[END] [BTS]Dangerous Chapter JK บทร้ายนายจองกุก [KOOKMIN] ft.Jinv [ภาค1+2]

ตอนที่ 36 : ลาก่อน 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,662
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 63 ครั้ง
  24 มิ.ย. 60
" ฮรึก !!! ฮือ........ ใครก็ได้....ช่วย......ด้วย..ฮืออ   "


จีมินร้องไห้ครวญครางอย่างอ่อนแรง น้ำเสียงเบาบาง...ความเหนื่อย ความเพลียเข้าครอบงำจนร่างบางดิ้นไม่ไหว....ข้อมือเล็กยังพยายามจะโยกให้หลุดจากเชือก.....


แต่ตอนกลางคืนแบบนี้ จะมีใครมาช่วยกันล่ะ !!! เขาร้องเรียกแบบนี้มาสองชั่วโมงกว่าแล้วยังไม่มีวี่แววที่ไอคนใจร้ายจอนจองกุกจะโผล่หน้าออกมาเลย
สุขสำราญกับผู้หญิงคนอื่นไปถึงไหนต่อไหนแล้วก็ไม่รู้ เจ็บทั้งตัว เจ็บทั้งใจ.....ทำไมเขาถึงมีความรู้สึกแย่ๆแบบนี้.....นี่เขารักจองกุกแล้วงั้นหรอ !!!!ครืดดดด........ !!! " !!!!!!!! °๐° "เสียงประตูกระจกบานเลื่อนดังขึ้น จีมินหันขวับอย่างสนใจ !!  ก่อนที่ขาเรียวยาวสวยของผู้หญิงที่จองกุกพามาจะเดินก้าวออกมา.....ร่างเล็กเพ่งมองอย่างไม่พอใจ....ตาสวยๆของเขา..ดูเกรี้ยวกราดออกมาทันที แม้มันจะมีน้ำตา !! ภาพที่เห็นตอนนี้คือ ผู้หญิงคนนั้นใส่ชุดคลุมอาบน้ำ


