คัดลอกลิงก์เเล้ว

[OS] Love Me Like You Do ( Gina & Jazzy )

โดย THE DAG

เมื่อสาวจอมกวนต้องเสียน้ำตา แถมยังใกล้หมดความอดทนต่อยัยจอมจุ้นที่จุ้นไม่หยุด ระเบิดจะลงแล้ว...หลบให้ไว

ยอดวิวรวม

1,654

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


1,654

ความคิดเห็น


16

คนติดตาม


38
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  24 มี.ค. 59 / 21:40 น.
นิยาย [OS] Love Me Like You Do ( Gina & Jazzy )

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เนื้อเรื่อง อัปเดต 24 มี.ค. 59 / 21:40Special Gina’s Part 

!*~: Love Me Like You Do :~*!

 Gina's story from chapter 11 of "My Feelings are Strong" 

               


*Gina After Final Walk*               หลังจากถ่ายรูปกับบรรดาแฟนคลับของทีมลูกเกดเสร็จแล้ว จีน่าก็แยกกับเมนเทอร์ลูกเกดและมะปรางโดยบอกว่าจะไปเข้าห้องน้ำ—จริงๆแล้วเธอไม่ได้ปวดฉี่หรอกนะ—เธอเดินตรงไปยังห้องน้ำในอาคารไม่ใกล้ไม่ไกลจากเวที แต่ด้วยความที่อาคารนี้อยู่บริเวณหลังเวทีและค่อนข้างจะเปลี่ยว ตัวห้องน้ำก็เล็กมากแถมอยู่ในมุมอับ ถ้าไม่มองดีๆคงไม่เห็นว่ามีห้องน้ำตั้งอยู่ตรงนั้น จึงไม่ค่อยมีคนเดินผ่านไปผ่านมาซักเท่าไหร่


               จีน่าก้าวขาเข้าไปในห้องน้ำและเลือกห้องที่ถูกชะตาห้องหนึ่งก่อนเดินเข้าไป และกดล็อค


               ผิดหวัง...


               จีน่ารู้สึกโกรธและผิดหวังในตัวเอง โกรธที่พยายามแทบตายจนไม่ได้หลับไม่ได้นอนทั้งคืนเพื่อฝึกเดินในรอบไฟนอลวอล์คแต่ก็แพ้ และรู้สึกว่าเธอสร้างความผิดหวังให้แก่เพื่อนๆในทีม...มะปราง...พี่เกด...และคนอื่นๆ


               จีน่ายกสองมือขึ้นปิดใบหน้า ทิ้งตัวนั่งลงกับพื้น เธอทิ้งน้ำหนักของใบหน้าที่ถูกปิดด้วยมือทั้งสองของเธอลงบนหัวเข่า น้ำตาเจ้ากรรมทำไมไหลออกมาไม่หยุดเลยเนี่ย...ให้ตายสิ...


               มีเสียงสวบสาบของเสื้อผ้าดังขึ้นใกล้ๆตัวเธอ นั่นทำให้จีน่ารู้สึกตัวว่ามีคนเข้ามาในห้องน้ำ เธอจึงนั่งนิ่ง พยายามสงบสติบังคับไม่ให้ตัวเองส่งเสียงสะอื้น


               และเจ้าของเสียงสวบสาบนั้นก็หยุดและนั่งลงที่หน้าประตูห้องน้ำที่จีน่าอยู่  จีน่าสะดุ้งเมื่อกระโปรงสีฟ้าเข้มบางส่วนของผู้หญิงที่อยู่หน้าบานประตูโผล่เข้ามาในห้องน้ำ               กระโปรงสีนี้มัน...เจสซี่               จีน่าเหลือบตาขึ้นมองบนเมื่อเจ้าของกระโปรงไม่ยอมพูดอะไรสักที เธอเริ่มรู้สึกหงุดหงิดแล้วก็อึดอัดเป็นอย่างมากที่ยัยจอมจุ้นบังอาจมายุ่งกับเธอในช่วงเวลาที่เธอไม่อยากให้ใครเห็นมากที่สุดแบบนี้


               “มีอะไรเจสซี่”


               “...”


               ไม่มีเสียงตอบรับจากคนที่อยู่หน้าห้องน้ำ จีน่าใช้หลังมือเช็ดน้ำมูกด้วยความหงุดหงิด และใช้มืออีกข้างรับน้ำหนักหน้าผากของตัวเองไว้ น้ำตายังคงเอ่อคลออยู่ในเบ้า


               “เจสซี่...ออกไป”


               “พี่จีน่าร้องไห้หรอคะ” เสียงใสสุดอินโนเซ้นต์ที่จีน่าสุดแสนจะรำคาญเปล่งถามผ่านบานประตู


               “เปล่า” จีน่าตอบไปอย่างนั้น แต่น้ำเสียงของเธอกลับทรยศเธอ


                “ไม่เชื่อค่ะ”


               จีน่าอยากจะยื่นมือไปหยิกตูดยัยเด็กลูกครึ่งที่นั่งก้นปลิ้นเข้ามาในห้องน้ำที่เธออยู่จริงๆ เธอถอนหายใจอย่างอารมณ์เสีย เธออยากอยู่คนเดียว และไม่ต้องการให้ใครมารบกวนในเวลานี้โดยเฉพาะยัยนี่


               “ถ้าพี่จีน่าไม่ออกมาเจสซี่ก็จะนั่งอยู่ตรงนี้แหละค่ะ”


               จีน่าถูฝ่ามือเข้ากับกลางหน้าผากด้วยความหงุดหงิดขั้นสุด เธออยากจะใช้นื้วมือทั้งสิบจิกเข้าไปในผมของตัวเองแล้วขยี้ๆๆ เผื่อว่ามันจะทำให้เธอหายเครียด หายเศร้า และรู้สึกดีกว่านี้ แต่น่าเศร้าที่ผมของเธอถูกอาบด้วยเจลราคาแพงหลายกระปุก แม้แต่จะใช้เล็บทะลวงเข้าไปยังไม่ได้เลย จีน่าเลยได้แต่นั่งลูบศีรษะตัวเองไปมาอยู่ในห้องน้ำ และด้วยความหงุดหงิด เธอจึงเหวี่ยงอารมณ์ใส่สาวลูกครึ่งที่นั่งอยู่หลังบานประตู


               “เจสซี่ รู้ตัวมั้ยว่าเธอน่ารำคาญมาก ชั้น...เบื่อเธอที่สุด เลิกยุ่งกับชั้นซักที"


                “...”


