มีเพียงเธอ(กันแก้ม) - นิยาย มีเพียงเธอ(กันแก้ม) : Dek-D.com - Writer
×

มีเพียงเธอ(กันแก้ม)

โดย Tonnarm610

เขาเป็นเพียงชายคนหนึ่งที่ทุ่มให้เธอได้ทั้งใจ แต่เธอดันรักผู้ชายที่เลือดเย็นคนนั้น ผมไม่อยากทนเห็นเธอร้องไห้อีกต่อไปแล้ว

ยอดวิวรวม

9,400

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


9.4K

ความคิดเห็น


34

คนติดตาม


122
จำนวนตอน : 7 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 ธ.ค. 59 / 16:29 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
จะขอบคุณฟ้าที่ทำให้ผมเผลอรักเธอ หรือจะต่อว่าฟ้าดีที่ทำให้เธอรักไอ้บ้านั่น 
 

"นภัทร" หรือ "กัน" ชายหนุ่มเจ้าของยิ้มเจ้าเสน่ห์ นักร้องหนุ่มเดอะสตาร์ปี6เสียงหวาน ผู้มีความรักที่อบอุ่น
"มันจะผิดไหมถ้าผมเผลอรักพี่สาวหมดใจ แต่สายตาคู่นั้นไม่เคยใยดีในความรักของผมเลย แต่มันคงไม่เจ็บเท่าที่เห็นผู้หญิงที่ผมอยากดูแลที่สุด ต้องนั่งร้องไห้เพราะมัน"

 
 
"วิชญาณี" หรือ "แก้ม" ดีว่าสาวเสียงทรงพลัง ที่ดูภายนอกเหมือนเด็ดเดี่ยว และแน่วแน่ แต่หัวใจของเธอกลับอ่อนแอให้กับผู้ชายคนนึงซ้ำแล้วซ้ำเล่า 
"เพราะอะไรหัวใจถึงอ่อนแอให้กับเขาตลอดเวลา แม้ว่าเขาจะทำร้ายใจฉันกี่ครั้ง แต่การอยู่โดยไม่มีเขามันช่างน่ากลัวและเจ็บปวดเหลือเกิน"
"ภาคิน" หรือ "เฮียโน่" ตัวพ่อแห่งวงการเสือผู้หญิง ความเจ้าชู้คือชีวิต ความเถื่อนดิบคือหัวใจ แต่เห็นเขาเหลวไหลแบบนี้ เขาก็กำหัวใจของหญิงสาวคนนึงไว้ และเขาจะทำลายมันลงเมื่อใดก็ได้ที่เขาต้องการ
"แก้มก็เหมือนตุ๊กตาตัวนึงที่ราคาแพง และผมก็เป็นผู้โชคดีที่ได้เธอมาครอบครอง ผมจะโยนมันทิ้งหรือจะดูแลมันเมื่อไรก็ได้ แต่หน้าไหนก็อย่าคิดจะแตะตุ๊กตาตัวนี้เป็นอันขาด""รวิสรารัตน์" หรือ "พรีน" นักร้องสาวเดอะสตาร์12 ปากไว ปากแรง และมั่นใจในตัวเองสูง รักวิชญาณีเหมือนพี่สาวแท้ๆ ถึงแม้เธอจะแกร่งและสู้คน แต่หัวใจเจ้ากรรมกับแพ้ให้รุ่นพี่ตุ้ยนุ้ยคนนึง ที่มีดวงตาที่แสนอบอุ่นคู่นั้น
"หัวใจที่แข็งแรงพอๆกับผู้ชายแบบฉัน ทำไมต้องไปหลงไอ้ดวงตาอบอุ่นคู่นั้นด้วยวะ""จารุวัฒน์" หรือ "โดม" นักร้องหนุ่มเสียงนุ่ม ร่างกลมราวกับหุ่นยนต์แมวสีฟ้าในการ์ตูน ที่มีดวงตาที่อบอวลไปด้วยความจริงใจฉายทะลุแว่นตากรอบดำ
"คุณเชื่อเรื่องรักแรกพบไหม แค่ผมเจอเธอครั้งแรก ผมก็รู้ได้ทันทีว่า เธอคือคนที่ใจต้องการ""วราวุธ" หรือ "ตั้ม" นักร้องชายจอมทะเล้น อบอุ่นและจริงใจ ที่จะคอยช่วยพวกพี่ๆของเขาได้ทุกเมื่อ
"แหม่ เห็นผมหล่อๆแบบเนี้ย ผมก็มีน้ำใจนะครับบบ""ฐิสา" หรือ "ฐิ" นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ แฟนเก่าของนภัทร
"กันเป็นของตายของฉัน ใครก็ห้ามยุ่ง" ปอลิงงง. เนื้อหาในนิยายเกิดจากจินตนาการของไรท์ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆกับศิลปิน อ่านเพื่อความบันเทิงกันเน้ออ


อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

34 ความคิดเห็น