ร่างระหงเดินตรงมาหาจีมิน......ปากแดงของนางนำมาก่อนเป็นอย่างแรก....จนแทบจะทิ่มตาอยู่แล้ว" ฉันมาปล่อยคุณน่ะค่ะ....เห็นแล้วสงสาร  ... จองกุกเค้าหลับไปแล้ว......คุณคงไม่ว่าอะไรนะคะ "สาวเปรี้ยวสแยะยิ้มอย่างเย้ยหยันแต่ถึงอย่างนั้น จีมินก็ไม่ได้สนใจหรอก...เพียงแต่หูผึ่งกับคำว่า มาปล่อย !! ก็เท่านั้น.ร่างบางที่จ้องตาเขม่งเมื่อกี้....เปลี่ยนอารมณ์ทันที .... แถมยังดูมีเรี่ยวมีแรงขึ้นมาอีกด้วย...ถึงจะไม่ค่อยชอบท่าทาง จริตกิริยาของสาวไทยคนนี้สักเท่าไหร่....แต่เขาก็ไม่ถือแล้วล่ะตอนนี้ขอเป็นอิสระก็พอ.....ร่างระหงหย่อนตัวลงมาในน้ำ เธอขยับตัวเองช้าๆ เข้าไปหาจีมิน...ก่อนจะแกะเชือกให้....
" ขอบใจนะ..... "จีมินที่หลุดเป็นอิสระ..ยกมือเล็กขึ้นปาดน้ำตา แต่ยังไม่วายที่ส่งตาขวางไปให้ผู้หญิงนิรนาม ถึงอย่างนั้น เขาก็ขอบคุณคนเป็นหรอก...ยิ่งถ้าเป็นคนที่ช่วยเขาแล้วล่ะก็....เขาขอบคุณอยู่แล้วล่ะ !!ดี ! อยากได้นักหรอผู้ชายเลวๆแบบนั้น......อยากได้ก็เอาไปเลย.....ยกให้ !!!!จีมินปีนบันไดขึ้นจากน้ำอย่างไม่รอช้า ก็จะรออะไรล่ะ ตอนนี้เป็นอิสระแล้วนิ....." อ่อ...กระเป๋าเสื้อผ้า...กับของใช้ของคุณ พวกกระดาษที่กองๆอยู่ในตู้เสื้อผ้า....ฉันเก็บมาวางตรงหน้าประตูให้แล้วค่ะ.... ฮึ้ๆๆ "เสียงแหลมเอ่ยขึ้นจนร่างเล็กต้องหันขวับกลับมาทำตาขวางใส่อีกรอบ !!!!" ขอบ.......ใจ   "จีมินกระแทกเสียงใส่อย่างหนักแน่น.....แต่ก็ดี !!  ไม่ต้องเหนื่อยเก็บเอง.....ฮึ !!!!!!!ร่างบางเดินกระฟัดกระเฟียดตรงไปยังกระเป๋าที่สาวปากแดงอุตส่าห์มีน้ำใจเก็บให้ วางอยู่หน้าประตูจริงๆ.....
จีมินเดินมาหยุดหน้าประตูกระจก.....มือเรียวคว้ากระเป๋าขึ้นมา...ยังไม่วายที่หางตาเล็กๆยังคงเหลือบมองผ่านกระจกทะลุเข้าไปยังภายในห้อง...ร่างสูงที่นอนคว่ำตัวถอดเสื้ออยู่บนเตียงหลับสนิทเหมือนไม่รู้เรื่องรู้ราว.... " เฮ้ออออ. ~~~~.... "จีมินหลับตาถอนหายใจออกมาเบาๆ.....เหมือนใจกำลังร้องไห้อยู่เลยเราลาก่อน......จองกุก.....ให้มันจบแค่นี้ล่ะ ขาเรียวก้าวเดินออกมาจากตรงนั้น เขาไม่คิดจะย้อนกลับมาอีก....ร่างบางที่เปียกปอนไม่สนใจอะไรอีกแล้ว ขอไปตายเอาดาบหน้า.....
_____________________________________________________________


สนามบินสุวรรณภูมิ....." อึก.... แอวะ....อัวะ...แอวะ .... !!! แฮร่กๆๆ..... อึก !! "จีมินวิ่งพรวดเข้าห้องน้ำทันที เมือเครื่องลงจอดที่สนามบิน หน้าสวยจ่ออยู่กับชักโครก ก่อนที่อวกจะไหลออกมาเป็นสายน้ำ.....มือสองข้างยันผนังข้างๆของห้องน้ำพยุงตัวเองไว้....เป็นอะไรเนี่ยยย....เมาเครื่องบินหรอ....มึนหัวชะมัดเลยแฮะ !!!×××××× โปรดทราบ เรียนผู้โดยสารทุกท่าน ขณะนี้สายการบินเซเว่นซีแอร์ไลน์ เที่ยวบิน 1012 พร้อมแล้วที่จะออกเดินทางไปยัง ท่าอากาศยานอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ ขอเรียนเชิญผู้โดยสารทุกท่านขึ้นเครื่องได้ที่ทางออก XXX ขอบคุณค่ะ!!!!!!!!!!!!   จีมินที่กำลังหายใจหอบอย่างแรงพยายามพยุงตัวเองลุกขึ้น .... วันนี้เขาต้องกลับให้ถึงเกาหลีให้ได้....ห้ามเหนื่อย...ห้ามท้อเด็ดขาด....ปล่อยให้ไอคนเลวนอนสำลักความสุขให้ตายไปเลย 
เขาจะจดจำไว้ตลอดชีวิต.......ว่าที่ต้องมาเร่รอนกลับเกาหลีอย่างลำบากลำบนแบบนี้.....มันเป็นเพราะใคร !!!!!!!!


