วาดชีวิต ลิขิตชะตา #เกิดใหม่ครั้งหน้า ขอข้าเป็นนางเอก - นิยาย วาดชีวิต ลิขิตชะตา #เกิดใหม่ครั้งหน้า ขอข้าเป็นนางเอก : Dek-D.com - Writer
×

วาดชีวิต ลิขิตชะตา #เกิดใหม่ครั้งหน้า ขอข้าเป็นนางเอก

หลังชีวิตแรกเสิ่นเชียนเกอรู้ว่าตนเป็นตัวประกอบในนิยายเล่มหนึ่งเท่านั้น ในที่สุดนางก็ได้โอกาสกลับมาเกิดใหม่ แต่จะเป็นอย่างไร ? หากครานี้นางมีกระถางดอกไม้วิเศษที่สามารถสั่งสมโชคลาภติดตัวมาด้วย

ผู้เข้าชมรวม

705,225

ผู้เข้าชมเดือนนี้

281,020

ผู้เข้าชมรวม


705.22K

ความคิดเห็น


3.72K

คนติดตาม


10.49K
จำนวนตอน : 78 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  29 ก.ย. 66 / 17:43 น.

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


炮灰女配和奸臣HE了

Author: เสวี่ยซานหลาน

ลิขสิทธิ์: 17k

ลิขสิทธิ์ฉบับภาษาไทย: Novel Kingdom

“สงวนสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. ๒๕๓๗ (ฉบับแก้ไขเพิ่มเติม พ.ศ. ๒๕๕๘)”


หลังจากย่ำเท้าผ่านเข้าประตูผี เสิ่นเชียนเกอจึงได้รู้ว่าตนเองเป็นเพียง “ตัวประกอบ” ที่ถูกลิขิต ให้มีชะตาชีวิตแสนอาภัพในนวนิยายเล่มหนึ่งเท่านั้น ตระกูลเสิ่นที่นางรักหนักหนา ยอมทุ่มเททั้งกายใจจนถึงขั้นยอมพลีกายถวายชีวิตให้ได้ กลับไม่เคยเห็นหัวนางแม้แต่น้อย ในทางกลับกัน พวกเขากลับรักใคร่เอ็นดูเสิ่นเจียวเจียว ผู้ซึ่งเป็นบุตรบุญธรรมเสียยิ่งกว่าสิ่งใด และ ใช่  เสิ่นเจียวเจียวผู้นั้นต่างหากที่เป็น “นางเอก” ของนวนิยายรักประโลมโลกเรื่องนี้ สตรีผู้มีโชคดีดั่งฟ้าประทานราวกับว่าสวรรค์นั้นโปรดปรานนางมากเป็นพิเศษ  

ในที่สุดเสิ่นเชียนเกอก็ได้โอกาสกลับมาเกิดใหม่อีกครั้งบนเส้นชะตาแห่งนวนิยายเรื่องเดิม แต่ครานี้นางมีกระถางดอกไม้วิเศษที่สามารถใช้มันสั่งสมโชคลาภ ดูดดึงวาสนา ปรากฏขึ้นข้างกายด้วย !  มีเพียงการสั่งสมโชคลาภและดูดซับวาสนา(ผู้อื่น)ที่มากพอเท่านั้น จึงจะช่วยให้นางหลุดพ้นจาก “ชะตาลิขิตของตัวประกอบ” อันแสนอาภัพนี้ไปได้ หรือมันอาจถึงกับพลิกผันชะตาของชีวิตใหม่เปลี่ยนให้เสิ่นเชียนเกอตัวประกอบผู้แสนรันทดกลายเป็น “นางเอก” เสียเองก็เป็นได้ ผู้ใดจะล่วงรู้

แต่ทว่า

นามที่ปรากฏขึ้นเป็นอันดับหนึ่งในใบรายชื่อแห่งโชคลาภ กลับเป็น “เยี่ยนอ๋อง” บุรุษจอมโฉดผู้แสนโหดเหี้ยม ความเอาแต่ใจ และความโหดร้ายทารุณต่อเหล่าสตรีของคนผู้นี้เป็นที่รู้กันดีทั่วทั้งเมืองหลวง แม้ฐานันดรจะสูงส่งแต่ด้วยนิสัยเช่นนี้ไม่มีคุณหนูในห้องหอหรือแม้แต่แม่หม้ายลูกติดนางใดยินยอมพร้อมใจแต่งให้แก่เขา

แต่...เพื่อโชคลาภแล้ว ...นางแต่ง!

----------------------------

ผู้แปล: เสี่ยวถังกั่ว

เรียบเรียง: Thursday

---------------------------


'วาดชีวิต ลิขิตชะตา' เป็นวรรณกรรมที่เน้นใช้การบรรยายเป็นหลักซึ่งเป็นสไตล์งานเขียนของนักเขียนต้นฉบับ สนพ. นำมาเรียบเรียงอย่างสุดความสามารถเพื่อนำเสนอความสละสลวยของภาษาเป็นสำคัญ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3,721 ความคิดเห็น