโอมาก มันแบบเหมือนเป็นตัวแทนอุนแม่ตรงนี้ที่หรี่ตาแซวฮั่นเเหนะในใจกับคู่ที่ยัยรันออกตัวแรงไว้ก่อนแล้วว่าแคนอน แต่ถ้าไม่เด้วนุจะเก็บเศษหน้าอีกทีนะคะ แง 555555555555555555555

  อีกเรื่องก็คือชอบครต.แอนดี้มาก มันแบบ แบบ แบบบบ อ๊าก ;.; ชอบจังเลยคนที่คีพลุคสุภาพ แต่ฟามจริงข้างในเก้วกาดเนี่ย เอฟตีเลยค่ะ เอฟตีเด้วนี้ เอฟตีทันที! *รัวปุ่ม*

  แต่แอนดี้ก็คือกัดแก๊งตปก. (?) ตรงนั้นได้เเรงมากค่ะ 55555555 อ่านแล้วแบบ อ่อก -- กระอักแทนเบา ๆ --- ด้านคุณพี่บอนนี่ก็อนจ.สาวสายฉับ (?) มาก อธิบายไม่ถูก แต่รักนะค--- /แค่ก.

  ต่อมาคือพ่อหนุ่มวินเทอร์ รายนี้แค่ออกซีนก็สัมผัสถึงฟามเย็นติดลบได้ตั้งแต่ชื่อเลยค่ะ ฮือ 55555555 เจอหนุ่มสายโหดอีกคนแน้ว

  สารภาพว่าแอบสะดุ้งตอนตปก.Aทั่นนั้นพูดชื่อโคโรน่ามาเฟียขึ้นมา มันแบบ เอ๊ ---- เขาจะไม่มีปัญหากันข้ามแก๊งนอกรอบใช่ไหมนะ.../เหงื่อตก.

  จริง ๆ ตอนนี้มีหลายจุดที่สปาร์คกับชวนให้เอะใจเยอะมากเลยค่ะ แอบสนใจคุณดีลเลอร์มือไพ่คนนั้นด้วย อารมณ์เหมือนฟีลรว้ายกาจในวงไพ่ แต่เเววตาสั่นไหวนั่นมันอะไรกันนะ *ครุ่นครีส*

  ที่สำคัญคือนี่ชอบความนั่งมองเหตุการณ์ทั้งหลายอย่างสงบ แต่ใจแอบแซว (?) ไปหลายจุดของพ่อหนุ่มตาสีแซฟไฟรต์คนนั้นมากด้วยค่ะ เหมือนเป็นตัวแทนคนอ่านขี้แซวแบบนุมาก 555555

  และสองพี่น้องเขาก็จะตีกันอีกแล้วค่ะ ทำท่าจะต่อยกันเเล้ว แง้ ใจเย็นกันนะคะหนูรู้ก 5555555555555555 อย่าเพิ่งตีกั๊นนนนนนนนน

  วะ ว่าแต่แววตาเหมียนคนอกหักนั่นมันอะไรกันคะพี่จูเลียน --- หูหนูกระดิกมาก มันแบบว่าเป็นอยากรู้ มันแบบว่าเป็นเอ๊ะ ๆ ไปหมด ฮือ 55555555

  เปิดมาตอนแรกก็รู้สึกปริศนาทิ้งตัวมาหนักเอาเรื่องเลยค่ะ อารมณ์ตอนนี้คืออยากอ่านต่อมาก เพราะอยากไขข้อข้องใจอะไรหลาย ๆ อย่างในใจนี่มากค่ะ ---

  สุดท้ายนี้ก่อนจากขอลากไปด้วยกำลังใจนะคะ สู้ว ๆ สำหรับทุก ๆ เรื่องนะคะคูมวริส คนทางนี้รอติดตามตอนต่อไปนะคร้าบ u2665u2665u2665  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 13 พฤศจิกายน 2563 / 10:51
  #73
  0
 4. #72 SANOVEE - BB (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2563 / 00:14
  มาแล้วค่ะะ ทางนี้กำลังซีเครียด(?)กับเรื่องเรียนจนต้องนั่งยัดขนมเข้าปากเลยค่ะ ฮือ เห็นนิยายอัพแล้วก็ตาถลน ขนมติดคอ—แค่ก จริง ๆ คือตื่นแต้วมากค่ะ แง ไม่นึกว่าจะอัพคืนนี้ ก่อนสอบเลยด้วย 55555
  เปิดตัวมาด้วยบทสนทนาที่แบบซ่อนความลึกลับไว้เร้ก ๆ เลยนะคะ ยอมรับว่าตอนแรกจำตัวละครไม่ได้จนต้องแอบไปเปิดหน้าคาร์เลย ;;w;;
  แต่ใด ๆ ก็ตามคือ คือว่าแอนดี้น่ารักมากค่ะ!!! ถึงน้องจะดูน่ากลัวและอันตรายอยู่เร้ก ๆ แต่เราก็ว่าน้องน่าระกอยู่ดี แง ยัยเด่กซุกซน ทีนี้ก็เหมือนจะได้รู้โค้ดเนมน้องแล้วด้วย ตายตาหลับแล้วค่ะ เป้าหมายในชีวิตถือว่าสำเร็จ 55555555
  แล้วก็ ๆๆ มาอีกฉาก อันนี้แอบเอามือทาบอกเบา ๆ เลยค่ะ ขุ่นพระ คนนั้นใช่คุรพี่จูเลียนมั้ยนะ เอ 5555555 เหมือนจะมีการเฉลยโค้ดเนมมาคนสองคนแล้ว แต่อ่านแล้วยังงง ๆ อยู่เพราะสมองเบลอไปหมดเลยค่ะ ไม่ค่อยได้แตะอะไร ๆ เกี่ยวกับนิยายนาน มีแต่เข้า ๆ ออก ๆ เลยอ๊องไปหมด แต่จะกลับมาเก็บรายละเอียดอีกทีนะคะะ
  ตัดมาฉากแรกเริ่มระหว่างธีโอกับสาว ๆ นี่กุ๊กกิ๊กน่ารักมากเลยค่ะ คือแบ่บแทบจำไม้ได้แล้วว่าเขียนนังออกมาเป็นคนยังไง 55555555555 แต่จำได้ลึ๊ก ๆ ว่านังออกแนวแบบที่คุณวริสเขียนเลยค่ะ ฮือ ตั้งท่าขู่ก่อน แต่ไม่กล้าตะปบหรอก เป็นแงวนะร้าก ชอบกระตุ่ยด้วย 5555555555
  อีกขเอนึงที่เราจำไม่ได้ว่าเขียนลงไปไหม แต่คุณวริสจับประเด็นขึ้นมาทำให้ใจเต้นเลยค่ะ แบบ ตรงที่นางอาจจะเคยเห็นคนตายต่อหน้ามาแล้ว และรู้ว่าความรุนแรงรอบตัวมันเป็นเรื่องปกติ เพราะยังไงก็เป็นสังคมมาเฟียอยู่ดี แต่นางก็ไม่สามารถเพิกเฉยชีวิตคนไปได้จริง ๆ ไม่สามารถนิ่งเฉยกับดำมืดของสังคมได้อะไรแบบนั้น แง ชอบมาก ปุทับใจมากเลยค่ะ คุรวริสอ่านใจได้—
  ชอบแอชเชอร์ด้วยค่ะ ๆๆๆ น้องขี้เล่น ส่วนรินโกะก็น่ารักมุกมิก (เห็นน้องจะร้องแล้วใจมันก็ตกไปอยู่ที่ตาตุ่มเลยค่ะ โฮก ._.) เนริสซ่าคือชอบมาก เอาอีก ๆ แซวนังธีโออีกเลยค่ะ แซวอีก แซวเยอะ ๆ 55555
  ปมเรื่องนี้แลดูบรรยากาศมืดมนมากเลยค่ะ ฮึก เครียดตามไปหมด

  ลืมพูดถึงวินเทอร์เลยค่ะ รายนี้ออกมาแว้บเดียวก็ปลิดชีพคนอื่นแล้ว ตอนอ่านแรก ๆ คือเราระแวงนะคะ แบบ เอ๊ะ แล้วสรุปแก็งค์นี้เป็นศัตรูกับแก็งค์นั้นมั้ย ตัวเอกจะตบตีกันเองรึเปล่า แว้บแรกคิดว่าวินเทอร์จะตายด้วย แต่คิดอีกที เอ้อ ตายก็ได้ สมบัติไม่ค่อยมี ตายไปจะได้ไม่ต้องเฉลี่ยเยอะ—/ผิด
  แต่ก็นั่นแหละค่ะ ทั้งสับสนช่วงแรก ๆ แล้วก็หน้าแคกเงียบ ๆ 555555555
  ปิดท้ายด้วยปมที่น่าสนใจอีกแล้วค่ะ แง คือแครอลนี่เหมือนคาร์เป็นคนนิ่ง ๆ เฉย ๆ นะคะ แต่ก็แอบสงสัยว่าเอ้ นิสัยแบบนี้ควบคุมเหล่าลูกลิง(...)ยังไงให้อยู่หมัด ไม่ดื้อไม่ซน

