[END] [BTS]Dangerous Chapter JK บทร้ายนายจองกุก [KOOKMIN] ft.Jinv [ภาค1+2]

ตอนที่ 42 : ตอนจบ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,286
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 72 ครั้ง
  2 ก.ค. 601 อาทิตย์ต่อมาหลังจากนัมจุนเดินทางไปฝึกงาน....


" อา ~~~ หนาวจัง ซี้ดดด... "  


ร่างบางร้องครางออกมาเมื่อเดินอยู่บนริมฟุตบาทในตอนเช้ามืด ใบหน้าขาวจนซีด ปากเม้มเข้าหากัน เสื้อกันหนาวที่ใส่ไม่ได้ช่วยอะไรเท่าไหร่ เพราะแขนทั้งสองข้างของจีมินยกขึ้นมากอดอกระบายความหนาวเรียบร้อยแล้วล่ะ ...


ในเวลาที่ใกล้จะเช้า อากาศมันจะดีนะ จีมินเลยชอบออกมาเดินเล่น แต่วันนี้มันหนาวแปลกๆ


.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.


" คุณปาร์คจีมิน..... !! "


" !!!! หืม... "


จีมินหันขวับไปมองด้านหลัง เพราะเหมือนจะได้ยินเสียงเรียกชื่อตัวเอง แต่ทว่าไม่มีใครเดินตามมา....


" ทางนี้ครับ... "    เสียงทุ้มๆต่ำๆน่าจะเป็นเสียงผู้ชาย เอ่ยขึ้นอีกครั้ง...คราวนี้จีมินหันไปยังพื้นถนนริทฟุตบาทแทน...


" เอ่อ !!!!! "


รถเฟอรารี่สีดำ พวงมาลัยด้านซ้าย เปิดกระจกลงจนสุด ปรากฏร่างของชายคนนึงที่กำลังเป่าควันกลิ่นเชอรี่ที่ดูดจากบุหรี่ไฟฟ้าออกมาส่งกลิ่นหอมนอกรถ....ตาคมภายใต้แว่นดำจับจ้องมาที่คนตัวเล็ก....


" ระ เรียกผม .... ??? "  จีมินชี้นิ้วไปที่ตัวเองอย่างงงๆ 


นายเป็นใครเนี่ย ???


แกร็ก !! 


ขายาวก้าวลงมาเมื่อประตูรถเปิดออก ชายตรงหน้าตัวสูงกว่าจีมินเยอะเลย แว่นตาดำถูกถอดออกเผยให้เห็นใบหน้าหล่อเหลา ผมสีทองบ่งบอกความเป็นฝรั่งชัดเจน....


" ขึ้นรถครับ !!!! "


" ห้ะ !!!  "  


บ้ารึป่าว อยู่ๆชวนขึ้นรถ  อัลไล !!!! 


" เชิญครับ.... " เสียงทุ้มเอ่ยบอกก่อนที่มือจะทำสัญญาณบอกให้ไปนั่งอีกฝั่งของรถ


" ขอโทษนะครับ....แต่ผมไม่รู้จักคุณ...จะให้ไปไหนผมก็ไม่รู้... เพราะฉะนั้นผมไม่ไปครับ "


พูดจบขาเรียวก็ก้าวเดินออกไป เขาเริ่มรู้สึกว่ามันอันตรายละล่ะ นี่ฟ้าก็ยังไม่สว่างดี คนก็ไม่ค่อยมีตามท้องถนนซะด้วย เงียบมาก เอาจริงๆ


" งั้นหนี้ที่เหลือของครอบครัวคุณคงพาคุณขึ้นรถผมได้นะครับ ... :\ "


" !!!!!!!!!!!!!!!! "  จีมินหยุดชะงัก ฝีเท้าก้าวไม่ออกเลย.....อะไร หมายความว่าไง...คนคนนี้รู้เรื่องครอบครัวเขาได้ยังไง 


" ขึ้นรถครับ ..... "  จีมินที่หันมาจ้องหน้าผู้ชายคนนั้นตาเขม่งอย่างสงสัยแต่ก็ยอมที่จะขึ้นรถไปแต่โดยดี !!!!


ตึก นิวยอร์ก ฟิล์ม 


" นักเขียนหน้าใหม่แห่งวงการ...ชนะการประพันท์บทละครแห่งปี อายุยังน้อยแต่มากความสามารถจริงๆ ฮ่าๆๆๆ "


ร่างบางนั่งอยู่บนโซฟาตัวยาว มองหน้าผู้ชายแปลกประหลาดที่เอาแต่นั่งพูดประโยคนี้ซ้ำๆแล้วก็หัวเราะ และเป็นคนละคนกับผู้ชายที่เขาเจอริมฟุตบาท....


" คุณรู้เรื่องครอบครัวผมได้ยังไง... " จีมินเอ่ยถามเสียงแข็งอย่างไม่พอใจ !! 


" มิสเตอร์ปาร์ค ยู เป็นคนดังไปแล้วนะ...ใครๆจะสืบประวัติคุณน่ะไม่ยากเลยสักนิด :\ " จีมินหน้าเจื่อนลงหน่อยๆ เรื่องของเขาคงเป็นที่รู้จักกันไปแล้วสินะ !! 


