×

Girlfriend lover เกมรัก พลิกหัวใจให้ตรงล็อค

โดย DarkTK

ความรักไม่เคยเลือกเวลาเกิด และบางครั้งความรักก็อาจจะไม่ได้เลือกเรา เรื่องราวความรักของ2สาวที่มีนิสัยต่างกันแต่ก็แอบคล้ายกันอย่างสายไหมและมินนิท เรื่องราวความรักของเธอสองคนจะเป็นเช่นไรโปรดติดตาม

ยอดวิวรวม

280

ยอดวิวเดือนนี้

21

ยอดวิวรวม


280

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนตอน : 23 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  21 พ.ค. 63 / 13:00 น.

รีวิวจากนักอ่าน

Empty Review

นิยายเรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว

มาเป็นคนแรกที่เขียนนิยายให้กับนิยายเรื่องนี้กัน

คะแนนรีวิวจากนักอ่าน

0.0
จาก 5

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

       สวัสดีค่าาา สวัสดีรีดเดอร์ที่น่ารักทุกคนของไรท์นะคะ^^ วันนี้ไรท์ก็ได้มาทำการเปิดนิยายเซ็ตเรื่องใหม่ของไรท์ ชื่อเซ็ตว่าGrilfriend Lover เป็นเรื่องราวความรักของเหล่า6สาว6สไตล์ และเรื่องแรกที่ท่านผู้อ่านจะได้ยลโฉมผลงานก็คือ... คือ... คื๊อออ เรื่อง“Girlfriend lover เกมรัก พลิกหัวใจให้ตรงล็อค” เป็นเรื่องราวความรักของสาวCute girlอย่างสายไหมและสาวBad girlอย่างมินนิทนั่นเอง ใช่ค่ะเรื่องนี้มีนางเอกสองคนนั่นเอง!
       ฝากถึงใครที่ชอบแนวนางเอกสายหวานสายน่ารักมุ้งมิ้ง ฉลาด เก่ง สวย แต่ไม่ยอมคน อะไรๆที่เพอร์เฟคก็คงต้องยกให้กับคนนี้แล้วล่ะ!!! ก็คงต้องเป็น #ทีมสายไหม แล้วล่ะ
       และส่วนใครที่ชอบแนวนางเอกซึนๆปากไม่ตรงกับใจ เก็บความรู้สึกเก่ง นิสัยดูร้ายๆแต่จริงใจ  ไม่ยอมคน ฉลาดและตามเกมส์คนทันก็คงจะต้องเป็น #ทีมมินนิท แล้วล่ะ!
       ยังไงไรท์ก็ขอฝากให้ทุกคนติดตามเรื่องราวความรักของสายไหมและมินนิทกันด้วยนะคะว่าเรื่องราวความรักของพวกเธอจะเป็นยังไง!^^ ปล.ถึงจะชื่อสายไหม แต่ก็มีมุมที่ไม่ได้หวานเหมือนชื่อนะ!

       
       
        ⚠️- Warning! -
       เนื้อหาในเรื่องอาจจะมีบางช่วงที่ขัดใจผู้อ่าน หรืออาจจะไม่เหมาะสม โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน^^
       
       

    ___*แนะนำตัวละคร*___       -สายไหม (Sai-Mai) : สาวน่ารักที่ได้รับฉายาว่าCute girl หนึ่งในสมาชิกG.Baby Mafia เป็นคนที่สวย น่ารัก ใจดี เฟรนลี่ และเก่งมากกก เรียกว่าคนๆนี่perfectionistเลยล่ะ!
       อุปนิสัย : เป็นคนร่าเริง เฟรนลี่ ใจดีแต่ขี้แกล้ง! มีความเป็นผู้นำสูง ชอบทำเป็นเข้มแข็งต่อหน้าคนอื่นทั้งๆที่เป็นคนอ่อนแอและเปราะบางมากกก! ก.ไก่ล้านตัว       
       - “ยังมีอะไรมากมายที่เรายังไม่รู้บนโลกใบนี้ รวมถึงใจของคน” -
_____
       
       
       -มินนิท (Minutes) : สาวนิ่งๆเย็นชาและใจร้ายจนได้รับฉายาBad girl หนึ่งในสมาชิกG.Baby Mafia เป็นนักเรียนทุนที่มาแลกเปลี่ยนจากโรงเรียนอื่น แต่ใครบอกกันว่าเป็นเด็กทุนจะเป็นเด็กเรียบร้อยเสมอไป ไรท์ขอเถียงสุดใจเลยล่ะค่ะว่าเด็กทุนคนนี้น่ะร้ายมากๆ!!!
       อุปนิสัย : ซึนๆปากไม่ตรงกับใจ โลกส่วนตัวสูง เก็บความรู้สึกเก่ง นิสัยดูร้ายๆแต่จริงใจ ไม่ยอมคน ฉลาดและตามเกมส์คนทัน ดูเหมือนจะใจร้ายแต่จริงๆแล้วเป็นคนที่ขี้สงสารและใจดีมากๆ ที่เห็นทำตัวร้ายๆนั่นก็เพราะเป็นเกราะป้องกันตัวเองเท่านั้นแหละ
       - ร่ม1คันอยู่ได้แค่2คน ถ้าอยู่กัน3คนแน่นอนว่าต้องมีคนที่เปียก -
_____
       
