ลำนำ :บุปผาหมื่นพิษ

ตอนที่ 132 : SS3 :เมืองถงถัว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10633
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1271 ครั้ง
  24 มิ.ย. 62

ตอน....

         " ขอโทษที่ข้าผู้นี้เสียมารยาท ข้าไม่ได้มีเจตนา นี่เป็นทางเดียวที่ข้าและหลานชายจะรอดพ้น ข้านับว่าเห็นแก่ตนเองหวังว่าเจ้าจะเข้าใจ ..." เมื่ออยู่ภายในเรือเดินนภาก็สิ้นหนทางที่จะหลบหนี ตอนนี้ลู่หลิงจำใจต้องสงบปากคำให้มากที่สุด เพราะตอนนี้นางตกอยู่ในมือของผู้อื่น ความสามารถของนางยังไม่สามารถจัดการได้โดยง่าย โดยเฉพาะเสินเซียน แต่ดูท่าพิษที่กายนางกำลังกระจายไปทั่วตามความตั้งใจของนางเอง ประกอบกับนี้เป็นทางเดียวที่นางคิดอ่านไว้เช่นกัน ตระกูลเหลียนแห่งเฮ่ยซานไม่อาจมีปัญหาในเวลาเช่นนี้ได้ อาจารย์ของนางยอมหงายไพ่ในมือเพราะสถานการณ์ที่นางสร้างขึ้น ตอนนี้ถึงนางจะเสียใจแต่หากย้อนกลับไปนางก็ยังจะทำเช่นนี้ เพราะหากอาจารย์ของนางสังหารคนตระกูลเฟิง ย่อมต้องรับผิดชอบทั้งสิ้น
        สายตาที่เฟิงคงเยวี่ยจ้องมองสตรีนางนี้ ด้วยสายตาตกตะลึงในคราเเรก และรู้ในทันทีว่านางมีความสำคัญเช่นใด และในเวลานั้นเองความคิดที่เเสนน่าอับอายก็เกิดขึ้น เพราะเป็นเพียงหนทางเดียวที่จะสามารถกู้สถานการณ์ตรงหน้าได้ ดวงตาของเขารู้สึกผิดเป็นอย่างมาก จะเป็นสตรีตระกูลใดก็ได้ เหตุใดสตรีที่นั่งอยู่ตรงนี้ถึงเป็นสตรีตระกูลเหลียน ....รอบกายนางมีพลังงานบางอย่างที่รู้สึกไม่ดีทุกครั้งที่เข้าใกล้ และในเวลาเช่นนี้ก็นับว่าควรให้เกียรตินางให้มากถึงจะเป็นผู้ทำลายมันแล้วก็ตามที ....
         " เมื่อครู่ท่านกล่าวว่าต้องการหลินจือสีรุ้งเช่นนั้นหรือ ....เหตุใดถึงต้องการมัน ..." แน่นอนว่านางคิดไต่ตรองดูแล้วว่าควรถามออกมา อย่างน้อนการพูดคุยด้วยเหตุผลนับส่าดีที่สุดในเวลาเช่นนี้เพราะตอนนี้ถึงจะมีนางและไป๋เสวี่ยก็ไม่ได้หมายความว่าจะชนะ พิษของนางเองนางก็ไม่ได้มั่นใจว่าจะรุนเเรงขนาดไหน แต่การจะสั่งหารเสินเซียนนางต้องปัดความคิดนี้ไปเสีย เพราะพิษที่ร้ายที่สุดยังมีระยะเวลาหลายสิบปีเลย ....         " ข้าเองก็ไม่อยากปกปิดเจ้า แต่เรื่องนี้เป็นเรื่องราวภายในตระกูลเฟิง การที่เจ้าไม่รู้อะไรเลยนับว่าเป็นสถานะที่ปลอดภัยของเจ้าเเล้ว .." เฟิงคงเยวี่ยที่กล่าวออกมาอย่างขบคิดเพราะนับว่าความลับคนรู้น้อยเท่าไหร่นิ่งดี เขาไม่ควรไว้ใจผู้ใดเลยอย่าว่าเเต่สตรีตรงหน้าเลย ภายนอกนางดูไร้พิษสง แต่ลักษณะของนางนั้นปรัฝะหล่ดยิ่ง นางไม่มีความเกรงกลัวหรือตื่นกลัวแม้เเต่น้อย น้ำเสียงของนางไม่สั่นไหวมั่นคงยิ่ง ดวงตาที่นางจ้องมองไม่หลบหลีกคล้ายประเมินศัตรูอยู่ตลอดเวลา มันเป็นคสามรู้สึกที่ยากจะอธิบาย 
