Dimension The Wonder - นิยาย Dimension The Wonder : Dek-D.com - Writer
×

Dimension The Wonder

เป็นนิยายที่แต่งขึ้นจากชายผู้ที่คลั่งไคล้การใช้ชีวิตในโลกอนิเมะเพจ ( โลกโรลเพลย์ ) และมีความชื่นชอบในหุ่นยนต์โดยที่เนื้อเรื่องส่วนใหญ่จะเน้นไปที่สงครามหุ่นรบกว่า 60%

ยอดวิวรวม

126

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


126

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


0
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  15 เม.ย. 60 / 04:37 น.

แท็กนิยาย

Lelouch

ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


Dimension The Wonder ( DTW ) นั้นเป็นนิยายแนวผจญภัย โดยจะมีการนำเอา Series ของอนิเมะเรื่องอื่นๆ เข้ามาผสมเข้ากับเนื้อเรื่องที่จะเดินทางไปพร้อมกับตัวละคร Original Character เพื่อสร้างสีสันให้กับผู้อ่านโดยไม่เกี่ยวข้องกับประวัติบุคคลสำคัญในโลกจริงเลย นิยายเรื่องนี้เป็นเพียงเรื่องเพ้อฝันในจินตนาการของผู้เขียนเรื่องเท่านั้น และ Series อนิเมะเรื่องที่จะถูกนำมาอ้างอิงนั้นก็มี ดังนี้

1. Code Geass : Lelouch of the Rebellion // Akito The Exiled
2. Cardfight Vanguard
3. Durarara
4. Fairy Tail
5. Gintama
6. Keroro
7. Kuroxsuji Black Butler
8. Mobile Suit G Gundam
9. Mobile Suit Gundam Seed Destiny
10. Mobile Suit Gundam oo // Themovie Awakening of the trailblazer
11. Mobile Suit Gundam Wing Endless Waltz
12. Mobile Suit Gundam X
13. Nisekoi
14. Reborn
15. Suzumiya Haruhi No Yuuutsu
16. Sword Art online
17. Yu Gi Oh Duel Monsters

แนะนำประวัติตัวละคร oc ( Original Character )

1. ทสึรางิ โคคูโตะ
วันเกิด :: วันที่ 3 เดือน สิงหาคม ค.ศ. 1998
อายุ :: 18 ปี
เพศ :: ชาย
รูปลักษณ์ลักษณะ :: [ ...เป็นชายสูง 181ซม. ผมสีขาว นัยน์ตาสีน้ำเงินเข้ม สีผิวขาวไข่ สวมชุดนักเรียนญี่ปุ่นทั่วไปสีดำ ผูกไทด์แดงลายสก็อต กางเกงขายาวสีดำ รองเท้าหนังสีดำ เป็นต้น... ]
ประวัติ :: [ ...นักเรียนธรรมดาๆ คนนึงที่อาศัยอยู่ในเมือง ' อิเคะบุคุโระ ' ศึกษาอยู่ในระดับชั้นมัธยมปลายปีที่ 3 ในโรงเรียนมัธยมบุปผา ( ไม่มีอยู่จริง ) โดยที่ ' โคตูโตะ ' นั้นเป็นเด็กที่เรียนไม่ค่อยจะเก่งนักแต่มีทักษะในการเอาตัวรอดต่อเหตุการณ์ในสถานการณ์การต่างๆ ได้อย่างยอดเยี่ยม และเป็นมิตรที่ดีต่อเพื่อนๆในโรงเรียน และเป็นที่รักของพ่อและแม่ของเขา ด้วยนิสัยของเขาที่เป็นเด็กดีไม่มีพิษภัยใดๆหรือปัญหากับใครจึงเป็นที่ชื่นชมในหมู่เพื่อนบ้านใกล้เคียงนั่นเอง... ]

2. ฮิคิยามะ ฮารุกะ / ???
วันเกิด :: ???
อายุ :: 19 ปี
เพศ :: หญิง
รูปลักษณ์ลักษณะ :: [ ...เป็นหญิงสูง 179ซม. ผมสีเหลืองอ่อน นัยน์ตาสีน้ำตาล สีผิวขาวไข่ที่คอสวมสร้อยเลสเงินและสวมเสื้อมีกระดุมแขนสั่นสีชมพูขาวและที่มือขวาสวมกำไลข้อมือสีทองและกางเกงยืนส์ตัดขาสั่นและสวมถุงหน่องและรองเท้าส้นสูงสีขาว... ]
ประวัติ :: [ ...???... ] ( ข้อมูลประวัติวันเกิดยังไม่ถูกเปิดเผย )

