[FIC VIXX] - Secret Teacher - LN RB HK #SecratTeacher - นิยาย [FIC VIXX] - Secret Teacher - LN RB HK #SecratTeacher : Dek-D.com - Writer
×

[FIC VIXX] - Secret Teacher - LN RB HK #SecratTeacher

โดย - cactus -

ทุกคนล้วนมีเรื่องราวที่เป็นความลับของตัวเองทั้งนั้น... "เรื่องรักของเรา ถ้ามีคนรู้คงแย่แน่" - LEON RABIN HYUKEN -

ยอดวิวรวม

904

ยอดวิวเดือนนี้

6

ยอดวิวรวม


904

ความคิดเห็น


9

คนติดตาม


42
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  30 ก.ค. 59 / 22:37 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


Secret Teacher

LEON RABIN HYUKEN

OPEN : 24/07/16

CLOSE : --/--/--

 


Unit 0 Before Chapter One

 

ทุกๆคนล้วนแล้วแต่มีเรื่องราวของตัวเองอยู่เสมอ...

 

เสียงสายฝนโหมกระหน่ำลงมาจากฟากฟ้าอย่างรุนแรง ราวกับว่ากำลังแสดงความเสียใจให้กับอะไรบางอย่าง พร้อมๆกับเสียงไซเรนจากรถกู้ภัยหลายคันที่ดังไม่หยุดหย่อน

ภาพของเด็กชายสองคนกำลังนั่งอยู่ข้างๆกับศพที่ถูกคลุมผ้าสีขาวไว้ทั้งร่างกาย เหลือเพียงแค่ใบหน้าซีดไร้วิญญาณ นอนหลับตาอย่างสงบอยู่ตรงนั้น เด็กคนหนึ่งกำลังร้องไห้อย่างหนักไม่ละอายแก่ใครทั้งสิ้น ต่างกับอีกคนที่ทำเพียงนั่งนิ่งๆสายตาจ้องมองไปยังศพตรงหน้าด้วยความปวดร้าว

ศพของคนที่ได้ชื่อว่าเป็นแม่ของเขา

พวกเราช่วยเธออย่างสุดความสามารถแล้วจริงๆ ขอแสดงความเสียใจด้วยนะครับ...

ไม่จริงสิ! แม่ของผมเธอยังไม่ตาย! แม่ฮะ แม่ต้องตื่นขึ้นมาสิ อย่าทิ้งพวกเราไปได้ไหม แม่ฮะแม่!! ฮือๆๆ..

เด็กชายตะโกนออกมาก่อนจะร้องไห้หนักกว่าเดิม แขนทั้งสองข้างกอดไปที่ร่างไร้วิญญาณของผู้เป็นแม่ ทั้งหมอและพยาบาลที่อยู่ในเหตุการณ์ตอนนี้เองก็ต้องสลดใจไปด้วย

เด็กชายอีกคนผู้เป็นพี่ ส่งมือไปลูบหัวน้องของตัวเองเบาๆ ดวงตาของเขา แม้จะไม่ได้ร้องไห้แต่กลับแดงก่ำไปหมด สายตาแสดงออกถึงความเจ็บปวดอย่างปิดไม่มิด เขากำลังโทษตัวเองอยู่ในใจ

ที่ไม่สามารถปกป้องแม่ได้อย่างที่พ่อของเขาฝากฝังไว้

ไม่เป็นไรนะแจฮวาน พี่จะดูแลนายเอง พี่จะดูแลนายให้ถึงที่สุด พี่จะไม่ทำให้นายต้องเจ็บปวดแบบนี้อีก พี่ขอโทษที่พี่ปกป้องแม่ไม่ได้ พี่ขอโทษจริงๆ..

คำพูดลั่งออกมาจากใจจริง แม้ว่าเขากับน้องชายแจฮวานจะไม่ใช้ลูกพ่อเดียวกันก็ตาม แม้ว่าเขาจะเกลียดพ่อของแจฮวานเพียงใด แต่เขาก็รักน้องไม่น้อยไปกว่าการที่เขารักแม่และพ่อของตัวเองเลย

มันมากกว่าที่เขารักตัวเองด้วยซ้ำไป

พี่ไม่ผิดพี่แทคอุน ฮึก.. พี่ไม่ผิด ฮือๆ..

เด็กชายสองคนกอดกันท่ามกลางสายฝน แจฮวานฟังหน้าตัวเองลงไปยังอกของพี่ชาย ปิดซ่อนดวงตาเอาไว้ไม่ให้เห็นสิ่งที่ทำให้เจ็บปวดอีก พร้อมกับที่คนเป็นพี่พยักหน้าให้ทีมกู้ภัยนำศพของแม่ขึ้นรถเพื่อไปทำตามขั้นตอนต่อไป

 

พ่อครับ ผมขอโทษนะที่ทำตามสัญญาที่ให้ไว้กับพ่อไม่ได้ ผมขอโทษ

ขอโทษจริงๆ

 

ฮักยอน! นี่แกทำบ้าอะไรของแก ไหนล่ะสัญญาที่ให้ไว้กับฉันหา!?” เสียงของผู้เป็นพ่อดังขึ้นท่ามกลางความมืดและเงียบของบ้านหลังหนึ่งท้ายซอย พร้อมกับมือที่ฟาดลงไปยังลูกของตัวเองไม่ยั้ง

