ลำนำ :บุปผาหมื่นพิษ

ตอนที่ 152 : SS3 : ระดับเสินเซียน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13134
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1485 ครั้ง
  3 ก.ค. 62

ตอน....           ป่าอสูรทมิฬที่ตอนนี้กลับกลายเป็นทุ่งสังหารเหล่าสัตว์วิเศษระดับเหรินเซียน ตี้เซียนมากมายที่ต้องตกตายเพื่อเติมเต็มความปรารถนาของนาง สายตาที่นางจ้องมองกองซากศพเหล่านี้พร้อมกับบ่อโลหิตที่เป็นแอ่งโลหิตที่มีทั้งกลิ่นที่น่าสะอิดสะเอียน และเต็มได้ด้วยพิษร้าย การดูดกลืนของร่างกายนางยังเป็นเช่นเดิม ร่างกายของนางยังต้องการสิ่งเหล่านี้นางไม่ได้นึกรังเกียจวิธีการของนาง นางเพียงหวังผลจากมันเท่านั้น วิถีเเห่งมารหากคนผู้นั้นมิได้ถูกควบคุมด้วยความโลภและความลุ่มจะนับว่าเป็นมารหรือไม่ ในเมื่อสติของนางยังคงครบถ้วนไม่ได้ถูกกลืนกิน ความจริงวิธีของนางนับว่าเป็นอันตรายอย่างถึงที่สุด เเต่เมื่อนางสามารถหลุดพ้นจากการบรรลุเต๋อ ทำให้ความรู้สึกเหล่านี้ไม่อาจทำอันตรายนางได้ ในอาณาจักรเซียนไม่ใส่ใจในเรื่องของเต๋า แต่ผิดกับอาณาจักรสวรรค์ และอาณาจักรใต้พิภพ ที่ให้ความสำคัญอย่างยิ่ง ...

            ปัง.......


            พลังงานสีดำทมิฬที่ก่อตัวขึ้นมาอย่างหนาแน่นและเลือนหายไปเมื่อถูกพลังงานที่นางปลดปล่อยออกมาเป็นคลื่นพลังสั่นไหว การเลื่อนระดับที่รวดเร็วเช่นนี้นับว่าเป็นสิ่งที่นางตั้งเป้าหมายเอาไว้ นางเปิดเผยตัวตนของนางออกมา สิ่งเดียวที่จะทำให้นางมีชีวิตอยู่ได้ เพียงต้องเเข็งแกร่งขึ้น นางมิได้ต้องการพึ่งพาผู้อื่น           " นับว่าตัวประหลาดโดยแท้ สิ่งที่ตระกูลเหลียนของเจ้าครอบครองนั้นสั่นสะเทือนห้าอาณาจักรได้เลยลู่หลิง เเสดงให้เห็นว่าปฐมบรรพชนของเจ้านั้นมีความเเข็งแกร่งเพียงใด พลังที่นับว่าเซียนก็มิใช่ มารก็มิใช่ เผ่าสวรรค์ยิ่งไม่ใช่ใหญ่ ข้าพึ่งเคยเห็นพลังเหล่านี้เป็นคราเเรก ....." ซานกุ้ยที่เอ่ยชมออกมาอย่างจริงใจเป็นคราเเรก จะว่าไปซานกุ้ยรู้สึกเหลือเชื่อและเเทบไม่อยากจะทำใจให้เชื่อถือได้ ความลงตัวของร่างและวิญญาณ และความสามารถนี้อีก สวรรค์กำหนดให้นางเป็นสิ่งใดกันเเน่ กำหนดให้ความสามารถแท้จริงของนางเป็นเช่นใดกันเเน่ ....
           " ระดับเสินเซียนยังไม่เพียงพอที่จะบุกไปหาอสรพิษห้าหัวหรอกซานกุ้ย เมื่อหลายร้อยปีก่อนมันอยู่ในระดับเสินเซียนขั้นสูง เเต่มันเองคงไม่หยุดนิ่งปล่อยให้การเวลาไหลผ่านร่างกายไปวันๆกระมัง อย่างน้อยตอนนี้มันคงอยู่ในระดับเทียนเซียนไปแล้ว  " ซานกุ้ยที่เห็นด้วยอย่างชัดเจน การพัฒนาของนางรวดเร็วก็จริงเเต่การที่จะต้องต่อสู้กับสัตว์วิเศษที่ฆ่าไม่ตายนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายดายเลย           ผ้าคลุมสรดำสนิทที่นางได้จากห้องของอาจารย์นาง ถุงเซียนสีดำบุด้วยดิ้นทองที้ห้อยอยู่มี่เอวของนางนั้นอัดแน่นไปด้วยสมุนไพรมากมาย ดวงจิตสัตว์วิเศษ รวมถึงสิ้นส่วนที่ใช้งานได้ ....นางเก็บมันทั้งหมดเพราะรู้ว่ามันมีค่า ทุกสิ่งอย่างไม่มีทางเสียงเปล่า ย่างก้าวที่นางก้าวเดินปรากฏพลังงานดำมืดเพียงชั่วครู่และหายไป สติ และดวงจิตของนางนั้นมั่นคงยิ่งทำให้ความสามารถในการควบคุมพลังของนางก็มั่นคงไปด้วย สิ่งที่นางต้องการที่จะทำต่อไปคือการไปยังสถานที่หนึ่งที่นางอยากไป ..