         " แล้วพวกท่านจะมั่นใจได้ยังไง ว่าพวกเรามีสิ่งที่พวกท่านต้องการ เห็นทีว่าผู้ที่ต้องการใช้มันคงหมดหนทางแล้วจริงๆ  " ถึงจะเก็บความลับเก่งสักเพียงใด ปากเเข็งสักเพียงใดเเต่หากได้ฟังสิ่งใดที่ตรงไปตรงมาเช่นนี้ยอมต้องชะงักกันบ้าง แน่ล่ะสตรีผู้นี้คงรู้เรื่องราวจากนายน้อยแล้วบางส่วน แต่หากเป็นสิ่งที่นางสามารถคิดอ่านได้เองสตรีผู้นี้ไม่สมควรยุ่งเกี่ยวด้วย ก็ง่ายดายที่จะวิเคราะห์ได้เพราะสรรพคุณสิ่งที่พวกเขาต้องการ และการมาถึงที่นี้นั้นหมายความว่าเป็นการเสี่ยงต่อการเกิดปัญหา มิใช่เพียงตระกูลเหลียน แต่ตระกูลเฟิงเองก็เช่นกัน
         " จะมีหรือไม่มี อาจารย์ของเจ้าจะตอบเอง เจ้าวางใจได้ข้าจะไม่ทำอันตรายเจ้าหากสามวันอาจารย์เจ้าไม่มาข้าจะปล่อยเจ้าไปเอง .." แน่นอนว่านี้เป็นเพียงการบอกปัด เพราะถามว่ามั่นใจเพียงใดก็ตอบได้อย่างไม่เต็มปากนัก เเต่หากไม่ได้ตามที่ขู่เอาไว้ เขาคงไม่สามารถทำสิ่งใดได้นอกเสียจากปล่อยนางไป           " เจ้าจะทำเช่นไร   เเล้วที่บอกว่าพวกเจ้ามีหลินจือสีรุ้งนั้นเป็นความจริงเช่นนั้นหรือ  " สีหน้าของเหลียนเหยานั้นดูเคร่งเครียดมากขึ้นเพราะข้อต่อรองนับส่าสูงค่ามากเช่นกัน ความน่าไม่อายของตระกูลเฟิงนางต้องคิดบัญชีเเน่ แต่ตอนนี้ความปลอดภัยของเหลียนลู่หลิงสำคัญกว่ามาก เเละท่าทางของศิษย์นางก็ไม่ค่อยจะดีขึ้นมาเลย เพราะตอนนี้พลังเซียนของนางแทบจะระเบิดออกมาเต็มทนเเล้ว ....         " มี.....ที่ข้ามีอยู่หนึ่ง ..." เหลียนซุยที่ตอบออกมาอย่างทันท่วงที นางก็ได้รับมาจากศิษย์ของนางนั้นเเหละ แต่สิ่งที่นางกำลังกังวลอยู่ไม่ใช่เพียงเท่านั้น เพราะดูท่าตระกูลเฟิงมีความต้องการมากเกินไป หากนางยินยอมจุดอ่อนของเฮ่ยซานจะปรากฏในทันที         " เจ้ายินดีเเลกใช่หรือไม่...." ที่อาจารย์ฝเอ่ยถามนางเช่นนี้ทำให้เหลียนซุยหันกลับมามองอาจารย์ของตนทันที แน่ล่ะนางไม่ได้สนใจหลินจืออะไรนี้เลย แต่ที่นางกังวลคือความปลอดภัย เพราะแน่นอนว่าเรื่องนี้หากหลุดออกไปคงไม่เป็นการณ์ดี กฎของตระกูลเหลียนห้ามพบป่ะบุรุษตามลำพัง แล้วนี้ยังเป็นบุรุษตระกูลเฟิง ถึงช่วยนางกลับมาได้ เเต่นางต้องถูกเหล่ากฎจัดการอยู่ดี นางกังวบเรื่องพวกนี้เเละนางต้องการเวลาในการคิดอ่านสงบใจ          " หากเป็นท่าน ท่านก็คงยินดีเช่นกัน " คำตอบที่เหลียนเหยาผู้เป็นอาจารย์ได้รับกลับมานับว่าเป็นความจริง ในฐานะของอาจารย์นั้นไม่ต่างจากมารดาผู้ให้กำเนิด แน่นอนว่านางเองก็กล่าวปฏิเสธมิได้ว่านางสูญเสียอะไรบ้างไปกับการปกป้องศิษย์ แต่หากถามว่านางเสียใจหรือไม่ นางคงตอบได้อย่างไม่ต้องคิดอ่านให้มากความว่าไม่.....
       " เช่นนั้นก็ไปกัน เรื่องอื่นเจ้าอย่าได้กังวล มีปัญหาเพิ่มอีกสักเรื่องคงไม่หนักหนาอะไรหรอก อีกอน่างข้ามีวิธีจัดการ แต่คงต้องไปอย่างลับๆ ถงถัวมีหูตามากมาย เพื่อความปลอดภัยของตระกูลเฟิง ไม่ผิดที่เฟิงคงเยวี่ยจะเลือกที่นั้น และที่นั้นเองก็เป็นเขตตระกูลเฟิง......."  เเน่นอนว่าขอเสนอตอนนี้ครบถ้วนสมบูรณ์แล้วนางมีสิ่งที่จะไปไถ่ตัวศิษย์ของนาง และนางมีอาจารย์ของนางที่จะไปด้วย แน่นอนว่าการเคลื่อนไหวโดยที่ไม่ได้รับอนุญาตเช่นนี้ผิดกฎ แต่หากกฎไม่รู้ก็ไม่เป็นไร ..


