[END] [BTS]Dangerous Chapter JK บทร้ายนายจองกุก [KOOKMIN] ft.Jinv [ภาค1+2]

ตอนที่ 35 : ใครกันที่ เลว 100 %

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,293
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 65 ครั้ง
  20 มิ.ย. 60
" ฮรึก.....ฮือ.....ผมก็รักพี่นัมจุนครับ......... "แกร็บ !! ประตูห้องถูกปิดลงอย่างเบาแรงที่สุด และ ช้าที่สุด.....จองกุกไม่อยากจะรบกวนเวลาแห่งความรักของทั้งสองคน....


" พี่ชายที่ดีที่สุดของผม...... "" พี่ก็เป็นแค่พี่ชายเหมือนเดิมสินะ....ไอตัวแสบเอ้ย...... :) "
คำพูดที่จีมินยังพูดไม่จบ ถูกเอ่ยออกมาหลังจากที่ประตูห้องสุดหรูได้ปิดลง...คนปลายสายอย่างนัมจุนตอบกลับไปพร้อมกับรอยยิ้ม....เขารู้อยู่แล้วว่าจีมิน  รักเขาแบบพี่ชายคนนึงเท่านั้น มีแต่เขาที่รักจีมินแบบที่ผู้ชายคนนึงรัก... แต่ถึงอย่างนั้น.....เขาก็ยังยิ้มเสมอกับคำพูดแบบนี้ของจีมิน...." พี่ชายที่ผมรักที่สุดไงครับ..... "


จีมินยิ้มออกมา มือเล็กๆยกขึ้นเช็ดน้ำตาออกจากแก้ม....ขอบคุณนะครับ พี่นัมจุนที่ไม่เคยโกรธผมเลย...." ห้ามหายไปเฉยๆ โดยไม่ติดต่อกลับมาอีกนะ.....รู้มั้ย..... "" คร้าบ..... ไว้ผมจะโทรหาอีกนะ.....แค่นี้นะครับพี่นัมจุน..... :) "คนตัวเล็กวางสายจากนัมจุน เขายังยิ้มอยู่แบบนั้น 


" เห้อมม...ค่อยยังชั่วที่ได้คุย..... ^^ "


ร่างบางถอนหายใจออกมาอย่างโล่งอก..นัมจุนไม่โกรธที่เขาปิดเรื่องที่มาเมืองไทย มือเล็กวางโทรศัพท์กลับไปที่เดิมก่อนจะยันตัวลุกขึ้นจากเตียงเดินตรงไปยังตู้เสื้อผ้า


จีมินแหวกหาเสื้อผ้าที่แขวนอยู่ของเขาและเสื้อแขนยาวลายทางสีขาวสลับดำ กับกางเกงขาสั้นถึงเข่าสีน้ำตาลอ่อน เป็นตัวเลือกที่จีมินจะหยิบมาใส่... 


ร่างบางเดินไปหยุดอยู่หน้ากระจก มือเรียวปัดผมให้เป็นทรง เขายิ้มให้กระจกอย่างที่เคยทำ 


อืมม..... ! ทำไมจองกุกไปนานจัง.....แต่ก็ดี....ได้คุยโทรศัพท์กับพี่นัมจุน ไอบ้าจองกุกไม่รู้น่ะแหละดีแล้ว .
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.


จองกุกที่ยังคงกำหมัดแน่นจนเห็นเส้นเลือด ตาคมจ้องมองจานข้าวที่แตกละเอียดอยู่บนพื้น .... เขาเริ่มมีเหงื่อไหลลงมาตามลำคอขาว เพราะความร้อนบนใบหน้า..ความโกรธน่ะหรอ .... ฮึ  ลุกเป็นฟืนเป็นไฟขึ้นมาแล้วล่ะ.....แกร๊ก !!" โอ้ะ !!! มาแล้วหรอ.... ! "เสียงใสของจีมินเอ่ยขึ้น....ก่อนที่ขายาวจะก้าวเข้ามาในห้อง จองกุกเลียริมฝีปากก่อนจะใช้ลิ้นดันกระพุงแก้มตัวเอง...