               จีน่ารู้สึกว่าเธอพูดแรงไป แต่เธอไม่อยากให้เจสซี่หรือใครก็ตามเห็นเธอในสภาพแบบนี้ หรือพูดคุยกับเธอในตอนนี้ ตอนนี้เธอรู้สึกเกลียดตัวเองที่ทำให้ทั้งตัวเองและคนในทีมผิดหวัง ถึงจะไม่มีใครพูดออกมาว่าผิดหวังหรือแสดงสีหน้าผิดหวังในตัวเธอ แต่จีน่าก็รู้สึกและกดดันไปเอง แต่ถึงจะรู้อย่างนั้นเธอก็ห้ามความรู้สึกไม่ได้ ดังนั้นในตอนนี้เธอกำลังเศร้า เสียใจ และโกรธตัวเองมากๆ เธอไม่ต้องการให้ใครมองว่าเธองี่เง่า เธออยากอยู่คนเดียว


               “...เจสซี่ร้องเพลง Love Me Like You Do ให้พี่จีน่าฟังอีกรอบก็ได้นะคะ” เสียงของเจสซี่ดังแผ่วลอดผ่านประตูมา ถึงเสียงที่พูดจะเบา แต่ก็ดังพอที่อีกคนจะได้ยิน


               จีน่านึกย้อนไปถึงปาร์ตี้ Victoria’s Secret Fashion Show ที่จัดที่คอนโดของติช่าเมื่อประมาณสองอาทิตย์ก่อน แล้วก็ได้ยินเสียงเพลงที่เจสซี่ร้องดังแว่วขึ้นมา


               เธอไม่ได้โง่ เธอรู้ว่ายัยเด็กสายแบ๊วนี่หลงเธอจนโงหัวไม่ขึ้น จะไม่รู้ได้ยังไงล่ะ ตามติดเธอแจซะขนาดนั้น ไม่รู้ว่าชอบเธอได้ยังไง ปากเสียใส่หล่อนซะขนาดนี้               …ถึงจะร้องเพลงเพราะแต่ตอนนี้มันใช่เวลาร้องเพลงหรอเจสซี่?                จีน่าผลักประตูเปิดดังผลัวะ กระแทกก้นของสาวน้อยที่นั่งอยู่ใกล้บานประตูอย่างแรงจนเธอเกือบหน้าคะมำ


               จีน่าก้าวขาฉับๆผ่านร่างของคนผิวแทนไปอย่างไม่ใยดี ก่อนจะออกจากห้องน้ำเธอหันไปมองหญิงสาวที่นั่งกับพื้นที่กำลังจ้องมองเธอด้วยแววตาเศร้าสร้อย ดูเหมือนลูกหมาถูกทิ้งยังไงยังงั้น

            


               จะเศร้าหาอะไร มีอะไรน่าเศร้า?

 


               “เจสซี่ สนุกมากใช่มั้ยที่มาแหย่ชั้นตอนกำลังร้องไห้เนี่ย ร้องเพลงให้ตัวเองฟังเถอะ!” จีน่าพูดใส่อารมณ์ก่อนจะเหวี่ยงประตูทางเดินห้องน้ำปิดดังปัง

 
                ...................................................................................................

 

 

 

 

               ระหว่างที่ทุกคนแยกย้ายกันไปเปลี่ยนชุดเพื่อไปร่วมฉลองงานอาฟเตอร์ปาร์ตี้หลังจบรายการ ที่จะจัดขึ้นในภัตตาคารหรูใกล้ๆกับเวทีการแข่งขัน จีน่าเห็นมะปรางนั่งเหม่อลอยใช้กิ่งไม้วาดพื้นทรายอยู่แถวๆบริเวณหลังเวที ก็เดินมาหยุดอยู่ตรงหน้าหล่อน มะปรางเงยหน้าขึ้นมองเธอ—ทำไมตามะปรางมันดูบวมๆแดงๆ แปลกๆแฮะ—ก่อนจะก้มหน้าลงจับกิ่งไม้วาดรูปเล่นบนพื้นต่อ


               จีน่าหงุดหงิดจากเจสซี่ แล้วก็หงุดหงิดที่มะปรางไม่สนใจจะถามไถ่เธอเลยสักนิดว่าที่เธอหน้าบูดเป็นตูดเป็ดนี่เธอเป็นอะไร ถ้าบอกว่าดูไม่ออกว่ากำลังอารมณ์เสีย มะปรางก็โคตรจะไม่มีเซ้นส์เลย หรือไม่ก็คงตาบอด


               “เจสซี่เป็นบ้าอะไรก็ไม่รู้ น่ารำคาญชะมัดเลย” จีน่าเอ่ยด้วยโทนเสียงสูงใส่อารมณ์ เสียงของเธอเรียกให้สาวผิวขาวที่ก้มหน้าเล่นกับทรายดูคล้ายอาราเล่นั่งจิ้มขี้ถอนหายใจเฮือกใหญ่ และเงยหน้าขึ้นมาสบตากับเธอ ลุกขึ้นยืนตรง ยกมือปัดเม็ดทรายออกจากชุดสีน้ำเงินที่หล่อนใส่


               “น้องเค้าทำอะไร ทำไมต้องว่าเค้าบ้าด้วย ถ้าน้องเค้าได้ยินเค้าจะเสียใจนะ” ในที่สุดมะปรางก็ยอมอ้าปากคุยกับจีน่า จีน่ารู้สึกภูมิใจเล็กๆที่ขัดสมาธิในการเล่นดินเล่นทรายของเพื่อนจนแตกยับเยินได้ด้วยการเรียกร้องความสนใจมาไว้ที่ตัวเอง—นิสัยดีจริงๆ เลยเรา—แต่ยิ้มกริ่มอยู่ได้ไม่ถึงวินาที หลังได้ยินคำพูดของมะปราง จีน่าก็ รู้สึกผิด...กับยัยจอมจุ้นที่เธอเพิ่งตวาดคำพูดเจ็บแสบใส่ในห้องน้ำเมื่อครู่ แต่แล้วจีน่าก็สั่นศีรษะไล่ความคิดนั้นไป และพูดด้วยอารมณ์ต่อ เพื่ออธิบายให้คนตรงหน้าเข้าใจสถานการณ์ของว่าเธอว่าเธอเพิ่งเจอกับอะไรมา


               “ชั้นเครียด ชั้นอารมณ์ไม่ดี แล้วนี่จะมาร้องเพลงให้ชั้นฟัง บ้ามั้ยล่ะ!”  จีน่ารู้สึกอยากกัดลิ้นตัวเองที่หลุดเผยอารมณ์ของตัวเองให้แก่เพื่อนร่วมทีมที่ก็คงจะรู้สึกแย่ไม่น้อยไปกว่าเธอ เพราะเพื่อนสาวตรงหน้าไม่ได้เข้ารอบลึกเท่าเธอด้วยซ้ำ