         เพียงไม่ถึงหนึ่งวัน นางก็ได้เห็นความรุ่งเรืองแท้จริงของอาณาจักรเซียน แน่นอนว่าคำว่าเมืองนั้นนางไม่ได้คิดว่าจะใหญ่โตเช่นนี้นางคิดเพียงว่าเป็นเพียงเมืองที่คล้ายคลึงกับโลกญาณ แต่ภาพที่เห็นคือขุนเขาเซียนทีลอยอยู่เหนือมหาสมุทรนับร้อยๆ เสียงของผู้คนดังขึ้นมาจนถึงเรือที่นางนั่งอยู่ และที่มากไปกว่านั้น เรือเดินนภานับร้อยๆลำที่ลอยตัวอยู่  ภาพที่นางเห็นไกลๆเริ่มเด่นชัดมากยิ่งขึ้น เหล่าเซียนมากมายที่รวมตัวกันมากมายจนนางไม่สามารถบอกได้ การเเต่งตัวอารยธรรมเช่นนี้นางเองก็นับว่าเปิดหูเปิดตา อีกทั้งเหล่าสัตว์วิเศษที่มีมากมายอีกด้วย 
         " เจ้าคงไม่เคยออกมาจากเฮ่ยซานเลยสินะ  " นางหันมองผู้พูดด้วยสายตาที่ว่างเปล่าท่าทางของนางในยามนี้คงมองออกง่ายดาย แต่นางก็ไม่ได้สนใจสายตาของนางยังคงมองไปยังร้านรวงหรือบ้านเรือน หรือจะเรียกให้ถูกคือจวนต่างๆก็ว่าได้ สายตาของนางนั้นนับว่ามองเห็นสิ่งที่กว้างขึ้นกว่าเดิม 
        " ที่นี้คือถงถัว เป็นเมืองท่าของอาณาจักรเซียนตระกูลเฟิง เป็นหนึ่งในสี่ของเมืองสำคัญ " เมื่อนางได้ยินว่าเมืองทั้งเมืองเป็นของตระกูลเฟิง จะว่าไปความยิ่งใหญ่ของตระกูลเฟิงและตระกูลเหลียนไม่ห่างกันมา เเต่เหตุใดเฮ่ยซานถึงเป็นเพียงขุนเขาเซียนที่ห่างไกลเช่นนั้น 

