นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

เกิดใหม่ในโลกวิลเลินรู้ตัวอีกทีเป็นนักฆ่าระดับSSซะแล้ว//Fic My hero acadiemiaX(OC)

เมื่อชายหนุ่มที่ชื่อว่า"โยคุยามิ เคน" ได้เสียชีวิตลงจากอุบัติเหตุเเต่พระเจ้ากับปีศาจนั้นเลือกที่จะให้เคนไปเกิดใหม่ในโลกของวิลเลินเรื่องราวจะเป็นยังไงโปรดติดตามค่ะ

ยอดวิวรวม

784

ยอดวิวเดือนนี้

127

ยอดวิวรวม


784

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


82
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  15 มิ.ย. 64 / 19:22 น.
นิยาย ԴšԹա繹ѡдѺSS//Fic My hero acadiemiaX(OC)

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ไงทุกคนไรท์งอกเรื่องใหม่อีกเเล้ว//แฮะๆ
คือเรื่องนี่จะเป็นเรื่องสุดท้ายของมายฮีโร่แล้วนาจาเพราะไรท์จะหาเมะใหม่ๆมาลองแต่งดูเพราะแต่งเรื่องมายฮีโร่เนี่ยไรท์ก็ไม่เบื่อหรอกแต่ไรท์กลัวว่าทุกคนจะเบื่อเรื่องนี้เลยอยากลองหาอะไรใหม่ๆซึ่งไรท์มีอยู่ในใจแล้วสองเรื่อง
1.รีบอร์น
2.อิรูมะคุงกับโรงเรียนปีศาจ
ไรท์จะทําต่อเมื่อเรื่องใดเรื่องหนึ่งจบแล้ว//แต่คงอีกนาน
งั้นมาอธิบายเรื่องนี่กันเลยเนอะ

เรื่องนี่จะเกี่ยวกับว่าชายหนุ่มที่ว่าชื่อโยคุยามิ เคน อายุ20สัญชาติครึ่งญี่ปุ่นครึ่งไทยเขาได้มาบ้านเกิดของเขาที่ประเทศไทยมาเยี่ยมปู่กับย่า พ่อแม่เคนเสียชีวิตไปตั้งเเต่เขาอายุ9ขวบเลยมีปู่ย่าค่อยเลี้ยงจนอายุ15 เคนได้ไปญี่ปุ่นเพื่อจะไปหาพี่ชายของเขาจน5ปีต่อมานี้เคนได้กลับมาหาปู่ย่าใช้ชีวิตแบบสงบๆแต่เกิดเหตุการณ์ไม่ขาดฝันเคนได้ประสบอุบัติเหตุโดยโดนรถบันทุกชนจนทําให้ตอนนี่เคนยังไม่ได้สติปู่ย่าของเขาก็ต้องลําบากหาเงินเพื่อหาวิธีที่ทําให้เคนฝืนขึ้นมา เเต่เคนนั้นไม่ตายเขาได้ถูกเทพกับปีศาจคนละตนช่วยชีวิตเอาไว้โดยให้เขาไปเกิดใหม่ในโลกมายฮีโร่ที่โลกคู่ขนานที่ทุกคนบนโลกนั้นเป็นวิลเลินกันหมด

ก็ประมาณนี้ล่ะค่ะไรท์อยากลองแต่งแนวนี้มานานแล้วเรื่องราวอาจจะไม่เหมือนมายฮีโร่หน่อยแต่ทุกคนในโลกมายฮีโร่จะเป็นวิลเลินกันหมดเลยนะคะ บอกเลยดาร์กทุกตอนมีดราม่าเลือดสาดฉากบูลลี่ก็มีค่ะรับไม่ได้กดออกไปเลยนะคะเเล้วเรื่องนี่จะเป็น*ชxช*นะคะอาจจะมีชxญหรือญxญบ้างจิ้นได้ตามสบายเลยค่ะ          เอาล่ะก็จบแล้วนะคะเเค่นี่ล่ะค่ะและขอฝากเรื่องนี่ด้วยนะคะขอบคุณค่ะ

สารบัญ 2 ตอน อัปเดตล่าสุด 15 มิ.ย. 64 / 19:222 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. วันที่ 20 พฤษภาคม 2564 / 19:30
    อย่ากอ่านแน้วง่าาาาา
    #1
    0