.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.เช้าวันรุ่งขึ้น......


8 : 00  น.


" อื้ออ...อื้มม.... "


ร่างสูงบิดตัวคลายความเมื่อยอยู่บนเตียง...เมื่อแสงตะวันแยงเข้าลูกตาจนต้องขยี้ก่อนจะยกมือขึ้นบัง


จองกุกลุกขึ้นนั่ง เขาสะบัดหัวไล่ความมึนออกไป...แน่ล่ะสิ....กระดกวอดก้าเพรียวๆไม่ยั้งขนาดนั้น เมื่อคืนทำอะไรไปบ้างคงไม่รู้ตัวแน่ๆ 


ตาคมไล่สำรวจตามร่างกาย...เขานั่งนิ่งพยายามนึกถึงเรื่องต่างๆ....

.
.
.
.
.
.
.
.
.
.

" จีมิน !!!! ......°๐° "


เรื่องจีมินคือเรื่องแรกที่เขานึกได้...... !!!!!!!


พรึบ.... 


ผ้าห่มที่คลุมตัวเขาอยู่ถูกตวัดออกอย่างรวดเร็ว เมื่อเขานึกขึ้นได้ว่า....ปล่อยให้คนตัวเล็กอยู่ในน้ำ


ขายาวก้าวพรวดออกมาหน้าประตูกระจก...ตาคมมองไปยังสระว่ายน้ำ!!!!!!!!!!


" จีมิน ...... ปาร์คจีมิน...... "เขาตะโกนเรียกชื่อจีมินซ้ำๆเมื่อในน้ำว่างเปล่า.... จีมินไม่อยู่แล้ว !!!! เขาหันมองรอบๆอย่างรุกลี้รุกลน" เขาหนีไปแล้วค่ะ....ตั้งแต่เมื่อคืน.. "!!!!!!!!!!!!!!!!! °□°


ร่างระหงของสาวนิรนามเดินออกมาจากห้อง...หลังจากที่เข้าห้องน้ำเสร็จ เธอกำลังซ้อนหลังจองกุก ก่อนที่มือเรียวจะโอบเข้าไปที่เอวหนา ริมฝีปากบางกดจูบลงไปบนไหล่กว้างจองกุกยังคงยืนงง หางตาพลางเหลือบมองร่างบางที่กำลังกอดเขา....ผู้หญิงที่เขาพามาเมื่อคืน..... !!!ภาพทุกอย่างค่อยๆย้อนเข้ามาในหัว....เขาเจอผู้หญิงคนนี้ที่บาร์ ....... เขาโอบกอดผู้หญิงคนนี้....เขาจูบผู้หญิงคนนี้ต่อหน้าจีมิน..." ปล่อย..... -_- "คนร่างสูงแกะมือของเธอออกอย่างนิ่งๆ" แล้วก็กลับไปซะ.....ผมไม่ต้องการผู้หญิงอย่างคุณ.... "พูดจบขายาวก็ก้าวเดินผ่านร่างระหงกลับเข้าไปในห้อง.....ทิ้งเธอให้ยืนมองตาขวางใส่อย่างไม่พอใจ ......" เชอะ !!! เมื่อคืนยังไม่ทำอะไรเราเลยแท้ๆ...ยังมีหน้ามาบอกว่าไม่ต้องการ....เหอะ !! "สาวเปรี้ยวบ่นพึมพำ...ก่อนจะเดินกระทืบเท้าเข้าไปเก็บของทั้งหมดในห้องแล้วก็ไป....!!!!.
.
.
.
.
.
.
.
.


