×

ฉันนี่แหละคือซุปเปอร์สตาร์ I'm really a superstar [นิยายแปล]

โดย Teepo_V

จางเย่นักศึกษาจบใหม่ผู้มีความฝันอยากเป็นดารา แต่โชคร้ายหน้าตาและความสูงของเขากลับธรรมดานัก วันหนึ่งเขาตื่นขึ้นมาและพบว่าตัวเองอยู่ในโลกคู่ขนานแล้ว!

ยอดวิวรวม

364,109

ยอดวิวเดือนนี้

9

ยอดวิวรวม


364.1K

ความคิดเห็น


5.42K

คนติดตาม


4.58K
จำนวนตอน : 91 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  3 พ.ค. 60 / 00:45 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

I’m Really a Superstar (我真是大明星)


Author:  尝谕 (Chang Yu)
แปลจากภาษาอังกฤษ : 
http://gravitytales.com/im-really-a-superstar/

ภาษาอังกฤษตอนนี้มีประมาณ 300+ ตอน ส่วนภาษาจีนมีประมาณ 1200+ ตอน

สวัสดีครับคนอ่านทุกท่าน ผมผู้แปล Teepo_V วันนี้เอาเรื่อง I'm really a superstar มาลองแปลให้อ่านดูกัน
ใครที่เคยอ่านมาแล้วก็คงจะรู้ดีว่าเรื่องนี้เป็นแนวตลกในทีมบันเทิงที่ให้ความรู้สึกดุเดือดเลือดพล่านไม่แพ้กำลังภายใน 555+ 
ต้องขอบอกก่อนเลยว่าเรื่องนี้สำหรับผมถือว่าแปลยากมาก ตอนแรกก็สองจิตสองใจมานานเพราะรู้สึกว่าฝีมือตัวเองยังไม่ถึง แต่อยากให้คนอื่นๆได้ลองอ่านเรื่องนี้ผมก็เลยขอลองสักตั้งดู ถึงจะแปลยากก็จริงแต่ผมจะไม่ทิ้งเรื่องนี้นะครับ ผมได้ขออนุญาติทีมแปลเวอร์ชั่น Eng มาแล้ว ตราบใดที่เขายังไม่เปลี่ยนแปลงอะไรก็คงแปลให้อ่านกันไปเรื่อยๆ ถ้ามีคำผิดอะไรยังไงรบกวนช่วยบอกด้วยนะครับ หรือว่าเรื่องการเว้นวรรคในแต่ละบรรทัด ผมเคยช่วยทีมแปลอื่นมาบ้างอยู่แต่นี่เป็นครั้งแรกที่อัพเองเลย 

ยังไงก็ขอฝากตัวด้วยนะครับ :)


นิยายแฟร์ 2022

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"สุดยอดจริงๆ"

(แจ้งลบ)

เพิ่งมาอ่านนิยายเรื่องนี้เป็นครั้งแรกค่ะ และอ่านรวดเดียวจนถึงตอนปัจจุบันวางไม่ลงจริงๆ นิยายแปลเรื่องนี้สนุกมากเลยค่ะ คนแต่งแต่งออกมาได้ดีมากมีทั้งกลอนทั้งกวีที่แต่งออกมาได้ดีอีกตังหากตัวเรื่องก็คาดเดายากว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อจากนี้ อ่านแล้วทำให้คิดว่าเรื่องนี้น่าจะแปลยากคนแปลเรื่องนี้ก็ต้องใช้ความพยายามสูงมากเช่นกัน ต้องขอบคุณจริงๆค่ะที่เอานิยายแปลเ ... อ่านเพิ่มเติม

เพิ่งมาอ่านนิยายเรื่องนี้เป็นครั้งแรกค่ะ และอ่านรวดเดียวจนถึงตอนปัจจุบันวางไม่ลงจริงๆ นิยายแปลเรื่องนี้สนุกมากเลยค่ะ คนแต่งแต่งออกมาได้ดีมากมีทั้งกลอนทั้งกวีที่แต่งออกมาได้ดีอีกตังหากตัวเรื่องก็คาดเดายากว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อจากนี้ อ่านแล้วทำให้คิดว่าเรื่องนี้น่าจะแปลยากคนแปลเรื่องนี้ก็ต้องใช้ความพยายามสูงมากเช่นกัน ต้องขอบคุณจริงๆค่ะที่เอานิยายแปลเนื้อหาดีๆสนุกๆมาให้ได้อ่านกันเป็นกำลังใจให้กับคนแปลต่อไปค่ะอย่าเลิกแปลกลางคันน้า มีตั้ง1200ตอนแนะเยอะจุง   อ่านน้อยลง