" คุณต้องการอะไรจากผม ..... "


" ฮึ้ๆๆๆ .... ความสามารถของคุณ.... "


" หมายความว่าไง.... !!!!!!???? :( "  จีมินขมวดคิ้ว...


.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.

แกร็ก !!! ไม่นานนัก จีมินก็เดินออกมาจากห้องใหญ่ๆนั่น...เขายังงงๆกับสถานการณ์และพยายามรวบรวมสติ ตอนนี้ร่างบางยืนอยู่หน้าห้อง คิดถึงคำพูดของประธานใหญ่ของค่ายนี้ !! 


ค่ายหนังอเมริกาจะตีตลาด หนัง และ ซีรีย์ เกาหลี คุณก็รู้ว่าเราต้องแข่งกับหลายๆค่ายที่เก่ง..หนึ่งในนั้นก็มี ลาสเวกัส อคาเดมี่ของคุณเพราะฉะนั้น...ถ้าอยากให้ครอบครัวสุขสบายและกลับมามีความสุขอีกครั้งล่ะก็ !!!!! ฮึ ตีตลาดหนังเกาหลีให้ค่ายผมสิ ... เขียนบทละครที่ยอดเยี่ยมที่สุดให้เราชนะสิ !!! แล้วหนี้สี่สิบล้านที่ยังเหลืออยู่ที่พ่อคุณยักยอกบริษัทมา...ผมจะจ่ายให้ :| 


ไม่ต้องห่วงคุณปาร์คจีมิน....เราจะส่งคุณไปถึงเกาหลี...เพื่องานสำคัญนี้เลยล่ะ !!! คิดถึงพ่อกับแม่เอาไว้สิ ฮึ้ๆๆๆ


เมื่อไหร่ที่คุณเรียนจบหลังจากนั้นประมาณ 6 เดือน เราจะติดต่อกลับไป ....เตรียมตัวให้ดี ย้ำว่าเตรียมตัวให้ดี  !!!!! คุณจะต้องทำให้เราชนะทุกๆค่ายในอเมริกา !!! ให้ได้ !! 


ใบหน้าเจ้าเล่ห์ของประธานค่ายใหญ่ลอยมาในหัวจีมิน 

________________________________________________


" งั้น ที่จีมินกลับมาเกาหลี --- ..... "


" อืม......แถมได้กลับมาเจอนายด้วย....จองกุก !! "


จองกุกทำอะไรไม่ถูก จีมินต้องเหนื่อยขนาดนี้เลยหรอ.....เขาทำอะไรลงไป เขาทำให้จีมินเจ็บมากขนาดไหน !!! ทำไมเขาไม่เคยคิดถามจีมินเลย เขามันบ้า โง่ เลว อย่างที่จีมินด่าจริงๆ 


ร่างสูงนั่งมองมือของตัวเองอย่างพูดไม่ออก !! น้ำตาเกือบจะร่วงหล่นลงมาแล้ว 


" เราเรียนจบพร้อมกัน แต่ฉันมาทำงานที่เกาหลีก่อน...มาเจอกับพี่จิน เจอกับนายก่อน...จีมินที่ยังรออยู่ก็เขียนบทละครเรื่องดวงใจร้าวนี่ขึ้นมา...เสนอให้กับบริษัท...ฉันรับเล่นเรื่องนี้ก็เพราะจีมินนั่นแหละ !! เขาขอให้ฉันช่วย แน่นอนขัดไม่ได้ ต้องช่วยอยู่แล้ว !!!! "" งือออออ ~~~~ ฮรึก "  ซอกจินที่นั่งจ้องแทฮยองมาเป็นชั่วโมงตลอดที่คนตัวเล็กนั่งเล่าเรื่องราวของจีมิน เขาก็อดที่จะกลั้นน้ำตาไว้ไม่ได้ ! 


" เอ้า ! พี่จิน...เป็นอะไรครับ .... ซึ้งเรื่องจีมินหรอ "


" ป่าว ฮรึก !! แฟนพี่เป็นคนดีมากอ่ะ อยากจะร้องไห้ ฮือออออ ~~~~~ " จินพูดไปพลางเอาหน้าซบแขนแทฮยองแล้วถูไปมา !! 


" เห่ออออ ~~~ ใช่เรื่องปะเนี่ย....บ้าละ " แทฮยองแอบอมยิ้มหน่อยๆก่อนจะเบือนหน้าหนีหันไปมองจองกุกอีกครั้ง ชายร่างสูงยังคงก้มหน้ารู้สึกถึงความผิดของตัวเอง !!!