               “น้องเค้าจะร้องเพลงให้แกฟังทำไม” มะปรางถามด้วยสีหน้าสงสัย ซึ่งจีน่าไม่แปลกใจเลย เป็นใครก็ต้องสงสัยทั้งนั้นว่าจู่ๆเจสซี่จะมาร้องเพลงให้เธอฟังทำไม 


               เมื่อได้ยินคำถามของเพื่อนสมองของจีน่าก็สั่งการตอบไปโดยอัตโนมัติ


               “คงอยากให้ชั้นรู้สึกดีมั้ง” จีน่าหุบปากทันทีเมื่อรู้ว่าตัวเองพูดอะไรออกไป จริงด้วย...ถ้าอยู่ดีๆเธอก็บ้าอยากจะร้องเพลงให้ใครสักคนฟัง นั่นหมายความว่าเธอต้องอยากจะเอาใจ หรือทำให้คนคนนั้นสบายใจ ประทับใจในตัวเธอ


               พอคิดได้แบบนี้ความคุกรุ่นในใจที่ราวกับภูเขาไฟที่กำลังปะทุ ส่งหินลาวากระเด็นกระดอนใส่หัวคนนู้นคนนี้ไปทั่วที่จีน่ารู้สึกเมื่อครู่ก็ค่อยๆเบาลงจนกลายเป็นภูเขาไฟสงบ ท่องยุบหนอพองหนอในใจ


               มะปรางส่ายหน้าใส่สาวผมสั้นเบาๆ ก่อนจะพูดในสิ่งที่จีน่าไม่เคยนึกถึงมาก่อน


               “เราว่านะ เพลงทุกเพลงมีความหมาย...เจสซี่ได้บอกมั้ยว่าจะร้องเพลงอะไรให้แกฟัง”  


               “Love Me Like You Do เพลงเดิมที่ร้องวันนั้นอะ” จีน่าตอบพลางขมวดคิ้วและนึกถึงความหมายของเนื้อเพลงที่กำลังแล่นเข้ามาในหัว เธอไม่เคยคิดถึงเนื้อเพลงมาก่อนเลย ตอนที่เจสซี่ร้องเพลงให้เธอในวันนั้น เธอก็แค่ฟังผ่านๆ รู้สึกชอบและสนใจแค่น้ำเสียงของเจสซี่ที่หวานกังวานในหูเท่านั้น               “ดูซาดิสม์เล็กๆนะ...” มะปรางยิ้มขำ ซึ่งจีน่ารับรู้ได้โดยที่มะปรางไม่ต้องเอ่ยอะไรเลยว่า หล่อนกำลังขำเพราะมันเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์โรแมนติกเรทอาร์เรื่อง Fifty Shades of Grey ซึ่ง...เจสซี่จะร้องให้เธอฟังทำไม? อดสงสัยไม่ได้เลย  


               ในขณะที่มะปรางแซวจีน่าเกี่ยวกับเพลงประกอบหนังโป๊ จีน่าก็ถึงบางอ้อว่า ถ้าเจสซี่ตั้งใจจะสื่อคำพูดผ่านความหมายของบทเพลงให้เธอ อย่างที่มะปรางพูดจริงๆ...เธอก็ควรจะรีบไปขอโทษเจสซี่เดี๋ยวนี้เลย


               เมื่อคิดได้ดังนั้นจีน่าก็กึ่งเดินกึ่งวิ่งทิ้งมะปรางให้นั่งเล่นดินเล่นทรายต่อไป และย้อนกลับมาที่ห้องน้ำที่เธอนั่งร้องไห้อยู่เมื่อครู่ แต่ก็ไม่พบร่างของสาวลูกครึ่งที่เธอกำลังตามหา

 
                   ...................................................................................................
               ในขณะที่ทุกคนกำลังกิน ดื่ม และพูดคุยกันในงานอาฟเตอร์ปาร์ตี้ จีน่านั่งกินอาหารร่วมโต๊ะเดียวกับติช่า กวาง และมะปราง 


               ในงานนั้นคนเยอะมากๆ และเสียงก็ดังอย่างกับอยู่ในร้านอาหารที่มีทัวร์คนจีนลง จีน่าเป็นคนที่ชอบปาร์ตี้ ยิ่งคนเยอะเธอยิ่งชอบ เสียงดังอึกทึกคึกโครมมันให้ฟีล Life is Thrilling อย่างที่เมนเทอร์ท่านผู้นำชอบกรอกหูเธอประจำ ซึ่งจีน่าเองก็ชอบสโลแกนนี้ของท่านเมนเทอร์เป็นอย่างมาก


               แต่น่าแปลกที่ในขณะที่ปากเคี้ยวอาหาร มือตักผลไม้ลงจาน และกำลังจะเดินไปเติมเครื่องดื่ม...อิ่มหนำสำราญขนาดนี้ ทำไมเธอถึงรู้สึกหวิวในท้องชอบกลยังไงไม่รู้นะ


               ในขณะที่กำลังสงสัยกับกระเพาะของตัวเองเพลินๆ จีน่าก็เห็นใบหน้าคมของลูกครึ่งคนสวยอันคุ้นหน้าคุ้นตา ยืนอยู่อีกฝั่งของโต๊ะตักบุฟเฟ่ต์ ก่อนจะเดินปลีกตัวออกไปเมื่อตักอาหารเรียบร้อย


               จีน่าไม่อยากจะยอมรับหรอกนะ แต่ตอนนี้เธอค่อนข้างจะมั่นใจเลยว่า ความรู้สึกหวิวๆในท้องนี่มันเกิดจากยัยลูกครึ่งจอมตะกละนั่นแหละ


               จีน่าหงุดหงิดและไม่อยากจะทนกับอารมณ์หงุดหงิดของตัวเอง เลยตรงปรี่ไปหาเจสซี่ ผ่านเมนเทอร์ลูกเกดที่เพิ่งเดินผ่านประตูหน้าเข้ามา เธอจึงหันไปส่งยิ้มให้หล่อนเล็กน้อย ก่อนจะล็อคเป้านิ่งที่เป้าเดิมและตรงเข้าไปหา


               เจสซี่ยืนอยู่กับกวาง ซึ่งจีน่าเห็นแล้วหงุดหงิดมากขึ้นกว่าเดิม จีน่าคว้าต้นแขนของคนอายุน้อยกว่าและลากเธอให้เดินตามมา ซึ่งสาวน้อยก็เดินตุ๊บปั๊ดตุ๊บเป๋แบบคนตั้งหลักไม่ทันตามพี่สาวมาอย่างไม่ขัดขืน


