หมอเพลิงแฟนกัลป์ (end)

ตอนที่ 1 : Prologue || เจ็บ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 22,429
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,135 ครั้ง
  15 ม.ค. 64

 

บทนำ

เจ็บ

 

“ไว้เจอกันนะมึง”

“เค เจอกัน”

ผมโบกมือลาไอ้ศุกร์เพื่อนรักไปที ก่อนจะเดินแยกไปทางรถที่จอดอยู่ ดาวศุกร์เป็นเพื่อนสนิทของผม ตัวมันเล็กเท่าลูกหมาและที่สำคัญตอนนี้มีผัวไปแล้วเรียบร้อย...นั่นแหละ ลูกชายออกเรือนแล้วก็ดีใจด้วยจริงๆ แถมพี่ไฟผัวมันก็รักมากฉิบหาย ผมเลยหมดห่วงไปได้มาก

วันนี้ก็ตามสเต็ป ไปลอยกระทงสวีตวิววิ้วกันสองคนอย่างหวานชื่น ช่วงนี้ผมเลยเกิดความอิจฉาตาร้อนอย่างแรงกล้าเลยอยากจะหาเมียเป็นตัวเป็นตนให้ตัวเองบ้างสักที

ผมฮัมเพลงไปด้วยอย่างอารมณ์ดี วันนี้เป็นวันลอยกระทงและผมมีนัดเดตกับสาวที่แอบปลื้มมานานแล้ว...เนี่ย ยิ่งคิดยิ่งตื่นเต้นสัดๆ ยิ้มปากแทบไม่หุบเลยกู…ผมควงกุญแจรถมอเตอร์ไซต์ในมือไปมา เมื่อเดินมาถึงลานจอดรถข้างตึกคณะก็เดินตรงไปหารถตัวเองทันที

ผมมีนัดไปงานลอยกระทงกับเฟื่อง ดาวคณะพยาบาลปีล่าสุดตอนสองทุ่มในคืนนี้…จริงๆ ผมเคยเจอเฟื่องแล้วครั้งหนึ่งตอนประมาณต้นๆ เทอมแล้วก็ไม่เคยเจออีกเลย จนเมื่อเดือนก่อนผมไปเตะบอลแล้วเจอเฟื้องที่สนามพอดีเลยไม่อยากพลาดโอกาสอีกแล้ว...เพราะงั้นผมเลยตัดสินใจเดินเข้าไปขอไลน์ตอนนั้นเลย โคตรเขินอะบอกเลย ตอนเขามองตาผมนะ โหยยย เข่าแทบอ่อน

นั่นแหละ ก็เป็นโอกาสดีของผมด้วยแหละที่เฟื่องโสดพอดี สุดท้ายผมกับเฟื่องก็ได้คุยกันมาเกือบๆ เดือนได้แล้ว ผมจีบเฟื่องอย่างคนปกติทั่วไปเลย ชวนไปกินข้าวดูหนังอะไรพวกนั้น...และเพราะคนนี้ผมอยากจริงจังด้วยเลยไม่อยากรีบเร่งอะไร คิดว่าค่อยๆ เรียนรู้กันไปคงดีกว่า แถมเฟื่องก็นิสัยน่ารัก ยิ้มเก่งเวลาอยู่ด้วยกัน ผมยิ่งรู้สึกว่าเราเข้ากันได้ดีกว่าที่คิดไว้เยอะเลย

“กลับไปอาบน้ำให้หอมๆ ดีกว่า~”

ผมขี่รถออกมาจากมอ แวะซื้อน้ำปั่นกับของกินเล่นนิดหน่อยไว้รองท้องเพราะกว่าจะได้เวลานัดกับเฟื้องก็ตั้งสองทุ่มนู้น ตอนนี้แค่หกโมงกว่าๆ เอง

“สวยแล้วยังทอดลูกชิ้นอร่อยอีกนะครับเนี่ย”

“ปากหวานจริง มา...ป้าแถมให้”

“ฮ่าๆ ไม่เป็นไรครับ แค่นี้ผมก็กินไม่หมดแล้ว ผมไปก่อนนะครับป้า”

“จ้าา กลับดีๆ ลูก”

แบบนี้แหละครับ ผมแวะมาแซวป้าแกเล่นแทบทุกวันเพราะอยู่ร้านหน้าปากซอยหอพักนี่เอง ผมสนิทกับป้าแกพอสมควร บางวันก็แถมให้ผมด้วยตั้งหลายไม้...ป้าแกน่ารักแล้วก็เป็นกันเองกับนักศึกษามากเลยล่ะ

