[Fic Harry Potter ] Destinesia (Yaoi/BL) **อัพเยี่ยงเต่าคลาน**

ตอนที่ 17 : Destinesia (17) นอกเหนือความคาดหมาย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,764
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 542 ครั้ง
  28 เม.ย. 61

Destinesia (17) นอกเหนือความคาดหมาย


แฮรี่ไม่กลับไปที่ห้องเก็บกระจกเป็นรอบที่สอง .. เขากลัวว่าเขาอาจจะยึดกระจกกลับบ้านเขาเลยซะมากกว่า .. แม้ภาพในกระจกจะตอกย้ำยังไง ปฏิเสธไม่ได้ว่า เขาก็คำนึงหาความรู้สึกแบบนั้นเสมอ .. เขาไม่ควรจะทำให้ตัวเองเสียใจซ้ำแล้วซ้ำเล่า


แฮกริดเรียกพวกเขาไปชมสิ่งที่น่าสนใจบางอย่าง ซึ่งรอนและเฮอร์ไมโอนี่ดูจะสนใจไม่น้อยเกี่ยวกับของที่แฮกริดจะนำเสมอ แต่คงไม่ใช่เรื่องดีสำหรับเขาแน่ ที่จะต้องไปผจญภัยในป่าต้องห้ามสร้างความสงสัยให้กับใครบางคน


และเขาคงไม่โชคดีมากนัก หากเข้าใกล้อีกฝ่ายมากเกินไป ในช่วงที่เขาแสดงความสามารถหลายๆอย่าง ถึงทอมจะชอบเล่นสนุกกับเหยื่อของตัวเองก่อนจะจัดการ แต่เขาไม่เสี่ยงกับวิญญาณไม่ถึงครึ่งของอีกฝ่าย นอกจากจะจำใจต้องเผยตัวจริงๆ

เขาสามารถเลี่ยงทุกอย่างจนเหมือนว่าเขาไม่ได้มาเพื่อทำหน้าที่เด็กชายผู้รอดชีวิตจริงๆ แต่อย่างน้อยทุกคนรู้ว่าเขาก็ยังอยู่ในคำทำนายบ้าๆนั้น.. เขาไม่อยากจะคิดถึงเวลาทอมอ่านคำทำนายของพวกเขา แล้วเกิดเชื่อจนอยากจะจัดการเขาจริงๆ


เขาคงขำไม่ออกแน่ๆ กับตลกร้ายครั้งนี้ .. คงต้องหาทางคุยกับอีกฝ่ายให้รู้เรื่อง .


ก็อาจจะสามารถเลี่ยงได้ทุกอย่างละมั้ง ….


“พวกนายต้องไปป่าต้องห้ามจริงๆหรอ” นั้นเป็นคำถามหวั่นๆจากปากของเด็กชาย ไม่ใช่ว่าจะหวาดกลัว แต่เพราะรู้มากกว่า ว่ามันไม่ควรเป็นแบบนี้..


“มัลฟอยน่ะสิ แอบตามพวกเราไปหาแฮกริด เลยเอาเรื่องที่เราหนีออกมาตอนกลางคืนไปบอกศาตราจารย์มักกอนนากัล นายน่าจะเห็นหน้าหมอนั้นตอนนั้น ที่รู้ว่าโดนทำโทษแบบเดียวกัน ฮ่ะๆ” แม้จะเจ็บใจที่ถูกจับได้ แต่คุณชายที่ดูจะลืมว่าตัวเองก็ออกมาข้างนอกตอนกลางคืนเหมือนกัน เลยโดนทำโทษไม่ตามระเบียบ


“น่าเสียดายจัง ป่าต้องห้ามไม่ให้นักเรียนเข้าไปด้วยสิ พวกนายโชคดีนะ” ใช่ โชคดีมาก เขาละอยากประชดแบบนั้นจริงๆ .. แม้จะเป็นการลงโทษ แต่สำหรับกริฟฟินดอร์ การได้ทำอะไรนอกเหนือจากที่คนอื่นทำ ถือเป็นความสำเร็จอย่างหนึ่งเลยละ


