[APH] Scotland Yard Investigator - นิยาย [APH] Scotland Yard Investigator : Dek-D.com - Writer
×

[APH] Scotland Yard Investigator

โดย Angel_Crazy

เรื่องราวของ'อัลเฟรด เอฟ โจนส์' ที่ต้องขึ้นมาเป็นตำรวจเพื่อตามหาพี่ชายที่หายตัวไปเมื่อ3ปีก่อน โดยทิ้งเบาะแสเบื้องหลังไว้ให้สืบหา กับคดีของ'แก๊งค์อสูรทมิฬ'ที่พี่ชายสืบทิ้งเอาไว้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร!

ผู้เข้าชมรวม

3,080

ผู้เข้าชมเดือนนี้

0

ผู้เข้าชมรวม


3.08K

ความคิดเห็น


142

คนติดตาม


102
จำนวนตอน : 41 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  19 มิ.ย. 59 / 17:29 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น
ผู้พัน : จะทำคอลัมภ์ดีๆซักที ทำให้มันน่าอ่านหน่อยเซ่!! //ไล่ตีไรท์


อะแฮ่ม! สวัสดีค่า! ท่านผู้อ่านที่น่ารักทุกๆท่าน ไรท์คนนี้มีชื่อว่า'แองเจิ้ล'หรือสามารถเรียกไรท์ว่า'แมว'ก็ได้ค่ะ เพราะมาสคอตไรท์เป็นแมวไงล่ะ! (〇´∀`〇) เมี้ยวๆ ไรท์ได้ผลุดพล็อตนี้ขึ้นมาแล้วคุณChibidora ก็ช่วยเติมเต็มพล็อตที่หว่องๆแหว่งๆ ให้ดูสมบูรณ์ขึ้นมาหน่อย(ฮา) คุยกันจนในที่สุดก็กลายมาเป็นตัวอักษรส่งถึงสายตาท่านผู้อ่านเนี่ยแหละค่ะ ถ้าขาดคุณchibidoraไปนี่คงไม่มีให้มาอ่านจนถึงจุดนี้(ฮาอีกรอบ) โดยเนื้อเรื่องนี้อัลฟ์ หรือ จิตวิญญาณของชาติอเมริกาในเรื่องเฮตาเลีย จะรับบทเป็นพระเอกของเรื่องตามหาพี่ชายที่หายตัวไปเมื่อ 3 ปีก่อน และรับผิดชอบคดีที่พี่ชายไขไม่ได้เพียงคดีเดียว คือคดีอะไรนั้น? และพี่ชายของเขาหายไปไหน? โปรดติดตามค่ะ!

/โผล่หน้ามา  l ‘w’) ))สวัสดีค่าคุณผู้อ่านทุกท่าน (เขิน) ชื่อ Chibidora ค่ะ ไม่ได้เป็นสมาชิกเว็บเด็กดีแต่ประการใด แต่ตามมาเป็นผู้ช่วยของเจิ้ลผู้ติดตามผลงานเราตั้งแต่สมัยเราวาดรูปลงบล็อก exteen(torta-fam.exteen.com >>> ปัจจุบันนี้กลายเป็นห้องบ่มไวน์ไปแล้วค่ะ 555)
มารู้จักตัวจริงเสียงจริงกันในงานอีเวนท์ Hetalia only ซึ่งเราไปขายโดมา(ซึ่งเราก็ไม่คิดว่าจะยังมีใครจำผลงานเราสมัยวาดลงบล็อกได้ด้วย /เป็นปลื้มค่ะ) พอมาเป็นเพื่อนในเฟซกันแล้วเห็นเจ้าตัวเขียนพล็อตคร่าวๆ ของฟิคเรื่องนี้ เลยเข้าไปเม้นต์ด้วยความสนใจ แล้วไปๆ มาๆ เจ้าตัวก็เลยให้เรามาช่วยเสนอไอเดียด้วยเลยค่ะ (ฮา) ดีใจที่ได้มีส่วนร่วมแม้จะแค่เล็กๆ น้อยๆ นะคะ หวังว่าคุณผู้อ่านจะชอบฟิคของเจิ้ลนะคะ (เราก็จะรอติดตามเช่นกัน)


เนื่องด้วยผู้เขียนค่อนข้างมีธุระและการบ้านหนักจนแทบล้ม และขี้เกียจตัวเป็นสลอต จึงจัดการกำหนดเวลาเพื่อปัดเป่าความขี้เกียจและผู้อ่านจะได้รออ่านอย่างแน่นอนค่ะ
:: วันที่จะอัพตอน ::
วันเสาร์ เวลา 7:00-17:00
วันอาทิตย์ เวลา 11:00-17:00
หากไม่มีเหตุขัดข้องอะไรก็จะอัพตามเวลาปกติค่ะ


SQWEEZ


Chibidora ผู้วาดเรื่อง Let's know me กับ Hetasia
! ขาดคนนี้ไม่ได้จริงๆค่ะ ;;w;;

Credit : don't know... ;;A;; Google
@SQWEEZ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

142 ความคิดเห็น