"........" พี่จีมิน...ผมขอโทษ ผมขอโทษครับ....ผมไม่เคยฟังพี่เลย ไม่เคยถามพี่เลย ผมมันเลวมาก เลวจนวินาทีสุดท้ายที่พี่เดินจากไป...." ลูกผมสินะที่อยู่ในท้อง " จองกุกยิ้มมุมปาก ก่อนจะพึมพำพูดออกมาเบาๆ" จะทำอะไรก็รีบๆทำเหอะ !!!! จีมินกำลังจะไปจากที่นี่ ตอนนี้น่าจะอยู่สนามบินกับพี่นัมจุนแล้วล่ะ .....ฉันช่วยนายได้เต็มที่ก็แค่นี้ ที่เหลือ ก็หน้าที่ของสามี และ พ่อของหลานฉันละนะ ^....^ "


แทฮยองยิ้มส่งกำลังใจไปให้จองกุก ... ใช่แล้วล่ะ เวลานี้หลานเขาควรจะมีครอบครัวที่ดี พ่อ แม่ ลูก จะเอาเวลามาโกรธกันทำไม !! สู้ให้จองกุกรีบๆไปง้อจีมินซะดีกว่า


" ขอบคุณนะครับ พี่แทฮยอง ..... ถ้าไม่ได้พี่ ผมคงโง่ ทำตัวเลวๆแบบนี้ไปเรื่อยๆ " จองกุกพูดจบก็ลุกขึ้นยืนจนสุดความสูงของตัวเอง...ครอบครัว ลูก เมีย สำคัญที่สุดสำหรับเขาตอนนี้ !! เขาไม่ปล่อยให้จีมินหนีไปไหนอีกแล้ว ......
บื้นนนนนนนนน ~~~~~ ........คันเร่งของรถสปอร์ตสุดหรูสีดำคันเดิมของจองกุกที่ถูกเหยียบลงอย่างแรงจนเกือบจะมิด....เสียงบ่งบอกว่าคนร่างสูงขับรถเร็วมากแค่ไหน...ในรถก็มีแทฮยองนั่งมาด้วย...เพราะนั่งได้แค่สองคน จินเลยต้องขับรถมาเอง 


" เครื่องพี่จีมินออกกี่โมงครับ ?? !!!! "  จองกุกเอ่ยถามแทฮยองที่นั่งอยู่ข้างๆ ก่อนที่คนร่างบางจะหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดูเวลา " อีก ชั่วโมงนึง !! "


" ทันน่าาา ยังไงก็ทัน ..... เจ้าตัวเล็ก.....รอพ่อก่อนนะลูก " จองกุกไม่เคยมีดวงตาที่แน่วแน่แบบนี้มานานแล้ว !! เมื่อคิดถึงเจ้าตัวเล็กที่เป็นลูกของเขา.....มันก็มีแรงฮึดขึ้นมาเฉยๆ .
.
.
.
.
.
.
.
.
.เอี้ยด !!!! 


แกร็ก !! 


ตุบ ตุบ ตุบ 


หน้าทางเข้าสนามบิน แน่นอนว่ารถจอดสะเปะสะปะมาก...ก็คนขับเล่นไม่สนใจแม้แต่จะล็อคประตูรถตัวเองเลยน่ะสิ ทั้งจองกุก ทั้งแทฮยองเปิดประตูพรวดลงมาจากรถ แต่จองกุกกลับวิ่งนำลิ่วไปนู่น....แทฮยองคนดีจะทำไงได้ล่ะ " คุณ รปภ. ครับ ผมฝากดูรถหน่อยนะครับ...พอดีน้องรีบไปหาเมีย " 


" อ่อ เร็วหน่อยนะครับ จอดตรงนี้ไม่ได้ครับ "


" ครับๆ จะรีบมาครับ " พูดไปก็ไม่รอช้าที่ก้าวขาเรียววิ่งตามไปอย่างรวดเร็วไอจองกุก นี่นายรู้หรอวะว่าจีมินอยู่ไหน ห้ะ !! วิ่งนำฉันไปเฉยเนี่ย !!!!! " พี่แทฮยอง !!!!!! เร็วๆดิ " จองกุกกระโดดยึ่งๆกวักมือเรียกแทฮยองอย่างรีบร้อน ใจเขาหล่นไปอยู่ตาตุ่มหมดแล้วตอนนี้ !! " นั่นไง....สุดท้ายก็ไม่รู้ ต้องมายืนรอฉันอยู่ดี "  " สายการบินอะไรครับ.... " 


" เอ่อออ ~~~~ สายการบิน "


" พี่แทฮยอง.....เร็วๆ "


" แปปดิวะ ................. "  แทฮยองกดหาสายการบินที่จีมินจองในมือของเขา ตอนนี้ใจเขาก็เต้นแรงเหมือนกัน !!!    " สายการบินเซเว่นซี แอร์ไลน์ อยู่ช่อง T "


ช่อง T ที่แทฮยองพูดถึงคือจุดทีเป็นส่วนบริการของสายการบิน แต่ทว่าตอนนี้ !!!


" ห้ะ !!! ช่อง T แล้วตอนนี้เรายืนอยู่ ...... "


" เอิ่ม.... ช่อง A น่ะ "


" โอ้ยยยยย โชคดีมากไอ้จองกุกเอ้ย !!! ป่านนี้ลูกเมียไปหมดละเนี่ย "


ร่างสูงสบถออกมาอย่างหัวเสียพร้อมๆกับสับเท้าวิ่งไปช่องที่อยู่เกือบจะสุดท้าย ทั้งๆที่เขายืนอยู่ช่องแรกสุด และ แน่นอนมันไกล.... !!!! 