               จีน่าพยักพเยิดให้เจสซี่นั่งลงที่โต๊ะริมร้านที่ไม่มีใครนั่ง ก่อนจะนั่งลงฝั่งตรงข้าม


               เจสซี่นั่งลงและมองพี่สาวสุดเท่ของเธอด้วยความสงสัย อยากจะพูดด้วยแต่อีกใจนึงก็โกรธที่ถูกว่า               แล้วก็กลัว...กลัวว่าพี่จีน่าจะรำคาญเธออีก               “เจสซี่...” จีน่าหลับตาและสูดหายใจเข้าลึก ก่อนพ่นลมหายใจออกยาวราวกับกำลังตั้งหลักทำใจก่อนจะกระทำในสิ่งที่ตนเองขยาด—เหมือนตอนที่ถ่ายทำแคมเปญร่วมกับงู—เธอตั้งสมาธิ และพ่นลมหายใจออกอีกครั้งดังฟู่


               “เมื่อกี๊ขอโทษนะที่พูดแรงไป”


               เจสซี่ตกตะลึงกับสิ่งที่ได้ยิน พี่จีน่า...บอกขอโทษเธองั้นหรอ นอกจากเจสซี่จะไม่เคยโกรธพี่จีน่าได้นาน ยังจะชอบพี่จีน่ามากขึ้นไปอีกที่เอ่ยปากขอโทษเธอโดยไม่เหลือฟอร์มสุดเท่เลย


               เจสซี่ส่งยิ้มแป้นให้สาวลูกเสี้ยวจนสาวผมสั้นถึงกับเกาท้ายทอยด้วยความรู้สึกเขินกับรอยยิ้มอินโนเซ้นท์ของคนตรงหน้า


               จีน่ารู้สึกเก้อเขินกับรอยยิ้มที่เจสซี่ส่งมาให้จริงๆ หายโกรธง่ายจริงๆเลยนะเจสซี่เนี่ย...ถ้าเป็นเธอเธอคงจะโกรธแรงและนานแน่ๆ... แต่ก็ดีแล้วล่ะที่เจสซี่ไม่ใช่เธอ


               เจสซี่วางจานอาหารในมือลงบนโต๊ะ เลื่อนมาหยุดตรงหน้าของจีน่า และบอกให้เธอกินอะไรสักหน่อยจะได้ไม่หิว


               จีน่าเห็นเจสซี่คิดว่าเธอยังไม่ได้กินอะไร—ทั้งๆที่จริงๆเมื่อกี๊นี้เธอกินไปเผื่อคนสามคนแล้วเรียบร้อย—ก็คิดแหย่เด็กน้อยเล่นเพื่อความสนุก จึงแกล้งนอยด์ต่อ ทำเป็นไม่พูดไม่จาไม่ยอมกิน ซึ่งทำให้เจสซี่มองเธอตาเขียวปั้ด


               “ถ้าพี่จีน่าไม่กิน เจสซี่ก็จะไม่กินข้าว”  เจสซี่หมายความอย่างนั้นจริงๆ  เพราะเธออยากให้พี่สาวของเธอกินอะไรสักหน่อย  เพราะนอกจากเจสซี่จะสังเกตเห็นว่าหล่อนมีสีหน้าเหนื่อยล้าตั้งแต่ตอนเช้า ตอนที่เดินไฟนอลวอล์คก็ดูไม่สดใส แถมหลังประกาศผลยังแอบไปร้องไห้คนเดียวในห้องน้ำอีก จะไม่ให้เจสซี่เป็นห่วงได้ยังไง


               จีน่ามองคนแก้มป่องทำแก้มตุบป่องแล้วก็ลอบอมยิ้มในใจ แต่ใบหน้ายังคงเก๊กหน้าตาเบื่อโลก ก่อนจะยกมือสองข้างขึ้นกอดอก แสดงเจตจำนงว่าเธอจะไม่กินอาหารตรงหน้า


               แล้วจีน่าก็แทบจะหลุดขำออกมาเมื่อสาวน้อยตรงหน้าเลียนแบบท่าทางของเธอด้วยการกอดอก ขมวดคิ้ว ส่งพลังงานกดดันให้จีน่าทำการลำเลียงอาหารลงกระเพาะ ไม่งั้นหล่อนก็จะไม่กินเหมือนกัน


               จีน่าอยากให้เจสซี่กินข้าวนะ... เพราะเธอได้ยินเสียงกระเพาะดังโครกครากมาจากพุงน้อยๆของเจสซี่ ซึ่งเจสซี่ทำเป็นไอกลบเกลื่อน  แต่แหม... ดังซะอย่างกับหวูดรถไฟ ใครจะไม่ได้ยินกันล่ะ


               อยากให้น้องกินก็อยาก แต่ไม่อยากยอมแพ้เจสซี่ จีน่าเลยคิดแผนการขึ้นมาในใจ และเมื่อคิดว่าเวิร์คแน่นอนก็ลงมือปฏิบัติการทันที


               “จะกินไม่กิน?” จีน่าถามเจสซี่ ซึ่งเจสซี่สวนกลับมาทันทีว่าไม่


               “เจสซี่บอกแล้ว ถ้าพี่จีน่าไม่กินเจสซี่ก็จะไม่กิน”


               จีน่าจิ๊ปากด้วยความไม่พอใจเล็กน้อย อยากจะเอาชนะยัยเด็กอินโนเซ้นท์ ก็เลยปล่อยท่าไม้ตายที่คิดไว้


               “ถ้าพี่ป้อนล่ะ...เจสซี่จะกินไม่กิน?”


               เจสซี่เบิ่งตาโตจนลูกตาแทบจะปลิ้นออกมาข้างนอก รู้สึกว่าแก้มจะแตกทั้งๆที่ไม่ได้ยิ้ม และต้องใช้ความพยายามเป็นอย่างมากที่จะบังคับกล้ามเนื้อปากและแก้มไม่ให้ขยับยิ้มด้วยความเขิน อร๊ายยยยยยยยยยย พี่จีน่าพูดอะไรเนี่ยยย


               หลังจากเขินสิบแปดตลบเรียบร้อย เจสซี่ก็ทำหน้าบูด ปากเป็ดเพื่อทำการชั่งใจอีกครั้ง               อืม...อยากให้พี่จีน่าป้อนอยู่หรอกนะ แต่เราบอกไปแล้วนี่ว่าถ้าพี่จีน่าไม่กินก็จะไม่กิน               เจสซี่คิดได้ดังนั้นก็พยายามหักห้ามใจไม่ให้อ้าปากงาบช้อนที่พี่จีน่ายื่นมือข้ามโต๊ะมาป้อนเธอ เธอเบือนหน้าหนีเมื่อเห็นกิเลสที่กำลังสั่นคลอนความตั้งใจของเธอลอยข้ามโต๊ะมา