  มีแต่คำถามเต็มไปหมดเลยค่ะ โอ้ย 555555555
  มาอีกเรื่องค่ะ เรื่องคู่ อันนี้แอบสงสัยว่าเป็นธีโอกับแอชเชอร์รึเปล่า คู่นอร์มอลงี้ คือตอนแรกนึกว่าธีโอจะเอนไปสายวาย แต่ไม่ใช่ อ่ะ ยังไง หรือจริง ๆ แล้วที่คุณวริสบอกว่าโมเมนต์ไม่เยอะนางจะไปคู่กับแจ็—/โดนเตะเปรี้ยง
  แต่บาปกว่าคือคิดว่าพี่น้องของคุณวริสจะคู่กันนี่แหละค่ะ ตอนแรกลืมว่าเขาเป็นพี่น้องกันเลยจิ้นนำไปก่อน แต่พอรู้แล้วก็สำนึกเลยค่ะ ;———;
  สุดท้ายนี้ก็ขอเป็นกำลังใจให้คุณวริสนะคะะ จะคอยติดตามสัมเหมอเรยค่ะ!! ❤
  #72
  0
 5. #71 @เด็กอ้วน (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 เมษายน 2563 / 00:49

  ยัยตัวประกอบมารายงานตัวแล้วนะคะะ คีอาร์นั่นเองค่ะ 55555

  เปิดตัวมาแบบชิว ๆ เลยค่ะ ตัวประกอบอยู่แล้ว เจ๊เชิดหน้าได้ (?) แบบไม่กลัวอะไรเลย เย่ 55555555

  คำโปรยเมืองพร้อมกับธีมนี่แอบทำเอาใจเต้นแปลก ๆ เลยค่ะ ลุ้นมาก ประหนึ่งเป็นเสียงพากย์ตอนเปิดตัวหนังฮีโร่(?) หรืออาจจะแนวลึกลับสักเรื่อง คือมันแบบกร๊าวใจมากเลยค่ะ กรี๊ดดดดดด ทำไมรู้สึกเหมือนว่ามันไม่ปลอดภัยเลยนะ 5555555

  เลื่อนลงมาอีกทีก็เจอหนุ่มสาวหน้าตาดี๊ดีทั้งหลายแล้วค่ะ อรุ่มมมมมม น้องโสดนะคะ อยากจีบ---แค่ก

  ตัวละครทุกคนปังมากเลยค่ะ ฮือ แอบนึกเสียใจที่ไม่ได้มาในบทตัวหลักกับเขาบ้าง แต่ก็นะคะ มาช้าก็เลยคว้าแค่บทตัวประกอบไปก่อน แถมบทตัวหลักปังขนาดนี้ก็กลัวว่าจะไม่ผ่านด้วยค่ะ กลัวแล้วหัวใจ 555555

  ชอบสไตล์แบบนี้นะคะ คือมันเรียบหรูจริง ๆ อ่านในโทรศัพท์ก็สบายตาด้วย แต่ทางนี้ก็ยังเปิดอ่านในคอมค่ะ (?)

  ใด ๆ ก็ตาม ทำไมเด็กอ้วนแอบเดา ๆ ว่าพวกโค้ดเนมด้านล่างนั่นมันอาจจะเป็นสี่คนด้านบนนะ แบบ เอลิซ่า แจ็ค โรซ่า โปวาไก ก็คือพวกแคโรไลน์ จูเลียน บอนนี่ แอนดี้อะไรแบบนี้น่ะค่ะ (อ่านผิดขอโทษนะคะ คือยิ่งดึกยิ่งง แถมสมองจริง ๆ ก็ไม่ได้ฉลาดด้วยค่ะ แว้ก 55555) แต่เป็นการเดาเล่น ๆ นะคะ ตามประสาคนเมากาวนั่นแหละ 55555

  เอาล่ะ! กล่าวปิดแล้วนะคะ เอาเป็นว่าขอบคุณที่รับนางคีอาร์เข้าไปด้วยนะคะะ โอกาสหน้าเด็กอ้วนอาจจะมาในบทตัวหลักก็ได้ค่ะ ครั้งนี้ขอเปงปลิงเกาะคนอื่นไปก่อน แฮะ 555555 แล้วก็ขอเป็นกำลังใจให้คุณวริสด้วยนะคะ จะรอติดตามเลยค่าา

  #71
  1
  • #71-1 Vrissa
   5 พฤษภาคม 2563 / 22:22
   อันนี้ไม่น่าใช่หนังฮีโร่แล้วค่ะ ออกแนวลึกลับนิสนึง 555555 หนุ่มสาวหน้าตาดี๊ดี (?) เหล่านั้นสามารถจีบได้ตามสบายค่ะ ขุ่นแม่อนุมัติ 555 ยังไงถ้าโอกาสหน้าคูมเด็กอ้วนอยากมาร่วมสนุกด้วยกันอีกทางนี้ก็จะรอรับตัวละครของคูมเด็กอ้วนเข้าสู่อ้อมอกเลยค่ะ 5555 และคีอาร์ก็จะโผล่มาบ่อย ๆ อย่างแน่นอนนน ดีใจที่คูมเด็กอ้วนชอบหน้าคาร์นะคะ ทางนี้คิดอยู่หลายวันเลยว่าแต่งไงดี 555 ส่วนโค้ดเนมพวกนั้นจะใช่ของสี่คนนั้นรึเปล่าต้องรอติดตามเลยค่ะ ในเนื้อเรื่องก็จะมีเรื่องน่าสงสัยผลุบ ๆ โผล่ ๆ มาเป็นระยะ 55555 ขอบคุณสำหรับลูกชายของคูมเด็กอ้วนด้วยเช่นกันนะคะ และขอบคุณสำหรับกำลังใจด้วยเช่นกันค่าาา <3
   #71-1
 6. #70 affogato al caffè (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 เมษายน 2563 / 00:22

  สวัสดีค่ะ คูมวริส อันนี้แมวเองนะคะ พอดีปั่นตัวละครอยู่ แล้วใช้แอคนี้ส่องหน้าคาร์ 55555

  เลยขอใช้แอคนี้เม้นเลยแล้วกัน แง 55555

  สารภาพว่าเปิดเข้ามาอ่านแค่คำโปรยข้างบนก่อนแล้วเลื่อนลงสุดค่ะ จิตใจหวั่นไหวไม่กล้าดูประกาศผลตัวละครจริงจัง

  คือใจเต้นจนเจ็บอกเลยค่ะ แง อัยแมวเอ้ย 5555

  ก่อนอื่นโค้ดเนมของพวกเขา แมวเดาไม่ออกค่ะ จากใจ อุแง 55555

  ทางแมวคือค่อยๆเลื่อนอ่านขึ้นไปค่ะ พอจะถึงบท 8 รีบไถขึ้นบนสุด ปิดตาไม่ยอมมองมากๆ

  บท6 ก็เช่นกัน คืออ่านตัวละครคนอื่นๆค่ะ แต่ไม่อ่านบทที่ตัวเองสมัคร อุแง นิสัยไม่ดีจริง

  ดีใจกีบหลายๆบทด้วยเพราะแอบเชียร์คนนั้นคนนี้เต็มที่เลยค่ะ!

  แต่ว่า ก็ทำใจดูได้แล้วค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ ที่รับน้องไอร์กะน้องรินโกะ สารภาพว่าแอบใจหวิวๆกลัวไม่ติดอยู่เหมือนกันค่ะ

  แล้วก็สังเกตเห็นตัวอักษรชื่อของแต่ละคนที่ไม่เหมือนกันด้วยค่ะ แมวชอบมากๆเลย มันดูเป็นลายเซ็นต์แบบลายเซ็นต์จริงๆ

  มันรับรู้ถึงความใส่ใจค่ะ แง สำหรับแมว แมวชอบหน้าคาร์มากๆเลยนะคะ มันดูเรียบๆสบายๆดี

  ออริของคูมวริสก็น่าสนใจทุกคนเลยค่ะ จะติดตามไม่ไปไหนแน่นอน เป็นกำลังใจให้เลยค่ะ

  //กอดรัดฟัดเหวี่ยง

  ทางแมวเองก็รักคุณวริสเหมือนกันค่ะ รักนะคะ //หัวใจแมวให้เรย

  แมวจะรอติดตามนะคะ เป็นกำลังใจให้เสมอ และจะพยายามเข็นน้องคู่คูมเอกชัยไปส่งนะคะ แง

  สำหรับคืนนี้ราตรีสวัสดิ์นะคะ ขอให้นอนเต็มอิ่มและฝันหวานนะคะ! 💕💕

  #70
  1
  • #70-1 Vrissa
   5 พฤษภาคม 2563 / 22:12
   สวัสดีค่าคูมแมวน้ำ รับทราบเรื่องแอคนี้แล้วนะคะ 55555 ส่วนเรื่องโค้ดเนมสามารถติดตามในเนื้อเรื่องได้เลยค่า และขอบคุณสำหรับลูกสาวทั้งสองของคูมแมวน้ำด้วยเช่นกันนะคะ ตัวอักษรชื่อเปลี่ยนเพราะคนหาข้อมูลของเหล่าตัวละครมีหลายคนค่ะ 5555 ดีใจที่คูมแมวน้ำชอบหน้าคาร์นะคะ คิดอยู่หลายวันเลยว่าแต่งไงดีน้อ 555 และจะรอรับลูกสาวคูมแมวน้ำเข้าสู่อ้อมอกเลยนะคะ รักคูมแมวน้ำเหมือนกันค่าาา <3
   #70-1
 7. #69 Sanovee-BB (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 เมษายน 2563 / 00:10