รอนยึดอกแม้เฮอร์ไมโอนี่จะไม่เห็นด้วย ยิ่งฟังคำเขาที่ดูจะเสียดายจริงๆ ก็ได้แต่มองค้อนเขา ก็ได้แต่หวังว่าจะไม่มีเรื่องอะไรเกิดขึ้นขนาดนั้น .. อย่างน้อยมัลฟอยก็น่าจะวิ่งหนีทอมในร่างควีเวลล์เร็วปานนิมบัสสองพันเลยละ


ยามค่ำคืนผ่านไป รอนและเฮอร์ไมโอนี่กลับมาดูเหมือนจะเป็นเรื่องน่ายินดี เพราะไม่มีใครบาดเจ็บหรือหลงทา..


“เจ้าเขี้ยวกับมัลฟอยหายไปในป่าต้องห้าม ตอนนี้ไม่รู้เป็นยังไงบ้าง พวกเรากลับมาพร้อมแฮกริด เขาน่าจะไปขอความช่วยเหลือจากศาตราจารย์คนอื่นแล้วละ..”


เพล้ง!


แก้วในมือของแฮรี่แตกอย่างฉับพลัน เศษแก้วหล่นลงโต๊ะ.. ดวงตาสีมรกตฉายแววไหววูบ ไม่ได้สนใจความเจ็บปวดบนฝ่ามือของตัวเองเลย .. โต๊ะกริฟฟินดอร์หันควับมาด้วยความตกใจ เมื่อเห็นรอยเลือดและเศษแก้วของแฮรี่..


“แฮรี่! ตายแล้ว ไปห้องพยาบาลเร็ว เลือดนายไหลเต็มไปหมดแล้ว” เป็นอีกครั้งที่แฮรี่ทำตัวแปลกจนเฮอร์ไมโอนี่ก็ต้องกระวีกระวายหยิบผ้าเช็ดหน้ามาเช็ดเลือดให้เด็กชายอย่างไม่เสียดายผ้าของตัวเอง


เขาก้มมองฝ่ามือที่ถูกเช็ดออกแม้จะมีรอยแดงๆจากการเช็ดเหลืออยู่ บาดแผลบนมือเล็กน้อยกว่าความสับสนภายในจิตใจที่เริ่มแตกออกเป็นหลายเส้นทาง


“ตอนนี้ยังหาไม่เจอหรอ? ไม่ใช่ว่าทั้งคืนแล้วนะ” คงกลับมาตอนเช้าแล้วใช่มั้ย … แต่คำตอบที่ได้รับก็กำกวม แต่ก็เป็นลางที่ไม่ดีเท่าซะเลย .. ไม่ใช่ว่ามัลฟอยต้องหันกลับไปทางแฮกริดไม่ใช่หรอ ..


“ไม่รู้ ฉันยังไม่เห็นมัลฟอยเลย งั้นลองไปหาแฮกริดหลังจากนี้ก็ได้ ตอนนี้นายต้องทำแผลก่อน” แฮรี่พยักหน้า ก่อนจะไปห้องพยาบาลให้มาดามพรอมพรีย์ทำแผลให้ แม้ความคิดจะเตลิดไปไหนถึงไหนแล้ว


แฮกริดไม่อยู่.. นั้นเป็นคำตอบที่ชัดเจนมาก .. เขาเก็บความร้อนรนไว้ในใจเพื่อไม่ให้เพื่อนสองคนเขากังวล แม้รอนจะบอกว่า มัลฟอยอวดเท่อยากจะไปคนเดียวเพื่อแสดงความกล้าก็ตาม .. เจ้าเขี้ยวขี้ขลาดกว่ามัลฟอยเสียอีก


ไม่เข้าใจว่าแฮกริด..ไม่สิ ไม่เข้าใจว่ามัลฟอยจะหนีไปคนเดียวทำไม มั่นใจว่าแฮกริดคงเสนอหนึ่งในสองคนให้ไปด้วย แต่ถ้าคิดตามเหตุผลแล้ว มัลฟอยตอนนี้ก็เกลียดรอนเข้าไส้ และดูถูกเฮอร์ไมโอนี่ไม่เว้นแต่ละวัน คงยากที่เจ้าตัวจะยอมตกลงปลงใจไปกับใครสักคน ..