               จีน่ามองเจสซี่ที่หลับตาปี๋ไม่ยอมมองเธอหรือช้อนที่กำลังจ่อปากอยู่ ก็คิดในใจ ในเมื่อใช้ไม่อ่อนไม่ได้ก็ต้องใช้ไม้แข็งเพื่อเอาชนะ


               จีน่าไม่ชอบความพ่ายแพ้ และถ้าจะแพ้ใครสักคนก็ต้องไม่ใช่ยัยเด็กนี่               ย๊าก !!!!!!!!!!!!!               จีน่าใช้มือซ้ายจู่โจมกรามของเจสซี่ และใช้มือขวายัดคันช้อนเข้าไปในปากในจังหวะที่เจสซี่กำลังอ้าปากด้วยความตกใจพอดี


               เมื่อเจสซี่รู้ตัวว่าโดนแกล้งก็จะคายข้าวที่อยู่ในปากทิ้ง แต่จีน่าเอามือปิดปากเธอไว้ และทำหน้าดุบอกว่าถ้าคายทิ้งจะโกรธ เจสซี่เลยยอมเคี้ยวอย่างช้าๆ...และรู้สึกไม่ดีที่เธอกินก่อนที่พี่จีน่าจะกิน


               จีน่าเห็นหน้าน้องเคี้ยวข้าวไปพลางทำหน้าเหมือนจะร้องไห้ไปก็แอบรู้สึกผิดและสงสารที่เด็กน้อยต้องมาถูกมารแสนสวยอย่างเธอแกล้ง จึงใช้ส้อมจิ้มปลาหมึกขึ้นมา และยื่นไปที่หน้าเจสซี่ เธอส่งสายตาบุ้ยใบ้เป็นสัญญาณให้เจสซี่มองปลาหมึกชิ้นนั้น ก่อนที่เธอจะส่งมันเข้าปากของตัวเอง               เชอะ...เล่นกับยัยนี่ไม่สนุกเลย ชนะก็เหมือนไม่ชนะ               เจสซี่เห็นจีน่าในที่สุดก็ยอมกินอะไรสักที ก็รีบตักข้าวใส่จานตัวเองแล้วเริ่มกิน เธอหิวจะแย่อยู่แล้ว ถ้าไม่ใช่พี่จีน่า ให้ตายเธอก็ไม่ยอมดื้อกับเรื่องการกินแบบนี้หรอก มันไม่ใช่วิสัยของเจสซี่เลย


               จีน่าขยับปากหมุบหมิบเพราะรู้สึกว่าตัวเองชนะเกมส์ที่เล่นเมื่อกี๊แท้ๆ แต่ทำไมถึงรู้สึกเหมือนว่าแพ้ แถมยังรู้สึกเขิน? อีกต่างหาก               หงุดหงิดๆๆๆๆ อ๊ากกกกกกกกกกกกกก               เสียงทดสอบไมโครโฟนบนเวทีดังขึ้น และพิธีกรก็ประกาศว่าหากใครอยากจะขึ้นมาร้องคาราโอเกะ เชิญบนเวทีได้เลย ซึ่งนั่นทำให้เจสซี่สนใจและหันไปมอง


               “เออนี่...ตอนที่อยู่ในห้องน้ำ เธอรู้ได้ไงว่าชั้นอยู่ในนั้น แถมร้องไห้อยู่...ทำไมไม่คิดว่าชั้นทำอย่างอื่นล่ะ” จีน่าถามเจสซี่ซึ่งเรียกให้สาวน้อยหันความสนใจกลับมายังโต๊ะของเธอ


               “เจสซี่เดินตามพี่จีน่าไปค่ะ จะขอถ่ายรูป...ที่รู้ว่าร้องไห้ก็คงด้วยเซ้นส์มั้งคะ คือเจสซี่รู้ด้วยสัญชาตญาณเลยว่าพี่จีน่าไม่ได้กำลังฉี่หรืออึอยู่แน่ๆ”


               จีน่ารู้สึกว่าเลือดกำลังวิ่งขึ้นหน้าด้วยความเขิน โกรธ หรือจะอะไรก็แล้วแต่ ว้อยยยยย อายจริงว้อยยยยย เจสซี่พูดแบบนั้นออกมาได้ยังง้ายยยยยยยย ไม่กุลสตรีเลยสักนิด


               “แล้วเจสซี่ก็อยากอยู่เป็นเพื่อนพี่จีน่าแค่นั้นเองแหละค่ะ ก็เลยนั่งรออยู่หน้าประตู” เจสซี่เอ่ยเสริม ซึ่งทำให้จีน่าที่กลายร่างเป็นก็อตซิลล่าคลั่งกลับมาสงบอีกครั้ง               ยัยเด็กนี่น่ารำคาญเสมอต้นเสมอปลาย แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าน่ารักมากๆ...               “อ๊ะ...พี่จีน่าคะ เค้าตั้งเครื่องเสียงเสร็จแล้ว เดี๋ยวเจสซี่ขอตัวไปร้องเพลงก่อนนะคะ เจสซี่อยากร้อง พี่จีน่าห้ามหนีไปไหนนะ” เจสซี่ลุกพรวดออกจากเก้าอี้ที่นั่งและพุ่งตรงไปแทรกคิวของผู้ชายวัยกลางคนใส่แว่น ที่กำลังจะเดินมาขอเพลงลูกกรุง ซึ่งยืนเงิบมองเจสซี่ที่วิ่งฉิวตัดหน้าไป“You’re the light, you’re the night

เธอคือแสงสว่าง และ ความมืดมิดแห่งรัตติกาล

You’re the color of my blood

เธอคือประกายสีสันในสายเลือดของฉัน

You’re the cure, you’re the pain

เธอสามารถช่วยเยียวยาฉันได้ 

แต่ก็มอบความเจ็บปวดให้ฉันด้วยเช่นกัน 

You’re the only thing I wanna touch

มีเพียงเธอเท่านั้นที่ฉันต้องการจะสัมผัส

Never knew that it could mean so much, so much

ไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่ามันจะมีค่ามากมายมหาศาลขนาดนี้

 

You’re the fear, I don’t care

เธอทำให้ฉันกลัว แต่ฉันไม่สนใจประเด็นนี้หรอก

‘Cause I’ve never been so high

นั่นเพราะฉันไม่เคยรู้สึกดีเท่านี้มาก่อนเลย

Follow me through the dark

ตามฉันมาสิ...เราจะผ่านความมืดมิดนี้ไปด้วยกัน

Let me take you past our satellites

ให้ฉันพาเธอไปสู่ห้วงอวกาศ ไปยังดาวเทียมของสองเรานะ

You can see the world you brought to life, to life

เพื่อที่เธอจะได้มองเห็นโลกใบนี้ 

โลกที่เธอทำให้ฉันเห็นว่ามันช่างมีชีวิตชีวาแค่ไหน

So love me like you do, lo-lo-love me like you do

Love me like you do, lo-lo-love me like you do

ดังนั้น...