  จริง ๆ นี่ตื่นสายแต่ก็เข้ามาด้อม ๆ มอง ๆ ตลอดเลยค่ะ ลุ้นมาก อินังคนนี้ดันส่งเยอะกว่าชาวบ้านเขาด้วย แง 55555555

  เปิดมาด้วยการโปรบคำแบบทำเอาใจเต้นตึกตักมากเลยค่ะ แต่--แต่ทีแรกเราไม่ได้อ่านค่ะ เพราะลุ้นตัวละครมากกว่า เลยลื่นปรื้ดลงมาก่อนเลย 55555555 แต่สุดท้ายก็กลับมาอ่านนะคะ ๆๆๆ โฮกกกก อารมณ์อย่างกับหนังจิตวิทยาปนลึกลับเลยค่ะ เปิดตัวได้น่าขนลุกแปลก ๆ นะคะ แต่พอเห็นหน้าจูเลียนแล้วเราก็อุ่นใจค่ะ โอเคค่ะสุดหล่อ หายกลัวแล้วนะคะ อรั้ย ชอบนะคะ แต่งค่ะ!!!/โดนทุบ

  เลื่อมาเจอหน้านังธีโอคนแรกเลยค่ะ ฮือ รูปใหญ่จนสะดุ้ง เอ๋ หรือจั๊มสแกร์นะ55555 หน้าคาร์สวยแล้วนะคะ ฮือ เรียบ ๆ หรู ๆ ไม่รกตาดีด้วย แต่ประโยคพูดปิดท้ายนั่นเหมือนโดนนินทาเลยค่ะ อะไรนะ 5555555 โดนนินทากันหมดทุกคนด้วย แล้วเราก็อ่านหมดนะคะ เหมือนว่างเลย 5555555 แบบเหมือนมีแก๊งค์นางฟ้า (?) จับเข่าคุยกันอยู่เงียบ ๆ เลยค่ะ อ่านแล้วก็กึ่งขำกึ่งกลัว สรุปแล้วเราเป็นไบโพลาร์---

  แต่เราสังเกตเห็นตัวหนังสือเปลี่ยนไม่เหมือนกันนะคะเพลินตาดีด้วยค่ะ ลุ้นไปอีกว่าใครได้แบบไหนน้า 555555 แอบเห็นว่า ธีโอกับโลเวลเหมือนกันด้วยค่ะ หรือคล้ายนะ เอ๊ะ บังเอิญหรือตั้งใจ ทำไมเธอใจตรงกัน---แค่ก ๆ เอาเป็นว่าช่างมันค่ะ ชอบมากเลยค่ะ ฮืออออ

  จริง ๆ แอบส่องตัวละครคนอื่นแล้วเดาเล่น ๆ ด้วยค่ะ ว่าใครผ่านบ้าง สรุปก็คือเดาผิดเยอะเลยค่ะ ;;w;; แต่ก็ชอบมากเลยค่ะสำหรับคนที่ผ่านเข้ามา ฮือออ

  ถึงไหนแล้วนะ เอ๊ะ 5555555 อ้อ เอ่อ---มาถึงโลกินะคะ ฮือ ตาคนนี้แอบตกใจเบา ๆ เลยค่ะ เพราะคิดว่าคาร์นางก็งง ๆ พอ ๆ กับคนปั่น (?) ด้วย แอบรู้วึกว่าคำพูดด้านล่างของนังเหมือนบุคคลถือไพ่เหนือกว่าจนน่ากลัวเลยค่ะ แต่ แต่มองแบบกาว ๆ ก็แบบ ฮั่นแหน่ มองออกแบบนี้จะจีบเหรอคะ---แค่ก ๆ

  เลื่อนลงมาอีกทีก็วินเทอร์นะคะะ คราวนี้ถูกฝจเมจตัวเองเลยยกมาปั่นค่ะ ฮือออ จริงจังสุดคือประวัติคนคนนี้เลยค่ะ คิดได้แต่ประวัติ ส่วนนิสัยก็ตีความเอาจากเมจเลยค่ะ แค่นั้นเลย 5555555 พอมาถึงคำพูดท้าย ๆ นี่ก็เอาอีกแล้วค่ะมันเป็นยังไงนะคะคุณแจ็ค เอาใหม่อีกทีซิ ระแวงคุณเหลือเกินค่ะ ;-----;

  ส่วนบทประกอบอื่น ๆ ก็ขอบคุณที่รับเข้าไปนะคะะ ฮรุก สไตล์การทำหน้าคาร์เราว่าดีเลยค่ะ เรียบหรู สบายตา แต่เราเพิ่มแสงให้แสบตาเองค่ะ เดี๋ยวมันไม่เจิดจ้า 55555 ใด ๆ ก็ตาม แอบเห็นคำพูดใต้คาร์ของไอร์ม่าด้วยค่ะ นินทาโลเวลเต็ม ๆ เลยนะนั่นน่ะ พี่่ผิดอะไรน้า 55555555 แต่กับบทของรินโกะก็เกือบ ๆ พอกันค่ะ ด่าเมืองใช่มั้ยคะตัวเอง ไม่ได้ด่านังวินเทอร์น้า 555555

  แล้วก็นะคะ--เห็นแฝดกับนังเนียล(?)และคมพ่อบ้านติดไปแล้ว เปงปลื้มและขอบคุณมาก ๆ เลยค่ะะ เอาไว้เผื่อเป็นบทบังเทิง ๆ เนอะ แก้เครียด ว่าง ๆ ก็แฝดมาป่วนบอสกันค่ะ 555555


  เอาล่ะค่ะ พล่ามมามากแล้ว หายอัดอั้น(?)แล้วค่ะ ขอบคุณที่รับ สามหน่อบทหลักกับอีกสองหน่อบทตัวประกอบเข้าไปนะคะะ จริง ๆ นี่แอบกังวล ๆ เลยคาดหวังไว้กับธีโอคนเดียวเลยค่ะ คนอื่น ๆ ทำใจไว้ก่อน เพราะธีโอคือปั่นยาวและนานที่สุดแล้ว 555555

  เอาเป็นว่าเรามารายงานตัวแล้วค่ะ!! (พูดมาตั้งนาน รายงานตัวช่วงท้าย ๆ นี่แหละค่ะ---) ผปค.ตาธีโอดอร์ วินเทอร์ และโลกินะคะะ แล้วก็บทประกอบอย่างยูลิสเซส และนาธาเนียลค่ะะ

