×

[Fic Identity V] Reverse

เมื่อเขาเข้ามาในที่แห่งนี้ ทำให้ทุกสิ่งเริ่มเปลี่ยนไป ผู้ล่าและผู้ถูกล่า กลับสลับบทบาทกันซะงั้น นี่ไม่ใช่เกม "ไล่ฆ่า" อีกต่อไป แต่กลับกลายเป็นเกมเกมเชี่ยอะไรวะเนี่ย!! #ตัวเอกกวนทีนได้โล่ #หาสาระจากเรื่องนี้ไม่ได้

ยอดวิวรวม

6,228

ยอดวิวเดือนนี้

50

ยอดวิวรวม


6,228

ความคิดเห็น


131

คนติดตาม


353
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 11 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  2 พ.ค. 63 / 09:35 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ตกลงว่ากฎของเกมนี้คืออะไร?

พวกเราต้องหนีผู้ล่า
พวกเราต้องถอดรหัส
พวกเราต้องเปิดประตู

ไม่ใช่หรอก

กฎของเกมนี้มีเพียงข้อเดียวเท่านั้น

เอาชีวิตรอดออกมาให้ได้

________________________________________


   สวัสดีค่า!
   ไรท์มาเปิดฟิคนี้ตามสัญญาแล้วค่ะ! 

   หากรีดคนไหนรู้จักฟิคเดธบายที่ชื่อว่า Dead by survivor แล้วล่ะก็… คงรู้แนวทางของไรท์ดีเลยล่ะค่ะ ถถถ
   ฟิคนี้มีความเชื่อมโยงกับฟิคเดธบายของเรา(ประมาณ5%…) จริงๆต่อให้ไม่อ่านฟิคเดธบายก็อ่านฟิคนี้รู้เรื่องค่ะ! เพราะมันไม่มีผลกระทบต่อกัน จะมีแค่การกล่าวถึงตัวละครจากฟิคนั้นค่ะ(แต่ก็ไม่มีผลอะไรกับเรื่องนี้อยู่ดี)

   เรื่องนี้เป็นแนวเฮฮาสบายอารมณ์(?)  แค่มันจะดูดาร์กหน่อยๆเท่านั้นเอง แต่เชื่อเถอะค่ะนั่นไม่ใช่แนวหลักของเรื่องนี้หรอก ตัวเอกค่อนข้างกวนทีนและน่าถีบ โปรดรับความเกรียนของน้องให้ได้นะ…
   ฟิคนี้เป็นแนวเดียวกับฟิคดบดลเลยค่ะ แต่ไม่เหมือนกันซะทีเดียว คือฟิคดบดลฟรอสจะฆ่าเหล่าคิลเลอร์ใช่ไหมคะ แต่ฟิคนี้จะเป็นการแกล้งกันแบบไม่เอาชีวิตซะมากกว่าค่ะ(เหมือนที่เคยบอกไป)


[รู้ก่อนอ่าน]

   1) จะมีการปรับเปลี่ยนเนื้อเรื่องของออฟฟิเชี่ยลบางส่วนเพื่อให้เรื่องดูสอดคล้องกันมากขึ้น เพราะฉะนั้นเนื้อหาบางอย่างอาจไม่เหมือนที่รีดรู้กันนะคะ
   2) ฟิคนี้เน้นกวนบาทาเนอะ ไม่ได้เน้นคู่ชิป อาจจะมีโมเมนต์บ้างแต่คงไม่เยอะจัด
   3) มีการทำร้ายตัวละครเกิดขึ้นแน่ๆแต่ถึงชีวิตหรือเปล่านี่อีกเรื่อง ขอรีดได้โปรดอย่าเป็นห่วงคนหล่อจนเกิดเหตุ ถึงจะหล่อแค่ไหนแต่ใช่ว่าจะได้รับการยกเว้น
   4) ไรท์ได้ทำการหาจุดเชื่อมโยง(แถ) ให้เนื้อเรื่องมีส่วนเกี่ยวข้องกับฟิคเดธบายเรื่องเก่าของไรท์เนื่องจากสองเรื่องนี้อยู่จักรวาลเดียวกัน ถ้าจะให้ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกันเลยก็คงไม่ได้ แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่มีการกล่าวถึงเกมอื่นไรท์จะอธิบายทุกอย่างให้ละเอียดที่สุดเท่าที่จะทำได้(แต่ไม่ต้องห่วงตรงนี้ไม่สำคัญเท่าไหร่…)
   5) จะมีการคิดโหมดใหม่ขึ้นมาด้วย อย่างในเกมมีโหมด 8v2 , BJ ไรท์ก็จะมีโหมดพิเศษในแบบของไรท์เช่นกัน(ฆาตกรหนีเซอร์ไรงี้ ถถถ)


แนะนำตัวละครไอซ์ – เกมเมอร์

   ตัวเอกของเรื่อง เด็กหนุ่มผู้ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจ เรียกได้ว่าชีวิตเขามีแค่เกมก็คงไม่ผิดเท่าไหร่นัก และเพราะมีพี่ชายที่กวนส้นทีน น้องอย่างไอซ์เลยได้เชื้อกวนส้นของพี่ติดมาด้วย
   จนอยู่มาวันหนึ่งมีจดหมายปริศนาส่งมาให้เขาเพื่อเชื้อเชิญให้มาเล่นเกมมรณะที่คฤหาสน์กลางป่า ไอซ์ที่ตัดสินใจเข้าร่วมเกมจึงได้สายอาชีพเป็นเกมเมอร์มา 

   ไอเทมติดตัวของเขาคือโทรศัพท์มือถือเครื่องที่ใช้เล่นเกมIdentity V ฟังชั่นต่างๆในมือถือยังใช้ได้ แอปต่างๆก็ยังมีประสิทธิภาพดีอยู่ ทว่ามันกลับไม่สามารถใช้ติดต่อกับโลกภายนอกได้เลย แต่อย่างน้อยก็ยังโทร.หาคนที่อยู่ในเกมด้วยกันได้
   ไอเทมนี้สามารถเปิดหาจากกล่องแดงได้ปกติแต่โอกาสดรอปน้อยมากพอๆกับปืน หากแบตหมดจะใช้การไม่ได้ทันที ต้องรอเกมจบแล้วค่อยเอาไปชาร์จ


*แปะรูปจิบิ เผื่อใครอยากเห็นรองเท้าน้องชัดๆ*  เครดิตภาพ - อิฉันเองค่ะ 
  (ห้ามนำภาพไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต!)

  วาดเอง แปะเอง ใส่เครดิตเอง นักเลงพอ
♢ขอบคุณธีมจากCHERMADA♢

themy butter
T
B

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

131 ความคิดเห็น