รักฉันสิ รักฉันอย่างที่เธอต้องการ

ช่วยรักฉัน....รักฉันในแบบที่เธอเป็น

Touch me like you do, to-to-touch me like you do

สัมผัสฉันอย่างที่เธอต้องการ

What are you waiting for?

เธอจะมัวรีรออะไรอยู่ล่ะ”


 

               จีน่าฟังเพลง Love Me Like You Do ที่ถูกขับร้องโดยเจสซี่อีกครั้ง แต่ครั้งนี้เธอฟังมากกว่าแค่เสียงของเจสซี่ เธอฟังความหมายที่ซ่อนอยู่ในเพลง...มะปรางพูดถูก ทุกเพลงมีความหมาย ถ้าเจสซี่เลือกเพลงนี้ให้เธอ หมายความว่า จะรังแกแค่ไหนเจสซี่ก็ยอมสินะ... ทำไมจู่ๆจีน่าก็รู้สึกราวกับตัวเองเป็นพระเอกจำเลยรักขึ้นมาก็ไม่รู้


               เมื่อเจสซี่ร้องเพลงจบ เสียงปรบมือก็ดังก้องห้องจัดเลี้ยง แขกในห้องจัดเลี้ยงต่างตกตะลึงทึ่งในความสวยน่ารักและน้ำเสียงที่สวยไม่แพ้ใบหน้าของเจสซี่ จีน่ามองเจสซี่ที่เดินลงมาจากเวทีและคิดคำชมเตรียมไว้ในใจ แต่ผิดคาดที่เจสซี่ไม่ได้เดินมาหาเธอ เพราะกวางเดินเข้ามาหาเจสซี่และยืนพูดคุยกันเป็นเวลานาน จนจีน่ารู้สึกหงุดหงิดขึ้นมาอีกครั้ง และตัดสินใจลุกจากเก้าอี้  เดินไปยืนแทรกกลางระหว่างกวางและเจสซี่   


               จีน่ายืนปักหลักเป็นเสาฟังเขาคุยกันจนจบ และเมื่อกวางโบกมือบ๊ายบายขอตัวไปนั่งกับเพื่อนๆ จีน่าก็หันมาหาเจสซี่และพูดด้วยน้ำเสียงใส่อารมณ์


               “ไหนใครบอกอยากจะอยู่เป็นเพื่อนชั้นไง”


               เจสซี่กระพริบตาปริบๆ มองจีน่าด้วยความงุนงงในความอารมณ์ขึ้นลงของคนตรงหน้า ผู้ซึ่งไม่เคยสนใจเธอมาก่อน วันนี้กลับมาชวนเธอคุยก่อนบ่อยๆ  เจสซี่รู้สึกว่าแปลกๆ เจสซี่ทำท่าเหมือนนึกอะไรบางอย่างออกและถามสาวลูกเสี้ยวด้วยน้ำเสียงกระซิบกระซาบแสดงความสงสัยชัดเจน


               “พี่จีน่า...วันนี้วันแดงเดือดป่าวคะ?”


                เจสซี่!!! วอท เดอะ !@?&!-';e#@^$— วาย อาร์ ยู อาร์คกิ้ง มี ดิสสสสสส ????? @!$*%-=$#!


               และเป็นอีกครั้งที่คำพูดของสาวน้อยอินโนเซ้นท์ทำให้จีน่ากลายร่างเป็นก็อตซิลล่าไล่วิ่งแทะกำแพงและเอาหัวชนฝาผนังห้อง ในหัวก็สงสัยว่าทำไมเจสซี่ถึงชอบพูดอะไรที่มักทำให้เธอรู้สึกอายแบบนี้นะ...ฉี่...อึ...วันแดงเดือด จะเอาอะไรมาอีกคะลูก? จัดมาทีเดียวเลยดีกว่า


               เจสซี่หัวเราะคิกคักกับท่าทางของพี่สาวสุดเท่ของเธอ ก่อนจะวิ่งมาตบหลังเรียกคืนขวัญของอีกคนกลับมา แล้วก็นึกขึ้นได้ว่าเมื่อครู่พี่จีน่าถามคำถามเธอและเธอยังไม่ได้ตอบ


               “พี่จีน่าอยากให้เจสซี่อยู่เป็นเพื่อนหรอคะ...แปลกจังวันนี้” เจสซี่ส่งเสียงอืมในลำคออย่างพอใจ ซึ่งทำให้จีน่าหน้าขึ้นสีแดงจนเจสซี่อยากจะเอื้อมมือไปหยิก แต่กลัวพี่จีน่าจะตีกบาลก็เลยถูมือไปมาเพื่อระงับอาการอยากหยิกแก้มของอีกคน               “...” 


               จะบอกยังไงดีล่ะ จีน่าก็ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่าพูดแบบนั้นออกไปได้ยังไง เมื่อชั่วโมงก่อนเธอยังไล่ตะเพิดยัยเด็กนี่ออกจากห้องน้ำ และไม่ต้องการแม้แต่จะเห็นหน้าของหล่อนจนหลุดคำพูดไม่ดีออกไป แต่ตอนนี้เธอเองกลับอยากให้สาวน้อยจอมจุ้นอยู่กับเธอเองซะงั้น เช็คสมองหน่อยก็ดีนะเรา พรุ่งนี้ไปหาจิตแพทย์ดีกว่า เอ...คุยกับมะปรางก็น่าจะใช้ได้นะ ยัยนั่นไม่ค่อยพูดแต่มันก็ดีกว่าเสียค่าพบจิตแพทย์ละกัน


               “ถ้าพี่จีน่าอยากให้เจสซี่อยู่เป็นเพื่อน เจสซี่จะอยู่เป็นเพื่อนพี่จีน่าทั้งคืนเลย บอกมาคำเดียว... เจสซี่จัดให้ค่ะ” เจสซี่ทำท่าตะเบ๊ะเหมือนทหารรับคำสั่งนายพล ก่อนจะปล่อยเสียงหัวเราะสดใสออกมา


               'เจสซี่จะอยู่เป็นเพื่อนพี่จีน่าทั้งคืนเลย บอกมาคำเดียว... เจสซี่จัดให้ค่ะ'


               ร้อนจริงๆ ทำไมจู่ๆอากาศในนี้มันก็ร้อนอย่างนี้นะ จีน่าเอามือโบกพัดใบหน้าของตัวเองไปมา ก่อนจะเขกมะเหงกลงกลางศีรษะของเจสซี่


