You are my safe zone - นิยาย You are my safe zone : Dek-D.com - Writer
×

You are my safe zone

โดย Taengmo48

"ถามจริงเป็นเมียน้อยไม่กลัวเมียหลวงเขาสั่งเก็บหรือไง"

ผู้เข้าชมรวม

138

ผู้เข้าชมเดือนนี้

5

ผู้เข้าชมรวม


138

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


0
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  26 ม.ค. 66 / 06:33 น.

แท็กนิยาย

mysafezone2 Omegavers

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


"ถ้าภายในห้าวันนี้ยังไม่มีเงินมาใช้เสี่ยเเตรียมตัวเอาตัวเข้าแลกนะคนสวย"มือของลูกน้องเจ้าหนี้ถูกวนๆที่บริเวณเอวของลูกหนี้อย่าง ลินา ที่ยืนยิ้มอย่างไมสะทกสะท้านอะไร

"เอาหน่าพี่ เดี๋ยวฉันจะพยายามหาเงินมาใช้ก็แล้วกัน ฉันไม่หนีหรอกน่านะ รอหน่อยละกันช่วงลูกค้าเขามาเยอะมีแต่พวกเป๋าหนักๆ แปบเดียวได้เลยแน่นอน"ร่างบางพูดอ้อนกับชายหนุ่มข้างหน้าก่อนที่จะเดินไปส่งลูกน้องของเจ้าหนี้ไปถึงที่รถเปิดประตูให้ชายหน่มพร้อมกับลูกน้องเข้าไปที่รถพร้อมกับปิดประแล้วส่งยิ้มยกมือขึ้นมาโบกให้เล็กน้อย เมื่อเห็รถออกไปได้ไกลแล้วก็หุบยิ้มลงก่อนที่จะเบะปากมองบน เดินเข้าไปที่ร้าน เตรีมตัวำหน้าที่ของตัวเองที่คอยเสิร์ฟให้กับลูกค้าที่เข้าในร้าน

"เจ๊ลินเดียวคุณออสตินจะเข้ามาแล้ว  พี่เจนบออกว่าคุณออสตินเรียกรวมพนักงานทุกคนที่ห้องซิงค์ ตอนประมาณสี่โมงเจ๊อย่าลืมนะ"แอรี่พนักงานสาวเบต้าที่ละจากหน้าที่ของตัวเองมาบอกกับเรื่องที่เจ้าของไนท์คลับเรียกรวมพนักงานทุกคน

"เรียกทำไมอ่ะ จะไล่ออกหรอไม่เอานะ ฉันยังมีกระปูกต้องเลี้ยงอีกนะ"ลินาถามออกไปอย่างสงสัย ก่อนจะตีโพยตีพายออกไปทำเอาเบต้าสาวหดหู่ไปด้วยอีกคน

"คงไม่ใช่หรอกมั้ง "แอรี่พูดเสียงเบาออกไปตนก็ลืมนึกคิดไปอยู่คุณออสตินจะอยากเรียกรวมทุกคนกันทำไมไม่ได้นะ เขายังไม่ได้ซื้กระเป๋าคาเลนที่ออกมาใหม่เลยด้วยซ้ำ ฮือจะทำยังไง

ลินาที่เห็นรุ่นน้องทำหน้าหมดอาลัยขนาดนั้นก็อดขำไม่ได้

"คงไม่มีอะไรออกหรอก อย่าทำเป็นตีโพยตีพายไปได้คุณออสตินรวยซะขนาดนั้น ต่อให้จ่ายพนักงานเป็นร้อยๆเป็นพันคนยังไงก็ไหว อย่ากลัวเลยน่า"ลินาอธิบายให้รุ่นน้องเบต้าให้เข้าใจ

"จริงๆนะ เจ็ไม่หลอกหนูแน่นะ"

"จริงๆไปๆทำงานของตัวเองได้แล้วคราวนี้ได้ได้ออจากงานแน่"

"ค่ะ อ้อเจ๊"

"หือ มีไรหรือเปล่า

"หนูลืมบอกไป มีคนเขามาเจอเจ๊ "

"หล่อมากด้วย จะบอกไว้ให้"แอรี่กระซิบเสียงเบาให้ได้ยินกันแค่สองคน

"แล้วอยู่ไหนล่ะ"ลินาถามถึงคนที่รุ่นน้องบอกมาว่าอยากจะเจอเขา ขนมผิงหรอก็ไม่น่าใช่เพราะรายนั้นเวลามาที่ไรเสียงพูดได้ยินตั้งแต่ปากซอยเลยก็ว่าได้

"เห็นคุณเขาบอกว่ารออยู่ที่ชั้นสองห้องvipหน่ะ"

"โอเค เดี๋ยวเจ๊มา"เมื่อได้ข้อมูลจากรุ่นน้อง ร่างบางจึงเดินตรงไปยังชั้นสองของร้านพอเดินเหยียบบันได้แค่ไม่กี่ขั้นบันได ก็เจอกับชายหนุ่มรูป่งสูงโปร่งผิวขาวใบหน้าออกไปทางชาวยุโรป ที่เอามือหนึ่งคำไว้ที่ราวบันไดอีกมือเอาล้วงกระเป๋ากางเกงของตัวเอง พร้อมกับส่งยิ้มกวนๆที่เห็นแล้วน่าหมั่นใส้ และคำทักทายที่เล่นเอาอวัยวะเบื้องล้างของลินากระตุกเล่น๐

"สวัสดีครับคุณเพื่อนแม่เลี้ยง คนสวย"

"ยินดีที่ได้เจอกันอีกครั้งนะครับ"

"ไอบ้าเอ้ย!!!! ไปตายซะ!!"ลินาสบทออกมาอย่างหัวเสีย ถ้าวันนี้ฉันไม่ได้เอาเลือดออกจากหัวนายอย่ามาเรียกฉันว่า  ลินา บรูคน์ ไอบ้า จาซีน เกรย์-----------------------------------------------------------------------------

ถึงนักอ่านไม่ต่อเรื่องเก่าก็เปืดเรื่องใหม่หล่ะนะ   ยินดีที่ได้เจกันอีกครั้งนะคะ ฝากน้องลินา กับพี่จาซีนด้วยนะค้าา ????????จาก Tamotaeng.


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น