อุบัติรักหอพักชั้น 4 "My Love Was Born On The Fourth Floors" - นิยาย อุบัติรักหอพักชั้น 4 "My Love Was Born On The Fourth Floors" : Dek-D.com - Writer
×

  อุบัติรักหอพักชั้น 4 "My Love Was Born On The Fourth Floors"

  โดย Ushiseto17

  "ต่างคน ต่างอายุ เเต่เพศเดียวกัน ได้พบเจอจนเกิดความหวั่นไหว แต่นั้นคือรักที่เเท้จริงหรือเเค่หลงชั่วคราวกัน ?"

  ผู้เข้าชมรวม

  45

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  4

  ผู้เข้าชมรวม


  45

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  0
  หมวด :  นิยายวาย
  จำนวนตอน :  1 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  23 ต.ค. 59 / 22:02 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

    เรื่องราวที่จะได้อ่านต่อไปนี้เป็นเรื่องของ 'ต้า' นักเรียนแลกเปลี่ยนไทย-ไต้หวัน กับ 'ฮองเจีย' นักกีฬาที่อาศัยอยู่หอพักเดียวกับต้า หอพักแห่งนี้แหละที่จะเป็นต้นกำเนิดและจุดจบของความรักครั้งนี้ 

   แนะนำตัวละครหลัก
  ต้า  นักเรียนแลกเปลี่ยนมัธยมปลายไทย-ไต้หวัน มีรูปร่างกำยำ ใส่เเว่น ดัดฟัน มีผิวสีเเทน เป็นคนขี้เล่น อารมณ์ดี  แต่ถ้าไม่สนิทกับใครก็จะเงียบๆ ถ้าโกรธใครจะโกรธนาน คนนั้นต้องง้อให้สำเร็จ ต้าเป็นคนหัวฉลาดทันเเง่คนแต่อ่านใจคนไม่เก่ง
  ฮองเจีย หนุ่มวัย 23 ปี เป็นนักกีฬาของสโมสร อาศัยกับพี่ชายฝาแฝดชื่อ ฮองมิน ทั้งคู่มีรูปร่างสูงใหญ่ ความสูง 190 cm ผิวขาว เป็นคนเฮฮา แต่อารมณ์ร้อน แต่สิ่งที่เจียต่างกับมินคือ เป็นคนอ่อนไหวง่ายกว่า
  ฉางเหลียง เพื่อนร่วมทีมของฝาแฝด เป็นนักกีฬาเช่นกัน มีรูปร่างสูงโปร่ง ผิวขาว เป็นคนค่อนข้างเงียบ แต่ถ้าสนิทกับใครหรือชอบใครจะทำตัวให้ดูสดใส ดูสนุกสนานเสมอ
  แจฮยุน นักเรียนแลกเปลี่ยนหญิงจากเกาหลี เป็นเพื่อนร่วมชั้นของต้า เธอมีรูปร่างเล็ก ผิวขาว หน้าตาบ้องเเบ๊ว เป็นคนสดใส อารมณ์ดี อ่านใจผู้ชายเก่งมาก เป็นคนคอยให้คำปรึกษาต้าตลอดเวลา   นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น