               “ทะลึ่งละเรา พูดอะไรเนี่ย”


               เจสซี่กระพริบตาปริบๆติดกันหลายที มองจีน่าด้วยสายตางุนงงอีกครั้ง               “ทะลึ่งอะไรคะ? เจสซี่ยังไม่ได้คิดอะไรเลย พี่จีน่าว่าเจสซี่ทะลึ่ง...คนคิดน่ะแหละทะลึ่ง”


         

               คนคิดน่ะแหละทะลึ่ง ...               เออ... จริงด้วย นี่เธอคิดอะไรของเธอเนี่ย??                นี่ชั้นคิดอะไรกับยัยจอมจุ้นนี่หรอ!?               จีน่ารู้สึกถึงความร้อนผ่าวที่แผ่ซ่านทั่วบริเวณใบหน้าและใบหูทั้งสองข้าง รู้สึกถึงเลือดที่สูบฉีดวนขึ้นมาบนใบหน้าหลายครั้งจนคิดว่าหน้าของเธอไม่มีทางแดงกว่านี้ได้อีกแล้ว ก่อนจะแปลงร่างกลายเป็นก็อตซิลล่าคลั่งวิ่งพล่านอาละวาดในอาฟเตอร์ปาร์ตี้อีกครั้ง ส่วนเจสซี่ก็วิ่งตามพี่สาวคนดีของเธอไปทั่วห้องเพื่อจะปลอบขวัญและเรียกสติของหล่อนกลับคืนมา


  Fin  —

 

  


O W E N TM.

ผลงานอื่นๆ ของ THE DAG

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

16 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 26 มีนาคม 2559 / 01:44
  น้องอ้อยมาขนาดนี้จอนอซึนไปอีก แต่ฟินอ่ะ 
  ขอบอกว่าฟิคนี้ดีต่อใจจริงๆ ขอบคุณไรท์มากนะคะ
  #16
  1
  • 27 มีนาคม 2559 / 15:30
   ค่า ดีใจที่ชอบนะคะ คำชมคุณก็ดีต่อใจเราเช่นกัน ^^
   #16-1
 2. วันที่ 4 มีนาคม 2559 / 14:47
  บอสจีน่าปากร้ายก็เพลาๆลงบ้างนะ น้องเจสซี่เค้าเสียใจใจเสียไปหมดแล้ว!!!
  เพราะเธอนั่นแหละ ไรเตอร์!!! (อ้าว555555555) สงสารน้องเจสซี่เค้ามั้ย โดนจอนอทำร้ายด้วยคำพูดบ่อยเกิ้น

  แต่ที่สำคัญ!!! ไรเตอร์เป็นคนเขียน ต้องโดน!!!!! 555555555555

  #ขอบคุณที่รักกันค่ะ
  #15
  1
  • 13 มีนาคม 2559 / 18:48
   กรี๊ดดดดดด อย่าทำร้ายไรท์ *สะดีดสะดิ้ง*

   #ขอบคุณที่ตามมาอ่านทุกเรื่องเลยนะรีด :)
   #15-1
 3. วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2559 / 21:38
  โหหหหห แดมคู่นี้โคตรรุนแรง รู้สึกหน้าแดงแทนพี่จอนอ -///- โหยแกรรรร พี่จอนอกับน้องจอซองานโคตรดี >< ทำไมพี่จอนอป้อนข้าวน้องฮาร์ดคอร์จัง เดี๋ยวข้าวติดคอน้องนะ 55555555555 แต่มาคิดๆดูแล้ว ข้าวติดคอน้องก็ดีนะ พี่จอนอจะได้ช่วย .... -////-
  #14
  1
  • 3 กุมภาพันธ์ 2559 / 22:35
   ขอบคุณที่เม้นให้กันค่ะ จอนอกับจอซอเค้าเคมีจริงๆ อันนี้ไรท์ก็ชอบเป็นการส่วนตัวมากๆเลยถึงได้เขียน

   แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 19 มีนาคม 2559 / 17:19
   #14-1
 4. #13 chaesis
  วันที่ 24 มกราคม 2559 / 22:24
  เป็นครั้งแรกที่รอมาเนินนาน~~

  ในที่สุดก้มีฟิค จีน่าเจสซี่ ;^;

  กราบไรทงามๆ3รอบ ขอบคุณมากนะคะ -/\-

  #13
  1
  • 25 มกราคม 2559 / 00:20
   อ่านแล้วได้ยินเสียงอันนาร้องเพลงเลย 555 ดีใจที่ชอบค่ะ
   #13-1
 5. วันที่ 23 มกราคม 2559 / 00:05
  น่ารักกกกกกกกกกกกกก สักเรื่อวยาวๆ มั้ยไรท์!!! 
  #12
  1
  • 25 มกราคม 2559 / 00:19
   ไมรู้เหมือนกันค่ะ เวลาแต่งแต่งตามอารมณ์ 555
   #12-1
 6. วันที่ 21 มกราคม 2559 / 21:24
  โอ๊ยยยย น่ารัก มันใช่อย่างที่คิดไว้

  ถ้าอยากมีเจสซี่เป็นของตัวเองต้องทำยังไงคะ? อยากได้ง๊าาาา /โดนจอนอตบ 5555

  ส่วนที่พี่มะปรางบอกว่าดูซาดิสเล็กๆที่เจสซี่จะร้องเพลงนั้นให้จีน่า

  เราว่าคนที่ซาดิสคงจะไม่ใช่เจสซี่หรอกมั้งคะ /ตัดภาพไปที่ฉากป้อนข้าวอย่างฮาร์ดคอร์ 55555
  #11
  1
  • 22 มกราคม 2559 / 09:07
   อยากมีเจสซี่เป็นของตัวเองต้องตบตีกับรีดเดอร์อีกหลายคนเลย
   ที่สำคัญต้องผ่านยัยจีน่าก่อนด้วย นี่แหละตัวบอส 55555 //กวนรีดเดอร์ 55
   #11-1
 7. วันที่ 21 มกราคม 2559 / 18:22
  ตั้ลล้าคคคคคคค5555 //ตามมาด้วยความรัก 55
  #10
  1
  • 22 มกราคม 2559 / 09:04
   อ้าว นี่เป็นแฟนคู่นี่เหมือนกันหรอคะ ไรท์ไม่รู้เลย 55555
   #10-1
 8. วันที่ 21 มกราคม 2559 / 08:42
  น่ารักมากค่ะ