" เอ้า !! รอด้วยดิ "เจ้าหนูน้อย....รอพ่อก่อนนะลูก....พ่อกำลังไปหานะ 

_______________________________________________________

" จีมินไหวมั้ย... " นัมจุนที่นั่งยองๆอยู่ข้างหน้าคนตัวเล็กที่นั่งบนเก้าอี้ในสนามบิน เอ่ยถามเมื่อจีมินยกมือขึ้นมากุมที่ปากเหมือนจะอวกออกมา


" ไหวครับ....แค่เวียนหัวนิดหน่อย... " จีมินเอามืออกก่อนจะยิ้มแห้งๆส่งไปให้นัมจุน


" เดี๋ยวพี่ไปหาซื้อน้ำ ซื้อยามาไว้ดีกว่า...ขึ้นเครื่องตั้งหลายชั่วโมง...เดี๋ยวจะเป็นหนัก !!! "


" ครับ...ขอบคุณนะครับ... ผมทำตัวเป็นภาระแย่เลย "


แป้ก !!


" นี่แน่ะ ! "


" อ้ะ โอ้ย >..- " 


นัมจุนได้ยินอย่างนั้นก็ยกนิ้วขึ้นดีดหน้าผากคนตัวเล็กตรงหน้าทันที !! พูดแบบนี้ได้ยังไงกัน....


" จีมินไม่เคยเป็นภาระสำหรับพี่เลยนะ....อย่าพูดแบบนี้อีก เข้าใจมั้ย ไอแสบ !! "


นัมจุนคว้ามือของจีมินที่กำลังลูบหน้าผากตัวเองมาจับไว้อย่างอ่อนโยนก่อนจะมองเข้าไปที่ดวงตากลม แล้วยิ้มส่งไปให้ !!!


ไม่มีวันเปลี่ยน เขาจะรักคนตัวเล็กตรงหน้านี้ตลอดไปไม่มีวันเปลี่ยน...ไม่รู้ทำไมต้องรัก....รู้แต่ว่าจะรักเท่านั้น !!!" ครับบบบบ....จะไม่พูดอีกแล้วครับ ^^ " เห็นจีมินยิ้มแล้วค่อยยังชั่ว เมื่อกี้ตอนนั่งมาในรถก็เอาแต่ร้องไห้ไม่หยุด !! จนตอนนี้ตาบวมไปหมดแล้ว ตอนนี้คงดีขึ้น จีมินคงเสียใจจนไม่มีอะไรจะเสียแล้วล่ะ !! 


" เดี๋ยวพี่มานะ อย่าไปไหนล่ะ " 


" ครับๆ "


นัมจุนลุกขึ้นยืนก่อนจะเอ่ยแล้วเดินเลี่ยงๆออกไปเพราะคนค่อนข้างเยอะ !! เขาต้องไปหาน้ำ ยา และขนมเตรียมไว้ เผื่อเจ้าตัวน้อยดื้อจนคนเป็นแม่ต้องเหนื่อย แถมเผื่อหิวให้ด้วยเลย ^^


จีมินมองตามแผ่นหลังของนัมจุนแล้วเผลอยิ้มออกมา โชคดีจังที่มีพี่นัมจุนอยู่ข้างๆ แต่ก็โชคร้ายที่เขาบ้า !! บ้าที่ไม่รักผู้ชายดีๆคนนี้แบบคนรัก !! บ้าจริงๆ......


.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.


10 นาทีผ่านไป ...... 


" ลุงนัมจุนไปนานจังเลยลูก !! " 


จีมินมองไปทั่วก่อนจะก้มลงมามองหน้าท้องของตัวเอง และเอ่ยขึ้น... แต่นัมจุนเพิ่งไปได้แค่สิบนาที เขากลับคิดว่านาน....ไม่รู้สิ..มีลางแปลกๆ รู้สึกอยากให้นัมจุนกลับมาเร็วๆ


มือเรียวยังคงลูบหน้าท้องของตัวเองผ่านเสื้อที่ปกปิดร่างกายอยู่ อยู่ๆสีหน้าคนตัวเล็กก็เจื่อนลง


" แม่ขอโทษนะลูก ...... เราไปอยู่อเมริกาด้วยกันนะ ไปอยู่กับคุณตา คุณยาย กันดีกว่าเน้อะ !! "พูดไปยิ้มไปอย่างกับคนเป็นบ้าจริงๆ แต่เขารู้สึกผิดต่อเจ้าหนูน้อยมาก ที่ปล่อยให้เรื่องเป็นแบบนี้ เขาเลือกที่จะไปโดยให้ลูกไม่มีพ่อ !!!! .
.
.
.
.