        " หากเป็นสถานการณ์อื่นที่ได้ต้อนรับเจ้าคงจะดีไม่น้อย หากวันหน้าเจ้ามาที่นี้ก็ไปพบพวกเราที่ตระกูลเฟิงได้ ตอนนี้พวกเราลงไปนังเบื้องล่างกันเถอะ อาจารย์ของเจ้าคงใกล้มาถึงแล้ว...นี่ผ้าคลุมของเจ้า เจ้าควรคลุมให้มิดชิดไม่ควรมีใครได้เห็นใบหน้าของเจ้า  " ผ้าคลุมสีฟ้าที่ดูงดงามยุด้วยขนสัตว์ที่นางเองก็ไม่สามารถระบุชนิดมันได้ เมื่อนางสวมทับมันลงไปพบว่ามีความเย็นสบายกับร่างกายของนางในทันที ถึงนางจะสนใจแต่ก็ไม่เอ่ยถามและเดินตามคนตรงหน้าลงจากเรืออย่างระวัง ..

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.271K ครั้ง

13,875 ความคิดเห็น

 1. #12210 lovelykik (@kikka123) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2562 / 11:38
  โกรธอิตระกูลนี้มากจ้าา
  #12210
  0
 2. #12204 kimurakung (@kimurakung) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2562 / 10:55

  หวังว่าเหตุการณ์นี้จะทำให้นางคิด ไตร่ตรอง มากขึ้น

  #12204
  0
 3. #7546 อาวุธไร้ตา (@f-rebellione) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2562 / 17:15
  รอดไปได้นี่ว่าสิ่งแรกที่อาจารย์ควรให้น้องทำคืออ่านกฎตระกูลเหลียนเอาแบบติวจะไปเป็นผู้คุมกฎเลยนะ ดูกฎเยอะเหลือเกินแล้วคือถ้าน้องไม่รู้อะไรเลยแบบนี้ซักวันต้องเดือดร้อนจนคนรอบข้างลำบาก

  แล้วก็กฎแดนเซียน ความสัมพันธ์ด้านมืดด้านสว่างของตระกูลปกครอง คือต้องจับมาติวจริงจัง เพราะน้องไม่รู้อะไรเลยแล้วก็ไม่เชื่อสิ่งที่เคยอ่านด้วยเรียกได้ว่าไม่สนไม่ใส่ใจโดยสิ้นเชิง แต่ก็เข้าใจพึ่งเกิดใหม่ไม่นานมีเรื่องต้องเรียนรู้ใหม่เต็มไปหมด ไม่มีใครคาดว่าอยู่ดีจะเจอเหตุการณ์เช่นนี้
  #เข้าใจน้องนะแต่ห่วงน้องมากกว่า

