นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

Judgement 13 คดีโรงเรียน

13 คดีที่แพรทองได้เข้าไปสอนในโรงเรียนที่ขึ้นชื่อว่า ไฮโซ เริศหรูแต่หารู้ไม่ว่าภายในโรงเรียนที่ได้ขึ้นชื่อว่าไฮโซนั้นได้มีเรื่องราวน่าสลดใจและปริศนาที่ยากจะคาดเดา

ยอดวิวรวม

235

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


235

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


2
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 7 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  12 มี.ค. 63 / 20:10 น.
นิยาย Judgement 13 ç¹

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ตัวละคร / Character

แพรทอง  อาจารย์สอนวิชาสังคม อายุราวๆ 24-27 ปี เธอขึ้นชื่อว่าเป็นคุณครูจอมเฮี้ยบคนหนึ่ง แต่ด้วยที่เธอเป็นแบบอย่างที่ดีทำให้มรุตตกหลุมรักเธอได้ไม่ยาก เมื่อมีร้ายแรงเธอเป็คนสะสางแทบทั้งหมด

มรุต  ตำรวจไฟแรง อายุ 30 ปี เขาได้เลื่อนเป็นผู้หมวดตั้งแต่อายุ 25 ปี จนถึงตอนนี้เขากำลังได้เลื่อนตำแหน่งเป็นผู้กองถ้าไม่มีชายที่ชื่อชานนท์คือคู่แข่งและศัตรูหัวใจ

อดุลย์  พ่อของแพรทอง อายุราวๆ 53-55 ปี เป็นผู้อำนวยการโรงเรียนนานาชาติ นิสัยจอมเฮี้ยบหนักแน่น อดุลย์เป็นคนประเภทอมหักแต่ไม่ยอมงอ ใครเจออดุลย์แม้แต่คนคิดร้ายยังต้องเกรงกลัว

กัญญา  นักเรียนม.5 เธอเป็นลูกมหาเศรษฐี นิสัยเอาแต่ใจ ชอบเอารัดเอาเปรียบแต่เมื่อเจอเหตุการณ์เฉียดตายก็ทำให้เธอสำนึกได้

ดุสิตา  นักเรียนม.6 เธอเป็นนักเรียนที่ฐานะไม่ดีและหน้าตาก็ไม่ได้ดี แต่เพราะมีนิสัยอ่อนโยน มีน้ำใจ แม้รู้ว่ามีคนทำผิดเธอเลือกที่จะให้อภัย ทำให้ผู้ชายในโรงเรียนตกหลุมรักเธอได้ไม่ยาก

วรงค์กร  นักเรียนชายชั้นม.6 มีนิสัยนักเลง อันธพาลและที่สำคัญชอบขมขู่ สาวๆ มักมาห้อมล้อมแต่กับดุสิตา เขากลับหัวเสียเพราะเธอแทบไม่ชายตาแลมอง

ชานนท์   ตำรวจหนุ่มไฟแรง เขาชอบแข่งกับมรุตทั้งในด้านการงานและความรัก แต่ชานนท์ก็เป็นคนดีเช่นกันเพียงแต่การแข่งขันทำให้เขาสนุกกับชีวิต

นพดล  นักเรียนชั้นม.6 เขามีนิสัยเอาแต่ใจ ชอบปากโป้งเรื่องของผู้อื่นเป็นประจำ ด้วยความที่นิสัยชอบสอดรู้ทำให้เขาต้องเกือบตายเช่นกัน

อันตรา   พี่สาวของดุสิตา เธอเรียนจบปริญญาแต่เลือกมาเป็นแม่บ้านในโรงเรียน แต่การเลือกของเธอดันมีเป้าหมายอย่างหนึ่งจนทุกคนคาดไม่ถึง

ศศิกานต์  แม่ของกัญญา มีนิสัยฟุ้งเฟ้อ ชอบอวดร่ำอวดรวย แถมที่สำคัญชอบยกลูกสาวเด่นกว่าผู้อื่น แต่สิ่งที่เธอมีดีอยู่อย่างคือสอนลูกสาวรักคนให้เป็นและเธอรักสามีมาก

อเนก  พ่อของกัญญา ชอบตามใจลูกสาวคนเดียวแต่ก็ไม่ถือว่าทั้งหมดทีเดียว เอนกร่ำรวยจากมรดกครอบครัวและชอบเล่นหุ้นได้กำไรประจำจนตัวเองก็เกือบตายจากเหตุการณ์ร้าย

และนี่ก็คือปกนิยาย อาจดูเรียบง่ายแต่เราเองยังไม่ชำนาญนะคะ


สารบัญ 7 ตอน อัปเดตล่าสุด 12 มี.ค. 63 / 20:107 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ ธัญญา1996

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น