เขาเชื่อในสิ่งที่เขาเห็น.....เขาเชื่อในสิ่งที่เขาได้ยิน......และ......ไม่เคยคิดถามแม้แต่น้อย....
" ....... "


จองกุกเดินอย่างเงียบๆ เขาไม่ตอบอะไรกลับไปหาจีมิน.....นั่นมันทำให้คนตัวเล็กต้องเป็นฝ่ายหันมามองคนตัวสูงซะเอง.....


จีมินเดินมาหยุดอยู่ตรงโต๊ะที่เขาเขียนบท.....และจองกุกหยุดยืนอยู่ปลายเตียง สองร่างห่างกันแค่สามก้าว


กรืดด.....


ฟันคมกระทบกันจนเกิดเสียง จองกุกจ้องมองจีมินอย่างไม่วางตา ..... !!!!!!!!


" ไหนบอกจะไปหาอะไรมาให้กิน......ทำไมเดินมามือเปล่า.... ???? "


จีมินมองจองกุกอย่างงงๆ พลางมือก็ค่อยๆพับแขนเสื้อที่มันยาวให้ขึ้นมาตรงข้อพับ...


" จีมิน.... !!!!!! "


" !!!!!!!! "


เสียงแข็งของจองกุกเรียกชื่อจีมิน คนตัวเล็กเริ่มรู้สึกถึงแววตาที่จ้องเขม่งมายังเขา....


เขารู้สึกว่ามันแปลกๆ.......


.
.
.
.
.

.
.
.
.
.
.


ฟึบ !!!!  " อะ อ้ะ !!!! ย๊า... "


ชายร่างสูงไม่รอช้า....มือหนากระชากข้อมือเล็กเข้ามาใกล้ตัวเขาอย่างแรง ก่อนจะบีบมันแน่น เต็มแรง 


" อะ โอ้ย โอ้ย.....มันเจ็บนะ...... นายจะทำอะไรเนี่ย.... "" จะทำอะไรอ่อ......รอดูเอาดีกว่ามั้ย ห้ะ !!!!... "จองกุกกัดฟันพูด น้ำเสียงสั่นระรัวข้างๆหูจีมิน...ทำให้ร่างเล็กรู้สึกกลัว ..... นี่เขาจะเป็นบ้าอีกแล้วหรอ..... !!!!!!!!


จีมินกำลังพยายามกระชากตัวเองออกจากมือหนาของจองกุก


ผลัก .... !!! ฟึบ !!!


" อัก !!!! อะ... "


จองกุกจับข้อมือสองข้างของจีมินก่อนจะผลักคนตัวเล็กลงไปกระแทกกับที่นอนอย่างแรง จนหัวจีมินกระแทก ถึงมันจะนิ่ม แต่มันก็ทำให้ตื้อๆที่หัว จนมึน !!!


" ไอบ้า....นายเป็นบ้าอะไรอีก ห้ะ !!! "


" เป็นบ้าอะไรอ่อ....!!!!!! ฮึ !!!! :( "


ร่างสูงขึ้นไปคร่อมบนตัวจีมินก่อนจะเอ่ยออกมา ตาคมที่ดุดันกลับมาอีกครั้งมันเบิกกว้างมองหน้าคนตัวเล็ก เขาโมโหจนหน้าแดงไปหมด.....เหงื่อยังไหลออกมาไม่หยุด !!! 


ยังจะถามอีกหรอ.....ปาร์คจีมิน !!!!!!!


