นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

ฮาวทูทิ้งผู้ชายเฮงซวย เวอร์ชั่นนิยาย

ดราม่าให้สุด กับรักที่ไม่สมหวัง ตื่นเต้นที่สุด กับการหนีตาย สนุกที่สุด กับการวางแผนเอาตัวรอด และโรแมนติกที่สุด กับรักครั้งใหม่ อิงชีวิตจริงของผู้เขียน บอกเล่าประสบการณ์ก่อน&หลังแต่งงานกับผู้ชายเฮงซวย

ยอดวิวรวม

110

ยอดวิวเดือนนี้

3

ยอดวิวรวม


110

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


5
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 33 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  27 พ.ย. 63 / 21:33 น.
นิยาย Ƿٷ駼Χ 蹹

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

หลังจากที่เขียนหนังสือฮาวทู โดยใช้ชื่อว่า ฮาวทูทิ้งผู้ชายเฮงซวย ก็คิดว่าอยากเขียนเป็นนิยายอิงชีวิตจริงขึ้นมา เพราะหลายคนบอกว่าชีวิตของทิพากรนี้ช่างเหมือนละครที่เต็มไปด้วยสีสันมากมาย เลยคิดว่าหากนำมาเขียนเป็นนิยายก็น่าจะสนุกไปอีกแบบดี

            ในเนื้อเรื่องแน่นอนว่าใช้ตัวละครด้วยชื่ออื่น และมีการดัดแปลงบางฉากบางตอนเพื่อความสนุกมากขึ้น ให้เหมาะสมกับการเป็นนิยาย ไม่ใช่สารคดีชีวิตทั่วไป

            และคิดว่าเรื่อง ฮาวทูทิ้งผู้ชายเฮงซวย เวอร์ชั่นนิยายนี้ จะได้แง่คิดในการเลือกคู่ครอง การใช้ชีวิตให้มีความสุข รวมทั้งเป็นกำลังใจให้แก่ผู้อ่านที่ประสบปัญหาเจอผู้ชายห่วยๆมา หรือใครมีเรื่องทุกข์ใจ ก็อยากให้ลองอ่านเพื่อความเพลิดเพลิน หรือแม้กระทั่งเป็นเพื่อนปลอบใจว่าเรื่องแย่ๆเกิดขึ้นได้ทุกคน แต่เพียงว่าเราจะยอมจมปลักกับเรื่องแย่ๆหรือเปล่า

            สุดท้าย ก็ขอฝากนิยายอิงชีวิตจริงของทิพากร ขอบคุณนักอ่านทุกท่านสำหรับกำลังใจ และแรงสนับสนุนเสมอมาเช่นเคย

 

      สำหรับใครอยากอ่านหนังสือฮาวทูทิ้งผู้ชายเฮงซวย แนวพัฒนาตนเอง สามารถกดได้ที่ลิ้งก์นี้ค่ะ

https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMzUxMDg1MSI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjY6IjEyMDg2OSI7fQ&fbclid=IwAR39rvhROH7sPejqEMBEOBT4Kz-2uSRv_UyJLQfUuXyNetNVTKeUEQCMy8k

และหากใครสนใจฮาวทูทิ้งผู้ชายเฮงซวย เวอร์ชั่นนิยาย ฉบับอีบุ๊ก สามารถกดอ่านได้ที่ลิ้งก์นี้ค่ะ

https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMzUxMDg1MSI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjY6IjEyMDg2OSI7fQ&fbclid=IwAR39rvhROH7sPejqEMBEOBT4Kz-2uSRv_UyJLQfUuXyNetNVTKeUEQCMy8k&page_no=1


สารบัญ 33 ตอน อัปเดตล่าสุด 27 พ.ย. 63 / 21:3333 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ ทิพากร

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น