MuZin | 13 ต.ค. 59

  • 27

  • 1

"เนื้อเรื่องดี แปลลื่นไหลดีมาก"

(แจ้งลบ)

ปกติไม่ได้ชอบคอมเม้นเท่าไหร่แฝงตัวเป็นเงาตลอดขอโทษที แต่เรื่องนี้มันดีมากจนอยากขอชม เรื่องแรกขอชมเนื้อเรื่องปกติชอบนะเรื่องที่พระเอกเก่งแต่ซักพักก็เบื่อแต่เรื่องนี้คือวางไม่ลงจริงๆ เนื้อเรื่องไม่ได้ให้พระเอกเก่งมากจนน่าหมั่นไส้ถึงจะมีของวิเศษมาช่วงได้ทันเหตุการณ์ตลอดแต่ก็ไม่ได้ทำให้รู้สึกว่าถูกช่วยเยอะจนเรื่องขาดเสน่ห์ไป กลับกลายเป็นเราลุ้นทุกครั้ง ... อ่านเพิ่มเติม

ปกติไม่ได้ชอบคอมเม้นเท่าไหร่แฝงตัวเป็นเงาตลอดขอโทษที แต่เรื่องนี้มันดีมากจนอยากขอชม เรื่องแรกขอชมเนื้อเรื่องปกติชอบนะเรื่องที่พระเอกเก่งแต่ซักพักก็เบื่อแต่เรื่องนี้คือวางไม่ลงจริงๆ เนื้อเรื่องไม่ได้ให้พระเอกเก่งมากจนน่าหมั่นไส้ถึงจะมีของวิเศษมาช่วงได้ทันเหตุการณ์ตลอดแต่ก็ไม่ได้ทำให้รู้สึกว่าถูกช่วยเยอะจนเรื่องขาดเสน่ห์ไป กลับกลายเป็นเราลุ้นทุกครั้งที่จางเย่หมุนกงล้อ แล้วภาวนาไปด้วยว่าขอให้ได้สกิลไม่ก็สเตตัสบ้างเห๊อะแต่กลับได้โหมดใช้เเล้วทิ้งตลอดเชียว 555 ถือว่าผู้แต่งทำได้ดี ตัวละครดูมีเสน่ห์มากเป็นคนเก่งที่รู้จักประยุกต์ใช้สถานการณ์ต่างๆได้ดีมาดและแสบสุดๆเลยทีเดียว และขอชมเหล่านักแปลทั้งหลายในเนื่องนี้ สำนวนการแปลของทุกท่านดีมากจนเรารู้สึกว่านี่ไม่ใช่นิยายแปลแล้วนี่มันนิยายแต่งชัดๆ!! โดยเฉพาะบทกลอนและกวีในเรื่องทุกท่านคงต้องเสียเวลากับส่วนนี้น่นพอดูเลยแต่มันดีมากเสียจนเราอ่านยังรู้สึกอินตามบทกลอนนั้นเลย สุดท้ายไม่มีอะไรจะพูดนอกจากคำว่าขอบคุณที่แปลนิยายดีๆนี้มาให้ ขอบคุณที่เสียสละเวลาแปลให้ดีขนาดนี้อ่าน และขอจบด้วยความโลภอย่างที่มนุษย์ทุกคนเป็น เค้าอยากอ่านตอนต่อไปแล้วอ่ะ รีบมาอัพต่อเร็วๆน้าาา รู้สึกว่าวันละตอนสำหรับเรื่องนี้มันน้อยไปจริง T^T   อ่านน้อยลง

จอมยุทธกางเกงลิง | 7 พ.ย. 59

  • 10

  • 1

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"อร่อยมาก"

(แจ้งลบ)