            ช่วงเวลาเช่นนี้นับว่าตลาดมือครึกครื่นยิ่งเพราะเคล้าลางของสงครามระหว่างตระกูลเซียนสองตระกูลใหญ่สร้างคลื่นลมไม่น้อยให้กับอาณาจักรเซียน เหล่าเซียนที่เป็นนักฆ่ารับจ้างในเงามืดมากมายที่เริ่มปรากฏตัวออกมา เพื่อเข้าร่วมกับตระกูลลั่ว ที่อื่นอาจไม่เป็นอะไรได้เเต่สำหรับตลาดมืดรู้กันโดยทั่วถึงว่าตระกูลลั่วนั้นเป็นเช่นใด           " เจ้ากล่าวเช่นนี้เจ้าคงไม่รู้  นายน้อยลั่วห้าวเฉิงตายแล้ว เเละถูกสังหารโดยสตรีตระกูลเหลียน สร้างความโกรธแค้นให้กับลั่วหังผู้นำตระกูลลั่วอย่างมาก อีกอย่างเมื่อไม่นานมานี้ข่าวว่าตราเซียนของเหล่านางเซียนตระกูลเหลียนเป็นดังโอสถสะเทือนสวรรค์ มันสามารถทำให้ระดับเสินเซียนเข้าสู่เทียนเซียนได้อย่างสบายเพียงเจ้าได้ดูดซับ เรื่องนี้โด่งดังไปทั่วและเป็นความจริงอีกด้วย ท่าทางครานี้เหล่านางเซียนจะถูกล่าล้างตระกูลก็เป็นได้ " เสียงพูดคุยกันอย่างออกรส โดยที่พวกเขาไม่รู้เลยว่าสตรีที่พวกเขาพึ่งกล่าวถึงนั้นจะเดินผ่านพวกเขาไปอย่างชิดใกล้ สิ่งที่นางได้ยินไม่ได้สร้างความเเปลกใจแต่อย่างใด ความจริงอย่างไรก็คือความจริง หากพวกนางไม่สามารถไว้ใจใครได้นั่นเเหละคือสิ่งที่พวกนางต้องกังวล ..... 

       ' โชคชะตาพันลี้......' 