  ปล.อือ ถึงจะพลาดเรื่องอื่นแต่การขวางอาจารย์ไม่ให้ฆ่าก็เป็นเรื่องดี
  #7546
  0
 4. #6887 Please... (@mook01110) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2562 / 22:13
  แล้วจะให้นางทำยังไง? คุณคิดสิ ผญ คนนึงที่มาโลกเซียนใหม่ๆ ยังไม่รู้ขีดจำกัดตัวเอง? ว่าพลังตัวเองเยอะ นางเอกยังไม่เคยต่อสู้จริงๆเลยนะ ตั้งแต่มาที่โลกนี้อย่าลืมสิ แล้วคิดดูมีคนเป็นกองทัพ ( ที่นางไม่รู้ว่ามีพลังเท่าไหร่แล้วนางอยู่บนเขาคนเดียว) อาจารย์ไม่รู้จะกลับมาตอนไหน? คนๆนึ่งที่ยังไม่รู้ว่าพลังในด้านต่อสู้ของตัวเองเก่งกว่าใครเลย จะกล้าต่อสู้กับคนทั้งเรือและคนมีพลังมากได้ยังไง? แล้วถ้าสู้จริงๆทุกคนช่วยกันโจมตีม่านพลังนางจะยื้อรอจนอาจารย์มาได้ไหวแน่หรอ ( เพราะนางยังไม่รู้ว่าอาจารย์จะมาตอนไหน ? ) คนๆเดียวจะเสี่ยงยื้อม่านพลังไว้? แค่โดนพลังรอบแรกนางเอกก็เหงื่อแตกแล้วนะอย่าลืม พึ่งจะมาจะให้นางเก่งปล่อยพิษฆ่าคนมั่วไปทั่วนี่คิดแล่วหรอว่าสมเหตุสมผล ?
  #6887
  0
 5. #6885 Please... (@mook01110) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2562 / 22:03
  ทุกคนต้องเข้าใจนะ ว่าคนเราอ่ะ มันต้องมีลางที่พลาด ไม่มีใครเก่งตลอด ตัวละครถ้าเก่งตลอดมันจะมีอะไรม้าทายและให้ได้เรียนรู้อ่ะ ตัวละครสำเร็จรูปหรอ ? คือไม่ต้องเรียนรู้ไม่พลาดท่าเลยแกพกล่องออกมาเทพทุกอย่าง ?
  การที่ตัวละครพลาดอะไรซักอย่าง เสียรู้เสียโง่ มันก็คือสีสรรค์ ที่จะทำให้เราอยากรู้มากขค้นว่า ต่อๆไป นางจะแก้ไขปัญหายังไง ? พัฒนาตัวเองยังไง ? สินตัวเองยังไงถ้าเจอแบบนี้อีก ? นี่คือสิ่งที่เรารอคอยต่อจากนี้สิ
  #6885
  1
  • #6885-1 ckchatchen42 (@ckchatchen42) (จากตอนที่ 132)
   26 มิถุนายน 2562 / 14:20
   ก็หวังว่าสิ่งที่คุณรอ มันจะควรค่าแก้การรอ ถ้าจะพัฒนาช้าเหมือนเต่าขนาดนี้ ก็ฆ่าตัวตายดีกว่าไหม เพราะความล่าช้า ไม่รอบคอบของนางเอกทำให้สูญเสียอะไรไปมากมาย แถมทำให้คนรอบข้างสูญเสียด้วย ปากมีก็ถามบ้าง ฉลาดพูดนะถ้ามีมันจะดี ในการเอาตัวรอด คนฉลาดถึงมันจะเสียโง่ เสียรู้มันก็หาทางแก้ได้เร็ว ขนาดภูตที่ติดตามนางเอก ยังว่านางเอกโง่เลยเถอะ ที่นางไม่ตายสักที ก็เพราะนางเป็นตัวเอกของเรื่อง ถ้ายังเป็นแบบนี้ ไปเรียนที่อื่นที่ไม่มีอาจารย์กะลาหัวเนี้ย จะไม่ตายวันละสิบรอบหรอ ที่เขาพูดๆ ก็เพราะเขาห่วงตัวนางเอกนั้นแหละ ถ้านางทำตัวให้เป็นห่วง จะมีคำพูดประชดประชันขนาดนี้ไหม ขนาดจะเป็นเซียนนางยังเป็นเซียนแบบผิดๆ อีก
   #6885-1
 6. #6860 Freedom-G-Club (@smtomly) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2562 / 18:44
  ทำไมทุกคนดูรำคาญนางเอกขนาดนั้น ก็เข้าใจนะ แต่เรายังโอเคอยู่นะไรท์ ที่เรารำคาญตอนนี้คือตระกูลเฟิงงง ดูมันมาข่มขู่เอาหลานเขามากอีกกกกก
  #6860
  1
  • #6860-1 Please... (@mook01110) (จากตอนที่ 132)
   25 มิถุนายน 2562 / 22:04
   เราลำคานตระกูลเฟิ่งจริง อยากเหนี่ยวหัวให้ เบ่งเกินนนน
   #6860-1
 7. #6827 Ambababobo (@pubpab211) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2562 / 15:43

  ถ้าเลือกได้จะทำแบบเดิม เฮ้ย!!

