Fic Assassination classroom *I’m just a simple girl* - นิยาย Fic Assassination classroom *I’m just a simple girl* : Dek-D.com - Writer
×

  Fic Assassination classroom *I’m just a simple girl*

  โดย Ucari

  เธอก็เเค่เด็กธรรมดาที่จู่ๆดันโผล่มาที่โลกนี้เเถมเธอยังอยู่ห้อง B ในคุนุกิกาโอกะอีกด้วย เเต่จู่ๆทำไมคุณประธานนักเรียนถึงเข้ามาตีสนิทกับเธอกันล่ะ? Asano x oc

  ผู้เข้าชมรวม

  2,406

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  25

  ผู้เข้าชมรวม


  2.4K

  ความคิดเห็น


  23

  คนติดตาม


  243
  จำนวนตอน :  10 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  15 ธ.ค. 64 / 14:48 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ
           โฮชิโกะ  ฮานะ คือชื่อของเธอ…ชื่อของเด็กสาวที่ได้รับพลังที่พิเศษกว่าใคร โลกที่เธอเคยอยู่นั้นทุกๆคนจะได้รับพลังของตนเองจากดาวตกที่จะปรากฎขึ้นเมื่อพลังนั้นยอมรับเราเป็นเจ้านาย แต่เเน่นอนว่าโลกนี้นั้นต้องสมดุล            เมื่อไรที่เราใช้พลังของตนเองจะเกิดผลกระทบที่ตามมานั่นก็คือ ‘สะเก็ดดาว’ สิ่งนี้เป็นสิ่งที่หลงเหลือจากการใช้พลังของตนเอง หากปล่อยมันไว้มันจะกลายร่างเป็นสัตว์ประหลาดหน้าตาน่ากลัว ซึ่งความร้ายกาจของมันก็ขึ้นอยู่กับความเเข็งแกร่งของเจ้าของพลัง
            ซึ่งพอเกิดเหตุเช่นนี้ทำให้มีการจัดตั้งอัศวินหลวงขึ้นมา โดยให้ผู้ที่มาสมัครสอบได้ทดสอบความสามารถของตนเอง โดยที่หากพลังนั้นอยู่ในเกณฑ์ที่อาณาจักรนั้นจัดไว้ก็จะผ่านการทดสอบเเละได้รับหน้าที่ให้คอยกำจัดสะเก็ดดาวเหล่านั้น
            และมีอยู่เเค่ 10 คนเท่านั้นที่สามารถควบคุมพลังของตนเองเเละไม่ให้มีสะเก็ดดาวหลงเหลืออยู่หลังจากการใช้พลัง ซึ่งพวกเขาเหล่านี้จะได้รับอาณาจักรของเเต่ละคนไปปกครอง
            เเละเธอก็เป็นหนึ่งในนั้นเช่นกัน เเต่เธอมีความสามารถที่พิเศษกว่าคนอื่นนั่นก็คือ…พลังที่เธอได้รับนั้นไม่เคยเเม้เเต่จะปล่อยเสก็ดดาวออกมาเลยสักครั้ง ซึ่งพวกบาทหลวงที่วิหารศักดิ์สิทธิ์เชื่อกันว่าพลังที่เธอได้รับนั้นคือ ‘พลังบริสุทธิ์’ ที่จะมีพลังเเกร่งกล้ามากกว่าใคร
            เธอปฏิบัติหน้าที่ในการเป็นผู้ปกครองอาณาจักรเซนเทเรียอย่างดีมาตลอด เเต่สุดท้ายเธอก็ต้องจบชีวิตลงด้วยการทรยศของคนใกล้ตัว…
            แล้วไหงเธอมาโผล่ในอนิเมะเรื่องนี้ล่ะเนี่ยยยย
  ####################

  เอโย่ว สวัสดีค่ะนักอ่านทุกท่าน เรื่องนี้เนี่ยจะเกี่ยวกับที่น้องฮานะได้มาโผล่ที่อนิเมะเรื่องนี้นะคะ ซึ่งเรื่องราวโลกเก่าของน้องนั้น เราคิดขึ้นมาเองหมดเลยค่ะ ตั้งใจว่าจะหาโอกาสเเต่งนานเเล้ว เลยใช้โอกาสนี้เอาไอเดียทั้งหมดมายำกันเลยค่ะ :0            

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น