        แอ๊ดดดดด.... เสียงฝีเท้าของนางเหยีบลงยังพื้นของร้านค้าที่มีชื่อ สายตาภายใต้ผ้าคลุมสาดสองไปยังจุดที่นางคิดว่าจะต้องมีใครก็ตามปรากฏอยู่ ร่างของชายผู้หนึ่งที่นางไม่คุ้นเคยกำลังหยัดยืนจ้องมองบางสิ่งบางอย่างอยู่ .....         " หากจะเข้าทดสอบเห็นทีว่าจะมิได้ เเละอีกอย่างตอนนี้เราไม่ค้าขายแล้ว เชิญ...." น้ำเสียงที่เอ่ยต้อนรับคล้ายกับเอ่ยไล่ในทันที่ที่ผู้คนพ้นประตูเข้ามากลิ่นอายของพลังระดับเสินเซียนขั้นกลางนั้นนับว่าไม่ธรรมดาเลย แต่สำหรับลู่หลิงเเล้วมันไม่อาจทำอะไรนางได้อยู่แล้ว ....            โซ่จินซือที่กำลังตั้งหน้าตั้งตาตรวจสอบอาวุธมากมาย ที่จะต้องส่งไปยังสำนักร้อยนภา แน่นอนว่าสถานการณ์เช่นนี้ทั่วทั้งอาณาจักรเซียนวุ่นวายเเละต่างต้องการสิ่งที่ดีที่สุด เรือนโซ่อันนั้นอยู่ในการควบคุมของสำนักร้อยนภาทำให้ได้รับผลกระทบไปด้วย 
           เเกร็กก ...." เสียงของสิ่งของที่วางลงหน้าโต๊ะไม้ทำให้โซ่จินซือเเปลกใจเพราะเมื่อครู่ชัดเขนว่าเขาเอ่ยปากไล่และยังปลดปล่อยพลังออกไปกดดันเป็นการเตือน เเต่คนผู้นี้กลับไม่เป็นอะไรเลยและมีความเป็นไปได้เพียงอย่างเดียวคือคนผู้นี้มีระดับเสินเซียนขึ้นไป ....
          " ข้าต้องการพบเจอกับเจ้าของป้ายหยกนี้ ฝากท่านช่วยตามนางมาที บอกว่าสหายนางมาพบ ...." ก่อนที่จะเอ่ยปากไล่อีกครั้งสายตาของโซ่จินซือก็เหลือบไปเห็นสิ่งที่สตรีตรงหน้าวางมันลง เป็นป้ายหยกที่มีนามสลักชัดเจน แน่นอนว่าเขาย่อมรู้จักดี ป้ายหยกนี้เป็นของหลานสาวของเขาเอง โซ่จินเหมย   แต่ตอนนี้นางไม่ได้อยู่ที่นี้ นางกลับไปสำนักร้อยนภาได้สามเดือนแล้ว เเละเเน่นอนสำนักร้อยนภาไม่อนุญาตให้ศิษย์ของพวกเขาออกจากสำนักในเวลาเช่นนี้ ....

          แต่เรื่องนั้นไม่สำคัญเท่าที่สิ่งที่ตนเองรู้ ป้ายนี้หลานสาวตนบอกอย่างชัดเจนว่ามอบให้เเก่ผู้ใด เช่นนั้นก็หมายความว่าสตรีตรงหน้าคือ ....


         " เจ้าไม่ควรมาที่นี้ ที่นี้ไม่ปลอดภัยสำหรับเจ้า ...." เสียงดีดนิ้วของชายผู้ที่จ้องมายังนางด้วยสายตาสำรวจ แต่นางก็หาได้สนใจเพราะอย่างไรก็ไมีสามารถสำรวจนางได้ เพราะนางเองก็นับว่าเป็นผู้ที่มีความชำนาญด้านวงเวทผู้หนึ่ง ...