       

       -ต้นไม้ (Ton-Mai) : หนุ่มหล่อเพลย์บอย คาสโนว่าตัวพ่อ! แต่ถึงจะคาสโนว่าแต่ก็รักเดียวใจเดียวนะ
       อุปนิสัย : นิ่งๆเงียบๆขี้อาย พูดน้อย ยิ้มเก่ง อบอุ่น แต่ถ้ารู้จักก็จะกลายเป็นคนละคน
       - บางครั้งการที่เราต้องเลือกอะไรสักอย่าง มันก็ไม่ใช่เรื่องที่ง่ายเลย -
    _____   
    
   

       -เท็นเท็น (Ten-Ten) : หนุ่มหล่อสุดร้ายจากG.ห้าจตุรเทพ บทจะเงียบก็เงียบ บทจะเมินก็เมิน แต่พออ้าปากเมื่อไหร่ก็จะมีหมาออกมาจากปากทันที เรื่องปากหมานี่ไว้ใจเขาได้เลย
       อุปนิสัย : นิ่งๆเงียบๆขรึมๆ พูดน้อยแต่ต่อยหนัก ปากหมาเก่งที่หนึ่ง เก็บรายละเอียดเก่ง เย็นชานิดๆ แต่เอาใจใส่เก่งนะ ถ้ารู้จักจะรู้ว่าเป็นคนที่ชอบกวนและชอบแกล้งมากๆ
       - โชคชะตามักจะเล่นตลกกับเราอยู่เสมอ ไม่เว้นแม้แต่เรื่องความรัก -
   _____   
      
  

       -ฟุตซอล (Foot-Sall) : หนุ่มหล่อสุดกวนจากG.ห้าจตุรเทพ เรื่องปากหมาก็ไม่เป็นสองรองใครเหมือนกัน เผลอๆอาจจะปากหมากว่าเท็นๆเสียด้วยซ้ำ ส่วนเรื่องความร้ายกาจก็พอตัวอยู่เหมือนกัน แหม…ผู้ชายแกงค์นี้ทำไมมันร้ายนักล่ะ!
       อุปนิสัย : กวนตีน ปากหมา ขี้แกล้ง ขี้โม้ ชวนคุยเก่งมาก ตีสนิทกับคนเก่ง เป็นคนที่เฟรนลี่มากๆ แอบร้ายใช่ย่อย
       - นี่มันเกิดขึ้นตั้งแต่เมื่อไหร่กันวะ? -
 _____
    
      
       -ออมสิน (Aom-Sin) : สาวน้อยน่ารักผู้หลงรักในวิทยาศาสตร์โดยเฉพาะดาราศาสตร์ แม้ว่าเธอจะมีหน้าตาที่น่ารักและนิสัยที่น่ารัก แต่ตัวตนจริงๆของเธอกลับไม่ได้น่ารักอย่างที่ใครๆเห็น
       อุปนิสัย : น่ารัก เฟรนลี่ ช่างพูด ช่างอ่อย เอาใจใส่เก่ง เรื่องออดอ้อนต้องยกให้เธอเลยล่ะ แม้แต่สายไหมยังต้องยอมแพ้ให้เธอเลยนะ!
       - “คำสัญญาถ้าทำไม่ได้จะพูดทำไม!?” -
_____       -เทียน่า (Tia-Na) : ลูกพี่ลูกน้องของเท็นเท็น สวย รวย ขี้อิจฉาเป็นที่หนึ่ง ทำได้ทุกอย่างเพื่อให้คนที่ตัวเองไม่ชอบออกไปพ้นทาง
       อุปนิสัย : เจ้าเล่ห์ ขี้อิจฉา ร้ายยิ่งกว่าอสรพิษ
       - “ใครที่มันคิดกล้าที่จะมาลองดีกับฉัน มันคนนั้นจะมีจุดจบที่ไม่สวยอย่างแน่นอน” -
_____


*****และอาจจะมีตัวละครสบทบตามหลังในเรื่องอีกเรื่อยๆ       ***บุคคลในรูปภาพไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆกับเนื้อหาทั้งหมด เป็นเพียงแค่อิมเมจที่ใช้เพื่อให้นักอ่านสามารถจินตนาการได้ง่ายขึ้นก็เท่านั้น


       ***นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นตามจินตนาการของผู้แต่งเท่านั้น เป็นเพียงเรื่องราวที่ถูกแต่งขึ้นเพื่อความบันเทิง โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านนิยาย


       ***ขอสงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 ห้ามคัดลอก ห้ามดัดแปลง ห้ามทำซ้ำ ห้ามนำไปเผยแพร่ในที่ต่างๆโดยที่ไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงาน มิเช่นนั้นจะถือว่าเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์และจะดำเนินคดีตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537B
E
R
L
I
N
?

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น