" ผมไม่ให้ไป !! แห่กๆ เห่อๆๆๆ "  จองกุกหยุดยืนตรงหน้าจีมิน ยังหอบแห่กๆเพราะความเหนื่อยที่ต้องวิ่งมาตั้งไกล เขาตะโกนขึ้นเสียงดังจนคนแถวนั้นหันมามองกันเป็นตาเดียว" !!!!!!!!!! °□° จองกุก !!! " คนตัวเล็กที่กำลังคุยเล่นกับลูกน้อยสะดุ้งลุกขึ้นพรวดทันทีอย่างตกใจ 


ทั้งสองคนยืนประจัญหน้ากันแล้ว...มองหน้ากันอย่างไม่วางตา และเป็นจังหวะเดียวกับที่นัมจุนกำลังเดินกลับมาอย่างรวดเร็วเพราะความเป็นห่วงจีมิน แต่ทว่า !!!!" !!!!!!!!! °๐° :(:(:(:(:(:(:( ไอ้....ไอ้จองกุก มันยังตามมาอีกหรอวะ ห้ะ !!!! "


นัมจุนเดือดพลุ่งพล่านขึ้นมาอีก ก่อนจะกำหมัดแน่น เขาไม่ทันสังเกตเห็นแทฮยองที่ยืนอยูใกล้ๆเขาตรงนั้น เพราะตาคมเอาแต่คอยมองจีมินตลอดตั้งแต่เดินมา !


" พี่นัมจุน ! "


" แท ??? " เขาเริ่มหงุดหงิดเข้าไปใหญ่เมื่อเห็นแทฮยอง และมั่นใจ !! แทอยองเป็นคนพาจองกุกมาแน่ๆ เขาหันมาเรียกชื่อคนร่างบางแค่แวบเดียวเท่านั้น แล้วก็ทำท่าจะวิ่งพรวดเข้าไปหาจีมินอีก !!!" พี่นัมจุนครับ !!! "  แทฮยองดึงรั้งแขนนัมจุนที่กำลังจะวิ่งเข้าไปหาจีมิน


" !!!!!!!!! แทพามันมาอีกทำไม !!! " นัมจุนขมวดคิ้วใส่แทฮยองอย่างหงุดหงิด เมื่อแทฮยองพาจองกุกมาอีก !!


" ปล่อยให้เค้าสองคนคุยกันเถอะครับ ให้จีมินตัดสินใจ.....ถ้าเขารักจองกุกแล้ว...เราต้องเคารพการตัดสินใจของเค้า แต่ถ้าจีมินไม่รักแล้วเลือกที่จะไป...พี่นัมจุนพาจีมินไปได้เลยครับ ผมจะไม่ห้าม !! "


คำพูดของแทฮยองทำให้นัมจุนนิ่งสงบลงได้ เขามองไปยังจองกุกและจีมินที่กำลังยืนมองหน้ากัน !!


โอเค ~~~ ก็ได้...เขายอมก็ได้ !! แต่ถ้าจีมินเอ่ยปากเมื่อไหร่...ว่าไม่รัก !! จองกุก และจะไป เขาจะเข้าไปกระชากคอจองกุกออกไปไกลๆ แล้วพาจีมินกับลูกไปทันที !!!
.
.
.
.
.
.
.
.
.
." มาทำไม !!!? "  เป็นจีมินที่เป็นฝ่ายเอ่ยขึ้นมาก่อน !! ตอนนี้เขาเริ่มมีน้ำตานองอีกแล้ว แค่เขาเห็นหน้าจองกุก เขาก็.....


" มาเอาลูกเมียกลับ.... "" ใครลูก ?? ใครเมีย??นาย ..... มาผิดที่แล้วจองกุก !!!!!! "" พี่จีมิน !!!! "  จองกุกจะเอื้อมมือไปจับมือจีมิน แต่คนตัวเล็กกลับสะบัดหลบ !!
" อย่ามาเรียกชื่อฉัน !!!! ฮรึก  ...... อย่ามาเรียก....ฮือออ ~~~  " จีมินกำมือ เขาหลับตาและตะโกนออกมาลั่นอย่างไม่สนใจคนรอบข้างอีกแล้ว !!!! น้ำตาที่จะกลั้น ก็กลั้นไม่อยู่....


" จีมิน ผม....ผม...ขอโทษ ! " ร่างสูงเห็นน้ำตาของจีมินแล้วเข่าก็อ่อนลงทันที !! จองกุกคุกเข่าลงขอโทษจีมินที่ยืนร้องไห้และไม่แม้แต่จะมองหน้าเขาเลย....


เพลียะ !! 


" โอ้ะ !! " ใบหน้าหล่อหันไปตามแรงตบของฝ่ามือเล็กๆทันที มันแรงกว่าทุกครั้ง... 
เพลียะ!!!!!!!! เพลียะ !!!!!!เพลียะ!!!!! เพลียะ !!!!!
จีมินตบเข้าไปอีกหลายที แต่จองกุกก็ไม่ทีท่าว่าจะลุกขึ้น เขายอมให้จีมินตบเขาอยู่แบบนั้น ปล่อยให่จีมินได้ระบายความเสียใจ ความเจ็บใจ ที่เขามีต่อจองกุก " ออกไปจากชีวิตฉัน ฮรึก ฮือ  ~ ออกไป " เสียงแข็งเอ่ยขึ้นอีก จีมินขมวดคิ้วจริงจังกับคำพูดเอามากๆ  เพลียะ !!! " ผมขอโทษ.....ฮรึก ..... จีมิน ผมมันเลว ผมมันชั่ว ผมมันบ้า ผมขอโทษนะ ฮรึก !!!! นะ ผมสำนึกผิดแล้ว ผมรักจีมิน รักมาก รักที่สุดในชีวิต....อย่าไปจากผมเลยนะ ให้อภัยผมได้มั้ยครับ  "สายตาวิงวอนของจองกุกที่คุกเข่าอ้อนวอนมองจีมินอย่างไม่ละสายตา เขาสวมก่อนเข้าไปที่เอวบาง  น้ำตาหลั่งไหลลงมาจนเลอะชายเสื้อของคนตัวเล็ก !!ผลัก !!!! 