  ขอบคุณที่รับเข้าไปอีกทีนะคะะ ทางนี้จะคอยติดตามสัมเหมอเลยค่า

  #69
  2
  • #69-1 Sanovee-BB(จากตอนที่ 4)
   28 เมษายน 2563 / 00:21
   ขอพล่ามต่อค่ะ เรายังไม่จบ 555555555 เห็นประโยคด้านบทเป็นเนื้อเพลงที่เราใส่ไปด้วยค่ะ ฮือออ ใส่ใจมากเลยค่ะ ชอบตรงนี้จัง ;___; แถมเหมือนกันทุกคนด้วย แง จริง ๆ ใส่ ๆ ลงไปเพราะบางประโยคของเพลงมันตรงกับตัวละครด้วยค่ะะ ขอบคุณอีกทีนะคะะ
   #69-1
  • #69-2 Vrissa
   5 พฤษภาคม 2563 / 22:00
   ที่จริงตรงโปรย ๆ นั่นจะยาวกว่านี้ค่ะ แต่ตัดออกแล้วเอาไว้แง้มในเนื้อเรื่องน่าจะดีกว่า 55555 และจูเลียนนางเป็นคนเฟรนลี่ค่ะ คุยได้ตามสบาย 5555 รูปใหญ่เพราะพวกนาง ๆ อยากจะบอกว่าแก๊งพวกพรี่อ่ะใหญ่นะเฟ้ย //ผิดส์ ประโยคปิดท้ายนี่คือความคิดส่วนตัวของคนหาข้อมูลสมาชิกในแต่ละแก๊งล้วน ๆ ซึ่งที่จริงพวกตัวละครรองก็โดนเหมือนกันค่ะ แต่เค้าจะเอาไปเมาท์กันนอกรอบซะมากกว่า 555 ตัวหนังสือไม่เหมือนกันเพราะอยากเปรียบว่าเป็นเหมือนลายมือของคนหาข้อมูลค่ะ และของธีโอกับโลเวลเหมือนกันเพราะคนหาเป็นคนเดียวกันนั่นเอง 55555 ส่วนตาคนที่เป็นเจ้าของคำพูดข้างล่างของโลกินั่นนางเป็นคนขี้โม้ค่ะ ไม่ต้องกลัว (?) แอบขำตรงที่ว่ามองแบบกาว ๆ ด้วยค่ะ 555555555 ส่วนวินเทอร์นี่นิสัยกับเมจก็สุดแสนจะเข้ากั๊นเข้ากันมากเลยค่ะ ไม่ต้องกลัวคูมแจ็คนะคะ เค้าก็พูดไปตามประสา 5555 ดีใจที่คูมโนชอบหน้าคาร์นะคะ ทางนี่นั่งคิดนอนคิดหลายวันเลยว่าแต่งไงดี 555 ส่วนเจ้าของคำพูดข้างล่างไอร์ม่ากับรินโกะเค้าเป็นคนฉอดเก่งค่ะ เพราะงั้นไม่ต้องแปลกใจเลย 555555 และเหล่าตัวละครรองต่าง ๆ ก็จะได้ออกมาแจมในเนื้อเรื่องบ่อย ๆ แน่นอนค่ะ รอชมได้เบยยย
   ขอบคุณสำหรับลูก ๆ ของคูมโนด้วยเช่นกันนะคะ ส่วนตรงเพลงประกอบนี่ก็คิดว่าเนื้อเพลงมันดูเข้าดีเลยเอามาใส่ค่ะ แบบไหน ๆ ทางนี้ฟังแล้วก็อยากรู้ความหมายด้วย 55555 และขอบคุณที่รอติดตามด้วยเช่นกันนะคะ จะไฟต์ติ้งสุดใจเลยค่าาา <3
   #69-2
 8. #68 Frostendzx (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 เมษายน 2563 / 00:08
  อยากจะกรีดร้องเป็นชื่อคุมวริสสึ(?)มากเลยค่ะ ฮือออออออออออ--- อะแฮ่ม! เอาเป็นว่าปล่อยเบลอแล้วกันนะคะ 5555555555
  ขอบคุณที่รับพี่แกไปนะคะ ถึงจะส่งไปแค่คนเดียวแต่ก็ลุนจนมือหยิก(?) ไปเลยค่ะ 55555555 ตอนเลื่อนนี่กลั้นหายใจไปแบบไม่รู้ตัว แต่พอผ่านแล้วก็โล่งค่ะ /ถอนหายใจ
  แล้วหลังจากนั้นก็คือไปกรี๊ดให้กับบทอื่นๆ โดยที่ลืมว่าควรดีใจกับลูกตัวเองแต่ไปดีใจกับลูกคนอื่นน่ะค่ะ แฮร่ 555555555 เป็นเรื่องแรกที่ทางวีก็ได้ลองสมัครค่ะเพราะตัวเองเป็นคนไม่ค่อยรู้เรื่องมาเฟียหรือแก๊งค์อะไรงี้ สารภาพว่าตอนปั่นใบสมัครไปหาหนังดูด้วยค่ะ แงง ;;w;; บั่บว่าอยากเข้าใจอุดมการณ์ ความคิด อะไรงี้น่ะค่ะ แต่ก็นั่นแหละค่ะทำออกมาได้ไม่ตรง---- แค่ก ส่วนโค้ดเนมของคุณทั้งสี่นั้นรอลุ้นค่ะ วีรอเก่งมากด้วยค่ะ---- เอาเป็นว่าขอบคุณคุมวริสที่เปิดให้ร่วมสนุกนะคะ! จากนี้ก็ไฟต์ติ้งนะคะ!
  #68
  1
  • #68-1 Vrissa
   5 พฤษภาคม 2563 / 06:59
   อยากบอกว่าที่จริงทางนี้ถนัดการมโนพลอตเรื่องค่ะ (?) เพราะงั้นก็จะตรงบ้างไม่ตรงบ้างเหมือนกัน 55555 เรื่องโค้ดเนมของคุณ ๆ ทั้งสี่ก็รอลุ้นในเนื้อเรื่องได้เลยค่ะ ขอบคุณที่ส่งลูกชายมาร่วมสนุกเช่นกันนะคะคูมวี ทางนี้จะไฟต์ติ้งเลยค่ะ 55555555 และขอบคุณสำหรับกำลังใจด้วยค่าาา <3
   #68-1
 9. วันที่ 28 เมษายน 2563 / 00:04

  ว้า ไม่ติดล่ะ แต่ก็ค่อนข้างจะเป็นไปตามคาดอยู่เหมือนกัน ยังไงเราขอรับลูกสาวของเรากลับไปนะคะ ขอบคุณที่รับพิจารณาเฟรย่านะคะ

  #67
  1
  • #67-1 Vrissa
   4 พฤษภาคม 2563 / 23:42
   ขอบคุณที่ส่งน้องเข้ามาร่วมสนุกเช่นกันนะคะ
   #67-1
 10. #66 cres' acc {Cres'Sense} (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 เมษายน 2563 / 00:02

  ความจริงกะจะนอนแล้ววาร์ปไปพรุ่งนี้แล้วค่ะ คือกำลังจะปิดฝาแล็ปท๊อปเลย แต่เห็นแจ้งเตือนก่อน ในตอนนั้นก็คือทิ้งไปทุกอย่างไปเรียบร้อยแล้วค่ะ เครสนอนทีหลังก็ได้ ขอแวะมาเช็คหน้าคาร์ก่อน55555555555555 (พอเขียนคอมเม้นท์เสร็จคือข้ามวันแล้วค่ะ แงง5555555555)

  เปิดมาก็คือว้าวเลยค่ะ มีข้อมูลเรื่องเมืองกับแก๊งสามแก๊งให้อ่านนิดๆ แล้วก็เลื่อนลงมาเจอสี่หน่อ(?)ค่ะ ทั้งอิมเมจทั้งคำพูดคือเริ่ดมากเลย อ่านวนๆตรงนั้นอยู่แป๊บนึงแหละค่ะ ไม่กล้าเลื่อนลงสักที แต่สุดท้ายก็ค่อยๆเลื่อนลงแบบช้าๆ-- หน้าคาร์สวยมากเลยนะคะคุณวริสซ่า ธีมก็เข้ากับเรื่องดีเลย แบบว่าเป็นฟีลในเมืองงี้

  ขอบคุณที่รับลูกสาวทั้งสองคนนะคะ! พาร์ทของแอชเชอร์และของโอฟีเลียนี่ก็เห็น easter egg นะคะ เนื้อเพลง Horns กับ Why Don't You Do Right? เหมือนกับในใบสมัครที่ส่งไปเลย ว้าวมากค่ะ คือประทับใจสุดๆ เพนปลื้มค่ะ รักคุณวริสซ่านะคะ *ส่งหัวจัยปิ้วๆ*

  ตัวละครออริของคุณวริสซ่าแต่ละคนนี่น่าสนใจมากเลยค่ะ หล่อๆสวยๆกันทั้งนั้นด้วย ฮืออ แค่เห็นอิมเมจก็ใจบางแล้ว ;; --คนของเบื้องบนนี่ก็น่าสนใจมากเหมือนกันค่ะ ดูลึกลับกันทุกคนเลย สารภาพด้วยค่ะว่าตอนแรกงงกับคำอ่านชื่อโค้ดเนมของคุ๊โปวาไกมาก แบบว่ามันอ่านว่ายังไงนะ แล้วก็มาอ๋อตรงช่วงทอล์กนี่แหละค่ะ555555555555 อาจจะเพราะเบลอๆอยู่ด้วยเลยสติสตังไม่ครบ ความรู้ด้านการอ่านหายไปชั่วขณะ(แก้ตัว--)ก็เป็นได้ค่ะ

  สุดท้ายนี้ก็ขอเป็นกำลังใจให้กับคุณวริสซ่านะคะ จะรอบทนำนะคะ <3333  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 28 เมษายน 2563 / 00:03
  #66
  1
  • #66-1 Vrissa
   4 พฤษภาคม 2563 / 23:40
   แงงง คูมเครสสส ทางนี้ตื่นมาอ่านคอมเมนต์ตอนเช้าเลยค่ะ แต่ก็ตอบช้ามาก ;w; จริง ๆ ดราฟแรกของข้อมูลเมืองนี้จะยาวกว่านี้เป็นเท่าตัวเลยค่ะ แต่ทางนี้ก็ตัดฉับ ๆ ออกเพราะกลัวจะยาวเกินไป เอาไว้แง้มในเนื้อเรื่องทีละนิดดีกว่า 5555 สี่หน่อนี้คือกว่าจะได้เดคือเปิดเรื่องเลย ขุ่นแม่หวงมาก 55555 (จริง ๆ คือมีสองคนชะแว้บไปโลดแล่นในคลัง os แล้ว 55) ดีใจที่คูมเครสชอบหน้าคาร์นะคะ คิดแล้วคิดอีกว่าแต่งยังไงดีถึงจะดูดีแต่ไม่รกเกินไป 555 ตรง easter egg คือตั้งใจใส่ลงไปโดยใช้ส่วนประกอบในใบสมัครของทุกคนน่ะค่ะ ดีใจที่คูมเครสสังเกตเห็นนะคะ 555 ส่วนโค้ดเนมโปวาไกนี่ทางนี้ก่อนจะหาข้อมูลก็สงสัยเหมือนกันว่าอ่านยังไง แต่เพราะมันน่าสนใจเลยไฟต์ติ้งจนหาเจอค่ะ 555555 ขอบคุณสำหรับลูกสาวทั้งสองของคูมเครสด้วยเช่นกันนะคะ ขอบคุณสำหรับกำลังใจด้วยค่ะ เลิฟคูมเครสเหมืนกันนะคะ และจะมาลงบทนำในเร็ว ๆ นี้ค่าา <3
   #66-1
 11. #65 my s h e r r y (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 เมษายน 2563 / 23:56

