《[Celestial Being: Insection Zero]》 - นิยาย 《[Celestial Being: Insection Zero]》 : Dek-D.com - Writer
×

  《[Celestial Being: Insection Zero]》

  โดย Mr.John Higgs

  มนุษย์เป็นฝ่ายชนะสงครามกวาดล้างเผาพันธุ์เอเลี่ยน{Beta}ให้หมดสิ้นได้สำเร็จแต่หลังจากจบสงครามที่ยาวนาน มนุษย์ได้ก่อสงครามครั้งใหม่ขึ้นมาอีกครั้ง โดยมี3มหาอำนาจใหญ่ที่จ้องจะแย่งชิงทรัพยากรกันเอง

  ผู้เข้าชมรวม

  296

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  36

  ผู้เข้าชมรวม


  296

  ความคิดเห็น


  7

  คนติดตาม


  10
  จำนวนตอน :  1 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  26 ก.พ. 67 / 14:35 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  หลังจากจบสงคราม {BETA} โลกได้กลับมาสู่ความสงบสุขอีกครั้งหนึ่ง…แต่แล้ว..โลกได้เข้าสู่สงครามครั้งใหม่…สงครามที่แย่งชิงทรัพยากรและขึ้นมาเป็นมหาอำนาจครองโลกใบนี้ จนทำให้ทั่วทุกมุมโลกได้ก่อสงครามความขัดแย้งขึ้นมา..เหล่ามนุษย์ทั้งโลกได้สร้างความเกลียดชังและเข่นฆ่ากันเองไม่มีที่สิ้นสุดเป็นวังวนของความขัดแย้งที่ไม่รู้จักจบ การสู้รบสงครามกินระยะเวลาที่นานปีๆ…จนกระทั่งการมาถึง…องค์กรที่ไม่ขึ้นตรงกับหน่วยงานองค์กรระดับโลกฝ่ายใด องค์กรพวกเขาได้อ้างว่า..เพื่อต้องการให้โลกอยู่อย่าง"{สันติ}"เพื่อการนั้นพวกเขาจะต้องขจัดสงครามด้วยกำลังอาวุธที่เรียกว่า [GUNDAM] มันคือเทคโนโลยีสุดล้ำกว่าTSFที่ใช้ประจำการในกองทัพการทหารแต่ละประเทศ นั้นทำให้ทั่วทั้งโลกจึงหันมามุ่งเป้าองค์กรดังกล่าวเพื่อจะหวังแย่งมันมาพร้อมกับจะลบล้างกลุ่มองค์กรนี้ให้สิ้นซาก

  .

  .

  ซึ่งองค์กรนี้..มีชื่อเรียกว่า…

  .

  .

  .

  .

  [{Celestial Being}]

  .

  .

  .

  .

  (สวัดดีครับเหล่านักอ่านทุกท่านนี้คืออีกหนึ่งโปรเจคนิยายใหม่ของผมที่อยากทำมานานมาก เรื่องนี้ผมได้คิดอยู่ว่าจะทำหรือไม่…แต่พอมาลองคิดดูดีๆแล้วจึงตัดสินใจว่าจะทำ..โดยที่มันจะไม่เกี่ยงข้องกับเนื้อเรื่องในMUV-LUVแต่อย่างใด ผมจะแต่งออกมาให้มันเหมือนในเนื้อเรื่องGundam OOและดัดแปลงเนื้อหาเล็กน้อยให้มันต่างออกไป ส่วนเรื่องพวกBetaผมขี้เกียจหาบทให้มันเพราะงั้นให้ไม่มีพวกมันดีกว่าแม้แต่ในอนิเมะส่วนใหญ่เน้นเรื่องเกี่ยวกับการเมืองมากกว่าครับมันดีแล้วครับ อย่าว่ากันน่ะ~)

  .

  .

  .

  .

  .

  นิยายDek-D: ขอนำเสนอ…

  [{Celestial Being: Insection Zero}]

  กำกับนิยายโดย: Mr.John Higgs

   

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น