ข้าไม่ควรเก็บเจ้าเด็กนี่มาเลย(ชื่อชั่วคราวอาจมีการเปลี่ยนแปลงภายหลัง) - นิยาย ข้าไม่ควรเก็บเจ้าเด็กนี่มาเลย(ชื่อชั่วคราวอาจมีการเปลี่ยนแปลงภายหลัง) : Dek-D.com - Writer
×

ข้าไม่ควรเก็บเจ้าเด็กนี่มาเลย(ชื่อชั่วคราวอาจมีการเปลี่ยนแปลงภายหลัง)

โดย Buddy.B

นับแต่สงครามครั้งนั้นข้าก็ใช้ชีวิตอย่างสงบสุขเรื่อยมา จนกระทั่งเก็บเจ้าเด็กคนนึงได้ ซึ่งข้าไม่ควรเก็บเจ้าเด็กนี่มาเลยจริง ๆ ทั้งยังมีเรื่องน่าปวดหัวอย่างอื่นตามมาอีก ให้ตายเถอะ การพักผ่อนแสนสงบของข้า

ยอดวิวรวม

1,099

ยอดวิวเดือนนี้

3

ยอดวิวรวม


1.09K

ความคิดเห็น


9

คนติดตาม


91
จำนวนตอน : 31 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  28 ก.ย. 64 / 23:19 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

     ในอดีตกาลนับพันนับหมื่นปีตั้งแต่แผ่นดินนี้ได้ถือกำเนิดขึ้นได้เกิดมหาสงครามหนึ่งขึ้นมา มหาสงครามเทพอสูร สงครามของเทพและมาร สงครามในครั้งนั้นไม่มีการแบ่งแยก เทพและมารทุกตนต้องการที่จะขึ้นเป็นใหญ่เหนือแผ่นดิน โลหิตเจิ่งนองไปทั้งสิบทิศไม่มีสถานที่ใดปลอดภัยจากไฟของสงคราม ความตายเกิดขึ้นทุกหนแห่งไม่เลือกฝักฝ่าย

     สรรพสัตว์และมนุษย์ล้วนล้มตายจากไฟของสงคราม ไม่มีทางให้หลบหนี ไม่มีที่ใดปลอดภัย ความเดือดร้อนกำเนิดไปทุกหย่อมหญ้า มองไปหนทางใดก็พบซากศพและการต่อสู้ การนองเลือดดำเนินไปอย่างยาวนานจนในที่สุดทุกอย่างก็สิ้นสุดลง เหล่าผู้เหลือรอดเพียงน้อยนิดได้ตัดสินใจทำการยุติสงครามในครั้งนี้และได้ทำการฟื้นฟูแผ่นดินจนกลับมามีชีวิตอีกครั้งและตัดสินใจไม่ยุ่งเกี่ยวกับแดนมนุษย์อีก เกือบทั้งหมดก็ได้เข้าสู่การพักผ่อนแสนสงบ...ใช่ เกือบทั้งหมด ทำไมนะเหรอ? ก็เพราะ...

     "ซือจุน ๆ ข้าเก็บดอกไม้มาให้ท่านด้วยล่ะ ข้ารู้ว่าท่านต้องชอบมันแน่ ๆ"

     "ซือจุน ๆ วันนี้ท่านก็เอาแต่นอนอีกแล้วนะ วันนี้อากาศแจ่มใสท่านควรออกไปข้างนอกบ้าง"

     "ซือจุน ๆ ...."

     นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวจากอดีตเข้ามาอีก ทำให้ข้าไร้ทางเลือกจำต้องยุ่งเกี่ยวกับแดนมนุษย์อีกครั้ง แถมเจ้าลูกศิษย์ที่ข้าอุตส่าห์ส่งออกไปก็ยัง...ให้ตายเถอะ ข้าไม่ควรเก็บเจ้าเด็กนี่มาเลย เฮ้อออ วันวานอันแสนสงบสุขของข้า

     ________________________________________________________________

     แต่งวาย+จีน ครั้งแรก ชอบไม่ชอบ คอมเมนท์คุยกันได้ครับ ผมฉีดยาแล้วไม่ดุไม่กัด555+

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

9 ความคิดเห็น