[Fic Fate] Fate/Caron : ตำนานอันหื่นกามของซิธลอร์ดจ้าวแห่งสรรพสิ่ง - นิยาย [Fic Fate] Fate/Caron : ตำนานอันหื่นกามของซิธลอร์ดจ้าวแห่งสรรพสิ่ง : Dek-D.com - Writer
×

[Fic Fate] Fate/Caron : ตำนานอันหื่นกามของซิธลอร์ดจ้าวแห่งสรรพสิ่ง

เมื่อโอตาคุติ่งfateได้ตายลง ทำให้เขาได้โอกาสไปเกิดใหม่ในโลกfate พร้อมพลังตัวละครซิธลอร์ด การผจญภัยความเกรียนต่างๆ และการปกป้องประวัติศาสตร์โลกจึงได้เริ่มต้นขึ้น

ผู้เข้าชมรวม

56,545

ผู้เข้าชมเดือนนี้

47

ผู้เข้าชมรวม


56.54K

ความคิดเห็น


971

คนติดตาม


1.67K
จำนวนตอน : 63 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  20 พ.ย. 64 / 02:44 น.

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น
                                 คำเตือน


่   เนื้อหาในนิยายนี้เต็มไปด้วยความระยำจัญไร

ผู้ที่อ่านควรมีวิจารณญานเท่าที่ควร การกระทำบางอย่างในเรื่องเราไม่สนับสนุนให้ทำ อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้น                              
                            ดาร์ธ คารอน

             Class : foreigner / Type Earth

 ซิธลอร์ดผู้ยิ่งใหญ่ , ผู้เชี่ยวชาญด้านสว่างและความมืด , บิดาแห่งสรรพสิ่ง , ผู้สังหารดวงดาวStat


พละกำลัง : B


ความทนทาน : B


ความว่องไว : B


มานา : EX


โชค : EX


โฮกุ : EX

ความสามารถเฉพาะคลาสIndependent Manifestation : A


้สามารถคงอยู่ได้ เมื่อยังสามารถรับมานาจากภายนอกได้ อีกทั้งยังช่วยทักษะในการคงอยู่ของนอกเหนือกาลเวลาอีกด้วย การโจมตีด้วย Time paradox หรือการข้ามเวลาจะไม่เป็นผลต่อตัวเขา รวมถึงป้องการคอนเสป์ทำให้ตายทันที รวมถึงป้องการโจมตีหรือการเปลี่ยนแปลงความเป็นจริงจะไม่เป็นผลกับตัวเขาการสร้างไอเท็ม : C


เขานั้นมีความสามารถในการสร้างไอเท็ม หรืออุปกรณ์ปัญญาประดิษฐ์การขับขี่ Riding : A+++


ความสามารถในการขับขี่พาหนะได้ทุกชนิด สัตว์มายาและมังกร รวมถึงยานอวกาศความสามารถเฉพาะตัวความรู้ในการใช้ฟอร์ส : A+


ความสามารถในการใช้ฟอร์ส หรือพลังเหนือธรรมชาติ ในการสรรสร้างสนามพลังต่างๆ หรือเสริมพลังได้ตามใจนึก ผู้ใช้จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ รวมทั้งจิตใจ โดยการปรับเปลี่ยนมานาให้เป็นพลังฟอร์ส รูปแบบที่ห้า Fifth Form : A


เป็นความสามารถในการเพิ่มพลังสูงสุดให้แก่เขา ประโยชน์หลักคือช่วยเพิ่มทักษะในการใช้ไลท์เซเบอร์ทั้งคู่ ตาแห่งจิต Eye of Mind : A

่่

ประสบการ์ณต่อสู้ที่สั่งสมมา ทำให้อ่านการเคลื่อนไหวล่วงหน้า และหลีกเลี่ยงอันตรายได้การลดระยะ Reduced Earth : B


ความสามารถในการลดระยะระหว่าง ตนเอง และ เป้าหมายอย่างฉับพลัน ไม่ใช่ด้วยความเร็ว เป็นการรวบรวม การเดิน การเคลื่อนไหวร่างกาย การควบคุมลมหายใจ การเข้าหาในจุดอ่อน และอื่ๆอีกมากมาย ถ้าความสามารถนี้อยู่ในระดับสูงกว่า A มันจะเป็นการเคลื่อนที่ข้ามมิติระยะไกล และจัดอยู่ในหมวดที่เรียกว่า วิชาเซียนจิตใจสงบนิ่ง : C


ความสามารถในการทำให้จิตใจสงบนิ่ง ถึงแม้ว่าเขาจะมีพลังด้านมืด แต่เขาก็เชี่ยวชาญด้านสว่างทำให้จิตใจสงบได้เช่นกัน และถึงแม้ว่าเขาจะอยู่ในอารมณ์โกรธ แต่จิตใจของเขาก็ยังคงสงบนิ่งได้ แต่ความสามารถนี้จะอ่อนลงหรือหายไปทันที เมื่อเขานั้นจดจ่ออยู่กับความเคียดแค้น ช่วยป้องกันการโจมตีทางจิตใจKnowledge of the Sowa : B++


