พรสวรรค์ดั่งคำสาป

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 148 Views

 • 2 Comments

 • 8 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  148

  Overall
  148

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

เริ่มต้นชีวิตใหม่กลับไม่เป็นอย่างที่คิด ต้องปกปิดตัวตน ห้ามใช้พรสวรรค์ที่มี ให้ใครรู้ก็ไม่ได้ นอกจากศิษย์พี่ใหญ่และอาจารย์ทีรู้เรื่องพรสวรรค์นี้ <br /> " พรสวรรค์หรอ? จะเรียกว่าพรสวรรค์หรือคำสาปดีละ "


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
   สวัสดีผู้อ่านทุกคน เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกในชีวิต มันอาจไม่ได้ดีเหมือนเรื่องอื่นๆที่ผู้อ่านเคยได้อ่านมาแต่ก็อยากจะลองแต่งดู ยินดีรับฟังข้อแนะนำนะแต่อย่าว่ากันแรงๆใจมันหวิว เดี๋ยวหมดกำลังใจ เรื่องแรกที่คิดจะแต่งจริงๆ อาจลงไม่เป็นเวลา อย่าว่ากัน  น๊ะ????????????
เรื่องนี้ไม่มีอิงประวัติศาสตร์ เป็นเรื่องที่แต่งโดยใช้จินตนาการ "จินตนาการที่ที่ทุกสิ่งเป็นไปได้"

_ _ _ _ _ _ _ _ _


           เริ่มต้นชีวิตใหม่กลับไม่เป็นอย่างที่คิด  ต้องปกปิดตัวตน ห้ามใช้พรสวรรค์ที่มีให้ใครรู้ก็ไม่ได้ นอกจากศิษย์พี่และอาจารย์ที่รู้เรื่องพรสวรรคนี้ " พรสวรรค์หรอ? จะเรียกว่าพรสวรรค์หรือคำสาปดีละ " 
 
" ศิษย์น้อง เจ้าเบื่อหรือไม่ เดี๋ยวข้าจะแอบอาจารย์พาเจ้าลงเขาไปเที่ยวในหมู่บ้านคืนนี้ดีหรือไม่ " ฟางซินถึงกับตาโตด้วยความดีใจกระโดดเข้ากอดแขนศิษย์พี่ซบหน้าลงไปที่ไหล่ถูแก้มไปมาอย่างขี้อ้อน " ศิษย์พี่ ศิษย์พี่ื ที่นี่ท่านดีกับข้าที่สุดเลย " 


" อาจารย์ ท่านอย่าโทษศิษย์น้องเลยข้าผิดเอง ข้าเป็นคนพานางไปเองครับ ท่านลงโทษข้าคนเดียวก็พอ "  หลังจากนั้นอุ่ยหวงก็ใช้ไม้ตีไปที่หลัง ของเจียวลู่ หนึ่งที " อาจารย์หยุดก่อนท่านอย่าตีศิษย์พี่เลย ข้าเป็นคนขอให้ศิษย์พี่พาไปเอง " ฟางซินพูดทั้งน้ำตา " ฮุ่ยหวงสะบัดมืครั้งนึง "เห็นแก่ทีเห็นแก่ที่เจ้าทั้งสองยอมรับผิดครั้งนี้ข้าจะอภัยให้ " เจียวลู่เและฟางซินรีบคำนับขอบคุณฮุ่ยหวง 


" นี่ท่าน ท่านเป็นคนเดินมาชนข้าก่อนนะแล้วทำไมข้าต้องขอโทษท่านด้วยล่ะ " ฟางซินพูดทั้งใบหน้าที่บอกว่าไม่พอใจ นางผิดอะไรนางยืนของนางอยู่ดีๆก็มี ผู้ชายสวมเกราะเหล็กมาชนนางแล้วยังจะมาว่านางยืนขวางทางอีก ทั้งๆที่ที่นางยืนอยู่มันเป็นหน้าแผงขายของไม่ใชกลางถนนที่คนเดินไปมาซะหน่อย แถมขนมที่ศิษย์พี่ซื้อมาให้ก็หล่นตกพื้นหมดเลย 


_ _ _ _ _ _ _ _ _ _

ขอกำลังใจให้เราด้วยนะจ๊ะผู้อ่านที่รักทุกคน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ตีนบาน จากทั้งหมด 1 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. #2 usaonly (@usaonly) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 22:02

  มีอะไรมาขวางการรักษาโรคหัวใจของฟางซินนะ ร่างนี้โดนใครทำร้ายมาก่อนแล้วเอามาทิ้งในป่า รอลุ้นค่ะ ขอบคุณค่ะ

  #2
  0
 2. #1 usaonly (@usaonly) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 04:59

  สนุกมากค่ะบรรยายเหตุการณ์ได้ตามขั้นตอน นางเอกเราตกลงมาเข้าร่างของฟางซิน หรือว่านางเป็นฟางซินท่ีถูกทำร้าย ในภาคปัจจุบันท่ีฝันน่าสงสารจัง ถูกสามีทิ้งแล้วต้องมาตายโดยไม่รู้ตัว (ไม่รู้ตายหรือเปล่าเดาเอา ) รกลงนางเอกเรามีพรสวรรค์ท่ีสามารถใช้ปราณชีวิตรักษาคนได้ แต่จะให้ใครรู้ความลับไม่ได้เพราะภูมิหลังของตระกูล ทำให้นางไม่ปลอดภัยสินะ อยากรู้จังค่ะศิษย์พี่ใหญ่เป็นใครถึงได้มีอำนาจในสำนักมาก จะใช่องค์ชายรึเปล่า รออ่านตอนต่อไปค่ะ ขอบคุณค่ะ

  #1
  2
  • ความเห็นย่อยนี้ถูกลบแล้ว :(
  • #1-2 Tyeza (@Tyeza) (จากตอนที่ 7)
   10 ธันวาคม 2561 / 08:32
   ขอบคุณจ้ะผู้อ่านที่รัก
   #1-2