เป็นเพราะเขา.. อย่างน้อยถ้าเขาไปพร้อมอีกฝ่าย ยังเป็นเขาที่อยู่ด้านหลัง .. ไม่ควรให้มัลฟอยมาเดือดร้อนเพราะการเปลี่ยนแปลงจากตัวของเขา


แปะ..


“ไม่ทำงั้น แฮรี่ ฉันเข้าใจว่าเธอห่วงพวกเขา แต่ถ้าเราเป็นกังวลมากเกินไป มันจะไม่ดีกับตัวนายเองนะ” มือของเฮอร์ไมโอนี่ตีเข้าที่หน้าเขาเบาๆ มันไม่แรงมาก แต่ก็ทำให้เขาได้สติกลับมาจากความคิดฟุ่งซ่าน ..


นั้นสิ อย่างน้อยอีกฝ่ายอาจจะไม่เป็นอะไรก็ได้ .. เจ้าเขี้ยวถึงจะขี้ขลาดแต่ก็พอรู้เส้นทางในป่า .. ถ้าหลงทางจริงๆ คงรอจนเช้าเพื่อมองทางให้ชัดขึ้น นี้ก็เพิ่งจะเช้าได้ไม่กี่ชั่วโมง .. เขาไม่ควรด่วนสรุปไป


เขายิ้มบางอย่างเข้าใจให้เฮอร์ไมโอนี่ ดูเหมือนว่าเพื่อนสาวเขาดูจะรู้ถึงความสัมพันธ์ที่เขาไม่ได้เกลียดมัลฟอยขนาดนั้น เพียงแค่อยู่ต่างบ้านกันเท่านั้นเอง …


และเหมือนการรอคอยเขาจะเป็นผล .. แฮกริดกลับมาพร้อมเจ้าเขี้ยวด้วยสีหน้าผ่อนคลาย .. แปลว่าทุกคนปลอดภัยดี ..


“เป็นไงบ้าง แฮกริด ไปเจอพวกเขาที่ไหน”


“ออ คุณมัลฟอยเขาไปวิ่งสะดุดบางอย่างลงในหลุมดักสัตว์นะสิ ยังดีนะที่มันไม่มีกับดักอะไร แต่ก็เพียงข้อเท้าพลิกกลับขึ้นมาไม่ได้นั้นแหละ” แฮกริดพูดอย่างสบายๆ


แต่ถ้าเขาจำไม่ผิด กับดักนั้นเป็นของแฮกริดที่ไว้ใช้ดักนั้นไม่ใช่หรอ ..


“เจ้าเขี้ยวไม่ได้ตกไปด้วย แต่ก็ปล่อยมัลฟอยทิ้งไว้ตรงนั้นไม่ได้ กว่าจะไปเจอก็ลึกพอสมควร” แฮกริดพูดต่อจนจบ ก่อนจะพาพวกเขาเข้าไปด้านในบ้าน แม้ใจเขาจะโล่งอก แต่ก็โทษตัวเองที่เป็นส่วนหนึ่งทำมัลฟอยเป็นแบบนั้น …


มัลฟอยไม่เดินไปเจอทอมก็จริง แต่ก็เดินลึกเข้าป่ามากเกินไป จนไปเจอหลุมพลางของแฮกริดเข้านั้นแหละ วันหลังเขาจะบอกแฮกริดไม่ให้เอาหลุมดักไปดักสิ่งที่ไม่ใช่สัตว์แบบนั้น ..