°□° 


ตุบ !!! 


มือเรียวจับไหล่ทั้งสองข้างของจองกุกก่อนจะผลักให้ออกไปไกลๆจากตัวเขา จนคนร่างสูงล้มลงไปนั่งกองกับพื้น !!! " ให้อภัย...... !!! ฮรึก !!! ฉันบอกแล้วไง.. ว่าไม่เคยโกรธนายเลย.... ฉันอภัยนาย !!! ให้อภัยเสมอ "มือเรียวยกขึ้นมาปาดน้ำตา....." แต่ฉันไม่รักนาย ได้ยินมั้ย...ไม่รัก ไม่รัก ไม่รัก ไม่รัก ฉันเกลียด เกลียดผู้ชายที่ชื่อ จอนจองกุก เกลียดที่สุดในชีวิต !!!!!!!!!!!!!!! "


จองกุกนิ่งอึ้งไปชั่วขณะ เมื่อได้ยินคำพูดนี้ออกมาจากปากของจีมิน 


.
.
.
.


ฟึบ !!! 


" ได้ยินแล้วนะ แทฮยอง..... "" ..... !!!!! " แทฮยองทำอะไรไม่ถูกเมื่อนัมจุนสะบัดแขนเดินออกไป.....จีมินบอกแล้ว !! ว่าไม่รักจองกุก.
.
." จีมิน.... " นัมจุนวิ่งเข้ามาประคองร่างจีมินเอาไว้ เพราะคนตัวเล็กเหมือนจะเซ


" พี่นัมจุน !!!! ฮรึก !!! "


" นายมาทำไมอีก !! จะมาทำร้ายอะไรจีมินอีก ห้ะ !!! "


" ผมมาขอโทษ... " 


" ไม่ทันแล้วมั้ง ! "


จองกุกลุกขึ้นยืนอีกครั้ง เขามองเข้าไปในดวงตาของจีมิน...ก่อนจะเลื่อนมามองที่หน้าท้อง


เจ้าตัวเล็ก....ช่วยพ่อสิลูก !!! บอกให้แม่หายโกรธพ่อนะ.....อย่าให้แม่ไป หนูไม่อยากอยู่กับพ่อหรอครับ หืม.... !!!!! 


ใจมันร้องไห้จนเจ็บช้ำไปหมด เขาอ่อนแรง อ่อนล้า.... และดูไม่มีหวังเลย !!!!" อย่ามายุ่งเกี่ยวกันอีกเลยนะ !!!! ฮรึก !! ส่วนเรื่องลูก นายมีสิทธิ์ทุกอย่าง แต่สำหรับเราสองคน....ให้มันจบลงแค่นี้ จบลงที่นี่ ปล่อยฉันกับลูกไปนะ ฉันให้อภัยนาย....."" ให้อภัยแล้วทำไม ฮรึก !!! ทำไม ไม่อยู่กับผม " จองกุกกำหมัด เขาร้องไห้จนคราบน้ำตาเต็มใบหน้า 


ตอนนี้คงเป็นตอนที่เขาอ่อนแอที่สุดในชีวิต เจ็บปวดที่สุดในชีวิตแล้ว !!!!! เขาร้องไห้มากมายขนาดนี้ได้ยังไงกัน ...... ใช่ เขารักจีมิน....รักมากกว่าชีวิตของตัวเอง....และไม่อยากจะสูญเสีย !!!


 
" มันเจ็บ...ฮรึก ...ได้ยินมั้ยว่า ฮืออออ ~~~~ ฉันเจ็บ ที่ต้องทนเห็นหน้าคนอย่างนาย.. "จีมินแข็งใจที่จะพูดคำๆเหล่านี้ออกไป แต่เขาเจ็บ เจ็บมากจริงๆ เขาทนมองหน้าจองกุกไม่ได้จริงๆ" ลาก่อน.ฮรึก !!!! ....จองกุก !!! " จีมินร้องไห้จนหัวใจมันบีบแน่นไปหมด .... เจ็บปวดหัวใจที่สุดในชีวิตก็วันนี้ !!!! ขาเรียวก้าวเดินผ่านและชนไหล่ของจองกุกไป.......จองกุกยังคงยืนนิ่ง !!! ให้น้ำตาไหลอาบแก้มอยู่แบบนั้น 


จองกุก !!! นายต้องสัญญา ถ้าไปหาจีมินแล้ว...เขาตัดสินใจยังไง นายต้องเคารพการตัดสินใจของเขา.....ไม่มีอะไรแน่นอนหรอกนะ....เขาอาจจะตอบว่ารัก หรือ ไม่รัก นายก็ได้....แต่อย่าบังคับจิตใจจีมิน ....นายสัญญากับฉันนะ !!!! เพราะเวลาจะเป็นตัวช่วยทุกอย่างเอง !!!