สาเหตุนั้นเป็นเพียงแค่เพราะลูกของเขานั้นเกรดตก

พ่อครับ ผมขอโทษจริงๆฮักยอนนั่งร้องไห้ มือพยายามยกมาป้องกันร่างกายของตนที่บอบช้ำจากการโดนตีหนักๆ พร้อมกับปากที่พูดคำว่าขอโทษซ้ำๆแม้จะรู้ว่าไม่สามารถช่วยให้พ่อของเขาหายโกรธได้เลย

เพราะพ่อของเขาไม่เคยหายโกรธเขาแม้จะไม่ได้ทำอะไรผิด

มันก็เป็นแบบนี้มาหลายปีแล้ว ตั้งแต่แม่ของเขาจากไป ทิ้งให้พ่อต้องดูแลเองคนเดียวทั้งที่พ่อไม่อยากจะดูแลเลยซักนิด แต่ไม่รู้ว่าอะไรที่ทำให้พ่อยังเก็บเขาไว้จนถึงทุกวันนี้

แม้จะโดนดุด่าทุกวัน โดนตบตีทุกวัน โดนโกรธโดนเกลียด แต่เขาก็ไม่เคยที่จะโกรธพ่อเลย

ฮักยอนพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้พ่อของเขาพอใจ แต่ไม่ว่าจะพยายามเท่าไรก็ไม่เป็นผลเลย และในบางครั้ง ความพยายามของเขาก็อาจจะย้อนมาทำร้ายตัวเองก็ได้ อย่างเช่นที่เป็นอยู่ในตอนนี้

แกก็ได้พูดแต่ขอโทษนั่นแหล่ะ เลิกพยายามสัญญากับฉันได้แล้ว! ฉันล่ะรำคาญเต็มทน ไม่อยากจะฟังคำสัญญาที่ไม่เป็นจริงของแกอีกต่อไปแล้วฮักยอน ต่อไปนี้ แกไม่ต้องมาให้ฉันเห็นหน้าแกอีกถ้าฉันไม่ได้ขอ

พ...พ่อ พ่อหมายความว่ายังไงครับ

เอาเงินก้อนนี้ไปใช้ชีวิตของแก! แล้วไม่ต้องมาเรียกฉันว่าพ่ออีก!”

เหมือนทุกอย่างหยุดลงที่ตรงนั้น ฮักยอนสะอึกไปกับคำตอบของคนที่ตัวเองเรียกว่าพ่อมานาน เงินปึกใหญ่ถูกฟาดลงบนใบหน้าได้รูปจนเจ็บแสบไปหมด แต่กลับเทียบไม่ได้กับความรู้สึกเจ็บในใจเลยซักนิด

ถ้าพ่อต้องการแบบนั้น ผมก็ยินดีครับ..

ไม่ต้องมาเรียกพ่อ! รีบไสหัวออกไปได้แล้ว!”

พูดจบก็หันหลังกลับและเดินออกไปจากห้อง ทิ้งฮักยอนที่นั่งอยู่บนพื้นนิ่งๆ นี่อาจจะเป็นสิ่งที่เขาต้องการก็ได้ ต่อไปนี้เขาจะไม่เจ็บปวดอะไร ไม่ต้องทนให้คนๆนี้ตีเขาซ้ำแล้วซ้ำเล่า

คิดได้ก็ลุกจากพื้น เดินไปเก็บของอย่างคนไร้วิญญาณ หัวสมองว่างเปล่ารู้แต่เพียงว่าตอนนี้เขาต้องออกไปจากที่นี่

มันจะเป็นสัญญาครั้งสุดท้ายที่เขาจะให้ไว้และทำได้สำเร็จ

ลาก่อนครับพ่อ

 

 

[TALK] สวัสดีค่า ._. นักอ่านที่น่ารักทุกคน หงหยก Virgonic คนเดิม เพิ่มเติมคือฟิคใหม่...

จริงๆก็ไม่ใช่เรื่องใหม่อะไรหรอกค่ะ แต่เป็นเรื่องที่เราแต่งเอาไว้ตั้งนานแล้ว พร้อมๆกับคุณหมอเลโอ คนไข้เอ็นเลยแหล่ะ พอดีรื้อไฟล์ในเจ้าไข่ขี้เกียจ(ชื่อโน๊ตบุ๊ค) แล้วเห็นเรื่องนี้เลยอยากจะเอามาลง.. ก็อย่าว่าอะไรกันเลยละกันนะคะTT

สำหรับเรื่องนี้เป็นเลโอเอ็น ราวี่ฮงบิน และฮยอกเคนค่ะ เนื้อเรื่องก็... ไปอ่านกันเอาเนอะ5555 เรื่องนี้สำหรับเราค่อนข้างน่ารักนะคะ มีความดราม่าและซับซ้อนนิดๆไปในตัว ไม่รู้ว่าหลายๆคนจะชอบกันไหม แต่เราก็จะพยายามทำออกมาให้ดีที่สุดนะคะ

ช่องทางการติดต่อยังเหมือนเดิมนะ สามารถเข้าไปถามสปอย ถาม หรือติชมได้ในทวิตเตอร์ส่วนตัวของเรา @VirgonicYok แอคนี้แอคเดียวและแอคเดิม หรือจะร่วมหวีดร่วมเชียร์ผ่านทางแท็กของเรื่อง #SecretTeacher เข้าไปช่วยเชียร์ช่วยแท็กกันเยอะๆนะคะ

 

[!!!!]  ฟิคเรื่องนี้เป็นแบบชาย-ชาย คู่ชิปของวงวิกซ์ ไม่ชอบกดออกได้ค่ะ

 

T
B
นิยายแฟร์ 2023

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

9 ความคิดเห็น