เดรโกที่ข้อเท้าแพลงเพราะเดินตกหลุมของแฮกริดไม่รู้ตัว ตอนนี้ถึงกลับนอนหน้านิ่วคิ้วขมวดอยู่บนเตียง ยิ่งเห็นหน้าของแฮรี่ที่เดินเข้ามา เขาถึงกลับสะบัดหน้าหนีเพราะกลัวคำเยาะเย้ยจากร่างเล็กที่ปากหนักเกินขนาดตัว


“จะมาเยาะเย้ยฉันก็ไปไกลๆเลย พอตเตอร์ .. ใครจะคิดว่าเดินไปจะมีหลุมบ้าๆกลางป่า .. มืดขนาดนั้นใครจะไปเห็น ” ยังดีที่เจ้าหัวแผลเป็นไม่ได้เห็นสภาพอเนจอนาถของเขา ไม่งั้นคงได้ถูกหัวเยาะไปหลายวัน


แฮรี่อ้าปากอยากจะพูดอะไรบางอย่าง แต่ก็หุบลงอย่างลังเล .. แม้อึดอัดแต่กลับทำอะไรไม่ได้ อยากจะโทษว่าเป็นความผิดตัวเอง แต่พูดไปก็ไม่มีใครเข้าใจ .. ถ้าเขาอยู่ตรงนั้น .. อีกฝ่ายอาจไม่ต้องอยู่ในป่าต้องห้ามทั้งคืนก็ได้


เดรโกไม่ได้ยินเสียงหวานเล็กพูดสักที ก็หันกลับไปเห็นใบหน้าของอีกฝ่ายที่ฉายแววเจ็บปวดแต่ก็หายไปเมื่อเห็นเขาหันกลับมา ..รอยยิ้มไม่เป็นธรรมชาติเผยขึ้นบนใบหน้าของเด็กชายหน้าหวาน จนเดรโกก็สงสัย ..


“ฉันน่าจะไปด้วย .. อย่างน้อย .. นายคงไม่ต้องไปคนเดียว” สุดท้ายเด็กชายก็อึดอัดจนต้องพูดออกมาสักนิด ความผิดมันตีตื้นขึ้นมาจนเขาทำอะไรไม่ถูก ..


“เหอะ ทำไมนายจะต้องมาด้วย ฉันดูแลตัวเองได้ นายมาก็เป็นภาระเปล่าๆ มั่นใจเลยว่า จะเป็นนายที่ตกลงไปแทนฉัน” แม้น้ำเสียงจะเย้ยหยันเช่นปกติ แต่เห็นสีหน้าของอีกฝ่ายก็ไม่เอ่ยอะไรทำร้ายจิตใจมากไปกว่านี้


ถึงจะไม่เข้าใจว่า อีกฝ่ายจะทำหน้าตาเจ็บปวดแทนเขาทำไม .. ทำอย่างกับตัวเองเป็นสาเหตุให้เขาตกลงไปซะแบบนั้น ซึ่งมีเพียงแฮรี่ที่เข้าใจ


“แบบนั้นยังดีซะกว่า” เด็กชายเอ่ยเสียงเบาวิว .. เดรโกหยุดพูด นิ่วหน้ามองเด็กชายที่อยากหาเรื่องเข้าตัวเองซะงั้น บางทีเขาก็คิดว่าพอตเตอร์มันโง่ แต่ก็ไม่คิดว่าจะโง่ให้ตัวเองลำบากทำไม..


“งั้นเป็นความผิดนายก็ได้ สบายใจรึยัง” เดรโกประชด แต่กลับได้รับสีหน้าแปลกใจแทนที่จะไม่พอใจจากร่างเล็กตรงหน้า .. แถมยังพยักหน้าให้เขาอีกต่างหาก


แฮรี่ได้ยินแบบนั้น กลับรู้สึกสบายใจ .. ถึงแม้มันจะมีส่วนและไม่มีส่วนก็ตาม.. อย่างน้อยให้เขารู้สึกผิดที่ตัดสินใจจะหนีเส้นทางของตัวเอง ..


