×

ยอดวิวรวม

312

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


312

ความคิดเห็น


4

คนติดตาม


9
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  30 มี.ค. 61 / 21:23 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


When she tries to hide, he brings her out.
When she tries to go, he makes her stay.
And when she tries to run away, he follows her 
until the end.

เมื่อเธอพยายามที่จะหลบ 'เขา' พาเธออกจากที่ซ่อน
เมื่อเธอพยายามที่จะไป 'เขา' ทำให้เธออยู่
และเมื่อเธอพยายามที่จะหนีไป 'เขา' ตามเธอไป 
จนสุดทาง

Ashton x Isabella

     
 ฉันลูกสาวคนที่สามของตระกูลมหาเศรษฐีชื่อดังที่ถึงแม้จะไม่ได้เป็นนางแบบและดังเท่ากับพี่ชายและพี่สาวแต่ก็มีดีและเป็นที่รู้จักพอตัว ต้องมาประสบกับสถานการณ์เลวร้ายระดับสิบที่บาร์ชื่อดังกับผู้ชายที่เป็นที่รู้จักของคนทั้งโลกเขาเป็นลูกคนเดียวของคู่เศรษฐีที่รวยติดอันดับโลก เรียนเก่งเหมือนกินหนังสือเป็นอาหาร เป็นนายแบบชื่อดังก้องโลก 
ตบท้ายด้วยความหล่อสุดฮอตที่ทำให้สาวๆใจสั่นทุกครั้งที่เขาเบือนหน้าไปหา เราเรียนที่เดียวกันและรู้จักอีกฝ่ายบ้างตามงานสังคมแต่ที่โรงเรียนเราแทบไม่คุยกันเลยเพราะเขามักจะถูกห้อมล้อมโดยเหล่าผู้ชายระดับท็อปของคลาสและสาวๆนมตู้มอยู่เสมอ  แต่หลังจากเหตุการณ์นี้ทุกอย่างกลับ กลับตาลปัตร เขาตามฉันไปทุกๆที่ในทุกๆวัน และเมื่อฉันตัดสินใจหนีโลกแห่งความเป็นจริงไปเที่ยวยุโรปสักระยะ ทำไมเมื่อเปิดประตูบ้านพักไปฉันถึงเจอเขาอยู่บ้านข้างๆได้!


    "นายจะตามฉันมาถึงยุโรปทำไม ทั้งหมดนี่นายทำเพื่ออะไร"
     แอชตันตอบคำถามของฉันพร้อมๆกับทำหน้ากวนและเสยผมตามแบบของเขา แต่Oh Gosh เขาดูฮอตมากจริงๆ


    "ฉันก็แค่อยากมาพักผ่อนที่ยุโรปบ้าง ค่าตั๋วก็ไม่เท่าไหร่ ฉันรวยจะตายเธอก็รู้นี่"
เขาไม่ได้พูดความจริง ไม่ต้องจ้องตาหรือเป็นผู้เชี่ยวชาญก็ดูได้ไม่อยาก ว่าแต่นายนี่จะโกหกทำไมนะ

    "อย่างนั้นก็เถอะ นายคิดมั้ยว่าเราอยู่บ้านข้างๆกันแบบนี้มันจะทำให้มีข่าวออกไปว่าเราพัฒนาความสัมพันธ์มาเที่ยวยุโรปกัน ฉันมาที่นี่เพื่อจะจบข่าวเรื่องนั้นแต่ยังต้องมาเจอนายที่นี่อีก เพราะฉะนั้นเพื่อไม่ให้มีข่าวอะไรเกิดขึ้น เราก็ต่างคนต่างไปงั้นแยกกันตรงนี้เลยนะ แอชตัน เจมส์ อารอน"  

     ฉันพูดชื่อเต็มของเขาเพื่อให้เขารู้ว่าฉันจริงจังกับประโยคเมื่อกี๊แค่ไหน


    "ฉันประทับใจมากนะที่เธอจำชื่อเต็มของฉันได้ แต่ฉันคงจะทำตามที่เธอพูดไม่ได้หรอก 
อิสซาเบลล่า โซเฟีย แอนเดอร์สัน เธอกับฉันจะต้องมีข่าวกันอีกหลายข่าวเลยทีเดียว"

     พูดจบเขาก็ขยิบตาแบบกวนๆให้ฉัน โอ้ยยเขาทำไมเขาถึงมีเสน่ห์อย่างงี้นะ ว่าแต่ที่เขาบอกว่าจะมีข่าวของเราอีกหลายข่าวนี่มันหมายความยังไงเนี่ย..