มือหนาทั้งสองข้างรวบข้อมือคนตัวเล็กขึ้นเหนือหัว...." รักมันมากมั้ย.......รักมันมากมั้ย   ไอ้นัมจุนน่ะ...... ผมจะทำให้มันรู้ว่าพี่.....เป็นเมียผม ได้ยินมั้ย .... !!! "น้ำเสียงดุดันตะโกนใส่หน้าจีมิน ..... ก่อนที่ใบหน้าของจองกุกจะก้มลงไปซุกไซร้ซอกคอขาวเนียนของจีมินอย่างแรง" ย๊า.....ฮรึก...ไอจองกุก....ปล่อยฉันนะ.... "จีมินดิ้นอย่างสุดแรงที่ตัวเองมี ...... ข้อมือบางพยายามจะบิดออกมาจากมือใหญ่ที่จับไว้..." ฮรึกก ฮือออ ปล่อยยยยยยย ~~~ "น้ำตาไหลออกมาอย่างไม่รู้ตัว ไหลออกมาจนเปอะพวงแก้มใสจนหมด...เขาสู้แรงจองกุกไม่ไหว.....ดิ้นเท่าไหร่ก็ไม่หลุดใบหน้าหล่อเริ่มเปลี่ยนข้าง เขากำลังโลมเลียซอกคอของจีมิน.....โดยที่คนตัวเล็กไม่เต็มใจจีมินจำเป็นต้องเอียงคอตามเพราะจองกุกใช้หัวผลักแก้มของเขาออกให้เอียงตามแรงผลัก ร่างบางที่ทำอะไรไม่ได้......เขาร้องไห้ได้อย่างเดียวเท่านั้น" ปล่อยฉันนนนนนนน.........ไอ ฮรึก... ! ไอคนเลว ฮรึก ฮืออออ ปล่อย..... "" เลวอ่อ .... ใครกันแน่ที่เลว..... "จองกุกผละหน้าตัวเองออกมา เขาลุกออกจากตัวจีมิน ก่อนจะเอ่ยกระแทกเสียงใส่จีมิน" มานี่ !!! "แขนเรียวถูกกระชากให้ลุกขึ้นจากเตียงอย่างไม่ปรานี.... ตามความต้องการของคนใจร้ายอย่างจองกุก" โอ้ย... ฮรึก  ... ปล่อยนะ.... ไอคนบ้า ...ไอคนเลว... "ชายร่างสูงกระชากๆข้อมือจีมินมาที่หน้าประตูห้อง ก่อนจะใช้อีกมือก้มลงแกะเชือกรองเท้าทั้งสองเส้นออกมา


" น่ะ นาย...ฮรึก !!!! นายจะทำอะไร.... "


จีมินที่กำลังฉุดรั้งแขนตัวเองหยุดชะงักมองการกระทำของจองกุก ..... ที่ดูเหมือนจะซ้ำรอยเดิม


จองกุกมันต้องบ้าไปแล้วแน่ๆ......." !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! "" ฮึ !!!!!!! "ดวงตากลมเบิกกว้างอย่างตกใจเมื่อจองกุกหันมาสบตาเขา ร่างสูงส่งเสียงในลำคอ พอๆกับตอนนี้แกะเชือกออกมาเรียบร้อย สองเส้นรวมกันมันก็หนาพอที่รัดข้อมือบางๆของจีมินได้  !!!!!!!!!!!!!" ย๊า..ฮรึก .. ฮืออออ.... "


จีมินยังคงรั้งข้อมือตัวเองแล้วพยายามจะกระชากให้หลุด.....แต่มันทำให้จองกุกยิ่งจับมันแน่นขึ้นไปอีก.....


" มานี่ !!!!!! "


ร่างสูงเบื่อกับการฉุดกระชากที่มันน่ารำคาญแบบนี้ .....  เขาตรงเข้าไปใกล้จีมิน  มือช้อนใต้สองขาเรียว พร้อมๆกับแผ่นหลัง ก่อนจะอุ้มขึ้นมาไว้ในอก...
!!!!!!!!!!!!!ตุบ ตุบ ตุบ !!!! 


