อุบัติรักหอพักชั้น 4 "My Love Was Born On The Fourth Floors" - นิยาย อุบัติรักหอพักชั้น 4 "My Love Was Born On The Fourth Floors" : Dek-D.com - Writer
×

อุบัติรักหอพักชั้น 4 "My Love Was Born On The Fourth Floors"

โดย Ushiseto17

"ต่างคน ต่างอายุ เเต่เพศเดียวกัน ได้พบเจอจนเกิดความหวั่นไหว แต่นั้นคือรักที่เเท้จริงหรือเเค่หลงชั่วคราวกัน ?"

ยอดวิวรวม

17

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


17

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  23 ต.ค. 59 / 22:02 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
  เรื่องราวที่จะได้อ่านต่อไปนี้เป็นเรื่องของ 'ต้า' นักเรียนแลกเปลี่ยนไทย-ไต้หวัน กับ 'ฮองเจีย' นักกีฬาที่อาศัยอยู่หอพักเดียวกับต้า หอพักแห่งนี้แหละที่จะเป็นต้นกำเนิดและจุดจบของความรักครั้งนี้ 

 แนะนำตัวละครหลัก
ต้า  นักเรียนแลกเปลี่ยนมัธยมปลายไทย-ไต้หวัน มีรูปร่างกำยำ ใส่เเว่น ดัดฟัน มีผิวสีเเทน เป็นคนขี้เล่น อารมณ์ดี  แต่ถ้าไม่สนิทกับใครก็จะเงียบๆ ถ้าโกรธใครจะโกรธนาน คนนั้นต้องง้อให้สำเร็จ ต้าเป็นคนหัวฉลาดทันเเง่คนแต่อ่านใจคนไม่เก่ง
ฮองเจีย หนุ่มวัย 23 ปี เป็นนักกีฬาของสโมสร อาศัยกับพี่ชายฝาแฝดชื่อ ฮองมิน ทั้งคู่มีรูปร่างสูงใหญ่ ความสูง 190 cm ผิวขาว เป็นคนเฮฮา แต่อารมณ์ร้อน แต่สิ่งที่เจียต่างกับมินคือ เป็นคนอ่อนไหวง่ายกว่า
ฉางเหลียง เพื่อนร่วมทีมของฝาแฝด เป็นนักกีฬาเช่นกัน มีรูปร่างสูงโปร่ง ผิวขาว เป็นคนค่อนข้างเงียบ แต่ถ้าสนิทกับใครหรือชอบใครจะทำตัวให้ดูสดใส ดูสนุกสนานเสมอ
แจฮยุน นักเรียนแลกเปลี่ยนหญิงจากเกาหลี เป็นเพื่อนร่วมชั้นของต้า เธอมีรูปร่างเล็ก ผิวขาว หน้าตาบ้องเเบ๊ว เป็นคนสดใส อารมณ์ดี อ่านใจผู้ชายเก่งมาก เป็นคนคอยให้คำปรึกษาต้าตลอดเวลา อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น