  คูมวริ๊สสสสสสสสสสสสสสสสสสสสส /กลิ้งเข้ามาเต้น (?) --- แค่ก

  โอเคค่ะ เมิน ๆ -ข้างบนไป ดึกเเล้วมันก็จะขาด ๆ เกิน ๆ นิดนึงค่ะสติยัยรัน 555555

  ก็คือ กลั้นหายใจนิด ๆ ค่ะตอนกดเข้ามา มันเป็นความตื่นเต้นที่รอกรี๊ดมาแต่เช้า หัวใจกระตุกของเเท้

  ยิ่งตอนเจอหน้าลูก ๆ นะคะ โห --- ยิ้มจนแก้มจะแตกตายกันไปข้างเลยค่ะ 555555555

  ดีใจมากเลยค่ะคุณวริส ความว่าแบบเราชอบพล็อตเรื่องนี้เอาเรื่องเลย ก็เลยแฮปปี้มากค่ะที่ลูก ๆ ติดเข้ามาทั้งสามคน TwT

  แล้วนี่คือลุ้นของบทอื่น ๆ ด้วยค่ะ 5555555 มันเเบบตื่นเต้นเเทนคนอื่นจนเผลอลืมนึกถึงหน้าลูกไปสามวิเลยอะไรแบบนั้น ฮา

  ใด ๆ ก็ตาม ขอบอกอีกครั้งว่าดีใจจริง ๆ ค่ะที่ลูก ๆ ติดเข้าไป เเล้วก็ตัวละครของคุณวริสก็น่าสนใจมากเลยด้วย

  นี่สนใจน้องบอนนี่มากค่ะ คำพูดน้องสเปคใจรันจัง ๆ เลย

  ส่วนคุณคนนั้นทั้งสี่ มองโค้ดเนมแล้วก็กระพริบตาปริบ ๆ ค่ะ คนสมองอ๋องนึกอะไรไม่ออกเลยนอกจากดอกกุหลาบกับเเจ็คเดอะริปเปอร์ ค่ะ ดูหนังบ่อยค่ะ มันก็จะประมาณนี้ 5555555

  สุดท้ายนี้ก็ขอขอบคุณที่รับลูก ๆ เข้าไปและเปิดนิยายให้ร่วมสนุกนะคะ เป็นกำลังใจให้เลยล่ะค่ะคุณวริส คีพไฟท์ติ้ง!

  #65
  1
  • #65-1 Vrissa
   4 พฤษภาคม 2563 / 23:29
   มาค่ะ มาเต้นเป็นเพื่อนค่ะ ถึงอิฉันจะมาช้าก็ตาม 555555 //ผิดส์ ดีใจที่คูมรันรันชอบพลอตของเรื่องนี้นะคะ จริง ๆ คือคิดเอาไว้ตั้งแต่สองปีที่แล้วเลย (แบบดราฟแรกน่ะค่ะ 555) ต้องขอบคุณคูมเพื่อนของเราด้วยที่ทำให้เรามีแรงบันดาลใจอยากสานต่อ 55555 และถ้าหากคูมรันสนใจยัยบอนนี่ล่ะก็ กระซิบกระซาบว่ามาถูกทางแล้วนะคะ เลือกสนใจได้ถูกคนแร้ววว ส่วนโค้ดเนมของสองคนนั้นก็แอบใบ้ว่ามีส่วนที่เดาถูกนะคะ เราจะไปเมาท์มอยเรื่องโค้ดเนมของคุณ ๆ ทั้งสี่ต่อในเนื้อเรื่องหลักค่ะ 555 และขอบคุณคูมรันรันเช่นกันนะคะที่ส่งลูก ๆ ทั้งสามคนเข้ามาร่วมสนุกด้วยกัน ขอบคุณสำหรับกำลังใจด้วยนะคะ เลิฟยูค่าาา <3
   #65-1
 12. #64 ♛ VEVI (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 เมษายน 2563 / 15:32

  แง ขอบคุณสำหรับคำวิจารณ์มากนะคะ วี่ผปค.เจ้าแฝดสองคนเอง ยินดีมากเลยค่ะที่เห็นคุณโนบอกว่าชอบพวกนาง รู้สึกใจฟูฟ่องไปหมด ตอนแรกคือปั่นออกมามึนมาก กลัวว่าจะไม่ดีด้วยค่ะ แง ตอนนั้นคืออึนแบบอึน คลอดออกมาก็อึน แต่ตอนนี้คือเห็นแล้วว่าคูมไรท์บอกว่าชอบ ติดเข้าไปบทเด่นออกแน่คือใจเรานี่ลุกออกมาเต้นยิ่งกว่าเพลงซุปเปอร์วาเลนไทน์

  เรื่องรีวิวแฟชั่นคือสารภาพค่ะ เราเขียนเองขำเอง ด้วยความที่นังคอร์เคลล์มันจะแบบไฮแฟชั่นสุดกู่ แต่พอมาน้องชายไม่เอาไรเลย เสื้อดำ เสื้อดำ เสื้อดำ ฟีลลิ่งเวลาพี่ชายมองจะแบบ เตงจะไว้ทุกข์ให้ใครคะเตง ถ้าให้เค้าไม่ต้องนะคะ ตอนแรกแอบคิดว่าจะแบบเป็นวายร้ายกันคู่เลยค่ะ แต่แบบ เอ่เอ๊ คาร์มันจะทับไลน์กันมั้ยนะ มองหน้าพี่โอซามุก็คือดูเอือมมากก็เลยยัดความเนือยใส่ให้ไปเลย สรุปก็ได้ออกมาสองขั้วอารมณ์เหมียนไบโพล่าค่ะ คนพี่ชั้นเป็นกะเทยไม่เคยนอกใจ คนน้องคือนิ่งสงบสยบพระพุทธรูป นี่จงใจยัดเข้ามาในหน่วยคุณบอสค่ะ เอามาล่อตีนโดยเฉพาะเลย555555555555555 มันต้องมีฉากคุณบอสไล่ยิงก้นนังแฝดพี่ที่ไปกวนติงแน่นอนค่ะ แร้วก็คือนังก็เป็นพวกไม่หลาบจำ โดนยิงแร้วก็ยังจะเข้าไปกวนอีก ยิงเค้าอีกสิเตง แต่อย่ายิงแรงนะเดี๋ยวเค้าจุก ตัวปั่นของทีมค่ะ555555555555555555555555555555 ปั่นยันบอส แก๊งค์ก็คือไม่เหลือแน่ๆค่ะ ไม่เหลือลูกกระสุนที่ยิงเจาะกบาลนังพี่ 5555555555555555555555555555555555

  ประวัตินี่คือจงใจใส่มาสอดคล้องกับความเก็บกดของพวกนางเลยค่ะ แฝดพี่แฝดน้องมันมีกันอยู่แค่นั้นจริง ๆ ก็เลยเป็นฟีลที่เป็นที่พึ่งทางใจของกันและกัน ยึดติดกันม้ากมาก คอร์เคลล์ในตอนที่อยุ่ใกล้ความตายคือเราลองมองฟีลเราน่ะค่ะ ว่าถ้าเจอแบบนั้นเราสติแตกแน่ ๆ คือนังได้รับการฝึกมานะ แต่นังยังไม่เคยเจอกับสถานการณ์จริงๆจังๆ แน่นอนว่ามันเก่งแต่มันคุมตัวเองไม่ให้ไม่กลัวไม่ได้แน่ๆ คุมวริสเหมือนรุ้ใจเราเลยค่ะ เอิ้ก คือบทตรงที่พุดว่ามีชีวิตอยุ่เพื่อผมก็คือเราแอบกรี๊ดกร๊าดไปเหมือนกันค่ะแอแง้ ไม่นึกว่าคนที่เรียบเป็นไม้กระดาน พอมาพุดอะไรแบบนี้แร้วมันแบบ อุ่ก คอร์ซอน นายไม่เบาเลยนะ

  แง ขอบคุณอีกรอบนะคะ เรื่องกรุ๊ปเลือดอะไรแบบนี้คือเราเปิดอากู๋ดูเลยค่ะ นั่งเทียบนิสัยกับเดือนเกิดด้วย จริงจังมาก กับการเรียนไม่เคยมุ่งมั่นขนาดนี้ แง้ ยินดีที่เห็นว่าชอบนะคะ เรามาซะช้าเลย พน.จะประกาศผลแล้ว ตื่นเต้ล อยากเห็นหน้าคาร์สวยๆแล้วค่ะ ! ถ้าติดเข้าไปจะรอทั้งสองนังไปโลดแล่นนะคะ แค่นึกถึงฟีลร่วมฉากกับน้องคีอาร์และคุณนัทธเนียลเราก็แบบขำรอแล้วค่ะ ปาจิงโกะแน่ ๆ เลย !