“แล้วไปทำบ้าอะไรกับมือมา .. ทำไมพันผ้าแบบนั้น ไม่ใช่ว่านายก็นอนอยู่ที่หอไม่ใช่รึไง” เดรโกจับข้อมือของแฮรี่ขึ้นมาดู .. ผ้าพันแผลยังใหม่ๆ คงเพิ่งจะเป็นแผลได้ไม่นาน


แฮรี่ก็อยากจะบอกว่า เขาตกใจกับเรื่องที่หมอนี้หายตัวไปนั้นแหละ .. และแฮรี่มั่นใจว่า ถ้าอีกฝ่ายไม่ออกมาภายในเที่ยง เขาจะเข้าป่าไปหาหมอนี้ด้วยตัวเอง


“แก้วแตกน่ะ อย่าใส่ใจเลย ฉันมาให้มาดามทำแผลก่อนนายมาที่นี้นั้นแหละ” เดรโกก็ยังอยากตำหนิเด็กชายที่ไม่เจียมตัว ปล่อยมือซีดๆของตัวเองเป็นแผลทั้งที่เขายังไม่ทำอะไรเลย


“หัดดูแลตัวเองซะบ้าง .. แต่ลืมไป นายมันคุณหนูพอตเตอร์ มีคนดูแลไปทั่ว เลยดูแลตัวเองไม่เป็น” เดรโกเบ้หน้า ก่อนจะปล่อยมือของเขาลงจนแฮรี่ตาปริบๆ เขาเป็นคุณหนูตั้งแต่เมื่อไหร่ และเขาเป็นผู้ชาย ใช้คำว่าคุณหนูได้หรอ.. หรือว่าเขาจำผิดกันนะ


ยิ่งสีหน้างุนงงของแฮรี่ไม่ได้ทำให้เดรโกสงสัย กลับหมั่นไส้คนไม่รู้ตัวเอง เรื่องอื่นน่ะฉลาด แต่เรื่องตัวเองกลับไม่รู้ .. ฝีปากกล้านั้น คงไม่ใช่กับเรื่องตัวเอง ในหัวเล็กๆนั้น ใส่อะไรไว้บ้างเนี่ย ..


เดรโกก็ไม่มีวันเข้าใจพอตเตอร์อยู่ดี .. แต่ไม่นานก็กระตุกยิ้มให้กับเด็กชายตรงหน้า หันไปมองห้องที่อยู่ติดกัน … และปากเย่อหยิ่งก็เอื้อนเอ่ยคำพูดเอาแต่ใจ แต่แฮรี่เพียงยิ้มขำ และยินยอมทำตามใจอีกฝ่าย..


“ตอนนี้ฉันโครตเบื่อเลย พอตเตอร์ .. หน้าที่นาย ที่ต้องพาฉันออกไปโดยไม่ให้มาดามรู้ตัว” เดรโกกระซิบ เพียงพอให้เด็กชายได้ยิน


“ตามที่คุณชายประสงค์เลย ฮ่ะๆ” แฮรี่แสร้งโน้มตัวหัวเราะเสียงเบา เดรโกยกมือพาดบ่าแฮรี่เพื่อพยุงตัวเอง ราวกับเพื่อนสนิทกันก็ไม่ปาน .. ทีเวลาสร้างเรื่องละ เร็วเชียวนะ พอตเตอร์


เดรโกได้แต่หัวเราะในคอ ให้เด็กชายร่างเล็กที่ไม่เจียมตัวเองค่อยๆพาตัวเองออกจากห้องพยาบาลไปอย่างเงียบเฉียบ ดวงตาคู่สวยยังฉายแววดื้อรั้นพร้อมใบหน้าที่ดูจะสนุกซะเหลือเกิน


ก็ดี … ทำหน้าเหมือนจะเป็นจะตายเมื่อกี้ เขาไม่ชินซะเลย


“กินให้มันเยอะๆหน่อย พอตเตอร์ .. ไม่งั้นเขาจะหาว่าที่บ้านนายยาจก” แม้จะพูดหลอกด่าแบบนั้น แฮรี่ก็ไม่สะทกสะท้านตอบกลับมาทันที และทำหน้าเหนื่อยใจไม่น้อย


“ก็บ้านฉันมันไม่มีจะกินจริงๆนิน่า”