  โอยยยยยย

  ชอบค่ะ
  #9
  1
  • 21 มกราคม 2559 / 17:07
   ขอบคุณที่ติดตามมาตั้งแต่เรื่องนู้นมาถึงเรื่องนี้นะคะ
   #9-1
 9. #8 Lovemelikeyoudo
  วันที่ 21 มกราคม 2559 / 07:28
  สนุกฝุดๆไปเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเราเป็นแฟนคลับจีน่า

  จีน่าซึนๆนี่ดูดีมากกกก

  จะรอติดตามผลงานของไรท์ต่อไปเรื่อยๆนะ

  ขอบคุนมากสำหรับฟิคเรื่องนี้
  #8
  1
  • 21 มกราคม 2559 / 17:07
   จีน่าคนซึน หล่อเกรียนเลย 5555
   #8-1
 10. วันที่ 21 มกราคม 2559 / 04:25
  งุ้ยยยยยยยยยยยยน่ารัก อยากมีเจสซี่เป็นของตัวเองงงงงฝฝฝ
  จีน่าคนซึนผู้ที่อยากจะเหนือกว่าน้องแต่ก็แพ้น้องทุกทีทั้งๆที่น้องยังไม่ทำอะไรด้วยซ้ำ
  ชอบค่ะชอบ แต่งคู่นี้ออกมาอีกก็ดีนะคะ รอรับชมค่ะ 😳😳😳😳
  #7
  1
  • 21 มกราคม 2559 / 17:04
   ดีใจที่ชอบนะคะ เจสซี่แบ๊วมาก 55555 นี่แหละค่ะเรียกว่า "ชนะใสๆ" 5555
   #7-1
 11. #6 fine
  วันที่ 20 มกราคม 2559 / 23:33
  อยากบอกว่าจีน่ากับใครก็อร่อยค่ะ ฮือๆๆๆ เรื่องนู้นจีน่าออกมาทีไร เราอดสครีมไม่ได้ทกที  ปล. ถ้าไรท์พอมีเวลาว่าง จัดมาอีกได้เลยค่ะ มีคนรออ่านแน่ๆๆ
  #6
  1
  • 20 มกราคม 2559 / 23:51
   เย้ยยย หน่วยซุ่มแฟนคลับจีน่าเจสซี่เรื่องนู้นก็มาาาา ขอบคุณที่ติดตามนะคะ
   #6-1
 12. วันที่ 20 มกราคม 2559 / 23:02
  ไรต์ขาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา ไรต์คนดี
  แต่งฟิคคู่นี้ให้รีดตัวอวบๆขอบตาแพนด้าคนหน่อยได้มั้ยคะ
  รีดกริ๊ดทุกครั้งที่จีน่ากับเจสซี่มีซีนในเรื่องโน้นนนนนน

  ชอบมากค่ะ ชอบจริงๆ ชอบนิยายไรต์นะ
  #5
  1
  • 20 มกราคม 2559 / 23:09
   นี่ก็ถือว่าปล่อยร่างแยกออกมาให้แฟนๆจีน่าเจสซี่แล้วน้าา -3-
   ไรท์ต้องขออนุญาตงดรับรีเควสเลยค่ะ เพราะเปิดเทอมแล้ว จริงๆสมัครเด็กดีมาจะแต่งมันเรื่องนั้นเรื่องเดียวด้วยซ้ำค่ะ ยังไม่รู้อนาคตเลยว่าจะเขียนไรอีกมั้ย แต่ถ้าอยากเขียนก็จะได้อ่านกันค่ะ


   เอ...ไรท์เพิ่งรู้ว่ามีคนหลงรักจีน่าเจสซี่ในเรื่องโน้นเยอะเหมือนกันนะเนี่ย 5555 ขนาดออกมาเป็นน้ำจิ้มๆ 5555 น่ารักจริงๆเนาะ เคมีมันได้อะ
   #5-1
 13. #4 Zaire
  วันที่ 20 มกราคม 2559 / 22:26
  โอยยยยย น่ารักกกกกก ยิ้มแก้มปริไปกับคนขี้ซึนอย่างจีน่า 555 อ่ะโด่วเอ๊ย ไม่แน่จริงนี่นา เก๊กได้ไม่สุด อิอิ แต่เจอแบ๊วๆ ใสๆ อย่างเจสซี่แล้วไม่หวั่นไหวนี่ยากนะ เจอรุกซะขนาดนั้น 55 ยอมรับไปเถอะจีน่าว่าก็แอบรู้สึกอะไรๆเหมือนกัน เผื่อการอยู่ด้วยกันทั้งคืนจะยกระดับจากอยู่เป็นเพื่อนเป็นอยู่เป็นอย่างอื่น ฮี่ๆ
  #4
  1
  • 20 มกราคม 2559 / 22:54
   ขอบคุณที่ตามมาเม้นให้ด้วยนะคะ น่ารักจีๆ
   #4-1
 14. วันที่ 20 มกราคม 2559 / 21:22
  ทำไมคนอื่นเม้นสั้นจังคะะะะะะ
  ไอเรานี่ตะโกนกรี๊ดดดด จีน่าาา เจสซี่ยยยย
  ว้อยยยยย น่ารักว้อยยยยย ในใจตลอดเวลา ฮือTwT
   คู่นี้กลายเป็นคู่โปรดของเราตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่ทราบได้ และฟิคเรื่องนี้ก็ดีต่อใจมากๆเลยค่ะะ มากมากกกก
  อยากเม้นท์ยาวๆให้สมกับฟิคที่ยาวหูฉี่มากๆ
  แต่ไม่รู้จะเม้นอะไร5555555 ขอบคุณสำหรับฟิคเรื่องนี้นะคะ

  ปล.มังกรในท้องทำงานหนักมากๆค่ะ แสบท้องแสบไส้ หน้าแดงตัวแดงหมดแล้ว 5555555
  #3
  1
  • 20 มกราคม 2559 / 22:44
   น่ารักจังเลยค่ะ ตามมาเม้นที่นี่ให้ด้วย จีน่าเจสซี่น่ารักโนะ ๆ

   ปลื้มที่ไม่เคยแสดงตัวขอให้ไรท์เขียนเลย แต่มาปรากฏตัวแบบนี้ เอาใจไปเลยค่ะ 55
   #3-1
 15. วันที่ 20 มกราคม 2559 / 19:56
  ชอบบบบ  ขอบคุณค่ะไรท์🙏
  #2
  1
  • 20 มกราคม 2559 / 20:02
   ดีใจที่ชอบนะคะ ^^
   #2-1
 16. #1 จีจี
  วันที่ 20 มกราคม 2559 / 18:12
  ซึนvsซื่อ เข้ากันได้ดีอย่างไม่น่าเชื่ออ 555

  #1
  1
  • 20 มกราคม 2559 / 20:02
   น่ารักดีเนาะ 555
   #1-1