คนในฝันของฉัน - นิยาย คนในฝันของฉัน : Dek-D.com - Writer
×

คนในฝันของฉัน

โดย Tulipss

คาราเมลเป็นเพียงสาวน้อยไร้เดียงสา ที่ต้องมาป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนในประเทศไทย และต้องมาเจอ ลีโอคนที่ทำให้เธอนั่นซวยทุกครั้งที่ต้องเจอ และเฟรม หนุ่มหน้าหวานค่อยมากวนใจเธอให้ว้าวุ่นตลอดเวลา

ผู้เข้าชมรวม

73

ผู้เข้าชมเดือนนี้

1

ผู้เข้าชมรวม


73

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  3 ต.ค. 58 / 03:25 น.

แท็กนิยาย

-

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

แนะนำตัวละครหลัก 
   
 
สุมมิติหน้านางเอกประมาณนี้
คาราเมลสาวน้อยที่อายุเพียง18ปี ลูกครึ่งเยอรมัน-อเมริกา ได้เรียนที่มาประเทศไทยเพราะเธอนั้นเป็นเด็กแลกเปลี่ยน แต่เธอก็ดันต้องมาเจอ ลีโอพี่ชายเพื่อนที่เธอสนิทมากที่สุดในประเทศไทย ลีโอเป็นคนที่ชอบทำให้เธอเดือดร้อนทุกครั้งที่ได้เจอ และคาราเมลก็ยังต้องมาเจอเฟรมหนุ่มหน้าหวานที่เป็นศิษย์เก่าโรงเรียนที่เธอมาแลกเปลี่ยนและเธอก็ต้องเจอเฟรมเป็นประจำเพราะเฟรมเป็นลูกเจ้าของบ้านที่เธอมาแลกเปลี่ยน
 
 
 
หน้าลีโอประมาณนี้
ลีโอ เป็นหนุ่มลูกครึ่งไทย-เกาหลี ลีโอหนุ่มตาดีเรียนเก่งแต่ไม่ตั้งใจเรียน เป็นเพล์บอยไปวันๆเพราะเขานั่นเห็นผู้หญิงเป็นเพียงของเล่น จนตอนนนี้อายุ21ปี ทางบ้านลีโอรวยมาก ลีโอจบเพียงม.6เท่านั้น ลีโอมีน้องสาวชื่อว่าไอริสที่ค่อยปั่นป่วนชีวิตของเขาตลอดเวลา ทำให้เขานั่นลำคานมาก และยิ่งมากไปกว่านั่นเขาไม่ชอบคาราเมลเลยเพราะคาราเมลที่เป็นเพื่อนไอริสทำให้เขานั่นซวยทุกครั้งที่ต้องเจอแต่เขาก็ต้องไปอยู่ใกล้เธอเพราะคาราเมลนั่นดันได้ไปรู้ความลับของเขา 
 
หน้าเฟรมประมาณนี้
เฟรม อายุเพียง21ปี  เป็นหนุ่มไทยแท้ ที่หน้าตาหวานอย่างกับผู้หญิง มีนิสัยขี้เล่น พูดเก่งและเป็นคนรักใครแล้วรักจริงมาก แต่เฟรมไม่เคยจะสนใจผู้หญิงคนไหนเลยหลังที่ไอริสได้ทิ้งเขาไป จนกระทั่งเขาได้เจอกับคาราเมลนักเรียนแลกเปลี่ยนที่มาอยู่บ้านของเขา เขาเลยตั้งใจจีบและจะเป็นคนรักของคาราเมล
 
 
หน้าตาไอริสประมาณนี้
ไอริส อายุ18ปี (เธอเป็นลูกครึ่งเหมือนลีโอพี่ชายเธอนั่นแหละ55) ไอริสน้องสาวของลีโอที่ชอบไปกวนพี่ชายอยู่ตลอดเพราะพี่ชายของเธอเห็นผู้หญิงเป็นของเล่นเธอเลยต้องการคนมาจัดการ ไอริสเลยค่อยจับคู่คาราเมลให้กับพี่ชายเพราะเธอหวังว่าจะให้คาราเมลเป็นคนจัดการพี่ชายของเธอ แต่เธอดันต้องมาเจอกับเฟรมที่เป็นแฟนเก่าเธอที่ครบกันมาเกือบ5ปี และเธอก็รู้ว่าเฟรมจะจีบคาราเมลเพื่อนของเธอ เรื่องนี้เธอเลยต้องขัดขว้างให้ถึงที่สุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

ความคิดเห็น