“ฉันยังไม่ลืมหรอกนะ ฉันไปให้เห็นกับตาตัวเองแน่”


“ฮ่ะๆๆ จะรอละกัน ”
เราจะสร้างเรือฮาเร็มละ เรือแต่ละลำถึงใจจริงๆ

จะบอกว่าเราแต่งตามนิสัยตัวละคร

แทบไม่มีพอร์ตเรื่องตายตัว

ก็อิงว่า ถ้าแต่ละคนอยู่ในสถานการณ์แบบนั้น

จะทำอะไรบ้าง รู้สึกนึกคิดยังไง

แค่ให้มีน้องเป็นอิทธิพลทางความคิดนิดหน่อย


มันเลยออกมาแบบนั้น กลายเป็นเราหลงเรือซะงั้น

แต่เอาจริงๆนะ ถ้าจะลงเรือพี่เดร ต้องลงเรือฮาเร็มแล้วละ 5555PS. เรื่องนี้แต่งขึ้นเพื่อเป็นฟิค เพราะฉะนั้นเนื้อหาอาจจะมีการอ้างอิง

ที่ไม่ตรงกับเนื้อหาฉบับภาพยนตร์และในหนังสือชุด แฮร์รี่ พอตเตอร์

ชี้แจ้งมานะที่นี้ ขอบคุณค่ะ

B
E
R
L
I
N
?
 Free Lines Arrow
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 542 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,935 ความคิดเห็น

 1. #1903 MartiniLubik (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2563 / 11:01

  ฮาเร็มไปเลยค่าาา

  #1,903
  0
 2. #1768 com23476 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 2 มีนาคม 2562 / 22:48

  ขอฮาเร็มนะ ขอฮาเร็มนะส่วนเรื่องความผิดถูกอะไรเนี่ย ก็เป็นอันว่าวิญญาณคนละดวงกัน ในโลกคู่ขนานอะนะ

  #1,768
  0
 3. #1646 โลลิค่อน (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 25 มกราคม 2562 / 13:24
  อยากให้เดรโกเห็นบ้านแฮร์รี่เร็วๆซะแล้วสิ555
  #1,646
  0
 4. #1590 MINERVA09 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 22:07
  ไม่ๆเรือนี้ล่มไปเลยไม่ยอมให้น้องชอบพี่เขยตัวเองเด็ดขาด!!เรือเนปหรือเรือทอมก็ได้อยู้วว#อ่าวผิดๆงั้นแถมเรือซีเรียสด้วยเลยอ่ะ
  #1,590
  4
  • #1590-1 ThirdToids(จากตอนที่ 17)
   21 มกราคม 2562 / 22:12
   อดีตคืออดีตตตตต เราไม่รู้ อิอิอิ
   #1590-1
  • #1590-3 ThirdToids(จากตอนที่ 17)
   21 มกราคม 2562 / 22:29
   ให้นางข้ามโลกมาด่วนเลย
   #1590-3
 5. #1539 mmimmtt (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 18:15
  ถ้ากูเป็นแฮร์รี่กูคงชอบพี่เขยตัวเองไม่ลงว่ะ55555555
  เฮลโหล่มองความเป็นจริงหน่อย เลล่าของเดรค่ะ
  #1,539
  0
 6. #1456 kirarin-69 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2561 / 15:11

  ฮาเร้มมมมมมมมม
  #1,456
  0
 7. #1362 sci-ch (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 21:28
  ใช่ๆเรือฮาเร็มหน่ะดี กรี๊ดดดด
  #1,362
  0
 8. #1231 FREINFORW (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2561 / 15:38

  คิดว่าเเฮร์รี่คงไม่รักพี่เขยหรอก

  #1,231
  0
 9. #1055 FOXNIGHT (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2561 / 01:55
  ฮาเร็มเถอะน่าาาา
  #1,055
  0
 10. #646 malefactor (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 / 09:35
  ฮาเร็มๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ5555555555
  ฮาเร็มมมมมมมมมมมมมมมมมม
  #646
  0
 11. #405 Bloodhound (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 14:44