คำพูดของแทฮยองที่เอ่ยบอกกับเขาตอนนั่งมาในรถ....และเขาตอบว่า สัญญาครับ....เขาจะไม่ทำร้ายจิตใจจีมินไปมากกว่านี้อีกแล้ว....


นัมจุนเดินตามจีมินไปพร้อมกับกระเป๋าสองใบใหญ่....


จองกุกกันมองแผ่นหลังของจีมินที่กำลังเดินจากเขาไป !!!! เขาเข้าใจความรู้สึกของจีมิน !!!! และเขาจะไม่บังคับ !!!! แม้มันจะต้องจบแบบนี้ เขาจะยอมรับ !!! ให้ใจมันร้องไห้ต่อไป ให้ใจมันบีบรัดจนแน่นแบบนี้ต่อไป ก็มันเพราะความเลวของเขาเอง !!! 


แต่จองกุกจะรอ.....รอจนกว่าจีมินจะบอกว่ารักจองกุก.....รอให้พี่จีมินของจองกุกรักจองกุกอีกครั้งให้ได้ร่างเล็กกุมปากของตัวเอง ร้องไห้ออกมาอย่างเจ็บปวด .... ใจเขาแทบจะแตกสลายลงตรงนั้น...แต่เจ้าหนูก็ยังคอยปลอบใจเขาอยู่...... 


จบแบบนี้......หยุดลงแบบนี้แหละ ดีแล้ว.....แม้เขาจะเจ็บ ..... แต่การเห็นหน้าจองกุกมันก็เจ็บ !!!ใจฉันไม่เข้มแข็งพอที่จะรักนายในตอนนี้ ........" จองกุกจะรอนะ....รอจีมินตลอดไป "TALK TALK 1

หายไปนานเลยค่ะ ฮี่ๆ มาต่อแล้วน้า
แต่ขอมาต่อแค่นี้ก่อนน้าาา
ไรท์ยุ่งๆนิดหน่อย


จองกุกกำลังจะไปหาจีมินแย้ววว 
เป็นกำลังใจให้จองกุกนะคะ !! 
ไรท์รักแทฮยองจริมๆ 5555ฝากติดตามต่อด้วยนะคะ
ผิดพลาดตรงไหนขออภัย
ติชม คอมเม้นได้เลยน้าาาTALK TALK 2


และแล้วก็จบลงแล้วค่ะ สำหรับ บทร้ายนายจองกุก ฮือออ ขอบคุณรีดทุกคนมากนะคะที่ติดตามกันมาตลอด ขอบคุณที่มาอ่านฟิคของเด็กมือใหม่อย่างไรท์นะคะ รักรีดทุกคนมาก อยู่รออ่านมาตลอดเลย ^^ ขอบคุณสำหรับทุกๆกำลังใจด้วยค่ะ ผิดพลาดตรงไหนขออภัยเป็นครั้งสุดท้ายของฟิคเรื่องนี้นะคะ 55555


สำหรับตอนจบ ไรท์ตั้งใจให้จบแบบนี้อยู่แล้วค่ะ ^^ ฮี่ๆ ด่าได้แต่อย่าแรงนะคะ  แต่ไรท์มีแผนจะทำภาคต่อค่ะ คิกๆ  อยากให้รีดทุกคนช่วยตัดสินใจ ว่าจะทำดีมั้ย  หรือจะทำแค่สเปเชียลดี


สุดท้ายนี้ก็ขอบคุณอีกครั้งนะคะ คอมเม้นความรู้สึกที่ได้อ่านเรื่องนี้ให้ไรท์ตั้งแต่แรกจนจบได้เลยนะคะ ติ ชม ด่า ว่า กล่าว 555555 ไรท์พร้อมปรับปรุงค่ะ 

รักรีดทุกคนน้าาาา ฮรึก ( ปาดน้ำตา ) บายยยยยยยย จุ้ปๆ 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 72 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,087 ความคิดเห็น

