Kamen Rider Agito x Fic Anime : 12 missions for Visa - นิยาย Kamen Rider Agito x Fic Anime : 12 missions for Visa : Dek-D.com - Writer
×
NC

คำเตือนเนื้อหานิยาย

นิยายเรื่องนี้อาจมีเนื้อหาหรือการใช้ภาษา
ที่ไม่เหมาะสม เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี
ควรใช้วิจารณญานในการอ่าน
กดยอมรับเพื่อเข้าสู่เนื้อหานิยาย

อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติม
ปิด

Kamen Rider Agito x Fic Anime : 12 missions for Visa

โดย TJ-12

ฮอนได สึบาสะ อากิโตะผู้ร่อนเร่ไปยังโลกต่างๆ ได้รับชักชวนในการทำ 12 ภารกิจ กำจัดสิ่งแปลกปลอมที่หลุดมายังโลกต่างๆ เพื่อจะเอาวีซ่าในการเดินทางข้ามโลกต่างๆ ได้อิสระ ภารกิจสุดวายป่วงจึงได้เริ่มต้นขึ้น

ผู้เข้าชมรวม

2,254

ผู้เข้าชมเดือนนี้

41

ผู้เข้าชมรวม


2.25K

ความคิดเห็น


15

คนติดตาม


106
จำนวนตอน : 11 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  31 ต.ค. 66 / 20:45 น.
คำเตือนเนื้อหา NC

มีการบรรยายเนื้อหาที่เกี่ยวกับความรุนแรงสูง

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


นี่คือเรื่องราวของอากิโตะผู้มากไปด้วยปริศนาที่กล่าวขานกันว่า เขาคืออากิโตะที่แข็งแกร่งที่สุดในบรรดาโลกทุกใบ แต่เขากลับเลือกเดินทางไปยังโลกต่างๆ ด้วยสาเหตุบางอย่าง

ทว่าทุกๆ ที่เขาไปกลับมีแต่เรื่องวุ่นวายเนื่องจากนิสัยของเขา จนกระทั่งเขาถูกเพ่งเล็งโดยองค์กรดูแลการข้ามไประหว่างโลกต่างๆ ทำให้เขาต้องถูกตามล่ามาหลายปี

และแล้วในวันหนึ่งเขาเลือกจะยอมโดนจับกุมเพื่อตัดปัญหานี้ให้จบๆ ไปเสีย ทว่าเขากลับถูกเชิญตัวมาเพื่อทำงานทั้ง 12 ภารกิจในการตามล่าบรรดาตัวตนที่อันตรายที่หลุดมายังโลกอื่น แลกกับการมอบอิสรภาพและวีซ่าในการข้ามไปยังโลกต่างๆ ได้อิสระ

ภารกิจทั้ง 12 นี้ เขาจะสามารถทำได้ทั้งหมดหรือไม่?

สาเหตุที่เขาท่องไปยังโลกต่างอื่นๆ มันเพื่ออะไรกันแน่?

คำตอบนี้อาจจะซ่อนอยู่ในการผจญภัยครั้งนี้ก็ได้

.

.

.

สวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่าน นิยายเรื่องนี้มันเกิดขึ้นจากออริตัวหนึ่งในคอมมูโรลเพลย์ไรเดอร์แห่งหนึ่งที่ถือได้ว่าเป็นลูกรักตัวหนึ่งของผม แล้วได้วางแบล็คกราวด์และสตอรี่ไว้แต่ยังไม่ได้เล่นทั้งหมด เลยเกิดความเสียดายขึ้นเลยเอาหมอนี่ไปต่อยอดและเริ่มคิดไอเดียตั้งต้นนิยายของหมอนี่ โดยให้เป็นคนละตัวกับตัวที่เล่นในคอมมูไปเลย แต่ยังมีนิสัยที่คล้ายๆ กันอยู่

พอไปเจอนิยายไรเดอร์ที่ฟิคกับอนิเมะหลายเรื่องอีกผ่านการเดินทางข้ามโลกต่างๆ เลยปิ๊งไอเดียที่ว่า “งั้นให้พระเอกมันเดินทางไปยังโลกต่างๆ ของอนิเมะหรือโทคุแบบดีเคดเลยแล้วกัน” ยิ่งไปนึกถึง 12 ภารกิจของเฮอคิวลิสที่กล่าวถึงภารกิจที่เฮอคิวลิสที่ต้องไปทำเพื่อไถ่บาปตนที่สังหารลูกกับภรรยา ผลที่ได้คือนิยายเรื่องนี้นี่แหละครับ ต่างกันคือพระเอกเรื่องนี้มันจะเอาวีซ่าเท่านั้น

 

 

 

 คำเตือน นิยายนี้มีความรุนแรงสูง มีความหยาบ และมีมุข 18+ กรุณาอ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้น

นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

15 ความคิดเห็น