คัดลอกลิงก์เเล้ว

ใช้ชีวิตใหม่เพื่อทำดี ทำไมมันยากขนาดนี้!

เรื่องราวของหญิงสาวที่เสียชีวิตกระทันหัน จึงได้พบกับพระเจ้าและได้ขอพรให้ตัวเองได้มีชีวิตอีกครั้ง แต่พระเจ้าก็ส่งเงื่อนไขใหม่ให้เธอคือการไปเกิดใหม่

ยอดวิวรวม

920

ยอดวิวเดือนนี้

477

ยอดวิวรวม


920

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


19
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 17 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  8 ส.ค. 63 / 10:30 น.
นิยาย ԵͷӴ ѹҡҴ! ใช้ชีวิตใหม่เพื่อทำดี ทำไมมันยากขนาดนี้! | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


วาดฝันกำลังจะไปเที่ยวกับคู่หมั้นของเธอ แต่เพราะความอยากรู้อยากเห็นตามประสานิสัยมนุษย์จึงทำให้เธอต้องตาย เงื่อนไขเดียวที่จะทำให้เธอมีชีวิตกลับมาอีกครั้ง คือการไปเกิดใหม่ในร่างใหม่ ใช้ชีวิตใหม่ของเธอให้ดี และรอวันเกิดครบรอบยี่สิบห้าปีเพื่อที่จะตายและกลับมาขอพรให้ตัวเองมีชีวิตอีกครั้ง แต่การเป็นมนุษย์นั้นมันยากเย็นเกินจะบรรยาย เพราะทุกคนนั้นไม่ใช่คนดี และตัวของเธอก็ไม่ใช่คนดีเต็มร้อยเหมือนกัน ความรู้สึกว้าวุ่นใจที่ตัวเองจะขอพรพระเจ้าให้ได้ชีวิตตัวเองกลับคืนมานั้นยากลำบากกว่าที่คิด เธอจะทำตัวเป็นคนดีได้ยังไงไหว!

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

(เรื่องราวทั้งหมดนี้เป็นเพียงการใช้ช่วงเวลาโชซอนเป็นฉากหลังเท่านั้น นักเขียนสร้างขึ้นจากจินตนาการอาจจะมีความไม่ตรงกับประวัติศาสตร์แต่ดั้งเดิม และด้วยเป็นนิยายเรื่องแรกที่ตั้งใจเขียน หากมีส่วนข้อมูลที่เขียนผิดพลาดไปต้องขออภัยจริงๆ เพราะเมื่อเผยแพร่ไปแล้วการแก้ไขข้อมูลค่อนข้างนาน ทางนักเขียนขออนุญาติใช้เวลาเพื่อแก้หรือถ้ามันไม่สามารถปรับแก้เนื้อเรื่องได้ ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้)

***เนื้อหาในเรื่องนี้เกิดจากจินตนาการของผู้เขียนไม่มีประสงค์ข้องเกี่ยวกับสิ่งใด

โปรดอ่านด้วยความสนุกเท่านั้น***

 /// ฝากแชร์ ฝากกดให้กำลังใจ ฝากกดเข้าชั้นหนังสือ ฝากติดตาม หากอยากคอมเม้นท์ติชม ก่นด่าก็ไม่ว่ากันค่ะ หากอยากสนับสนุนผลงานก็ยินดีมากที่สุดเลยค่ะ ขอบคุณเหล่าผู้เข้าชมและนักอ่านรวมถึงทุกคนที่หลงเข้ามาล่วงหน้าค่ะ // หากมีคำผิดหรือเขียนตกหล่น โปรดแจ้งในคอมเม้นท์ภายในตอนให้หน่อยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

** คำเตือน นิยายเล่มนี้เป็นลิขสิทธิ์โดยตรงของนักเขียน หากมีการแจ้งว่าพบเนื้อหาที่ตรงกัน หรือถูกจับได้ว่าดัดแปลง คัดลอก นำไปลงในเว็บอื่น โดยที่ไม่ใช่แอคเคาท์โดยตรงของนักเขียน ทางเราขออนุญาติยื่นแบนในทันทีนะคะ 

สารบัญ 17 ตอน อัปเดตล่าสุด 8 ส.ค. 63 / 10:3017 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น