 1. #840 minsugaaa1993 (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2561 / 21:42
  ไหง จบแบบนี้ // ตีมือไรท์ อิอิ
  #840
  0
 2. #769 ccncnnnn (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:49
  "เจ้าตัวเลก...รอพ่อก่อนนะลูก" หู้ยยประโยคนี้ทำใจบางไปหมดเลยยยย ฮืออออ😊
  #769
  0
 3. #760 jaeminnoona (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 13:51
  จองกุกไม่บอกจีมก่อนเล่าอิเด๋อออออออออ
  #760
  0
 4. #742 thawaratnaony (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2560 / 20:40
  ใจไม่ดีเลยอ่าาาา5555อีกใจก็อย่กสมน้ำหน้ากุกที่โดนแบบนี้แต่อีกใจก็สงส๊ารรรรสงสารรรรรเหลือเกิน ฮือๆๆๆๆๆ
  #742
  0
 5. #442 Nungning8650 (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2560 / 01:14
  โอ๊ยยยยย น้ำตาแตก สักวันทั้งคู่ต้องกลับมารักกัน
  #442
  0
 6. #269 Jann99 (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2560 / 15:17
  ไรท์อ่าาาาาาา กลับมาแต่งให้จบดีๆเลยนะๆๆๆๆ!!!!!! Y^Y
  #269
  1
 7. #268 Kanoklak_Lin (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2560 / 09:15
  ฮรืออ จบแบบเจ็บปวดจริงๆ โอ้ยยยย นึกว่าจะแฮปปี้ ไรท์ทะมายจบแบบเน้
  ???????? ภาคต่อต้องมีนะคะ ขอร้อง please รอไรท์เสมอ
  #268
  1
 8. #267 จองมิน (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2560 / 08:51
  ขอภาคต่อนะไรท์ จบแบบนี้มันเจ็บอ่ะ ไม่เอาาา~
  #267
  1
 9. #266 ppraw_dsr (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2560 / 06:30
  ขอภาคต่อนะ ไรท์TT
  #266
  1
 10. #265 itsaoey_ (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2560 / 02:01
  ไรท์ขอร้องและวิงวอนรีบกลับมาต่อเถอะคะ ได้โปรด คุกเข่าแล้วนะไรท์
  ฉันกำลังขอร้องอ้อนวอนเธออย่าไป
  ทิ้งตัวลงคุกเข่ากอดขาเธอเอาไว้
  เอ้าไม่ใช่ รีบกลับมานะไรท์ (เพลงนี้ตรงกับพระเอกเรื่องนี้มาก)
  #265
  1
 11. #264 Grace-rock (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2560 / 01:25
  ทำต่อเถอะคะไรท์ พรีสสส
  #264
  1
 12. #263 arkamy_jkjm9795_mb (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2560 / 01:07
  เจ็บปวดเหลือหลายยยย ไรท์ทำแบบนี้กับเราได้ไง แงงงงงง ร้องไห้น้ำตาเป็นสายเลือด ฮรึก ตั้งแต่อ่านมาไม่เคยเกลียดจองกุกเลยยย เพราะทำไปทั้งหมดก็เพราะไม่รู้ แล้วก็รักจีมินมากๆ แต่ความรักถ้ามันมากจนเกินไปมันก็กลับมาทำร้ายเราได้เหมือนกัน โอ้ยยยย ช้านนนนเจ็บทุกการกระทำที่ทำให้เทอเสียใจ (ใช่เวลามาเล่นป้ะ?) เราขอภาคต่อ ไม่ก็สเป เราตามใจไรท์ เราจะไม่ทำให้ไรท์ลำบากใจ เรารอไรท์เสมอ เหมือนที่จองกุกจะรอจีมินตลอดไป ฮรึก ฮรืออออ(ไปเล่นไกลๆไปไป๊)T_T
  #263
  1
 13. #262 นังมารน้อยบูรพา (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2560 / 00:43
  จบแบบเจ็บๆโหยยเศร้าใจอะคะ
  #262
  1
 14. #261 arkamy_jkjm9795_mb (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2560 / 22:56
  มีใครค้างเหมือนชั้ลมั้ย????55555 รีบมาต่อเด้อค่า รอยู๊ ขอแบบแฮปปี้ไม่เอาดราม่า ไม่เปลี่ยนพระเอกน่ะค้ะ รักไรท์ จุ้บๆ
  #261
  1
  • #261-1 Vic-N(จากตอนที่ 42)
   2 กรกฎาคม 2560 / 00:22
   คิกๆ ไม่ฝห้ค้างนานค่ะ มาต่อแล้ววววค้าาา^^
   #261-1
 15. #260 นังมารน้อยบูรพา (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2560 / 22:22
  ไรท์คะได้โปรดกลับมาต่อเถอะคะอยากให้เขาคืนดีกันเร็วๆ
  #260
  1
  • #260-1 Vic-N(จากตอนที่ 42)
   2 กรกฎาคม 2560 / 00:22
   มาต่อแล้วค่าาา ^^
   #260-1
 16. #259 Kanoklak_Lin (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2560 / 22:21
  จองกุกไปให้ทันจีมนะ //me ปาดน้ำตา รอไรท์เสมอ
  #259
  1
 17. #258 Grace-rock (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2560 / 22:16
  รอค่าา ไรท์ค่า รีบมาค่อเร็วๆน้าาา
  #258
  1
 18. #257 itsaoey_ (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2560 / 22:12
  ไรท์รีบมาต่อน้าเค้าอยากอ่านแล้ว
  #257
  1
 19. #256 Kanoklak_Lin (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2560 / 19:15
  จะลงเอยยังไงน้อ ขอแบบซึ้งน้ำตามานะคะ //รอไรท์เสมออ จุ๊บๆ สู้ค่ะ
  #256
  1
 20. #255 chachayuchun (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2560 / 00:11
  จะจบแล้วหรอ รักกันๆนะกุกมิน
  #255
  1