" ปล่อยนะ... !!!!! "


มือบางทุบลงไปบนแผ่นอกจองกุกอย่างแรงหลายที แต่ทว่าคนตัวสูงกลับไม่สะทบสะท้าน...


จองกุกอุ้มจีมินออกมาหน้าระเบียง .... เขามองไปยังสระว่ายน้ำก่อนจะเดินกระแทกเท้าตรงไปอย่างไม่รอช้า


" รักมันมากสินะ...... ฮึ "

.
.
.
.
.
.

!!!!!!!!!!!!!!!!!!    " อะ !!! "


ตูมมมมมมม     !!!!!!!!ร่างบางถูกโยนลงไปในสระ จนน้ำกระจายออกมา ..... 


.
.
.
." แฮร่กๆ อึก..... ..> < "


จีมินสำลักน้ำจนแสบจมูก สะโพกที่ยังเจ็บอยู่ก็เจ็บขึ้นมากกว่าเดิม ยังดีที่เป็นน้ำ  .... ถ้าโยนลงพื้นแบบคราวก่อน....ละก็ !!!!!" นายเป็นบ้าอะไรของนายวะ. ฮรึก ....จองกุก !!!! "


จีมินพูดไปมือเรียวก็ลูบหน้าไป เขายังคงสะอื้นไม่หยุด พยายามตั้งหลักทรงตัวในน้ำ......


.
.
.
.
.
.
ตูมมมมมมมมม !!!!!!!!!


" !!!!!!!!!!!!!!!! "


ร่างสูงไม่ได้เอ่ยตอบอะไรแต่เขากลับกระโจนกระโดดลงน้ำตามคนตัวเล็กไป พร้อมกับเชือกในมือ


" บ้าเว้ย  .... บ้าแล้วจะทำไม.... "


จองกุกกำเชือกที่อยู่ในมือแน่น ตาคมจ้องจีมินอย่างดุดัน !!!!


" ยะ ย๊าาาา.....อ้ะ !!! โอ้ยยยยย.... "


มือหนาคว้าแขนจีมินมาอย่างแรง จองกุกบีบมันด้วยมือของเขา....ก่อนจะลากจีมินมาที่บันไดสำหรับขึ้นจากสระ...


ร่างบางรั้งตัวเองสุดแรง...แต่ไม่เป็นผล.....ข้อมือเรียวถูกจับให้พลิกไปอยู่ด้านหลัง .... ตอนนี้แผ่นหลังของจีมินชนเข้ากับเหล็กของบันได" ....ไอจองกุก...."


ครึก ครึก !!


จีมินโยกแขนตัวเองอย่างแรงเมื่อเชือกสองเส้นหนามัดข้อมือของจีมินเข้ากับบันไดสระว่ายน้ำ...... ด้วยฝีมือจองกุก !!!!!!!


คนตัวสูงไม่วายที่สแยะยิ้มออกมา......" ฮึ.....เรียกคนรักมาช่วยสิ.....จีมิน !!!!! "พูดจบจองกุกก็ถอยหลังออกห่างจากปาร์คจีมิน....." ไอ้จองกุก.....ปล่อยฉันนะ..... ฮืออออ.....ช่วยด้วยยยยยย "แขนแกร่งยันกับขอบสระก่อนจะดีดตัวขึ้นจากน้ำ แล้วเหลือบหางตามองจีมิน.....ก่อนจะเดินหายเข้าไปในห้อง....


จองกุกมัดจีมินไว้ในสระ....ท่ามกลางอากาศที่กำลังเย็นในตอนกลางคืน.....