         " ข้าต้องการให้พวกท่านช่วย แต่เเน่นอนว่ามิได้ฟรีหรอก ....ข้าต้องการผูกโยงดวงจิตสัตว์วิเศษเข้ากับสมบัตสวรรค์ ท่านสามารถทำได้หรือไม่....."  ลู่หลิงนางเห็นท่าทางของคนตรงหน้านางก็รู้ได้ทันทีว่านางเลือกคบสหายไม่ผิด ก็ไม่เเปลกที่คนตรงหน้าจะรู้ว่าจินเหมยนั้นมอบป้ายหยกให้เเก่ผู้ใด เพราะท่าทางระวังภัยเช่นนี้คนตรงหน้าไม่มีทางเปิดเผยฐานะของนางอย่างเเน่นอน เเต่อย่างไรเสียในเวลาเช่นนี้นางเกรงกลัวเพียงเหล่าเทียนเซียนเท่านั้น           " นี่มัน......    " โซ่จินซือที่จ้องมองพิณที่ตนเองคุ้นเคยเป็นอย่างดี แต่ในวันนี้สมบัติสวรรค์ตรงหน้ามันเปลี่ยนแปลงไป พลังที่ปลกคลุมไปทั่วตัวพิณนั้นไม่เหมือนเมื่อวันวานคล้ายกับว่ามันตื้นขึ้นมาจากการหลับไหล ตอบสนองผู้ใช้ราวกับว่าพบเจอผู้ที่เหมาะสม แต่ในตอนนั้นเองที่มือของเขาชักกลับมาแทบจะทันทีเพราะกำลังจะสัมผัสดวงจิตของสัตว์วิเศษที่คิดว่าเป็นเพียงดวงจิตธรรมดา เเต่เมื่อเข้าใกล้เพียงองคุลีกลับปรากฏความหนาวสั่นทั่วร่างกาย ....
         "  มัง..มังกร.....ระดับเสินเซียนขั้นสูง...." ลู่หลิงเองก็ไม่รู้มาก่อนว่าแม่มังกรเองนั้นมีระดับพลังถึงเสินเซียนขั้นสูง เพราะนางไม่ได้เอ่ยถาม เเต่เมื่อคนตรงหน้าเอ่ยขึ้นมาเช่นนี้ท่าทางเช่นนี้เเสดงว่ามันมีคุณค่ามากพอ ..        " หากข้าเป็นท่านข้าจะใช้เพียงพลังเซียนในการสัมผัสมัน มันเป็นดวงจิตของมังกรมรกตคราม ท่านคงไม่อย่างเสี่ยงกับพิษของมัน ..." เสียงกลืนน้ำลายของชายตรงหน้าทำให้นางพอใจ เพราะคนตรงหน้าเป็นดังผู้ที่มองเห็นความท้าทาย ลู่หลิงรู้ดีว่าเหล่าคนพวกนี้ที่หลงไหลในศาสตร์ของตนเองต่างมองหาความแปลกใหม่และความท้าทายที่สูงขึ้น ...
          " เป็นสิ่งของที่ล้ำค่าจริงๆ  แต่ด้วยความสามารถของข้าคงยากที่จะทำมันให้ดีได้  โชคดีของท่านที่วันนี้สหายของข้ามาเยี่ยนเยือนพอดี ......" การปรากฏตัวของคนอีกผู้หนึ่งทำให้นางกำมือเเน่นในทันทีเพราะนางไม่อาจสัมผัสถึงคนอีกคนได้ เเละพลังที่คนผู้นี้ปลดปล่อยออกมานั้นแปลกประหลาดยิ่ง ..
         " เผ่าสวรรค์ ลู่หลิง คนของอาณาจักรสวรรค์ ..." เสียงเอ่ยเตือนของซานกุ้ยนั้นทำให้นางสามารถรู้ถึงมาที่ไปของคนที่พึ่งปรากฏตัว กลิ่นหอมเย็นประหลาดกลิ่นอายของพลังที่เเตกต้างเเต่มันช่างหอมหวานเสียจริงๆ          " โอ่!!!....   มังกรเช่นนั้นหรือ หายากยิ่ง เจ้าไปเอามันมาจากที่ใด แม้เเต่ในดินแดนอาณาจักรสวรรค์ยังนับว่าเป็นสัตว์วิเศษที่หาได้ยากยิ่ง ที่หลงเหลือก็เป็นตัวตนระดับสูงทั้งนั้น ...." เสียงเอ่ยของผู้ที่พึ่งมานั้นหาได้สนใจสิ่งใดแม้เเต่ตัวนาง สนใจเพียงของตรงหน้าที่ดึงดูดความสนใจ คนเราเมื่อพบเจอสิ่งที่ตนเองสนใจล้วนไม่สนใจอื่นใด แม้เเต่การเปิดเผยตัวตน ....
         " แอ่ม!!!!......     ท่านเจิ้งซุน ....ท่านคงลืมไปว่าที่นี้คืออาณาจักรเซียน หากทันไม่เก็บกักพลังของท่านเกรงว่าตำหนักเฝ้ามองดาราจะต้องติดตามท่านถึงหน้าจวนของท่านท..." แน่นอนว่าลู่หลิงเองก็เข้าใจดีว่าสิ่งที่คนตรงหน้าต้องการจะกล่าวคือสิ่งใด อาณาจักรต่างๆไม่นุ่งเกี่ยวกัน การไปมาหาสู่กันนับว้าเป็นความผิด เเต่ก็มีไม่น้อยเช่นกันที่ไม่ได้เห็นกฎอยู่ในสายตา ...        " เหอะ !!!  ใครกลัวพวกนั้นกัน มีข้าคนเดียวเสียที่ไหนที่ท่องไปในอาณาจักรอื่นๆ จริงหรือไม่นางหนู..." คำเรียกหาที่ดูจะเป็นคำสามัญ แต่กลับทำให้นางรู้สึกราวกับว่านางถูกมองออกว่านางเองก็ไม่ได้มาจากแดนเซียน หรือไม่ใช่คนของเเดนเซียนจริงๆ ...