จองกุกปล่อยตัวเปลือยเปล่าให้ลอยอยู่ในอ่างอาบน้ำ...เขาหลับตาลง หัวพิงเข้ากับขอบอ่าง  คิดทบทวนสิ่งที่ตัวเองทำ......จีมิน.... !!! รักไอ้นัมจุน.....คงจะกลับไปหากันแล้วล่ะสิ......ฮึ !!!  ทำแบบนั้นไปน่ะ ดีแล้วจองกุก.... ปล่อยไปแบบนี้ล่ะ.....อยากจะไปไหนก็ เชิญ !!!....
___________________________________________________________เกาหลี........คอนโดแทฮยอง  


10 : 00 น.


ติ้งตอง ! ติ้งตอง ๆๆ" ใครมากวนอีกแล้ว.......โอ้ย ! "ร่างบางของแทฮยองที่ต้องลุกจากที่นอนเดินมายังประตูที่มีคนกำลังกดกริ่งเรียก ผมที่ยังยุ่งๆ ทำให้เขารำคาญ อาการที่ยังสะลึมสะลือก็ทำให้เขาหงุดหงิด..... .
.
.
.


แกร็ก !!!" แท ~~~~~ ฮรึก !!!!! ฮือออออ ~~~ "!!!!!!!!!!!!!!" °□° !!!!!!!!!! จะ จะ.....จีมิน..... "หายง่วงเป็นปริดทิ้งทันที...เมื่อเปิดประตูมาแล้วบุคคลที่ยืนอยู่ตรงหน้ากำลังปล่อยโฮ ร้องไห้อย่างหนัก.... !


พรึบ !


ร่างเล็กของจีมินปล่อยกระเป๋าที่หนักอึ้งลงพื้น เขาเดินเข้าไปสวมกอดเพื่อนรักตรงหน้าอย่างไม่รอช้า....." จีมิน....เป็นอะไร.... !!!!! "แทฮยองงงกับภาพตรงหน้า มือเล็กยกขึ้นมาลูบหัวจีมินแล้วถามอย่างสงสัย" ฮรึก....ฮือออออ.....ฮืออออ "


" เข้ามาก่อนๆ "


แทฮยองผละตัวออกก่อนจะดึงแขนจีมิน ก่อนจะก้มหยิบกระเป๋าเข้ามาในห้อง....สองร่างเดินมานั่งที่โซฟา....จีมินค่อยๆเช็ดน้ำตา


" เป็นอะไร....ร้องไห้ทำไม...แล้วกลับมาตอนไหน ทำไมไม่โทรมา..... "


" กลับมาเมื่อคืน.... "


" ร้องไห้ทำไม !!!... "


" เหนื่อย....ฉันเหนื่อย....ก็เลยอยากร้อง.... "จีมินสะอึกสะอื้น...พูดไปหัวก็ค่อยๆเลื่อนเข้าไปซบไหล่แทฮยอง...." แน่ใจ.... ไม่ได้ไปโดนใครทำอะไรมาอีกนะ.... "จีมินส่ายหัวเบาๆ....แต่แทฮยองไม่เชื่อแน่ๆ.....เขาไม่เชื่อว่าจีมิน..จะร้องไห้เพราะความเหนื่อย...ปกติจีมินเข้มแข็งจะตาย !!!


คนตัวเล็กทิ้งตัวนอนตักแทฮยองอย่างอ่อนแรง..
" บอกพี่นัมจุนรึยังว่ากลับมา.... "" ยัง....ยังไม่อยากบอกน่ะ....ขอพักก่อน....ไม่ไหว...หลายวันมานี่มึนหัว จะอวกบ่อยมาก "" ไม่สบายรึป่าว...ไปหาหมอมั้ย... "


แทฮยองแตะไปที่หน้าผากของจีมิน มันเริ่มจะอุ่นๆขึ้นมาอีกแล้ว


" ขอนอนพักก็พอ "


จีมินยังไม่อยากบอกอะไรกับแทฮยองตอนนี้ ... เขาไม่อยากให้เพื่อนต้องรับรู้แต่ปัญหาของเขาฝ่ายเดียว...จองกุกกับแทฮยองยังต้องทำงานร่วมกัน....ขอเขาเก็บมันไว้คนเดียวดีกว่า.....
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.


