×

knight blood

โดย Tontula00

ยอดวิวรวม

46

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


46

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


2
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  3 พ.ค. 60 / 22:44 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
                                       พื้นดินอันว่างเปล่า   มีเพียงเศษหินซากอาคารบ้านเรือนที่ทรุดโทรม  ตุ๊กตาหมีเป็นเพียงขยะข้างทาง ร่างของสัตว์ประหลาดร่างใหญ่ได้ทับร่างอาคาที่พังทลาย เลือดไหลนองเติมพื้นดิน พร้อมเสียงปืนที่ดังอยู่ไม่ไกล   เบื้องหลังฝุ่นควันจากพื้นดิน หุ่นยนต์คลายคนที่มีอยู่ไม่มากนัก ได้เข้าต่อสู้กับพวกสัตว์ประหลาดที่มีอยู่จำนวนมาก  โดยพวกเข้าแต่ละคนนั้นมีใบหน้าคลายกับคนใส่หน้ากากกันแก็ส เกราะมีสีเขียวเป็นหลัก มีอาวุธเพียงปืนกล และควานเท่านั้น  สัตว์ประหลาดนั้นก็ยังคงเข้ามาหาพวกเขา แต่สัตว์ประหลาดเหล่านั้นกลับต้องมาตาย  เหลือเพียงร่างที่นอนจมกองเลือดอย่างสยดสยอง   

                                        การต่อสู้นี้กินเวลานานมากแล้ว จนกระทั่งสัตว์ประหลาดรูปร่างคลายคนแต่มีความว่องไวแบบหมาป่า  เข้าโจมตีหุ่นโชคร้ายตัวหนึ่ง ร่างของหุ่นนอนกับพื้นดิน สัตว์ประหลาดใช้เล็บอันแหลมคมฉีกเกราะหน้าอกของหุ่นออก  ปรากฏชายที่แสดงทีท่าหวาดกลัว เขาพยายามใช้ปืนที่มียิงสู่กลับ แต่แล้วสัตว์ประหลาดก็กัดร่างของเขาจนขาดเป็นสองส่วนโดยใช่เวลาเพียงไม่ถึงนาที ทำให้เป็นที่ตกใจของเพื่อนข้างๆด้วยความไม่ระวังจึงเลยถูกสัตว์ประหลาดทำร้ายจนถึงความตาย

                                         คนที่เหลืออยู่ต่างพากันถ่อยออกจากพื้นที่ แต่ความกระหายของหมาป่าจึงพุ่งเข้าโจมตีหุ่นที่ช้าที่สุด และใช้เวลาเพียงไม่นานหุ่นที่ถูกโจมตีก็นอนเแน่นิ่งไป  แต่ตัวมันยังคงกระหายอยู่จึงกระโจนเข้าหาหุ่นอีกตัว  เมื่อนักบินของหุ่นเห็นอย่างนั้นก็ตกใจเป็นอย่างมาก เขารีบเร่งเครื่องเพื่อหนีให้รอด  แต่ความว่องไวอันเป็นจุดเด็นก็มาถึงได้ไม่นาน มันพุ่งกระโจนเข้าแบบที่มันเคยทำ 

                                        เมื่อมาถึงตัวหุ่นศีรษะของสัตว์ประหลาดก็หายไป เหลือร่างที่ไรหัวนอนแน่นิ่งอยู่ตรงหน้าหุ่นยนต์ปรึศนา ดวงตาสีเหลืองทั้งสองดวงอันแปลงประกาย รูปร่างและใบหน้าที่กำยำราวกับอัศวิน ผ้าคลุมสีแดงยาวมาถึงขาบ่งบอกให้ถึงความเป็นราชัน และดาบที่มีสีทองถึงแม้จะมีคลาบเลือดติดอยู่บาง แต่มันก็ไม่ได้กลบความงามของมันเลย   เขาได้มองมามองที่หุ่นที่เป็นเยื่อ แล้ววิ่งเข้าไปหาฝูงสัตว์ประหลาดอย่างไม่เกรงกลัวแม้แต่อย่างไร   ร่างของพวกมันต่างถูกคมดาบสีทองผ่าร่างอย่างง่ายดาย  เหลือเพียงแค่ตัวเข้าเท่านั้นที่ได้แค่ยืนดูการต่อสู่ของราชัน
.
.
.

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น