           ลู่หลิงนางไม่อาจกล่าวสิ่งใดได้อีกนอกเสียจากจ้องมองคนทั้งสองที่กำลังพยายามอย่างสุดความสามารถที่จะสร้างอาวุธตรงหน้าให้บรรลุผล แน่นอนว่านางเองก็ไม่คิดว่าเรื่องราวจะง่ายดายเช่นนี้ ได้ยินมาว่าตอให้ต้องเสียผลึกเซียนมากมายก็ไม่มีทางที่คนตรงหน้าจะยินยอม เเต่นางแทบไม่ต้องเสียสิ่งใด จะบอกว่านางเป็นสหายของจินเหมยก็มิใช่ อยู่ที่ความท้าทายของชิ้นงานมากกว่า งานตรงหน้ามีความยากในระดับที่ว่าผู้ที่ชำนาญในการหลอมสร้างอาวุธยังยากที่จะระบปากได้ แต่มันก็เป็นดังสิ่งที่ชี้ชวน ใครเหล่าไม่อยากขึ้นชื่อว่าเคยสลักวงเวทลงบนดวงจิตสัตว์วิเศษเผ่าพันธุ์มังกร .....


         " อ่า....เสร็จเสียที เเต่จะควบคุมดวงจิตนี้นับว่ายากยิ่งนางหนู หากเจ้าเป็นผู้ที่สังหารมันยากนักที่จะลบความเเค้นเคืองได้ ......" เสียงเอ่ยออกมาของชายที่มาจากอาณาจักรสวรรค์ ท่าทางใจดีเช่นนี้นางไม่คุ้นชินเอาเสียเลย ...
            
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.485K ครั้ง

13,884 ความคิดเห็น

 1. #12221 kimurakung (@kimurakung) (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2562 / 13:14

  แบบนี้ครอบครัวของมังกรมรกตคราม ก็จะได้อยู่พร้อมหน้า รึป่าว

  #12221
  0
 2. #9113 Ployliiz64 (@Ployliiz64) (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2562 / 23:21

  อัปต่อเถอะเจ้าค่ะ
  #9113
  0
 3. #8964 MHOA (@MHOA) (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2562 / 19:02
  เสื่อพร้อม

  ขนมพร้อม หมอนพร้อม

  มาค่ะรอไรท์มาทำการแสดง ติดเกิ้นนน
  #8964
  0
 4. #8963 Jaabprnsd (@Jaabprnsd) (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2562 / 18:56
  รออยู่จ้าาาไรท์
  #8963
  0
 5. #8961 Jiraporn081126 (@Jiraporn081126) (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2562 / 18:46
  รอๆๆ

