Love Games Started เกมส์เเห่งรักที่เริ่มต้นขึ้น [Hiiro X Emu] - นิยาย Love Games Started เกมส์เเห่งรักที่เริ่มต้นขึ้น [Hiiro X Emu] : Dek-D.com - Writer
×

Love Games Started เกมส์เเห่งรักที่เริ่มต้นขึ้น [Hiiro X Emu]

เมื่อก่อนฉันเห็นนายเป็นเเค่หมอฝึกหัดติดเกมส์ เเต่ตอนนี้...ฉันเห็นนายไม่เหมือนเดิม เอมุ...

ยอดวิวรวม

554

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


554

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


14
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  24 ก.ย. 61 / 09:11 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


โฮโจ เอมุ

นายเอก  :  เกมส์เมอร์อัจฉริยะ M สุดซุ่มซ่าม ที่ปัจจุบัน ฝึกงานอยู่ที่หน่วย CR ในโรงพยาบาลเซโตะ ต้องการเป็นหมอ เพื่อรักษาผู้คนให้กลับมายิ้มได้อีกครั้ง เป็นคนอ่อนโยน ชอบคิดในเเง่ดีเสมอ
คางามิ ฮิอิโระ 

พระเอก :  ศัลยเเพทย์ที่เก่งที่สุดในโลก ชอบกินของหวานเป็นชีวิตจิตใจ บุคลิกดูเป็นคนหยิ่ง นิ่ง ชอบเก็บความรู้สึกไว้ทำให้ปากไม่ตรงกับใจสุดๆ มีคำพูดติดปากคือ "ไม่มีอะไร ที่ฉันผ่าตัดไม่ได้"

ไทกะ

ฮานายะ ไทกะ  :  หมอเถื่อน ที่อดีตเคยเป็นหมอประจำโรงพยาบาลเซโตะ เเละเป็นรุ่นพี่ของฮิอิโระ เเต่ทำงานผิดพลาดเลยทำให้ถูกถอดใบอนุญาติ

คิริยะ

คุโจ คิริยะ  :  หมอชันสูตรสุดกวน เจ้าเล่ห์เเละมีความกวนตีนค่อนข้างสูง ชอบเเกล้งเอมุเป็นประจำ เพราะด้วยการเป็นหมอชันสูตรที่ต้องตรวจสอบนู่นนี่ ทำให้ดูเป็นคนฉลาด
คุโรโตะ

ดัน คุโรโตะ  : มีความสามารถในการสร้างสุดยอดกาเเชตใหม่ๆได้ค่อนข้างหลายรูปเเบบ ดูฉลาดเเบบไร้สติ เเถมยังชอบเปรียบตัวเองเหมือนกับพระเจ้าอีกด้วย
พาราด

พาราโดะ  :  บัคสเตอร์ที่เกิดมาจากร่างของเอมุ ปัจจุบันคอยช่วยเหลืองานรักษาผู้ป่วยที่เป็นโรคเกมส์อยู่ที่ CR เเละได้เเยกออกจากร่างของเอมุโดยสมบูณร์ ทำให้เอมุหายขาดจากโรคเกมส์เเล้ว
ป๊อบปี้ ปิโปะปะโปะ

คาริโนะ อาสึนะ  :   เจ้าหน้าที่หญิงของ CR ทำหน้าที่เป็นนางพยาบาลดูแลผู้ป่วยและเอมุที่ยังอ่อนประสบการณ์ เป็นบัคสเตอร์ที่เกิดขึ้นมาจากเกมส์ โดเรมีฟาบีท*
นิโกะ

ไซบะ นิโกะ  :  เกมส์เมอร์อัจฉริยะ N ชอบคิดว่าเอมุเป็นคู่เเข่งอยู่ตลอดเวลา เเต่ยิ่งรู้จักเอมุมากเท่าไหร่ ก็ทำให้ความอยากเอาชนะนั้นลดน้อยลงไปด้วย (เมียเด็กหมอไทกะ)
ผอ.โรงพยาบาลเซโตะ

คางามิ ไฮมะ  :  พ่อของฮิอิโระ เป็นผู้อำนวยการโรงพยาบาลเซโตะ ในเวลาทำงานจะเป็นคนจริงจังมาก แต่เมื่ออยู่กับอาสึนะ / ป๊อบปี้ แล้วจะกลายเป็นคนขี้เล่นทันที
ดรากอน

ดรากอนไนท์ คิงส์บัคสเตอร์  :  ไวรัสบัคสเตอร์ของเกมส์ดรากอนไนท์ฮันเตอร์ Z ตัวสุดท้าย ที่ไม่ได้ถูกทำลายไปพร้อมกับกราไฟว์ เป็นบอสใหญ่อันดับ 2 รองลงมาจากกราไฟว์ ที่จู่ๆก็ได้ร่างที่สมบูรณ์ทันทีหลังจากที่กราไฟว์ตาย ทำให้สามารถออกมามีตัวตนจริงบนโลกมนุษย์ได้ เเถมยังได้รับความทรงจำเเละพลังจากเลือดของกราไฟว์ผ่านการก๊อปปี้จากข้อมูลเกมส์อีกด้วย ทำให้ดรากอนมีความเฉียบคมเเละเเข็งเเกร่งมากกว่าไวรัสบัคสเตอร์ทั่วไป (ส่วนหน้าตาเป็นยังไง ไรท์ก็ไม่ทราบเหมือนกัน)


เรื่องนี้ไม่อ้างจากเนื้อเรื่องในซีรี่ย์นะ...

ส่วนตัวละครที่เหลือ จะค่อยๆทยอยเข้ามา
ทีละเล็กทีละน้อยนะ ฝากติดตามด้วยค่ะ^^

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น