  ps. ฝั่งคนน้องเป้นแงวกับหมี ฟีลน้ำกับไฟนุ่มๆ ฝั่งคนพี่อีกคนเป็นไฟอีกคนเป็นระเบิดค่ะ ชอบความอลังการ  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 26 เมษายน 2563 / 15:33
  #64
  1
  • #64-1 Vrissa
   27 เมษายน 2563 / 11:00
   ขออนุญาตขำความเต้นยิ่งกว่าซุปเปอร์วาเลนไทน์นะคะ แง555555 คูมแฝดเค้ามีอะไรน่าจับมาเล่นเยอะมาก เพราะงั้นบทเยอะแน่นอนค่ะ 5555 ตอนอ่านใบสมัครคือกลั้นขำแทบทุกพารากราฟ บับไม่ไหวแร้ว 555 ยัดพวกนางใส่ทีมคูมบอสคือตัวเลือกที่ดีมากค่ะ หนุกหนานแน่ ๆ และในส่วนของประวัติมันเป็นอะไรที่เรียลมาก ๆ และตรงที่บอกว่ามีชีวิตอยู่เพื่อผมนี่คือกรี๊ดค่ะ ความสัมพันธ์ของพวกนางมันช่างทัชใจ ส่วนเรื่องกรุ๊ปเลือดกับเดือนเกิดนั้นทางนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ 5555 ตอนนี้กำลังทำหน้าคาร์ค่ะ แต่อย่าคาดหวังจากอิไรต์นี่มากเลย แง 555555555 และขอบคุณสำหรับคูมแฝดด้วยเช่นกันนะคะคุณวี่ <3
   #64-1
 13. #63 ❣Lulubelle❣ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 18:13

  อุแงงงงงงงงงงง้ พามาส่งแล้วค่ะ รีบๆลวกๆหน่อย ขออภัยนะคะะะะะ

  B A B E  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 25 เมษายน 2563 / 18:13
  แก้ไขครั้งที่ 2 เมื่อ 25 เมษายน 2563 / 18:14
  #63
  2
  • #63-1 Vrissa
   25 เมษายน 2563 / 22:48
   มารับน้องแล้วนะคะ นางแซ่บมากเลยเด้อ 5555555
   #63-1
  • 26 เมษายน 2563 / 00:08
   แงงงง้ ประวัติมันลวกๆหน่อยนะคะเทอ ;-----;;;;;
   #63-2
 14. #62 Imaginebear (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 13:31

  รู้สึกว่าตอนนั้นค่อนข้างมึนๆง่วงๆต้องขออภัยด้วยนะคะ แก้มาแล้วล่ะ

  https://docs.google.com/document/d/1w8RgQun2OYFOk1JlXBhnwdQH0Ndi1-sZRJaYtoWmCSo/edit?usp=drivesdk

  #62
  1
  • #62-1 Vrissa
   25 เมษายน 2563 / 22:47
   โอเคค่าาา ขอบคุณสำหรับการแก้ไขนะคะ ^^
   #62-1
 15. #61 Aprill9 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 เมษายน 2563 / 20:51

  สวัสดีค่ะคุณวริสเมษานะคะ ตอนแรกกังวลมากเลยว่าน้องจะเป็นยังไง ใจเต้นเป็นเครื่องซักผ้าเลยค่ะ ตอนเขียนคือคุณเอาความอาโนเนะที่พบเจอผ่านตามาใส่ให้หมด สำหรับเราถือว่ามีความยากในระดับหนึ่งเลยค่ะที่จะเขียนตัวอาโนเนะงุ้บงิ้บปุ๊กปิ๊กแบบนี้ แถมยังกังวลว่ามันจะย้อนแย้งรึเปล่าหว่า-- แต่ถึงยังไงก็ขอบคุณที่เอ็นดูยัยนะคะ /คุณบอสสำหรับชิโนะคือเป็นเหมือนการสุ่มกาชาค่ะ ลุ้นเอาวันนี้จะโดคิโดคิ(?)หรือโซแซดดี;; ขอบคุณสำหรับคอมเม้นนะคะ<3

  #61
  1
  • #61-1 Vrissa
   24 เมษายน 2563 / 21:46
   สวัสดีค่ะคุณเมษา ก่อนอื่นขออนุญาตขำความใจเต้นเป็นเครื่องซักผ้าก่อนเลยค่ะ 555 ชิโนะจังน่ารักมาก ๆ เลย ไม่ย้อนแย้งด้วย และขอบคุณสำหรับชิโนะจังด้วยเช่นกันนะคะ <3
   #61-1
 16. วันที่ 24 เมษายน 2563 / 20:44

  ขอบคุณที่ชอบเฟรย่านะคะ กังวลอยู่เหมือนกันว่าจะหลุดคอนเซปมั้ย

  ยังไงก็จะรอประกาศผลนะคะ

  #60
  1
  • #60-1 Vrissa
   24 เมษายน 2563 / 21:44
   ขอบคุณสำหรับน้องเฟรย่าด้วยเช่นกันนะคะคุณยูกินะ ไม่หลุดคอนเซปต์เลยค่ะ รอวันประกาศได้เลยนะคะะ ^^
   #60-1
 17. #59 @เด็กอ้วน (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 เมษายน 2563 / 20:39

  สวัสดีค่ะคุณวริสสส สไลด์ตัวเข้ามาแล้วนะคะ 555555

  ตอนเลือกเมจจริง ๆ ก็แอบลังเลด้วยค่ะ ใจจริงก็อยากแปะเมจสีแต่เจอที่ถูกใจแค่เมจขาวดำเองค่ะ ขออภัยในส่วนนี้นะคะ ;--;

  และใช่ค่ะะ นี่แอบให้สนิทกับบท4แนว ๆ แบบเพื่อนกัน อายุเท่ากันด้วย อย่างน้อยน้องก็มีเพื่อนเล่นอะไรแบบนั้นเลยค่ะ 55555555

  สร้างคาร์ให้เหมือนลูกแงวเพราะคอร์ซอนเป็นคนนิ่ง ๆ น่ะค่ะ ลูกแงวดิ้น ลูกแงวข่วน ไม่สนใจ ผมจะกอดเขาลูกเดียว แอแง แล้วคีอาร์ตัวเล็กด้วยค่ะ แบกง่าาย พกพาสะดวก ไปได้ทุกที่ (?)

  เรื่องประวัตินี่กับคุณโนต่างคนต่างไม่รู้จะไปยังไงเหมือนกันค่ะ เลยโบ๊ะบ๊ะ ๆ กันออกมาแบบนี้ จะให้เจอกันที่สถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าก็ดูจะธรรมดาไป มันเลยมาแบบนี้เลยค่ะ ;w; หใ่นหน่อย ๆ แต่สุดท้ายพวกเขาก็เป้วซ่า (?) พากันออกมาได้น่ะเนอะ 5555555

  เรื่องรอยสักนี่เสนอกันเองเลยค่ะ อารมณ์แบบเป็นสิ่งฝังใจแต่ก็เป็นสิ่งย้ำเตือนและความทรงจำน่ะค่ะ มีไว้แล้วมองอีกมุมก็เจ็บปวดไปพร้อม ๆ กับทำให้ตัวเองฮึดจากจุดเดิมเลย แง

  กับคีอาร์คือโชคดีกว่านาธาเนียลเยอะเลยค่ะะ แต่สุดท้ายน้องก็บ้งอีก ;w; ความของชอบไม่ชอบจริง ๆ ทางนี้แอบ ๆ คิดอะไรไม่ออกด้วยค่ะ คิดได้แต่สองสามอย่าง แต่ก็สุดท้ายก็ยัดเข้าไปจนได้น่า 55555

  เอาเป็นว่าขอขอบคุณสำหรับคอมเมนต์นะคะะ แล้วก็ดูแลสุภาพตัวเองดี ๆ นะคะคุณวริส เห็นว่ากลุ้มใจอะไรมาด้วย ถึงจะฮึดแล้ว แต่ก็ยังอยากเป็นกำลังใจให้เลยค่ะะ หาอะไรหนุก ๆ ดูแก้เครียดคือดีแล้วเนอะะ ส่วนเรื่องฟิค---จริง ๆ นี่ก็ไม่เคยดูค่ะ แต่ก็อยากติดตาม (เอ๊ะ?)