เขากำลังบ้าคลั่ง.....จนไม่มีสติอีกครั้ง... !!!!" ฮรึกกก..ฮืออออ....ช่วยด้วย .... ฮือออ..... "


_____________________________________________________________1 ชั่วโมงต่อมา......


ขายาวก้าวออกมาจากห้อง....จองกุกที่อยู่ในชุดเสื้อเชิ้ตสีดำ ลายหยักสีขาว กางเกงหนังสีดำ เสื้อที่เขาใส่แหวกจนเห็นหน้าอกแน่นๆ กลิ่นน้ำหอมคละคลุ้งไปหมด  


เขาเดินมายังสระว่ายน้ำที่มีคนตัวเล็กกำลังสะอึกสะอื้นมาเป็นชั่วโมง....." เฝ้าห้องด้วยนะ.....เดี๋ยวกลับมา...... "หนึ่งประโยคเอ่ยขึ้นพร้อมกับรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ !!!! ....จีมินมองตาขวาง เขาแทบไม่อยากจะมองหน้าไอคนใจร้ายนี่เลย....


ร่างสูงหันหลังเดินออกไป.....จองกุกกำลังจะไปไหน........เขากำลังจะทำอะไรอีก......
_____________________________________________________
BAR


ที่ๆจองกุกมาคือ บาร์ริมชายหาด.....เขาแต่งตัวหล่อ...ใบหน้าคม ผิวขาว ตัวสูงเป็นจุดสนใจของสาวๆในบาร์เป็นอย่างมาก.....ทุกสายตาของผู้หญิงที่เรียกกันว่า นั่งดิ้งค์ จับจ้องมาที่จองกุก..!!!


เสียงเพลงดังสนั่น...แสงไฟสีแดง สีฟ้า สีน้ำเงิน หมุนไปมาจนลายตา


ตาคมกวาดมองจนทั่วร้าน ขายาวก้าวเข้ามา...แต่ที่นั่งมันเต็มหมด...เขาเลือกที่จะตรงไปนั่งเก้าอี้หมุนหน้าบาร์เท็นเดอร์......" วอดก้า เพรียวๆ...... "


เสียงหนักเอ่ยขึ้นกับบาร์เท็นเดอร์.....เขารู้นะว่าวอดก้ามันค่อนข้างแรง.....แต่ก็ยังเลือกเพรียวๆงั้นหรอ..... !!!


ตาคมก้มจ้องกระจกของบาร์....เขากำลังครุ่นคิด.....มือหนาถูกยกขึ้นกุมขมับ !!!ผมก็รักพี่นัมจุนครับ   ผมก็รักพี่นัมจุนครับ    ผมก็รักพี่นัมจุนครับ ............ทำไมไอ้คำบ้าๆนี่มันลอยอยู่ในหัวของเขาเต็มไปหมด !!!!!!!


" ได้แล้วครับ.... "
แก้วที่มีของเหลวสีใสของวอดก้า ถูกวางตรงหน้าจองกุก เขาเงยหน้าขึ้นจากพวังคำพูด....มือหนาคว้าแก้วมาทันที เขากระดกมันลงคอรวดเดียวหมดแก้ว....


แก๊ก !!!


" เอามาอีก.... "เสียงแก้ววางกระทบบาร์ก่อนที่จองกุกจะเอ่ยว่าต้องการแอลกอฮอล์ตัวนี้อีก......!!!!!!กรึบ กรึบ กรึบ !!!!!คนร่างสูงกระดกของมึนเมาลงคออย่างไม่หยุดยั้ง.....เครียด เครียด เครียด .....คำว่าเครียดรกสมองไปหมด....ใบหน้าหล่อเริ่มออกสี....ฤทธิ์ของแอลกอฮอล์กำลังทำงาน...... เขาเริ่มรู้สึกว่าหัวของเขามันเริ่มหนักๆ......แต่เขาก็ยังจะดื่มต่อ......ทำไมน่ะหรอ....เพราะปาร์คจีมิน.....จีมินที่ทำให้เขาต้องมานั่งอมทุกข์อยู่ตรงนี้ !!!!!!ตาคมสะลึมสะลือ เขาส่ายหัวสลัดความมึนเมาออก........