3. มิคาเอล ไฮฟ์ ออฟเซนต์
วันเกิด :: วันที่ 15 เดือน มีนาคม ค.ศ. 1998
อายุ :: 18 ปี
เพศ :: ชาย
รูปลักษณ์ลักษณะ :: [ ...เป็นชายสูง 183ซม. ผมสีน้ำเงิน นัยน์ตาสีเขียวอ่อน สีผิวขาวไข่ สวมชุดนักเรียนญี่ปุ่นทั่วไปสีดำ ผูกไทด์แดงลายสก็อต กางเกงขายาวสีดำ รองเท้าหนังสีดำ เป็นต้น... ]
ประวัติ :: [ ...นักเรียนชายคนนึงที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับชั้นมัธมยมปลายปีที่ 3 ในเมือง ' อิเคะบุคุโระ ' ดูจากภายนอกนั้นเขาดูเป็นเด็กนักเรียนต่างชาติปกติแต่แท้ที่จริงแล้วเขาเด็กนักเรียนมัธยมชายของประเทศอังกฤษที่ถูกส่งมาให้เป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนกับประเทศญี่ปุ่นอยู่ ณ โรงเรียนมัธยมบุปผา เพราะพ่อของเขานั้นอยากให้เขารู้จักกับ ' นิสัย , การกระทำ , วัฒนธรรม ' ของคนในในต่างประเทศ ซึ่งพ่อของเขานั้นเป็นนักธุระกิจและมีโอกาศได้มาเที่ยวที่ญี่ปุ่นอยู่บ่อยๆนั้น จึงได้เลือกที่จะให้ลูกของตนมาเรียนแลกเปลี่ยนกับประเทศญี่ปุ่นนั้นเอง แต่ทว่าการกระทำนั้นเป็นการกระทำที่ปุบปับเกินไปโดยที่พ่อของเขานั้นไม่ได้ถามถึงความเห็นของลูกก่อนเลย และทำให้เขาต้องเลิกกับแฟนของเขาที่อยู่ประเทศอังกฤษไปในที่สุด ทำให้ ' มิคาเอล ' ต้องมาเรียนที่ญี่ปุ่นโดยที่ใจไม่ต้องการที่จะมาเลยแม้แต่น้อย แต่เนื่องจากเขาเป็นคนที่เรียนเก่งและรอบคอบในการตัดสินใจจึงทำให้เขาได้อยู่ห้อง A แต่เขามักจะทำตัวกร่างๆ ชอบหาเรื่องคนอื่นไปทั่วจนทำให้อาจารย์และรุ่นน้องกับเพื่อนๆหลายคนไม่พอใจกับการกระทำของเขาและไม่มีใครคิดที่จะเข้าใกล้ แต่หลังจากที่เขาได้พบ ' โคคูโตะ ' ที่อยู่ห้อง B เขาก็ได้เปลี่ยนไปจากคนที่ชอบทำตัวกร่างๆ กลายเป็นคนที่เฟรนลี่กับทุกคนในโรงเรียนไปซะเฉยๆ เพราะมีอยู่วันนึงเขากำลังอยู่ในร้านสะดวกซื้อและกำลังจะจ่ายเงินอยู่ แต่เขากับเผลอลืมกระเป๋าเงินเอาไว้ที่ห้องของเขา ในตอนที่เขากำลังล้วงหากระเป๋าเงินด้วยท่าทีร้อนรนนั้น ? โคคูโตะก็ได้บังเอิญอยู่ในร้านนั้นด้วยพอดี และโคคูโตะก็ได้เดินไปหาเขาพลางมือยื่นเงินให้และกล่าวว่า
( .. "...นายคนของห้อง A โรงเรียนเดียวกับฉันหนิ ? ดูเหมือนจะลืมกระเป๋าเงินไว้ที่บ้านสินะ ? ถ้าไม่ว่าอะไรให้ฉันออกให้ก่อนดีมั้ย ?..." .. )
จากนั้นมิคาเอลก็ได้ถูกโคคูโตะช่วยเอาไว้จากสถานการณ์ในร้านสะดวกซื้อมาได้ และในคืนวันนั้นเขาจึงตัดสินใจที่จะเปลี่ยนตัวเองและกลายเป็นเพื่อนสนิทกับโคคูโตะไปในที่สุด... ]
นิยายแฟร์ 2023

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น