  แล้วก็รอวันประกาศเลยค่า ประกาศไวมาก ไฟแรงกันทั้งรี้ดและไรท์เลยค่ะ ร้อนแรงกันไปหมด แง้ 5555555

  #59
  1
  • #59-1 Vrissa
   24 เมษายน 2563 / 21:44
   สวัสดีค่ะคุณเด็กอ้วน เรื่องเมจนั้นไม่เป็นไรเลยค่ะ ถึงจะเป็นขาวดำแต่น้อนคีอาร์ก็ยังดูนุบนิบปุ๊กปิ๊กอยู่เนอะ //แค่กกก ดีใจแทนบท 4 ที่มีเพื่อนเล่นด้วยค่ะ 55555 ชอบความคาร์เหมือนลูกแมว ดูเข้ากับคอร์ซอนมากจริง ๆ ค่ะ 555 ตรงประวัติคือเป็นอะไรที่แปลกใหม่แต่น่าสนใจมาก ชอบความเป้วซ่าด้วยค่ะ 5555555 ตรงของที่ชอบและไม่ชอบทางนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนแรกมีนิดเดียวแต่ก็หาอะไรมายัดให้เพิ่มจนได้ 5555 ขอบคุณสำหรับคีอาร์ด้วยเช่นกันนะคะ คุณเด็กอ้วนก็ดูแลสุขภาพด้วยเช่นกันน้าาา ตรงเรื่องกลุ้มตอนนี้ทางนี้ก็โอเคขึ้นมากแล้วค่ะ ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะคะะ ส่วนเรื่องฟิคคือทางนี้ชอบมีพลอตในหัวตลอด แล้วต้องดราฟไว้ตลอดไม่งั้นลืมค่ะ ชอบคิดออกเวลานั่ง ๆ นอน ๆ อยู่เรื่อยเลย 555 ส่วนเรื่องวันประกาศคือเราจะอยู่ในปาร์ตี้ร้อนยังกับไฟเออร์ (?) ไปด้วยกันนะคะ 5555555
   #59-1
 18. #58 Sanovee-BB (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 เมษายน 2563 / 20:25

  เข้ามาแล้วนะคะะ แง เนื่องจากส่งหลายตัวละครมากค่ะยัยคนนี้ เมนต์นี้เลยอาจจะยาวนิดนึงนะคะะ ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณที่อุตส่าห์อ่านใบสมัครยั้วเยี้ยของเราเลยนะคะ ฮือออออ


  แต่ก่อนอื่นเลยค่ะ เนื่องจากเลื่อนมาอ่านล่าง ๆ ก่อนเลยขอขำความเซลล์ขายชาของพ่อบ้านนะคะ แง 5555555 ทำร้ายมากเลยค่ะ แต่พอมาคิดดูจริง ๆ มันก็เหมือนน้า 55555555 คาร์นี้จริง ๆ กะปั่นไว้เสริมเฉย ๆ ด้วยค่ะ บทเด่นไม่เด่นไม่เป็นไร ผ่านมาแค่ชื่อก็ได้ เพราะเท่าที่ส่งไป เอาเข้าจริง ๆ นี่หวังผลอยู่แค่คนเดียวเองค่ะ ไม่กล้าหวังสูง อุแง ;w; สำหรับคุณพ่อบ้านนี่ยอมรับว่าแอบตัน ๆ ด้วยค่ะ คาร์ก็ยาก ประวัติก็ยาก อารมณ์ตอนแต่งก็แบบ อ่ะ อะไรของเอ็งวะอิโน จะเอายังไงล่ะนิ มั่วแล้วมั้ย แต่ก็สู้จนจบค่ะ โอ่ย จาบ้า 555555 คาร์นี้ก็เลยไม่เอาอะไรมากค่ะ ถือว่าเป็นการหนุน ๆ ตัวละครไปเนอะ เริ่มปั่นแค่เพราะถูกใจเมจด้วยค่ะ เหตุผลบ้ามาก แต่สุดท้ายก็ตีกับใบสมัครจนเสร็จเลยค่ะ โฮกกกกกก

  แล้วก็--ใช่ค่ะใช่ นี่แอบไปซุบซิบ ๆ กับคุณเด็กอ้วนและคุณวี่มาบ้างแล้วค่ะ เริ่มต้นจากการที่เราไปหวีดตัวละครคุณวี่เอง คาร์ที่ควรจะหยุดแค่คุณพ่อบ้าน อยู่ดี ๆ อินาธาเนียลก็งอกออกมาค่ะ เพราะเม้าท์มอยกับคุณวี่นั่นเอง 55555555 ทีนี้เลยลากคนอื่นมาเกี่ยวข้องด้วยเลยค่ะ เก่งเหลือเกิ้นยัยคนนี้ 555555555 คาร์ของนาธาเนียลไม่ค่อยมีอะไรมากมายด้วยค่ะ ล่อติงจริง ๆ ด้วย ที่ไม่เอาเข้าไปอยู่กับ [1] ก็เพราะแบบนี้เลยค่ะ คงต้องโดนซัดก่อนแน่พ่อคู๊ณณณณ 55555555 แอแง แล้วก็สารภาพก่อนเลยนะคะ จริง ๆ ประวัติตาคนนี้ก็ึคิดไม่ออกด้วยค่ะ เลยแปะ ๆ แบบง่าย ๆ ไปก่อน ซึ่งประวัติคนที่เราคิดให้มันจริงจังหน่อยก็คือวินเทอร์ค่ะ นอกนั้นออกจะคิดไม่ออกและงู ๆ ปลา ๆ ไป แต่ไม่ถึงขั้นมั่วจนไม่ใส่ใจนะคะ แง้ 555555555 และ และ ใช่เลยค่ะ ตาคนนี้เราคิดได้เพราะอยู่ดี ๆ ก็อยากสร้างตัวละครออกป๋า ๆ และยั่ว ๆ บวกกับกวนติง (?) ขึ้นมา ถวายให้คุณวริสและคอร์เคลล์เลยค่ะ!! ถึงจะไม่ใช่ตัวหลัก แต่ก็ไม่เป็นไรนะคะ ดีใจที่ชอบและรับฟังความอินดี้แบบบุกลั่กบะลั่กเป้ก ๆ (?) ของเรานะคะ ฮรุกกกก

  อ่ะ เหลือใครอีกนะ โลกิสินะคะ 5555555 สำหรับตาคนนี้คือแอบ ๆ อิงฟามเป็นหมอมาจริง ๆ ค่ะ ไม่ได้แข็งแรงอะไรมาก แต่ก็มีความรู้และเทคนิคอะไรทำนองนี้เลยค่ะะ ฮือ ชอบความหมาป่าห่มหนังแกะจังค่ะ เปรียบเทียบแล้วก็ยิ่งน่ารัก (?) มากเลยค่ะ จริง ๆ คิดคาร์จะให้ออกแนวเด็กเตี้ยแต่ซุ่มซ่าม (?) นะคะ ไป ๆ มา ๆ ก็ดันกลายเป็นแบบนี้ไปแล้วค่ะ อะไรของนางไม่รู้ คนปั่นก็ไม่รู้เหมือนกันค่---แค่ก ๆ สำหรับโค้ดเนมนี่ยอมรับว่าคิดอะไรไม่ออกด้วยค่ะ ก็เลยเปรียบเทียบกับอะไร ๆ ที่เป็นเหมือนกับการจ้องมองไปเลย และคิดชื่อภาษาไทยไม่ออกด้วยค่ะ จะให้เรียกคำทับศัพท์มันก็แปลก ๆ ด้วย แฮะ .___. แต่ แต่ก็ดีใจที่เอ็นดูนางนะคะ แง คนนี้แอบกลัว ๆ ว่ามันจะมั่วไปด้วยค่ะ (จริง ๆ กลัวทุกคนค่ะ เพราะถัด ๆ จากวินเทอร์อินี่ก็เอ๋อแล้วค่ะ ปั่นตัวละครด้วยความเมาขั้นสุด เป็นไงเป็นกันมาก ไอเดียหมดแต่ก็ยังหน้าด้านปั่นต่อ5555555555)


  อ่ะ น่าจะหมดแล้วนะคะะ แง คุณวริสคะ ถ้าเครียดอะไรก็หาอะไรทำแก้เครียดไปก่อนดีแล้วเนอะะ นี่คิดถึงการ์ตูนเรื่องนั้นด้วยค่ะ ไม่ได้ดูมานานมาก พอคุณวริสพูดถึงนี่แอบอยากเปิดดูเลยค่ะ 5555555 แต่ก็จะคอยเป็นกำลังใจให้สัมเหมอเลยนะคะ มูฟออนออกมากันเนอะ! แล้วก็นะคะ---KNBยังไม่เคยดูเลยค่ะ แต่เห็นหน้าตัวละครแล้วหล่อดึงดูดมาก อยากดูเพราะตัวละครหล่อนี่แหละค่ะ ชีวิตนังโน (?) เอาเป็นว่าคอยติดตามนะคะ เอิ้ก 555555555

  จริง ๆ พักนี้ตัวละครไหลเข้ามาเยอะมากค่ะ เห็นใจคนคอมเมนต์เหมือนกัน นี่ก็เลยรอไปแบบเรื่อย ๆ ก่อนค่ะ ยังไงทางนั้นก็พักผ่อนเยอะ ๆ นะคะะ

  แต่ว่าคือ---ประกาศไวมากจริงค่ะ ตั้งตัวไม่ทันแล้ว แง 555555555 แต่ก็ยังรอค่ะ อ่ะยังไงเนี่ยยัยคนนี้ 55555555555 ชอบความทำหน้าคาร์และเกียมบทนำรอแล้วมากเลยค่ะ คือจะบอกว่าทางนี้ก็เม้าท์มอยกับหลาย ๆ คนอยู่นะคะ ว่าอยากทำตอนพิเศษเป็นฟิคของเรื่องนี้กัน ชิปกันเองตั้งแต่นิยายยังไม่ประกาศเลยค่ะ ไฟแรงกันไปหมด โอ่ย 55555555