ผมหิ้วของที่ซื้อมาวางไว้บนโต๊ะญี่ปุ่นข้างเตียง ห้องผมก็เหมือนหอพักทั่วไปเลย ไม่มีอะไรมาก เปิดเข้ามาก็เจอเตียงเลย ทางขวาก็จะเป็นตู้เย็นส่วนทางซ้ายก็ตู้เสื้อผ้า ตรงกลางเป็นเตียงหกฟุต ห้องน้ำก็อยู่ติดฝั่งระเบียง ตรงข้ามเตียงมีทีวีตั้งอยู่ด้วยผมก็ดูบ้างไม่ดูบ้างแล้วแต่ความขี้เกียจ

ผมนั่งลงข้างโต๊ะญี่ปุ่นตัวเล็ก โซ้ยลูกชิ้นกับน้ำปั่นอย่างเอร็ดอร่อย...ไส้กรอกทอดนี่ป้าแกทอดได้กรอบสุดๆ ยิ่งกินร้อนๆ ยิ่งอร่อย ผมกินไปเล่นโทรศัพท์ไปด้วยจนไปเจอโพสต์ของศุกร์เพื่อนรักเข้า

“โถเอ๊ย ไอ้พวกคลั่งรักๆ”

ผมบ่นกระปอดกระแปดอย่างอิจฉาปนหมั่นไส้ รูปคู่เอียงหัวชิดกันที่ได้เห็นทำให้ผมคันไม้คันมือรีบพิมพ์แสดงความคิดเห็นลงไปทันที นั่งอ่านคอมเมนต์คนอื่นไปก็ขำไป แม่งมีแต่พวกขี้อิจฉาทั้งนั้นอะบอกเลย…พวกไร้คู่เหมือนกูนี่แหละ

“อิ่มโว้ยย”

ผมนั่งแผ่หลาอยู่บนพื้นสักพักก่อนจะตัดสินใจไปอาบน้ำ ต่อด้วยแต่งตัวอย่างตั้งใจ ส่วนผมก็ไม่ได้เซตอะไรแค่หวีให้เข้าที่เฉยๆ เท่านั้น ฉีดน้ำหอมกลิ่นโปรดอีกเล็กน้อยก็เป็นอันเสร็จ

“หล่อเกิ้น หล่อได้ใครวะกู”

เพราะวันนี้แต่งตัวดูดีกว่าทุกวันหน่อยผมก็เลยถ่ายไอจีสตอรี่เล่นไปแป๊บหนึ่ง ดูเวลาอีกทีก็เป็นเวลาแค่ทุ่มกว่าๆ เท่านั้น...แต่อยู่ห้องมันก็ไม่มีไรทำแล้วนี่ดิ งั้นผมออกจากหอเลยดีกว่า

ผมใช้เวลาสิบห้านาทีเท่านั้นก็มาจอดลงที่หน้าหอของเฟื่องแล้ว มาก่อนเวลานัดตั้งครึ่งชั่วโมงผมนี่แม่งขี้เวอร์ ตื่นเต้นจนเกินเหตุจริงๆ ...ผมขับรถไปจอดไว้ชิดเสาใต้หอ เตรียมเล่นเกมในโทรศัพท์รอฆ่าเวลาอย่างอารมณ์ดี

“เชน”

ผมชะงักกึก ค่อยๆ เงยหน้าขึ้นมองตามเสียงที่ได้ยินทันที...มันคือเสียงเฟื่อง

“เฟื่อง...คิดถึงจังครับ”

ผมยืนชะงักค้างอยู่หลังเสาต้นเดิม มองคนทั้งคู่กอดกันแน่นอยู่หลังเสาอีกต้น...ในตอนนี้ผมบอกตัวเองว่าอย่าคิดมาก เขาอาจจะเป็นเพื่อนหรือพี่น้องกันก็ได้อย่าเพิ่งคิดอะไรไปเองเลย

...ถ้าไม่ใช่ในวินาทีต่อมาผมจะเห็นว่าทั้งคู่กำลังยืนจูบกันอย่างลึกซึ้ง

หัวใจราวกับมีเหล็กแหลมเป็นพันๆ เล่มพุ่งเข้าเสียบเข้ามาอย่างกะทันหัน ตัวผมนิ่งข้างพร้อมเสียงหัวใจที่เต้นช้าลง สมองผมว่าง…ก่อนที่ร่างกายจะชาวาบไปทั้งตัว