ผ่านไปหลายชั่วโมงที่แทฮยองนั่งมองคนตัวเล็กที่กำลังหลับอยู่บนโซฟา เขายกยิ้มขึ้นเมื่อมองใบหน้าหวานนั้น....


ไม่รู้ทำไมถึงรักคนตรงหน้าได้มากขนาดนี้.....คงเป็นเพราะจีมินก็รักเพื่อนอย่างเขาไม่แพ้กันแน่ๆติ้งตอง.... !!ใบหน้าสวยหันขวับไปที่ประตู เขานึกขึ้นได้ว่าสั่งอาหารชึ้นมาทานบนห้อง....ขาเรียวลุกขึ้นไปเปิดประตู


" อะ.... !!! อึก .... อวัะ !! แอวะ ..... !!!!!!! แอวะๆ อึก แอวะ "" ย๊า !!! °□° จีมินอ่า..... "แทฮยองที่กำลังใช้เท้าเขี่ยประตูปิดต้องตกใจรีบเดินมาที่โซฟา เพราะอยู่ๆจีมินก็อวกออกมา ในมือแทฮยองที่ถือถาดอาหารวางลงอย่างรวดเร็ว... เขาก้าวข้ามพื้นที่เลอะเทอะ ลงไปนั่งอีกฝั่งของโซฟา


" อึก.... "


แทฮยองเอื้อมแตะหน้าผากจีมินอีกครั้ง....อ่า ~~ เอาแต่นั่งมองไม่ได้ดูเลยว่าคนตัวเล็กไข้ขึ้นขนาดนี้...  " จีมินอ่า ไหวมั้ย....ฉันว่าไปโรงพยาบาลเถอะนะ.... นะ "แทฮยองกุมมือจีมินเบาๆก่อนจะเอ่ยถาม ร่างเล็กที่นอนหอบหายใจแห่กๆผงกหัวขึ้นลงเบาๆ เป็นสัญญาณว่า เขาเองก็เริ่มไม่ไหวแล้ว.....


โรงพยาบาลอาซานโซล


 " แทฮยอง !!!!! °๐° "


" พี่นัมจุน...... "


" จีมินล่ะ... !!!!!!! "


ร่างสูงของนัมจุนที่วิ่งพรวดพราดเข้ามาหาแทฮยองเอ่ยถามถึงจีมินด้วยความเป็นห่วง....


เพราะพอแทฮยองโทรไปหาเขาแล้วบอกว่าจีมินไม่สบายเข้าโรงพยาบาลเขาก็บึ่งรถ เหยียบมิดมาที่นี่ทันที !!


ทั้งดีใจ ทั้งตกใจ.....แต่ก็ได้รู้ว่าจีมินอยู่ใกล้ๆนี่แล้ว" ตรวจอยู่ครับ.... ยังไม่ออกมาเลย... "


" เป็นอะไรมากมั้ยน่ะ.... "


" ตัวร้อน แล้วก็อวก บ่นมึนหัวตั้งแต่กลับมาถึงเกาหลีแล้วครับ.... "


" ทำไมไม่โทรบอกพี่ ว่าจีมินกลับมาแล้ว.... "


" เค้าบอกอยากพักสักแปป...แล้วเดี๋ยวค่อยบอกน่ะครับ... "


" เห้อมมมม  !!! "


นัมจุนถอนหายใจ ร้อนใจ เอาแต่คอยมองหน้าห้องตรวจตลอดเวลาที่ปากขยับคุยกับแทฮยอง....
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.


