[Regalia: The Three Sacred&Gundam Sadalsuud Build Driver] - นิยาย [Regalia: The Three Sacred&Gundam Sadalsuud Build Driver] : Dek-D.com - Writer
×

  [Regalia: The Three Sacred&Gundam Sadalsuud Build Driver]

  โดย Mr.John HIGGS

  เรื่องราวของเด็กชายคนหนึ่งที่ชื่นชอบประกอบกันพลาและทั่วทั้งโลกจะนำเหล่ากันพลาที่สร้างในแบบเฉพาะตัวมาแข่งขันในเกมGundam Battle Nexus OnlineหรือG.B.N. แต่ทว่ากลับได้มีบางอย่างเกิดขึ้นในระหว่างการแข่ง

  ผู้เข้าชมรวม

  1,806

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  20

  ผู้เข้าชมรวม


  1.8K

  ความคิดเห็น


  19

  คนติดตาม


  58
  หมวด :  รักอื่น ๆ
  จำนวนตอน :  4 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  22 ธ.ค. 66 / 13:30 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูรายการอีบุ๊กทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  เกมGBN.หรือชื่อเต็ม[Gundam Battle Nexus]เหล่าผู้เล่นสามารถนำกันพลาที่ประกอบขึ้นมาเอง ลงมาเล่นในโลกมิติเสมือนจริงที่ถูกสร้างจำลองออกมาและมีสถานที่ต่างๆที่เรียกกันกว่า[{AREA}]แต่ละสถานที่มีความสวยงามรูปแบบต่างๆของมัน เหล่าผู้เล่นจะสัมผัสถึงระหว่างโลกของความเป็นจริงและโลกจินตนาการในGBN. แต่..สิ่งที่สำคัญมากที่สุดคือ…[// {Gundam Battle Five} \\] การต่อสู้เพื่อแย่งชิงขึ้นไปอยู่จุดสูงสุดยอดของที่1ในเกม จนเกิดการแข่งขันกีฬา"อีสปอร์ต" Gaming จัดขึ้นมาระดับโลกทำให้ผู้เล่นทั่วทุกมุมโลกได้ลงสมัครเข้าสังเวียนเพื่อที่จะเป็น Champion Master ผู้ที่อยู่ยอดสูงที่สุดเหนือกว่าคำว่า"ที่ 1"คือผู้ที่เก่งที่สุดในGBN.นั้นเอง

  ได้มี'เด็กหนุ่มคนหนึ่ง'ที่ชื่นชอบในตัวกันพลา ได้เข้ามาเล่นเกมนี้และเขาได้สร้างวีรกรรมต่างๆจนเป็นชื่อเสียงเลื่องลือว่าเป็นผู้เล่นที่เก่งกาจน่าเกรงขามมาก แถมยังสามารถขึ้นจัดอันดับอยู่ที่แรงค์SS-Rได้ในเวลาเพียง 1เดือนด้วยตัวคนเดียวเท่านั้น จนได้ถูกขนาดนามฉายาว่า {“TYLER ONE”} 

  เมื่อวันที่2 มกราคม ปี2023 ณ ที่เซิฟAREA GAIA ได้จัดงาน Event ครั้งใหญ่ขึ้นมาเพื่อฉลองครบ 7 ปีของตัวเกมGBN.โดยการดึงตัวเหล่ายอดฝีมือผู้เล่นทั่วโลกมาแข่งขันเพื่อพิสูจน์หาผู้ที่เก่งที่สุดตลอดแห่งปี2023

  ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีTYLER ONEได้รับเชิญเข้าร่วมงานด้วย ในระหว่างเริ่มการแข่งขันจู่ๆก็ได้มีปรากฏการณ์ผิดปกติในเซิฟขณะที่กำลังแข่งกลางเกม จนเกิดประตูมิติขึ้นมาท่ามกลางผู้เล่นที่กำลังปะทะกันอยู่และได้โดนประตูดึงดูดเหล่าผู้เล่นทุกคนที่อยู่ในรัศมีของมัน ส่วนTYLER ONEก็ถูกโดนดูดไปเช่นกัน

  หลังจากเหตุการณ์ในวันนั้นใครๆก็คิดว่าเป็นเพียงเซิฟล่ม แต่นั้นเป็นการปกปิดของAdminเพื่อไม่ให้คนโลกภายนอกได้รับรู้ว่าเรื่องที่เกิดขึ้นนั้นคือ…ไมใช่เซิฟล่มแต่เป็นเพราะความจริงของระบบGBN.มันไม่ได้ถูกสร้างขึ้นมาเป็นเกมอย่างเดียวแต่เป็นโปรเจคพัฒนาอย่างลับๆก่อนจะเปิดตัวเกมนี้ตั้งแต่ปี2016

  ส่วนผู้เล่นที่หายไปก็ถูกวาร์ปไปสู่อีกโลกหนึ่งโดยที่ไม่รู้เลยว่า เรื่องราวที่เกิดขึ้นเป็นเซิฟล่มและสามารถofflineออกจากเกมได้และกลับเข้ามาใหม่ได้เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น มีเพียงแต่ไทเลอร์เท่านั้นที่ยังไม่ได้ออกจากเกมแต่เขาได้พบเจอกับสิ่งที่อยู่เหนือความคิดของเขาและเขาเป็นคนเดียวที่ได้รับรู้การมีอยู่โลกอีกใบ เจ้าตัวเองก็ไม่รู้เรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นนั้นมันจะนำพาเขาไปสู่การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่ไม่มีผู้ใดได้พบเจอมาก่อน…

  .

  .

  .

  .

  .

  .

  .

  .

  นิยายDeK-D ขอภูมิใจเสนอออ~~ อีกครั้งของงานโปรเจคนิยายใหม่จากนักเขียนน่าหล่อคนเดิมเพิ่มเติมนิยายเก่ายังแต่งไม่จบ

  กำกับแต่งโดย: Mr.John HIGGS

  [Regalia: The Three Sacred & Gundam Sadalsuud Build Driver]

   

   

   

   

   

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น