นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

ยอดวิวรวม

86

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


86

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


5
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  8 เม.ย. 62 / 12:52 น.
นิยาย ѵѹšѺµءҡҧ [Deadly from outside World]

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
    โดยเนื้อเรื่องกล่าวถึง เนส เด็กหนุ่มผู้มีข้อบกพร่องทางจิตใจ(?) ซึ่งถูกจองจำอยู่เกาะร้างเป็นเวลา 7 ปี 
    หลังจากใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก เขาก็ตัดสินใจลอยแพออกจากเกาะ แต่ทว่าเรื่องไม่คาดก็ได้เกิดขึ้นเมื่อเขาได้พบว่าเมืองทั้งหมดจมอยู่ใต้ทะเล อีกทั้งมียานอวกาศลึกลับปรากฎอยู่ตรงหน้าอีก?

    ซึ่งนิยายเรื่องนี้ออกแนวดาร์กๆ(มั้ง) เลือดสาดหน่อยๆ โดยพระเอกของเรามีภารกิจเอาน้ำออกจากโลก(งานยักษ์) ซึ่งงานในครั้งนี้มันไม่ง่ายและมักจะมีอุปสรรคมาขัดขวางอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นสิ่งมีชีวิตที่กลายพันธุ์จากสารเคมีที่รั่วไหลออกจากยานอวกาศ ทำให้สิ่งมีชีวิตในทะเลเกิดการกลายพันธุ์ ทั้งขนาดตัวที่ใหญ่ขึ้น ความสามารถพิเศษที่เพิ่มเข้ามาหรือแม้แต่รูปลักษณ์ที่เปลี่ยนไป เช่น ปลาฉลามก้ามปู, แมงกะพรุนรูปปลาหมึก, ปลาหน้าสิงโตป่า ฯลฯ และนอกจากงานหลักแล้ว พระเอกของเรายังต้องตามหามนุษย์ที่เหลือรอดจากภัยพิบัติครั้งนี้อีก ซึ่งรวมไปถึงการสำรวจยานยักษ์ปริศนาที่มีขนาดเมื่อดิ่งลงใต้ทะเลแล้วจะสูงเกือบเสียดฟ้า แต่ละชั้นภายในยานจะมีห้องต่างๆ ซ่อนอยู่ ซึ่งแต่ละห้องจะเต็มไปด้วยเทคโนโลยียุทโธปกรระดับสูงที่จะช่วยให้พระเอกของเราสามารถต่อกรกับเหล่าสัตว์ร้ายได้อีกด้วย? ซึ่งภายในยานจะกุมปริศนามากมายเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิต? แกนพลังงาน? เป้าหมาย? ความลับต่างๆ อีกมากมายที่ยังไม่ถูกแพร่งพราย

สารบัญ 0 ตอน อัปเดตล่าสุด 8 เม.ย. 62 / 12:520 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด
    empty-somsom

    นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

ผลงานอื่นๆ ของ Lnwtus

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น