ภายในห้องตรวจ" คุณปาร์คจีมิน....อาการเป็นยังไงบ้างครับ....บอกหมอหน่อย... "


คุณหมอที่ค่อนข้างจะรูปหล่อเดินเข้ามาก่อนจะเอ่ยถามคนตัวเล็ก ทำให้จีมินลืมตาหันมาสนใจ !!ก่อนจะเอ่ยตอบหมออย่างเนิบๆ


" เออะ !!!!!  หลายวันมานี่..มึนหัวครับ..เหนื่อยง่าย...ไม่อยากทำอะไรเลย ...เพลีย ง่วง แล้วก็อยากนอนครับ...ไข้ก็ขึ้นบ่อย...วันนี้ก็อวกมาครับ...อวกบ่อยเหมือนกัน.... "หมอหนุ่มที่กำลังอ่านแฟ้มประวัติเงยหน้าขึ้นมองจีมินที่จ้องมาทางเขาทันที !! " คุณจีมิน...รู้สึก...แปลกๆอย่าง..ฉุนนู่นฉุนนี่ หรือ เหม็นอาหาร เหม็นของที่ได้กลิ่นประจำบ้างมั้ยครับ..... "


" เอ่อ ~~~~ เหม็นนะครับ....ผมเหม็นอาหารที่เคยกิน อย่างข้าวต้ม อะไรแบบนี้น่ะครับ... "" คุณจีมินมีแฟนรึป่าวครับ.... "" เออะ !!! "จีมินเขินขึ้นมาเมื่อถูกถามคำถามนี้....จนเจ้าตัวต้องหลบตาหมอไปมองเพดานแทน


" ตอบหมอมาเถอะครับ....ไม่ต้องอาย... "


" คือผม..... "


จะให้บอกว่า แฟนหรอ.....ไอ้จองกุกมันเลยขั้นนั้นไปแล้วมั้ง....จะให้บอกมั้ยล่ะหมอ ว่า ผัว เนี่ยโอ้ยยย....มันได้ผมแล้วไงครับ เห้อมมมม !!!!!" เอางี้....มีเพศสัมพันธ์ ..... ได้ป้องกันรึป่าวครับ..... ???? "


" หืมมม... "


หมอรูปหล่อยกยิ้มขึ้นมาหน่อยๆก่อนจะถามจีมิน ทำเอาคนตัวเล็กถึงกับงง...เขินหน้าแดงไปใหญ่ " ตอบหมอสิครับ คุณจีมิน.... :) "


" มะ มะ....ไม่ได้ป้องกันครับ.... "

.
.
.
.
.
.
.
.
.


" งั้นก็....ยินดีด้วยนะครับ....มันคืออาการของคนที่กำลังตั้งครรภ์.... "


" ห่ะ......ห้ะ !!!!! ตั้งครรภ์.....ทะ ทะ ท้องอะหรอครับ... "


" ครับ....  "


ไม่ต้องจินตนาการใบหน้าของจีมินตอนนี้เลย เพราะมันเหวอไปแล้ว...คนตัวเล็กที่มึนๆเมื่อกี้ ตื่นตาทันที....


นี่เขาท้องหรอ.....บ้า....ไม่จริงมั้ง....หมอมั่วมั้ยเนี่ยยย...มั่วแน่ๆอ่ะ.... ไปท้องตอนไหนวะ... !!! ความสับสนวุ่นวายเริ่มตีกันในหัวของจีมิน....สายตาก้มมองที่หน้าท้องของตัวเอง พลางมือก็ยกขึ้นลูบเบาๆไปมา...." ท้องอ่อ..... ????!!!!!! " " ถ้าคุณจีมินไม่แน่ใจ...หมอส่งไปแผนกสูตินรีเวชดีมั้ยครับ.... "" ดีครับ....ดีมากเลยครับหมอ.....ไปเดี๋ยวนี้เลยครับ.... "


:)


ต้องชัวๆไว้ก่อน....นี่มันชีวิตเขาทั้งชีวิตเลยนะ....คนอีกคนกำลังจะมาอยู่ในท้องของเขา...และกำลังจะมีชีวิต.....เขากำลังจะมี....ลูก.....ลูกที่เกิดจากเขา และ............Talk Talk