  ตอนของวันนี้...สัญญาจะเป็นเด็กดี..ปูเสื่อนั่งพับเพียบรอแบบเรียบร้อยสุดๆ

  ขอเพียงไรท์มาจิไม่บ่นไรเลย^_^
  #8961
  0
 6. #8959 chicha2010 (@chicha2010) (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2562 / 16:30
  รอ รอ รอ รอ รอ
  #8959
  0
 7. #8958 llmoooomll24 (@llmoooomll24) (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2562 / 16:16
  ติดงอมแงมรอไรท์อัพค่ะ
  #8958
  0
 8. #8957 rattananana99 (@rattananana99) (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2562 / 14:17
  กราบบบบไรท์ ขออีกได้มั้ยคะ
  #8957
  0
 9. #8953 N nana (@psysic) (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2562 / 09:00
  แม่มังกรรรร
  #8953
  0
 10. #8951 xวาuxวาu (@mojikiss) (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2562 / 08:34

  แม่มังกรอยู่ในพิณแล้วจะออกมาแบ่บ ออกมาเป็นร่างจริง ร่างปกติได้รึป่าวอ่ะ
  #8951
  0
 11. #8949 นามข้าว่าพ่นไฟ (@guidchue) (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2562 / 06:36
  วันละตอน ใจจิขาดมาก ฮือ
  #8949
  0
 12. #8948 PlairTipchada (@PlairTipchada) (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2562 / 01:41
  แม่มังกรมาอยู่ในพิณแล้ว ชอบอ่ะ นางเอกโหดขึ้นแต่ยังมีเหตุผลไม่คลั่งแบบในGOT
  #8948
  0
 13. #8947 MhooZ11 (@mookkrom1234) (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2562 / 00:19
  ค้างงงง
  #8947
  0
 14. #8946 beby1112 (@beby111) (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2562 / 23:54
  ใจจะขาดไรท์เอ้ยมันบ่พอออออออค้าง
  #8946
  0
 15. #8944 tongyai260439 (@tongyai260439) (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2562 / 23:46

  โอ้ยยย อ่านตอนเดียวนี่ใจจะขาดดด
  #8944
  0
 16. #8943 AOFBMK (@AOFBMK) (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2562 / 23:39
  จบภาคสามพักผ่อนรอลงภาคสี้ตามกำหนดก้ได้ครับ ค้างอย่างแรง
  #8943
  0
 17. #8942 มะ' มิ้ว (@milk_05) (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2562 / 23:23

  ขอวันละสามตอนเหมือนเดิมได้มั้ยค่าาา ตอนเดียวไม่พอจริงๆ
  #8942
  0
 18. #8941 tukta_2018 (@tukta_2018) (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2562 / 23:21

  ไรท์จ้า..... ค้างงงงงงงงง..
  #8941
  0
 19. #8940 ninely12345 (@ninely12345) (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2562 / 23:20
  ขอ3ตอนเหมือนเดิม ภาค4กำหนดวันละมาเลยค่าา
  #8940
  0
 20. #8939 Atlantis (@atlastis) (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2562 / 23:05
  ไม่เข้าใจว่าทำไมต้องลดตอนลง ? ภาค4 วางแผนอาทิตย์หน้าจะลง ก็ลงภาค3 แล้วกำหนดภาค4อาทิตย์หน้างี้ไม่ได้หรอ
  #8939
  0
 21. #8938 mmiiwwiimm (@mmiiwwiimm) (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2562 / 23:03
  เดี่ยวจากวันละตอนก็จะเหลือสองวันตอนแล้วก็หายไป.....
  #8938
  0
 22. #8937 ฟ้าน (@Xkmp_) (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2562 / 23:01
  อรู้กกกกกกก ไรท์ขาาา
  #8937
  0
 23. #8936 Freedom-G-Club (@smtomly) (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2562 / 22:59
  ค้างมากค่ะะะ สนุกง่ะ วันละ 2 ตอนได้ไหมคะ ต่อรอง แงงงงงงงงงง
  #8936
  0
 24. #8935 ZignAture (@ZignPranprapa) (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2562 / 22:58
  ยาแก้ลงแดงอยู่ทางหน้ายยยยยยย
  #8935
  0
 25. #8933 Rros99 (@Rros99) (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2562 / 22:41

  ค้างมาก​ ขอ3ตอนเหมือนเดิมได้ไหม​ค้าา
  #8933
  0