หากจะเปรียบเทียบนิยายเป็นอาหาร ต้องบอกว่าอาหารมื้อนี้อร่อยมากๆ รสชาติเยี่ยม น่าตาดูดีเหมาะจะอยู่ในร้านหรูและคลาสสิก และต้องเป็นเมนูแนะนำด้วย เป็นหน้าตาของร้านได้สบายๆ ลูกค้าทุกคนต้องสั่งมัน สั่งทุกครั้งที่มากิน สั่งเรื่อยๆ เพิ่มขึ้น ๆ ๆ เพราะอร่อยจนหยุดไม่อยู่!!!! ดังนั้นไม่ต้องเชื่อคำโฆษณาใดๆทั้งสิ้น เพียงแค่คุณจะเสียสละเวลาสักเล็กน้อยลองมาชิมด้ ... อ่านเพิ่มเติม

หากจะเปรียบเทียบนิยายเป็นอาหาร ต้องบอกว่าอาหารมื้อนี้อร่อยมากๆ รสชาติเยี่ยม น่าตาดูดีเหมาะจะอยู่ในร้านหรูและคลาสสิก และต้องเป็นเมนูแนะนำด้วย เป็นหน้าตาของร้านได้สบายๆ ลูกค้าทุกคนต้องสั่งมัน สั่งทุกครั้งที่มากิน สั่งเรื่อยๆ เพิ่มขึ้น ๆ ๆ เพราะอร่อยจนหยุดไม่อยู่!!!! ดังนั้นไม่ต้องเชื่อคำโฆษณาใดๆทั้งสิ้น เพียงแค่คุณจะเสียสละเวลาสักเล็กน้อยลองมาชิมด้วยตนเอง แล้วคุณจะได้ลิ้มรสอาหารที่สามารถสะกดหัวใจคุณ   อ่านน้อยลง

นู๋บีกิน | 4 ธ.ค. 59

  • 3

  • 1

"ต้องอ่านค่ะ"

(แจ้งลบ)

จริงๆที่ได้มาอ่านเรื่องนี้เพราะ เมาส์ค้างค่ะ เลยกดมั่วๆ แต่พอลองอ่าน สุดยอดค่ะ คนแปลเก่งมาก เนื้อเรื่องสุดยอด (จริงๆอยากให้เกิดกับตัวเองบ้าง//ไม่ใช้ละๆ) พออ่านแล้วมันทั้งตลก สนุก ลุ้น ได้ความรู้ ผ่อนคลาย มีกำลังใจที่จะสู้ต่อ(เพราะจางเย่โดนมาเยอะมาก) เป็นเรื่องแรกที่อ่านแล้วไม่ผ่านตอนไปตรงท้ายๆอ่านตั้งแต่ตอนที่1-56 มันอ่าน แล้วสนุก ค้าง ว่างไม่ลง ... อ่านเพิ่มเติม

จริงๆที่ได้มาอ่านเรื่องนี้เพราะ เมาส์ค้างค่ะ เลยกดมั่วๆ แต่พอลองอ่าน สุดยอดค่ะ คนแปลเก่งมาก เนื้อเรื่องสุดยอด (จริงๆอยากให้เกิดกับตัวเองบ้าง//ไม่ใช้ละๆ) พออ่านแล้วมันทั้งตลก สนุก ลุ้น ได้ความรู้ ผ่อนคลาย มีกำลังใจที่จะสู้ต่อ(เพราะจางเย่โดนมาเยอะมาก) เป็นเรื่องแรกที่อ่านแล้วไม่ผ่านตอนไปตรงท้ายๆอ่านตั้งแต่ตอนที่1-56 มันอ่าน แล้วสนุก ค้าง ว่างไม่ลง ตอนที่อ่านเรื่องนี้ หิวแค่ไหนก็อ่านต่อ แม่ด่าแค่ไหน ก็อ่านต่อ เพราะงั้น ช่วยอัพตอนต่อๆไปและแปลออกมาอยากดีแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆนะคะ ด้วยรักอย่างสูง จาก อุสามิ ฮิเมอิ   อ่านน้อยลง

แสงจันทร์ดารา | 10 พ.ย. 59

  • 9

  • 1

ดูทั้งหมด

5,421 ความคิดเห็น