คนที่ผมคิดมาตลอดว่าน่ารักและเราเข้ากันได้ดี...ก็กำลังทำแบบนั้นกับคนอื่นด้วยเหมือนกัน

ทั้งสองคนนัวเนียกันอยู่แบบนั้นจนผมตรงกำหมัดไว้แน่นก่อนจะหยิบโทรศัพท์ในกระเป๋ากางเกงขึ้นมาต่อสายหาผู้หญิงที่ยืนกอดคนอื่นอยู่ตรงหน้า

“อ้ะ...แป๊บนะคะมีคนโทรมา”

คนที่ชื่อว่าเชนทำหน้าหงุดหงิดเล็กน้อยแล้วเปลี่ยนเป้าหมายไปซุกหน้าที่คอขาวแทน ผมกำหมัดแน่นพร้อมดวงตาที่ตอนนี้มันคงจะแดงก่ำอย่างสะกดกลั้นอารมณ์

[ว่าไงกัลป์...เฟื่องกำลังแต่งตัวอยู่เลย]

…แล้วคนที่ยืนอยู่ตรงหน้าผมคือใครวะ

“…เหรอ”

[อื้ออ...กัลป์จะถึงแล้วโทรมาบอกเฟื่องนะ เฟื่องจะได้ลงไปรอ]

"..."

“โอเค”

แม่ง

ทำไมเรื่องเหี้ยๆ นี่ต้องเกิดกับกูด้วยวะ

ผมขี่รถออกมาจากใต้หอทันทีแบบไม่คิดหันหลังกลับไปอีกแล้ว...สถานที่เดียวที่ผมนึกถึงในตอนนี้คือสิ่งที่จะทำให้ผมลืมเลือนเรื่องทั้งหมด

แค่ระยะเวลาสั้นๆ แค่หนึ่งคืนก็ยังดี...

 

 

 

 

---------------------------

เปิดมาก็หน่วงกันเลยคั้บ╥﹏╥ ตอนหน้าเดี๋ยวให้พี่เพลิงมาปลอบใจน้าากัลป์5555

เรื่องนี้เราตั้งใจว่าจะแต่งไม่ยาวมากนะคะ น่าจะซักประมาณ18ตอนถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดค่า เนื้อเรื่องเบาสบายฟีลกู้ดแน่นอนค่ะ^.< ในที่สุดก็ได้ฤทธิ์เปิดเรื่องนี้แล้วเย้5555

เราฝากด้วยนะคะ #หมอเพลิงแฟนกัลป์

 

twitter : @Themoonthere

ขอให้มีความสุขกับการอ่านนะคะ♥

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.135K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

467 ความคิดเห็น

 1. #458 psk9393 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2564 / 01:59
  สงสาร ทำไมทำแบบนี้ ขอบคุณไรท์มากนะคะ
  #458
  0
 2. #394 bunnyt248 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 เมษายน 2564 / 08:25
  เฮ้อออ เห็นกับตาแบบนี้
  เจอหน้าจะทำยังไง
  #394
  0
 3. #346 Saltan (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 เมษายน 2564 / 16:18
  เย็นนี้กับข้าวคงเป็นลูกชิ้นทอดเเล้วฉันหิวววววว
  #346
  0
 4. #254 Y'kuljira (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 มีนาคม 2564 / 21:06
  สงสารน้องอ่ะ ตามจีบเป็นเดือนโดนสวมเขาอ่ะ เฟื่องใจร้ายมากก
  ปล. ขออนุญาตนะคะ เราเห็นว่าชื่อของเฟื่องบางที่ใช้ไม้โทค่ะ
  #254
  0
 5. #244 Nanthara (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 มีนาคม 2564 / 21:25
  ทำไมไม่แสดงตัวเลยหรือถ่ายวีดีโอเอาไว้
  #244
  0
 6. #29 เจ้าหมีขาว (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 มกราคม 2564 / 01:34
  อ่านแล้วหิ้วลูกชิ้นทอดเลย5555555555555
  #29
  1
  • #29-1 เพราะพระจันทร์(จากตอนที่ 1)
   6 มกราคม 2564 / 03:16
   ตอนแต่งเพื่อนเราซื้อมาให้กินพอดีค่ะ55555
   #29-1
 7. #28 BonnieZa (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 มกราคม 2564 / 22:40
  เลิกเลยลูก เดี๋ยวแม่หาสามีให้!!!
  #28
  0