.
.
.
.
.
.
.
.
.
" Excuse me !!! มาคนเดียวหรอคะ....สุดหล่อ.. !! "เสียงหวานๆของผู้หญิงคนนึงเอ่ยขึ้นทักทายร่างสูง......จองกุกหันมองก่อนจะยิ้มเล็กๆส่งไปให้......เธอค่อนข้างเปรี้ยวเลยล่ะ.....เกราะอกสีแดง...กางเกงขาสั้นสีขาว..บ่งบอกได้เป็นอย่างดี...ใบหน้าเล็กเรียว ผิวขาว ปากนิด จมูกหน่อย.....จัดว่าสวยไม่เบาเหอะ !!! จองกุกก็เป็นผู้ชายนะ.....บางที....เรื่องแบบนี้ก็ต้องมีบ้าง... !!!!" มาคนเดียวครับ..... "เขาเอ่ยตอบพร้อมส่งยิ้มหวานไปให้.........จีมินมีได้......เขาก็มีได้ใช่มั้ยวะ..... !!!!!!


.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.

ตุบ ตุบ ตุบ.....  !!!! แก็ก แก็ก....เสียงรองเท้าหนักเดินขึ้นมา ไม่เพียงแค่นั้น เสียงส้นแหลมของรองเท้าผู้หญิงก็ตามมาด้วย" ปาร์คจีมินนนนนนนนน ........ ผมมาแล้วนะ ฮ่าๆๆ "เสียงตะโกนของจองกุกที่เมาปลิ้น เดินโซเซ สะลึมสะลือ เอ่ยชื่อปาร์คจีมินเสียงดัง ......  เขาเดินตรงมายังสระว่ายน้ำก่อนเป็นที่แรก หลังจากกลับจากบาร์....!!!!!มือหนากอดเอวบางของผู้หญิงนิรนามที่จีมินไม่รู้จัก !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!" ห่ะ !!!!!..... °๐° "


ดวงตากลมเบิกกว้าง เขาตกใจกับภาพตรงหน้า  คำถามในหัวคือ ผู้หญิงคนนี้ ใคร !!!!!" ผมพาคนสวยมาเล่นที่ห้องครับ.....พี่คงไม่ว่าอะไรนะ.... ฮึ้ๆๆๆ "จีมินเก็บสีหน้าตัวเองเอาไว้.....เขาพยายามที่ทำหน้าให้นิ่งที่สุด !!!! ตากลมจ้องมองจองกุกอย่างไม่ละสายตา....
หมับ !!!!!

" !!!!!!!!!!!! "

ฮรึก ! น้ำตาจีมินแทบจะไหลออกมาอีกครั้ง.....ชายร่างสูงบดจูบผู้หญิงที่เขากำลังยืนโอบเอวอยู่ข้างๆ......อย่างไม่เกรงใจคนที่กำลังแช่อยู่ในน้ำตอนนี้.....ใบหน้าหวานของจีมินเบือนหนี....เขาไม่มองเลยแม้แต่นิดเดียว.....ไม่มอง ไม่มอง ไม่มอง......ไม่รู้ทำเขาถึงอยากจะร้องไห้ออกมาอีก......แต่ในใจเขาตอนนี้เหมือนกำลังโดนบีบอย่างแรงยังไงก็ไม่รู้......น้ำตาน้อยๆเริ่มออกมาคลอที่ขอบตา....อย่าร้องนะจีมิน     อย่าร้อง....  !!!!ฮรึกกกกกก !!!! ทำไมมันเจ็บในใจแบบนี้นะ.... !!!!!ได้ทำในสิ่งที่ตัวเองอยากให้จีมินเห็น จองกุกก็โอบเอวของผู้เปรี้ยวจัดคนนี้ หายเข้าไปในห้องนอนที่เขากับจีมินเคยนอนด้วยกัน.... !!!!!!