มาต่อกันเถอะค่ะ

ท้องมั้ยๆ...5555 
จะเป็นตาหนู...หรือ....ยัยหนูล่ะเนี้ย.
กุกเอ๋ย....นายรู้อะไรบ้างมั้ยเนี้ยย   เห้อมมม

ขอสามคำให้จองกุกหน่อยค่ะ 5555ผิดพลาดตรงไหนขออภัยนะคะ
คอมเม้นได้เลยยย
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 63 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,087 ความคิดเห็น

 1. #439 Nungning8650 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2560 / 00:05
  กุกเอ้ย ทำจีมินท้องนี้ยังคง โกรธอยู่สินะ
  #439
  0
 2. #206 kookmin4rever (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 18:24
  จีมินรีบๆหายโกรธนะ ไรท์สู้ๆๆๆ

  #206
  1
 3. #195 Kanoklak_Lin (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 13:26
  งุ้ย จองกุกดูแลจีมดีๆนะ // สู้ๆนะคะไรท์
  #195
  1
 4. #193 chachayuchun (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2560 / 23:16
  มีเบบี๋แล้วนะกุกห้ามใจร้าย
  #193
  1
  • #193-1 Vic-N(จากตอนที่ 36)
   24 มิถุนายน 2560 / 23:23
   ไม่ใจร้ายแย้วว
   #193-1
 5. #192 kutidakookmin (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2560 / 23:16
  นั่นท้องจริงๆใช่ม้ายยย ต่อๆๆๆๆๆค้างมาก
  #192
  2
  • #192-2 Vic-N(จากตอนที่ 36)
   24 มิถุนายน 2560 / 23:23
   5555 เดี๋ยวจะรีบปั่นค่ะ สู้ตาย
   #192-2
 6. #191 kutidakookmin (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2560 / 16:42
  จีมินท้องแน่ๆเลยยย รอเสมอน้าค้าา
  #191
  0
 7. #190 Kimeyez (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2560 / 08:40
  นังกุกคิดมาก
  #190
  0
 8. #189 Paaloyy (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2560 / 00:53
  โอ้ยยยจีมมันก้มีแกแค่คนเดียวนั่นและกุกเอ้ย
  #189
  0
 9. #188 chachayuchun (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2560 / 23:46
  ขอบคุณนะคะที่มาอัพบ่อยๆ ไรท์สู้ๆ จมิงท้องแน่นอน
  #188
  0
 10. #180 creammimii (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2560 / 19:00
  รอๆอยู่น้า
  #180
  1
 11. #179 Kimeyez (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2560 / 15:16
  แอบดีนะสาวไทย จี้จะได้ไม่ต้องเหนื่อย
  #179
  1
 12. #178 kutidakookmin (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2560 / 12:08
  หืมมฆ่าทั้งสองคนนั้นแล้วหนีได้มั้ย รออ
  #178
  1
 13. #177 Zom (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2560 / 00:21
  ขอให้จีมินโกรธนานๆทีเถอะ เกินไปละ
  #177
  1
 14. #176 rinsoek (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2560 / 00:07
  จีมินอย่าให้อภัยจองกุกง่ายๆนะ
  #176
  1
 15. #175 chachayuchun (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 23:02
  หนีค่ะ พา ผญ มานอนต่อหน้าต่อตาเราได้ไง
  #175
  1
 16. #174 noot2612 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 22:52
  หนีก่อนค่ะ ให้ตามหาให้ตาย 5555
  #174
  1
 17. #173 0806300410 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 22:49
  จะไปอยู่ทีมนัมจุนแล้วนะ จองกุกทำไมทำแบบนี้????????
  #173
  1
 18. #172 jo_ni_or (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 22:48
  หนีไปให้ไกลทำกาตุ่ยเจ็บจำไปนานเลย ชิ ย้ายทีมไปทีมไหนดีคะ
  #172
  1