  เดรโกเฟรนโซนเถอะ ไม่งั้นเลล่าตามมากระทืบนายเเน่ 555

  #405
  0
 12. #396 Puntiraksea (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 11:28
  เอาฮาเร็มๆ ฟินมากค่า
  #396
  0
 13. #395 Natacha_i-sen (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 11:20

  เดรอยู่เฟรนโซนสินะ อืมๆ

  #395
  0
 14. #271 bb.smile (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2561 / 09:28
  พี่เดรให้ความรู้สึกเหมือนเพื่อนกันมากกว่า จะมากกว่านี้ไหมนะ
  #271
  0
 15. #267 ThunyalukBoonlue (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2561 / 03:02
  ฮาเร็มไปเลย!!!(*-*)
  นุรี่จะได้มีความสุข
  #267
  0
 16. #261 เวนีล่า (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 / 23:14
  #โบกธงฮาเร็ม... #ปาระเบิดล่มเรือลำอื่น55555
  #261
  0
 17. #205 EriHio (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2561 / 22:33
  อุ๊!! เห็นท่าทางแล้ว *ลอยคออยู่กลางทะเล ส่องเรือ*
  #205
  0
 18. #166 Aiko cg (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 20:07
  ฮาเร็มเลยค่ะเอาเดรโกด้วย
  ปล.อย่าบอกเลล่านะคะ
  #166
  0
 19. #165 Pinn Ch (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 17:26
  เป็นคนชอบลงเรือฮาเร็มค่ะ หนูรี่กินกับใครก็อร่อย กินพร้อมกันหลายๆคนก็อร่อยค่ะ แค่กๆ555555
  #165
  2
  • #165-1 ThirdToids(จากตอนที่ 17)
   28 เมษายน 2561 / 17:51
   หนูรี่คงเหมือนมะม่วง จิ้มเค็มหวานเปรี้ยวน้ำปลาก็อร่อย
   #165-1
  • ความเห็นย่อยนี้ถูกลบแล้ว :(
 20. #164 aonkiki (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 09:12
  รอออออออ
  #164
  0
 21. #162 KazukiRei (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 02:40
  ฮาเร็มไปเลย ไหนๆก็ไหนๆแล้ว555555
  เราจะรอดูคนตีกันเพื่อแย่งหนูแฮร์นะ
  #162
  0
 22. #161 Purpose-sWofy (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 00:48
  โอ๊ะ เรือฮาเร็ม ขึ้นได้ที่ท่าเรือไหนคะ // เรือฮาเร็มโว้ยยยยยยยยยยยยย
  #161
  0
 23. #159 RabiRin (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 27 เมษายน 2561 / 19:59

  ยินดีลงเรือฮาเร็มเสมอนะไรท์ //ยินดีมาก

  #159
  1
  • #159-1 ThirdToids(จากตอนที่ 17)
   27 เมษายน 2561 / 20:01
   ปฏิเสธหน่อยก็ดี5555
   #159-1
 24. วันที่ 27 เมษายน 2561 / 19:56
  เอาฮาเร็มมมมมม😍
  #158
  4
  • 27 เมษายน 2561 / 19:57
   เราชิปDM/HP หนักมากกก
   #158-1
  • #158-2 ThirdToids(จากตอนที่ 17)
   27 เมษายน 2561 / 20:01
   ลงเรือพี่เดรนี้ลำบากนะ เพราะคุมทิศทางเรือไม่ได้5555
   #158-2
 25. #157 Katter (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 27 เมษายน 2561 / 18:13
  เดรกไปเยี่ยมหนูรี่ถึงที่ห้องนอนเลยนะ ยิ้มเลย 😁 อ่านมาสักพักรู้เเล้วชิปอะไรดี Dm/Hp
  #157
  1
  • #157-1 ThirdToids(จากตอนที่ 17)
   27 เมษายน 2561 / 18:38
   ต้องรี่เยี่ยมเดรกค่ะ ใจเย็นนะ55555
   #157-1