.
.
.
.
.
.
.
.
.ตาหวานของจีมินแดงก่ำเงยขึ้นมองตามแผ่นหลังของคนสองคนไป...." ฮรึก !!!!! ไอคนเลว.... "จอนจองกุก !!!!!! ...... ฉันจะไม่ให้อภัยนายอีกแล้วววว ฮรึก !!! ฮืออออ.......Talk Talk 
มาต่อค้าาาา
จบตอนๆ


จองกุก....ร้ายกาจมากจริงๆ
จีมินไม่ทนแล้วด้วย
ไม่ให้อภัยแล้วด้วย......


ผิดพลาดตรงไหนขออภัยนะคะ
คอมเม้นได้เลยน้าาา

ให้เลือกทีมอีกรอบ

ทีมนัมจุน ทีมจองกุก 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 65 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,087 ความคิดเห็น

 1. #1075 Tangmo118 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 22 กันยายน 2562 / 22:15

  เกลียดจองกุกกกที่สุดดดจะไม่ไห้อภัยยยอีกเลย

  #1,075
  0
 2. #1068 399sarika (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 18:28

  เเอดทำร้ายจีมินมากอะ

  ฮื่ออออออออออออออ

  #1,068
  0
 3. #586 LIFE Iris (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2560 / 17:35
  คือ....นั่น...ห้อง
  ......จีมิน....-เป็นผู้บุกรุกนะเว้ยไม่ใช่เจ้าของอิกุก5555
  #586
  1
 4. #468 munggaetoek2 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2560 / 17:34
  เด่วนะอิกุก นั่นเจ้าของห้อง=.=
  #468
  1
 5. #438 Nungning8650 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2560 / 23:53
  สงสารจีมินอ่ะ จองกุกใจร้ายมากเลย
  #438
  0
 6. #171 Z.TONFAH (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 21:28
  ทีมนัมจุนน ปวดใจ สงสารจมิง
  #171
  1
 7. #170 Kimeyez (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 17:47
  ร้ายมากกุก
  #170
  1
 8. #169 rinsoek (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 09:47
  เปลี่ยนเรือเลยค้าาา ทีมนัมจุน
  #169
  1
 9. #168 <3JM (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 07:44
  อีกละ กุกเอาอีกละ เห้อออออ
  #168
  1
 10. #167 jo_ni_or (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 23:48
  อะไรอ้าจองกุก เราจะย้ายทีมแล้วนะ จีมลูกหนูหนีไปเลย ทำยังไงก็ได้ให้จกุกเจ็บจำไปเนิ่นนานเลยลูก 5555 อินจัดสู้ค่ะไรท์
  #167
  1
 11. #166 Kimeyez (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 22:00
  กุกเธอเข้าใจผิดนะ
  #166
  1
 12. #165 Z.TONFAH (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 21:29
  จองกุกอ่าโหดร้ายอีกแล้วสงสารจีมินบ้างเถอะนะ
  #165
  1
 13. #164 heyannette (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 20:58
  จองกุกทำไมรุนแรงเฮ้อแบบนี้ชั้นมโนไปถึงตอนจบว่ามันจบยังไงแล้วนะ ฮื่ออ
  #164
  1
 14. #163 kutidakookmin (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 20:36
  กุกมาโหดอีกแล้ว.. รอน้าาา
  #163
  1
 15. #162 Pinkpatt (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 20:29
  จองกุก ให้จีมินอธิบายหน่อยสิ
  #162
  1
 16. #161 apichayah (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 20:28
  ใจเย้นนะกุก
  #161
  1
  • #161-1 Vic-N(จากตอนที่ 35)
   20 มิถุนายน 2560 / 23:40
   ไม่เย็นเลย เจ้ากุก !!
   #161-1
 17. #160 tchbmy (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 20:27
  สมกับชื่อเรื่องเลยจริงๆ จองกุกร้ายอีกแล้ว ??
  #160
  1
  • #160-1 Vic-N(จากตอนที่ 35)
   20 มิถุนายน 2560 / 23:40
   จองกุกร้ายมากค่ะ ฮือ
   #160-1