Don't forget to favorite this novel.
- See you in late 2018 -


ValerieM's Talk #1 : 24/07/16
     ฮัลโหลวววว นี่ ValerieM นะวันนี้มารายงานตัวพร้อมนิยายเรื่องแรกกก (ปลื้มปริ่มเบาๆ 555) ก่อนอื่นออกตัวก่อนว่าเป็นนักเขียนมือสมัครเล่นนะคะ ไม่ได้เก่ง ไม่ได้โปร แต่อย่างใด เราแค่ชอบเขียนแล้วก็ชอบไปเที่ยวมากเลยตัดสินใจเขียนนิยายเรื่องนี้ เออแนะนำตัวก่อนเดี๋ยวลืม เราชื่อ Valerie (วัลเลอรี่)นะ Valerie M เรียกเราว่า วี ก็ได้นะ แล้วก็นี่ทวิตเตอร์เรา @Valerie1202xx นะ ทักมาได้ คุยได้ ถามได้ ทวงนิยายได้ (ฮ่าๆ) เนื่องจากว่าตอนนี้ยังเรียนอยู่ก็เลยมาลงข้อมูลเบื้องต้นเรียกน้ำย่อยก่อน แล้วไว้วันหลังจะมาลงCharacters & Introให้ แต่สำหรับเนื้อเรื่องเต็มๆ คือตอนนี้ต้องสารภาพก่อนว่ายังแต่งไม่เสร็จ แล้วที่นี้เราอยากลงนิยายอย่างต่อเนื่องอ่ะ เพราะฉะนั้นรอไปก่อนนะรีดเดอร์ที่รักทุกคน ไว้เราแต่งจบเมื่อไหร่เราจะเริ่มลงทันทีเลย ยังไงตอนนี้ แอดFav ไว้ก่อนนะ พอเราลงปุ๊ปจะได้อ่านทันที หรือ ยังไงคอมเม้นมาให้กำลังใจ หรือ คอยทวงเราในทวิตก็ได้นะ555 แต่เราสัญญาว่าจะเขียนให้เสร็จแล้วลงภายในต้นปีหน้าแน่นอนน สำหรับนิยายเรื่องนี้ก็จะเป็นรักวัยรุ่นเนาะ เรื่องจะเบาๆ เน้นท่องเที่ยวยุโรปพัฒนาความสัมพันธ์ ไม่เน้นดราม่า (อาจจะมีบ้างแต่ก็คงจะเป็นปมเบาๆไม่เครียดไม่ดาร์กนะ เพราะยังแต่งไม่เก่ง ฮา) แล้วก็ท้ายเนื้อหาทุกตอนเราก็จะแนบเพลง จะได้เป็นเหมือนโซนแนะนำเพลงเล็กๆ ส่วนมากก็จะเป็นเพลงที่เราชอบ หรือคิดว่าเข้ากับเนื้อหา สำหรับวันนี้ขอเสนอเพลง Wild ของ Troye Sivan ft. Alessia Caraนะคะ เพราะเราชอบตัวนักร้องอยู่ก่อนแล้ว เพลงก็ดีจังหวะลงตัว(อวยสุดอ่ะ55) แล้วที่สำคัญเพลงนี้มันมีความ young, wild and freeซึ่งก็เป็นหนึ่งในประเด็นสำคัญของเรื่องนี้ เอาเป็นว่าวันนี้ขอตัวก่อนนะคะ บายยยย  

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น