[Fic Marvel X Kamen rider Zero one]เกิดใหม่ทั้งทีขอเปิดบริษัทแข่งกับโทนี่สตาร์คก็แล้วกัน - นิยาย [Fic Marvel X Kamen rider Zero one]เกิดใหม่ทั้งทีขอเปิดบริษัทแข่งกับโทนี่สตาร์คก็แล้วกัน : Dek-D.com - Writer
×

[Fic Marvel X Kamen rider Zero one]เกิดใหม่ทั้งทีขอเปิดบริษัทแข่งกับโทนี่สตาร์คก็แล้วกัน

โดย Luxz

ผมได้ไปเกิดใหม่ในโลกของMCU Phase1โดยมีระบบคอยช่วยเหลืองั้นก็ขอเปิดบริษัทแข่งกับโทนี่สตาร์คดีกว่าไม่งั้นคงไม่รอดบอกว่าชุดเกราะของตัวเองดีที่สุดงั้นเหรอฉันจะสร้างเกราะที่เหนือกว่าให้ดูPresented By ZAIA

ผู้เข้าชมรวม

16,440

ผู้เข้าชมเดือนนี้

2

ผู้เข้าชมรวม


16.44K

ความคิดเห็น


123

คนติดตาม


757
จำนวนตอน : 14 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  6 ก.ย. 66 / 21:55 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


ผมได้ไปเกิดใหม่ในโลกของMCU Phase1โดยมีระบบคอยช่วยเหลืองั้นก็ขอเปิดบริษัทแข่งกับโทนี่สตาร์คดีกว่าไม่งั้นคงจะอยู่ไม่รอดเกินปีแน่ๆโทนี่ชอบบอกว่าชุดเกราะของตัวเองดีที่สุดงั้นเหรอฉันจะสร้างเกราะที่เหนือกว่าให้ดูPresented By ZAIA

โดยตัวเอกจะเปิดเป็นบริษัท ZAIA ENTERPRISEช่วงแรกจะเน้นผลิตอาวุธแต่ช่วงหลังจะเปลี่ยนไปเป็นแบคล้ายๆกับบริษัทของสตาร์ค

อากิระ อเล็ก(ลูกครึ่งญี่ปุ่น-อเมริกา)

เขาได้มาเกิดใหม่เป็นเด็กอายุ16หลังจากไหลตายจากการเป็นทาสบริษัทจนเมื่อเขาได้เกิดใหม่แล้วรู้ว่าเขาได้เงินติดตัวมา500,000,000ดอลล่าจึงคิดที่จะเปิดบริษัทแข่งกับโทนี่สตาร์คโดยบริษัทนี้จะไม่มีการกดขี่พนักงานและใช้งานหนักเกินไปและบริษัทของเขาก็ได้ชื่อว่าบริษัทZAIA ENTERPRISEชื่อนี้มาจากเรื่องที่เขาชอบโดยพระเอกเราชอบขี้เก็กประจำเพราะต้องรักษามาดประธานแต่บางครั้งก็ชอบหลุดนิสัยเดิมที่เป็นคนตลกออกมา

นิสัยหลัก:ชอบเก็ก,บางทีก็ชอบหลุดนิสัยเดิมที่เป็นคนตลกออกมา

“ชุดเกราะของฉันเหนือกว่าชุดเกราะIronmanถึง1000%”อเล็ก

“สวัสดีครับคุณสตาร์คได้ข่าวว่าหุ้นตกหนิครับ”อเล็ก

 

อิสึ(หุ่นยนต์ที่มีBaseร่างกายเป็นมนุษย์)

หุ่นยนต์ที่อเล็กสร้างขึ้นมาเป็นผู้ช่วยหรือเมียก็ไม่แน่ใจเหมือนกันแต่ที่แน่พระเอกเราจะห่วงเกินไปแล้วไม่เข้าใจว่าเป็นเพราะเป็นหุ่นตัวแรกที่เขาสร้างหรืออย่างอื่นโดยอิซึจะเชื่อมต่อโดยตรงกับระบบในตัวพระเอกทำให้มีความรู้รอบด้านสามารถทำอะไรก็ได้เหมือนระบบทุกอย่างแต่ติดที่ว่าชอบงอนจนพระเอกของเราต้องมาง้อตลอดจนฮีโร่หลายคนชอบแซวว่าคู่รักงี่เง่า

นิสัยหลัก:ติดเจ้าของ,ขี้งอน,จริงจังกับงาน

“ถ้าประธานไม่ไปด้วยฉันก็ไม่ไปคะ”อิสึ

“ประธานคะวันนี้มีงานคะ”อิสึ

“งอนท่านประธานแล้วคะ”อิสึ

“เดียวสิอิสึขอร้องหละอย่างอนเลยนะ”อเล็ก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

พระเอกจะมาก่อนช่วงIronmanภาคแรก1เดือนในช่วงของIronman1พระเอกของเรายังไม่ได้สร้างชุดนะจะไปสร้างตอนภาค2เลยช่วงแรกจะเกี่ยวกับธุรกิจก่อนอย่างที่รู้ๆกันว่าZAIAกับSTARKเป็นคู่แข่งกันเลยไม่ค่อยถูกกันแต่ทั้ง2บริษัทไม่มีใครใหญ่กว่ากันและส่วนตัวผมเป็นแฟนMarvelอยู่แล้วในเรื่องนี้จะมีตัวละครจากคอมมิคโผล่มาเยอะหน่อยใครที่ไม่เข้าใจผมจะพยายามอธิบายให้นะแต่เรื่องนี้พื้นฐานจะอยู่ในจักรวานMCUหรือจักรวานหนังทุกคนจะได้เข้าใจมากขึ้นและก็ไม่มีKamenriderอีกคนแน่นอน(มีเยอะรู้สึกเอียนมันเขียนไม่ถูก)

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

123 ความคิดเห็น