×

พรสวรรค์ดั่งคำสาป

เริ่มต้นชีวิตใหม่กลับไม่เป็นอย่างที่คิด ต้องปกปิดตัวตน ห้ามใช้พรสวรรค์ที่มี ให้ใครรู้ก็ไม่ได้ นอกจากศิษย์พี่ใหญ่และอาจารย์ทีรู้เรื่องพรสวรรค์นี้ " พรสวรรค์หรอ? จะเรียกว่าพรสวรรค์หรือคำสาปดีละ "

ยอดวิวรวม

80,210

ยอดวิวเดือนนี้

4

ยอดวิวรวม


80.2K

ความคิดเห็น


633

คนติดตาม


968
จำนวนตอน : 128 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  21 ก.ย. 65 / 22:30 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
   สวัสดีผู้อ่านทุกคน เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกในชีวิต มันอาจไม่ได้ดีเหมือนเรื่องอื่นๆที่ผู้อ่านเคยได้อ่านมาแต่ก็อยากจะลองแต่งดู ยินดีรับฟังข้อแนะนำนะแต่อย่าว่ากันแรงๆใจมันหวิว เดี๋ยวหมดกำลังใจ เรื่องแรกที่คิดจะแต่งจริงๆ อาจลงไม่เป็นเวลา อย่าว่ากัน  น๊ะ????????????
เรื่องนี้ไม่มีอิงประวัติศาสตร์ เป็นเรื่องที่แต่งโดยใช้จินตนาการ "จินตนาการที่ที่ทุกสิ่งเป็นไปได้"

_ _ _ _ _ _ _ _ _


           เริ่มต้นชีวิตใหม่กลับไม่เป็นอย่างที่คิด  ต้องปกปิดตัวตน ห้ามใช้พรสวรรค์ที่มีให้ใครรู้ก็ไม่ได้ นอกจากศิษย์พี่และอาจารย์ที่รู้เรื่องพรสวรรคนี้ " พรสวรรค์หรอ? จะเรียกว่าพรสวรรค์หรือคำสาปดีละ " 
 
" ศิษย์น้อง เจ้าเบื่อหรือไม่ เดี๋ยวข้าจะแอบอาจารย์พาเจ้าลงเขาไปเที่ยวในหมู่บ้านคืนนี้ดีหรือไม่ " ฟางซินถึงกับตาโตด้วยความดีใจกระโดดเข้ากอดแขนศิษย์พี่ซบหน้าลงไปที่ไหล่ถูแก้มไปมาอย่างขี้อ้อน " ศิษย์พี่ ศิษย์พี่ื ที่นี่ท่านดีกับข้าที่สุดเลย " 


" อาจารย์ ท่านอย่าโทษศิษย์น้องเลยข้าผิดเอง ข้าเป็นคนพานางไปเอง ท่านลงโทษข้าคนเดียวก็พอ "  หลังจากนั้นอุ่ยหวงก็ใช้ไม้ตีไปที่หลัง ของเจียวลู่ หนึ่งที " อาจารย์หยุดก่อนท่านอย่าตีศิษย์พี่เลย ข้าเป็นคนขอให้ศิษย์พี่พาไปเอง " ฟางซินพูดทั้งน้ำตา " ฮุ่ยหวงสะบัดมืครั้งนึง "เห็นแก่ที่เจ้าทั้งสองยอมรับผิดครั้งนี้ข้าจะอภัยให้ " เจียวลู่เและฟางซินรีบคำนับขอบคุณฮุ่ยหวง 


" นี่ท่าน ท่านเป็นคนเดินมาชนข้าก่อนนะแล้วทำไมข้าต้องขอโทษท่านด้วยล่ะ " ฟางซินพูดทั้งใบหน้าที่บอกว่าไม่พอใจ นางผิดอะไรนางยืนของนางอยู่ดีๆก็มี ผู้ชายสวมเกราะเหล็กมาชนนางแล้วยังจะมาว่านางยืนขวางทางอีก ทั้งๆที่ที่นางยืนอยู่มันเป็นหน้าแผงขายของไม่ใชกลางถนนที่คนเดินไปมาซะหน่อย แถมขนมที่ศิษย์พี่ซื้อมาให้ก็หล่นตกพื้นหมดเลย 


_ _ _ _ _ _ _ _ _ _

ขอกำลังใจให้เราด้วยนะจ๊ะผู้อ่านที่รักทุกคน
เฉิน เจียวลู่ ศิษย์พี่ใหญ่
เหวิน หย่งเหวิน  ศิษย์พี่รอง
เพ่ยจวิน เจ้าสำนักเขาเซียนบำเพ็ญ

ไป๋เจี้ยน ทูตดินแดนทางเหนือ
น้องหนู หรือ จิน ฟางซิน ผู้ที่ตื่นขึ้นมาในร่างเด็กสาววัย13ปี
เว่ย ซูมี่ อดีตคนรักของรองแม่ทัพแห่งดินแดนตะวันตก


นิยายแฟร์ 2022

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

633 ความคิดเห็น