  ถ้าเลือกได้เมิงไม่ควรทำอะไรเลย ยุเฉยๆในค่ายกลเดวอาจารย์ก็มา =='


  ถ้านางเอกอายุ 10 กว่าขวบ แล้วทำแบบนี้จะเข้าใจได้ไม่มีปัญหา แต่นี่เกิดตายหลายรอบแล้ว เหอเหอ

  #6827
  2
  • #6827-1 Ambababobo (@pubpab211) (จากตอนที่ 132)
   25 มิถุนายน 2562 / 15:57
   ข้อดี: ไรต์เขียนสนุกน่าติดตาม พอร์ตก็ดี
   ข้อเสีย: ชอบให้นางเอกตัดสินใจ แบบไม่เหมาะกับบุคลิก ความสามารถ และอายุของตัวเอง ในช่วงสำคัญของการเดินเรื่อง
   #6827-1
  • #6827-2 Ambababobo (@pubpab211) (จากตอนที่ 132)
   25 มิถุนายน 2562 / 15:59
   ถ้าไรต์ไม่อยากให้คนอ่านบ่น ต้องเพิ่มเข้าไปว่า "นางเอกฝึกหนักมากไม่ได้นอนมา 10 คืน ทำให้เบลอหนักมาก" จริงตัดสินใจไม่ฟังกระพวน
   #6827-2
 8. #6772 angun816 (@angun816) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2562 / 13:17

  นางเอกแบบ . เอิ่ม....

  #6772
  0
 9. #6666 pkst (@pkst) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2562 / 23:31
  รำคาญลู่หลิงมากๆอ่ะไปตายอีกสักรอบมั้ยความมั่นใจแบบผิดๆของตัวเองนะลดลงบ้างฟังสิ่งที่คนอื่นเตือนหน่อยตัวอย่างก็มีให้เห็นนะร่างใหม่สมองเดิมไม่มีความคิดเลยหรอรู้ทั้งรู้ว่าตัวเองยังไม่รู้จักโลกเซียนดีพอคนภายนอกยิ่งแล้วใหญ่แต่ก็ยังคิดไม่ได้อีก เลิกๆๆๆ รอเรื่องอื่นของไรท์แล้วกันนะ
  #6666
  0
 10. #6648 ตันตัน (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2562 / 23:14

  ถ้ากุเป็นอาจารย์นะ กุจะปล่อยให้อีลู่หลิงนี้ไว้กับพวกตระกูลเฟิงเลย ไม่ต้องมาไถ่ตัวนางเอกแล้ว ลำไย นางเอกมาก โง่มาก ไม่ทันคนเลย สักนิด ทั้งๆที่รู้ว่าแดนเซียนไม่มีใครไว้ใจได้เลยสักคน แลดูอ่อนต่อโลกมาก ถ้าไม่ได้เป็นนางเอกนะ อีนางเอก-ควรตายไปหลายรอบแล้ว โง่ขนาดนี้ ขัดใจจริงๆ #ขอโทษมากจ้าอินไปหน่อย

