รอเขามารัก - นิยาย รอเขามารัก : Dek-D.com - Writer
×
NC

คำเตือนเนื้อหา

เนื้อหาของเรื่องนี้อาจมีฉากหรือคำบรรยายที่ไม่เหมาะสม

 • มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ

เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี ควรใช้วิจารณญานในการอ่าน

กดยอมรับเพื่อเข้าสู่เนื้อหา หรือ อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติม
ปิด

  รอเขามารัก

  ฉมาดลสูติแพทย์หนุ่ม หล่อ รวย ที่สาว ๆ พร้อมใจอยากจะให้ตรวจ “ภายใน” นอกสถานที่ รวมทั้งเอื้องคูณ ลิเกสาวข้างบ้านที่แอบหลงรักเขาด้วย แต่สองตาเขามีไว้เพื่อมองคนสวยโดดเด่นเท่านั้นนะสิ

  ผู้เข้าชมรวม

  1,134

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  141

  ผู้เข้าชมรวม


  1.13K

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  32
  หมวด :  รักดราม่า
  จำนวนตอน :  18 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  26 มิ.ย. 67 / 23:54 น.
  คำเตือนเนื้อหา NC

  มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

   ฉมาดลสูติแพทย์หนุ่ม หล่อ รวย ที่สาว ๆ พร้อมใจอยากจะให้ตรวจ “ภายใน” นอกสถานที่ จำใจต้องมาทำงานที่โรงพยาบาลบ้านนอกไกลปืนเที่ยง เพราะถูกคำสั่งสายฟ้าแลบของคุณนายแม่จอมเผด็จการที่ต้องการให้ลูกชายสำนึกรักบ้านเกิด การกลับมาหนนี้ทำให้เขาได้เจอกับเอื้องคูณ นางเอกลิเกสาวข้างบ้านที่แสนธรรมดาและไร้ความโดดเด่น จากประะสบการณ์รักที่โชกโชนใช้หางตามองก็รู้ว่าเอื้องคูณคิดยังไงกับเขา แต่เขาให้ได้เพียงความเป็นเพื่อนบ้านที่ดีด้วยตามความจำเป็น เอาไว้ให้เธอสวยเด็ด เผ็ดมันขึ้นมาได้เมื่อไรก็แล้วกัน เธอถึงจะได้หัวใจเขาไปครอบครอง ส่วนวันนี้ก็รอไปก่อนเถอะ เอื้องคูณ!

  แนะนำตัวละคร

   

  ฉมาดลหรือหมอฉลาม สูติแพทย์หนุ่มหล่อที่จำต้องลาออกจากโรงพยาบาลเอกชนที่งานกำลังก้าวหน้าเพราะเผลอไปคบกับเมียชาวบ้านโดยไม่รู้ตัวจนโดนรุมกระทืบแล้วแม่ไม่ยอมให้ทำงานที่เดิม เพราะสาวคนนั้นเป็นหมอโรงพยาบาลเดียวกัน เขาย้ายกลับไปอยู่บ้านนอกและข้างบ้านของเขาคือลิเกสาวแสนธรรมดาไร้ความโดดเด่นที่แอบชอบเขามาตั้งแต่เด็ก แต่สองตาเขาไม่ชายตาแลเธอสักนิดให้ได้แค่ความเป็นพี่ชาย

  sds

   

  เอื้องคูณ นางเอกลิเกสาวข้างบ้านหมอหนุ่มหล่อที่ย้ายไปอยูากรุงเทพฯนับสิบปี เธอแอบชอบเขาตั้งแต่เด็กเขาเป็นรักแรกและรักเดียวของเธอ พอเขาย้ายกลับมาเธอจึงพยายามสานสัมพันธ์ด้วยแต่เขากลับให้ความสนใจกับพจมานเพื่อนสาวสวยหน้าเกาหลีของเธอแทนเธอจึงต้องตัดใจจากเขาไปมีแฟนใหม่ และแฟนคนนี้ก็ทำให้เธอดังเป็นพลุแตก

   

  sds

  พจมาน สาวสวยมาก ชอบทุกอย่างที่เป็นเกาหลี เพื่อนสนิทของเอื้องคูณแต่เกิดใจตรงกันรักหมอฉลามเหมือนกัน สองสาวเลยต้องฟาดฟันกัน อีกคนสวย รวยมาก อีกคนจ๊นจนแถมยังเป็นแค่นางเอกลิเก หมอฉลามต้องเป๋มาทางเธออยู่แล้ว อย่างเอื้องคูณรึจะมาสู้

   

   

  sds

  สำหรับใครที่เคยประทับใจยายปลียายของกล้วยมาเจอยายแช่ม โอ๊ย อาจจะลืมรักยายปลีไปเลย ยายแช่มยายของเอื้องคูณ หญิงชราใจวัยรุ่น ทันเทคโนโลยี อารมณ์ดีและสู้ฟัดไม่ถอย ใครมาแตะหลานสาวแก ใหญ่มาจากไหนต้องแหลกกันไปข้าง

   

   

  sds


   

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น