ความสามารถในการทำให้ศัตรูอ่านทิศทางของการฟันไลท์เซเบอร์ได้ยากขึ้นNega Genesis : A+


ความสามารถในการสร้างอาณาเขต หรือความสามารถในการปิดกั้นแนวคิดทฤษฎี จินตนาการ และการคาดการ์ณทั้งหมดของการกำเนิดของโลกและมนุษยชาติ เป็นผลทำให้เขาทนต่อการโจมตีทั้งกายภาพและเวทย์มนต์และโฮกุทุกอย่าง ที่สร้างขึ้นมาเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์โลก หรือก็ทุกการโจมตีทุกอย่างตั้งแต่สมัยการกำเนิดของโลก จะถูกลบกลายเป็นศูนย์ ยกเว้นสิ่งมีชีวิตสมบัติวีรชนที่ครอบครอง


้ิ

ไลท์เซเบอร์ LightSaber : C+++

 ประเภท : ต่อต้านบุคคล


ไลท์เซเบอร์ทั้งสองที่รวมกันเป็นดับเบิ้ลเบลดได้ เป็นอาวุธคู่ใจของเขา

ฟอร์สไลท์นิ่ง Force Lighning : C~EX

ประเภท : ต่อต้านดวงดาว


สายฟ้าที่เกิดจากฟอร์สของเขา ด้วยมานาจากโลก ในยุคของการเริ่มต้น ทำให้มันสามารถเพิ่มระดับ จนสามารถทำลายดวงดาวได้ จึงกลายเป็นสายฟ้าแห่งจุดเริ่มต้น 

Death Star เดธสตาร์  : EX

ประเภท : ต่อต้านดวงดาว , ต่อต้านระบบสุริยะ


้จักรกลดวงดาวที่นำพาดวงดาวไปสู่ความตาย มันสร้างด้วยวัสดุมากหลาย โดยที่โลกไม่สามารถสร้างได้ มันเต็มไปด้วยขีปนาวุธมากมาย ว่ากันว่าถ้าเร่งประสิทธิภาพสูงสุด จะสามารถปกครองได้ทั่วทั้งกาแล็คซี่ จนถึงขั้นปกครองจักรวาล เดธสตาร์เปรียบเสมือนยมทูตของดวงดาวต่างๆ จึงมีความสามารถในการยัดคอนเสป์ความตายให้กับดวงดาวนั้นๆได้

แล้วข้างในตัวมันนั้นได้ตัดขาดกฏเกณฑ์ทุกอย่างจากธรรมชาติทั้งมวล หมายความว่าหากใครนอกจากคารอนได้อยู่ในเดธสตาร์จะถูกกดพลังจากความเป็นจริงทันที และหลุดพ้นจากกฏสรรพสิ่ง อยู่เหนือกาลเวลา ในนั้นจะมีแต่ความตายเท่านั้น

คารอนได้สร้างเดธสตาร์ แล้วเก็บไว้ในคลังอวากาศส่วนตัว ที่เหมือนเกทของกิลกาเมช แล้วจำลองออกมาได้ แต่การจำลองเดธสตาร์ออกมาใช้งาน ประสิทธิภาพย่อมด้อยกว่า เปิดเกทเอาของจริงออกมาใช้งาน โดยการเปิดเกทเอาเดธสตาร์ของจริงออกมานั้น มันใช้จำนวนมานามหาศาล เมื่อปลดปล่อยขิงจริงออกมา แล้วกล่าวชื่อท่าของมัน

StarDeath Exclamation สตาร์เดธเอกซ์คาเมชั่น : ดาราจักรกลผู้นำความตายมาสู่ดวงดาว เป็นการปลดลำแสงสีแดงขนาดใหญ่ ปล่อยออกมาจากใจกลาง แล้วยิงใส่ดวงดาวที่เป็นเป้าหมาย อีกเหตุนึงว่า คารอนนั้นสร้างมันเพื่อฆ่าพวกไทป์ หรือพวกอัลติเมตวัน

"ข้าจะกล่าวถึงการทำลายของธาตุที่มารวมตัวกัน สู่การเริ่มต้นของการรังสรรค์สรรพสิ่งทั้งมวล

                   แกรนด์ฟอร์ส คาลิเบอร์"

    

       

Grandforce Calibur แกรนด์ฟอร์ส คาลิเบอร์ ดาบแห่งการทำลายล้างสู่การเริ่มต้นใหม่ : A+++~???

ประเภท : ต่อต้านบุคคล


มันคือการปลดปล่อยพลังฟอร์สมหาศาล อัดเข้าไปในไลท์เซเบอร์ จนเกิดขุมพลังความร้อนอันมหาศาล แล้วสามารถเพิ่มความร้อนและแรงทำลายได้อย่างไม่มีสิ้นสุด ถ้าหากอย่างมีมานาจากรอบนอกให้ดูดซับ แต่ข้อเสียคือผู้ใช้จะได้รับอันตรายจากความร้อนหากเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ถึงแม้จะเป็นโฮกุต่อต้านบุคคล แต่รัศมีความกว้างก็กว้างขวางอย่างมาก 


นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

971 ความคิดเห็น