  #6648
  0
 11. #6645 เด็กน้อยติดนิยาย (@zewlew) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2562 / 23:07
  ตกลงนี่มาขอความช่วยเหลือหรือมาหาเรื่องกันแน่ฮะ ตระกูลเฟิ่ง ไม่น่าปล่อยเข้ามาเลยยยย
  #6645
  0
 12. #6643 Apple3503V (@Apple3503V) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2562 / 22:36
  จะเลิกติดตามก็เพราะนางเอกนี้ล่ะ คือไรตายมารอบ1แล้วนะความจำก่อนตายก็ยังอยู่ ผ่านการสูญมาก็มากแต่ไม่ฉลาดเรื่องคนขึ้นมาเลย มันดูงี่เง่ามาก ถ้านางเป็นงั้ต่อคงบอกเลยว่าเลิกอ่านและผิดหวังกับนิยายเรื่องนี้มากเพราะเรื่องอื่นสนุกสมเหตุสมผลหมด และที่สำคัญเลยแม่งไม่โง่แบบนางเรื่องนี้ ทำตัวไม่คิดห่าไรเลยนี้ขนานมีคนบอกตลอดนะเรื่องอื่นละไม่มีคิดด้วยตังเองทั้งนั้น //ขอโทษที่หยาบคายค่ะแต่อารมณ์จริงๆ //รอเรื่องอื่นที่รีอยู่นะคะ
  #6643
  0
 13. #6642 tigerdog (@tigerdog) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2562 / 22:32
  อ่านแล้วขัดใจ ทำไมลู่หลิงใจดีเกิน
  #6642
  0
 14. #6641 xวาuxวาu (@mojikiss) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2562 / 22:26

  เกลียดอิตระกูลเฟิงนี่เลยอ่ะ ปล่อยพิษใส่มันเลย
  #6641
  0
 15. #6639 dteen (@naydekdee) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2562 / 22:07
  แลดูนางเอกอ่อนต่อโลกมากมาย
  #6639
  0
 16. #6638 BamBamkad9701 (@BamBamkad9701) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2562 / 21:55
  ไรท์ทำไมขัดใจนางเอกจัง คือผ่านมาตั้งแต่โลกเก่า โลกวิญญาน จนมาเซียนก็ผ่านประสบการณ์มาเยอะน่าจะฉลาดกว่านี้ ขนาดมีเซียนกุ้ยคอยบอกคอยเตือนนะ ดีทั้งเรื่องถ้านางเอกจะรู้เรื่องกว่านี้นะ รอตอนต่อไปค่ะกำลังสนุก
  #6638
  0
 17. #6637 Notty Home (@na-na08) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2562 / 21:49
  ว่าจะไม่ค้าง แต่ก็ค้างทุกทีสิน่า
  #6637
  0
 18. #6636 gorziim (@0823555115) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2562 / 21:47
  นางเอกช่วยรีบๆเก่งละมาล้างแค้นกับอีตระกูลเฟิงที ต่อให้เหตุผลดีแค่ไหนแต่ทำแต่ละอย่างยิงบุกถล่มบ้านเค้า เค้าช่วยคนตัวเองก็มาจับไปอีกรำเด้อออ
  #6636
  0
 19. #6635 munongmu (@munongmu) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2562 / 21:42
  มันคือสกิลนางเอกที่เรียกแต่เรื่องเข้ามาหาตัวเองทั้งนั้น
  #6635
  0
 20. #6634 chutimaYa (@chutimaYa) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2562 / 21:40
  โอ้ยขัดใจเด้ๆๆๆ
  #6634
  0
 21. #6632 จ้าวมะกัน (@magunja88) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2562 / 21:31
  ลู่หลิง คือตัวหายนะให้กับตัวเอง อาเมน...
  คนอะไรโง่ได้โล่ ทำตัวเองและอาจารย์เดือดร้อนไปอีก
  #6632
  0
 22. #6630 oatkao (@aotpatta) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2562 / 21:11
  สนุกมากครับ รอตอนต่อไปนะครับ
  #6630
  0
 23. #6628 Wow (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2562 / 21:07

  ขอบคุณค่ะ ได้ใจจัง รักไรส์เลย

  #6628
  0
 24. #6627 fonlbol (@fonlbol) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2562 / 21:06

  เเอ้าหักมุมไปอีก น้องอุส่าช่วย มาจับเป็นตัวประกันเฉยเลย

  #6627
  0
 25. #6626 Uraipornp (@Uraipornp) (จากตอนที่ 132)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2562 / 21:01
  มาสั้นนะว่าจะดองไว้อ่านทีเดียวยาวๆแต่กลัวจะเหมือนตอนภาค2 เราขอโทษนะที่คอมเม้นต์ตัดกำลังใจแต่ก้สู้สู้นะคะมาน้อยดีกว่าไม่มา
  ปล.นิยายสนุกน่าติดตามค่ะ
  #6626
  0