  สุดท้ายนี้ก็ขอขอบคุณสำหรับคอมเมนต์นะคะ นี่แอบลุ้นเลยค่ะว่าใครจะผ่านบ้าง เล่นส่งไปเยอะกว่าเขาเลยด้วยค่ะ 5555555 ยังไงก็เคารพการตัดสินใจของคุณวริสนะคะ เห็นตัวละครเยอะ ๆ แบบนี้แล้วกังวบเหมือนกัน ว่าทางนั้นจะจัดบทไหวมั้ย ;; แต่ก็สู้ ๆ นะคะ ใกล้แล้ว ฮือ ยังคงรอคอยและเป็นกำลังใจให้เสมอเลยค่าา รักนะคะ! /โป้งชี้ก้อย

  #58
  1
  • #58-1 Vrissa
   24 เมษายน 2563 / 21:34
   อ่านแน่นอนค่ะคุณโน อ่านวนหลายรอบเลยด้วยค่ะ 5555555 ตรงประโยคของคูมพ่อบ้านคือเหมือนจะขายชาจริง ๆ ค่ะ ฟีลเดียวกับตอนเรียนวิชาการขายเลย คือต้องพรีเซนต์ยังไงลูกค้าถึงจะซื้อน่ะค่ะ 555 ไม่ได้ผ่านออกมาแค่ชื่อแน่นอนค่ะ มาเป็นตัวเป็นตนแน่ ๆ เอาจริงคืออินี่จะแกล้งคูมพ่อบ้านให้ได้เลยน่ะค่ะ คิ้กค้ากกก //แค่ก เข้าใจฟีลปั่นตัวละครเพราะถูกใจเมจนะคะ ฮื่อ 5555 ส่วนนาธาเนียลคือป๋ามาก ยั่วมาก นึกภาพตอนเจอคอร์เคลล์น่าจะหนุกหนานมากแน่นอนเลยค่ะ 555 ส่วนโลกิคือทั้งเอ็นดูทั้งหวีด แบบถามตัวเองอยู่นะว่าเอาไงแน่ เลือกสักอย่างสิเธอ 555555
   แงงง ขอบคุณนะคะคุณโน ตอนนี้หายเครียดแล้วค่ะ หายเพราะเพนกวินพวกนั้นนี่แหละ 555 โดยเฉพาะสกิปเปอร์ คือเมนเหนือเมน เห็นหน้าพี่แกทีไรก็หายเครียด เริ้ปมายันทุกวันนี้เลย 55555 ส่วน KNB ตอนแรกก็ดูเพราะตลคหล่อนี่แหละค่ะ (?) แต่ดูไปดูมาก็ชอบบาสจริง ๆ เฉยเลย ถึงที่จริงอินี่จะทำได้แค่เลย์อัพกับชู้ตก็เถอะ 5555 ประกาศไวเพราะทางนี้ก็อยากปล่อยบทนำแล้วค่ะ เกียมทำหน้าคาร์แร้ว ส่วนเรื่องตอนพิเศษที่คุณโนบอกนั้น อยากจะบอกว่าทางนี้สนใจนะคะ ยังไงถ้าแต่งทางนี้ก็จะตามไปอ่านแน่นอนค่ะ ชิปกันสนุกสนานเลยทีเดียว 555 ขอบคุณสำหรับลูก ๆ ทุกคนเลยนะคะคุณโน เลิศอลังกันทุกคนเลย ขอบคุณสำหรับกำลังใจด้วยนะคะ รักเหมือนกันค่าาา <3
   #58-1
 19. #57 Frostendzx (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 เมษายน 2563 / 19:22
  รับทราบคอมเมนต์ของโลเวลนะคะ ตอนแรกไม่กล้าอ่านเลยค่ะเลื่อนไปอ่านของคนอื่นก่อน--- (ก็...กลัวน่ะค่ะ 555555) กลัวไปหมดจริงๆ ตอนปั่นใบสมัครก็อุปสรรคเยอะมาก พอมาเห็นคอมเมนต์ก็หายใจโล่งแล้วค่ะ ฮือออออ เอาตรงๆ คือไม่ถนัดคาร์แนวนี้ด้วยค่ะเลยกลัวว่าจะออกมาไม่ดีแล้วอาจจะไม่ถูกใจ แต่ก็อย่างว่านะคะ หายใจโล่งแล้ววว ;__;
  #57
  1
  • #57-1 Vrissa
   24 เมษายน 2563 / 21:11
   ขอบคุณสำหรับใบสมัครของโลเวลนะคะคุณวี พี่แกเดออกมาได้งานดีมากค่ะ หล่อมากด้วย ชอบเมจนะคะ 555555-- //ค่อกแค่ก
   #57-1
 20. #56 Aprill9 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 เมษายน 2563 / 23:39

  shinobudessssss

  เอาน้องมาส่งค่ะถ้าปั่นอีกคนท่านจะปั่นมากส่งนะคะ u u
  /ถ้ามีความย้อนแย้งก็ขอโทษด้วยนะคะ  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 22 เมษายน 2563 / 23:40
  แก้ไขครั้งที่ 2 เมื่อ 22 เมษายน 2563 / 23:41
  แก้ไขครั้งที่ 3 เมื่อ 22 เมษายน 2563 / 23:46
  #56
  1
  • #56-1 Vrissa
   23 เมษายน 2563 / 15:43
   มารับน้องแล้วค่าา จะคอมเมนต์ให้ในเร็ว ๆ นี้นะคะ ^^
   #56-1
 21. #55 Frostendzx (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 เมษายน 2563 / 22:04

  คลานเข่ามาส่งอย่างเรียบร้อยเลยค่ะ ปั่นแค่คนเดียวก็สูบพลังชีวิตมากค่ะนี่ยังนับถือใจคนที่ปั่นมาส่งได้เยอะๆ อยู่เลย 555555

  ถึงจะไม่ได้ดีมากเท่าไหร่แต่ก็ขอฝากลูกชายคนนี้ไว้ด้วยนะคะ!

  - broken mask  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 21 เมษายน 2563 / 22:07
  #55
  1
  • #55-1 Vrissa
   22 เมษายน 2563 / 19:12
   มารับลูกชายแล้วค่าา จะคอมเมนต์ให้เร็ว ๆ นี้นะคะ ^^
   #55-1
 22. #54 Sanovee-BB (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 เมษายน 2563 / 15:06
  เรามาแล้ววววว
  คนนี้คือท้อแท้ไปนานมากค่ะ 5555555
  แต่สุดท้ายก็ฮึดจนจบแล้วค่ะ โฮ
  อาจจะมึน ๆ งง ๆ หน่อยนะคะ
  เพราะพี่แกก็เป็นคนแบบนั้นแหละค่ะ มึน ๆ งง ๆ เอ๋อ ๆ (?)
  เอาเป็นว่าฝากด้วยนะคะ คนสุดท้ายจริง ๆ แล้วค่ะ หมดแรง 5555555  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 20 เมษายน 2563 / 15:09
  #54
  1
  • #54-1 Vrissa
   20 เมษายน 2563 / 22:46
   มารับลูกชายแล้วนะคะคุณโน จะคอมเมนต์ให้ในเร็ว ๆ นี้ค่าาา ^^
   #54-1
 23. #53 Imaginebear (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 เมษายน 2563 / 15:26

  มาส่งแล้วหายไปซะนานมากเลยที่บอกว่าจะมาส่งอีกตัวคราวนี้มึนจริงๆอาจจะมีผิดพลาดอ่ะนะ

  https://docs.google.com/document/d/1w8RgQun2OYFOk1JlXBhnwdQH0Ndi1-sZRJaYtoWmCSo/edit?usp=drivesdk

  #53
  1
  • #53-1 Vrissa
   20 เมษายน 2563 / 12:21
   มารับลูกชายแล้วค่า จะคอมเมนต์ให้ในเร็ว ๆ นี้นะคะ ^^
   #53-1
 24. #52 @เด็กอ้วน (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 เมษายน 2563 / 16:48

  มาส่งแล้วค่า

  คนนี้อาจจะมั่ว ๆ ไปหน่อยนะคะ เขียนเองยังรู้สึกว่ามันแหว่ง ๆ เลย แฮะ .____.

  แต่ประวัติเชื่อมกับตัวละครคุณโนนิดหน่อยนะคะ แต่ทางนั้นยังปั่นไม่เสร็จค่ะ แอ่แฮะ

  พอดีเป็นตัวประกอบด้วย รีบมาด้วย เด็กอ้วนอาจจะพิมพ์ทีเดียวปิ้ด ๆ (?) มั่วไปหน่อยนะคะ

  แต่ถ้ามีอะไรอยากให้แก้ก็บอกได้เลยค่ะ!  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 18 เมษายน 2563 / 16:49
  แก้ไขครั้งที่ 2 เมื่อ 18 เมษายน 2563 / 16:50
  #52
  1
  • #52-1 Vrissa
   18 เมษายน 2563 / 22:04
   มารับลูกชายแล้วค่าา จะคอมเมนต์ให้ในเร็ว ๆ นี้นะคะ ^^
   #52-1
 25. วันที่ 18 เมษายน 2563 / 13:53

  มาขอปักตัวประกอบไว้นะคะ วันนี้น่าจะส่งแน่ ๆ ค่ะ กลัวไม่ทันคอมเมนต์เลยมาบอกก่อน ฮือ 555555

  #51
  0