รีไรท์ Fic [Rengoku kyojuro x OC] เสาหลักเพลิงและอสูรสาว - นิยาย รีไรท์ Fic [Rengoku kyojuro x OC] เสาหลักเพลิงและอสูรสาว : Dek-D.com - Writer
×

  รีไรท์ Fic [Rengoku kyojuro x OC] เสาหลักเพลิงและอสูรสาว

  โดย TBlackSheep

  'เขา' ได้พบ 'เธอ' ครั้งแรกในการทดสอบรอบสุดท้าย และลืมเลือนไป ต่อมาได้พบอีกครั้งใน 'หน่วยพิฆาตอสูร' และความทรงจำที่เคยลืมเลือนจึงย้อนกลับมา พร้อมกับความรู้สึกที่แจ่มชัด

  ผู้เข้าชมรวม

  3,510

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  211

  ผู้เข้าชมรวม


  3.51K

  ความคิดเห็น


  34

  คนติดตาม


  220
  จำนวนตอน :  15 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  15 พ.ค. 67 / 15:36 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  สวัสดีค่ะ ทั้งนักอ่านที่เคยติดตามผลงานของไรท์ และนักอ่านใหม่ที่หลงทางเข้ามา ^_^

  นี่คือผลงานเดิมที่นำมาทำการรีไรท์ใหม่ค่ะ ในทีแรกไรท์กะจะแค่แก้ไขคำผิดกับปรับเนื้อหาแค่บางส่วนที่มีความรู้สึกว่า ‘อีหยังวะ?’ แต่ไปๆ มาๆ เหมือนจะไม่หน่อย ก็เลยตัดสินใจมาเริ่มใหม่ซะเลย โดยจะปรับแก้เนื้อหาบางตอน เพิ่มเนื้อหาที่ไรท์รู้สึกขาดไป ทั้งบทบาทของตัวละครบางตัวด้วย 

  โดยตัดใจจากยอดผู้ติดตาม และยอดอ่าน เพราะไรท์จะไม่ลืมเจตนาที่แต่งเรื่องนี้มาตั้งแต่แรก ที่แค่อยากจะแต่งเรื่องของเคียวจูโร่ และอยากเห็นเขามีชีวิตอยู่เท่านั้น

  ต้องขอโทษผู้อ่านที่น่ารักกับไรท์เสมอมา ที่ทำให้ยุ่งยากแบบนี้ด้วยนะคะ

  แต่ไรท์สัญญาว่าจะปรับแก้ให้คงโครงเรื่องกับเนื้อหาเดิมเอาไว้แน่นอนค่ะ

  เรื่องย่อ

  ‘คำพูดและการกระทำของอสูร ล้วนน่าคลื่นไส้’

  ‘เรนโงคุ เคียวจูโร่’ เสาหลักเพลิงคนปัจจุบันแห่งหน่วยพิฆาตอสูร มีความคิดเช่นนั้นกับศัตรูที่เขาต้องเผชิญมาครั้งแล้วครั้งเล่า จนกระทั่งได้พบกับอสูรสาวผู้ครอบครองความมืดนามว่า ‘มิคาริ’ ซึ่งต้องเข้ามาร่วมมือกับหน่วย เพื่อเปลี่ยนชะตากรรมของใครหลายคน รวมถึงตัวเขา…

  ตัวละครหลัก

  เรนโงคุ เคียวจูโร่

  O : 20

  H : 177 

  เสาหลักเพลิงแห่งหน่วยพิฆาตอสูร ชายผู้ถูกจัดอันดับเรื่องมนุษยสัมพันธ์อันดับต้นๆ ในบรรดาเสาหลัก ไม่ว่าจะพบเจอเรื่องที่ลำบากเพียงใดก็ยังคงยิ้มอยู่เสมอ จึงเป็นที่เคารพรักและชื่นชอบของคนในหน่วย ด้วยความมองโลกในแง่ดีนั้น ถึงจะมีความขัดแย้งก็ไม่ผูกใจเจ็บ และพูดคุยตามปกติ แต่ติดที่เป็นคนอารมณ์ร้อน ซื่อตรง ทำคู่สนทนากลัวอยู่บ้าง เพราะดวงตาที่จดจ้อง หรือไม่ได้มองใครเลย แต่ก็หาข้อสรุปได้อย่างรวดเร็ว

  การแต่งกาย : เวลามีภารกิจจะสวมกักคุรันซึ่งเป็นเครื่องแบบของหน่วยกระดุมสีทอง(เครื่องหมายของเสาหลัก ยศถัดลงไปจะเป็นกระดุมเงิน) ทับด้วยผ้าคลุมสีขาวชายผ้าเว้าแหว่งย้อมสีเหมือนเปลวเพลิง เป็นผ้าคลุมที่รับสืบทอดมารุ่นสู่รุ่น เวลาปกติจะสวมฮากามะยามที่ฝึกซ้อม หรือไม่ก็ยูตากะสีเข้ม

  อาวุธประจำตัว : ดาบนิจิริน โกร่งดาบรูปเปลวเพลิง ใบดาบสีแดง ฝักดาบลวดลายคาดเชือกสีเทา ขาว

  ปราณเพลิง
       ปราณเพลิง กระบวนท่าที่1 เปลวเพลิง ณ เส้นขอบฟ้า
       ปราณเพลิง กระบวนท่าที่2 อาทิตย์สาดส่อง
       ปราณเพลิง กระบวนท่าที่3 เพลิงผลาญสรรพสิ่ง
       ปราณเพลิง กระบวนท่าที่4 คลื่นเปลวเพลิง
       ปราณเพลิง กระบวนท่าที5 พยัคฆ์เพลิง
       ปราณเพลิง กระบวนท่าที่6 ไม่เปิดเผย
       ปราณเพลิง กระบวนท่าที่7 ไม่เปิดเผย
       ปราณเพลิง กระบวนท่าที่8 ไม่เปิดเผย
       ปราณเพลิง กระบวนท่าที่9 ไฟชำระ (เรนโงคุ)

  มิคาริ (โทโคยามิ มิคาริ)

  คาร์แรคเตอร์นี้ กว่า 90 % ขออ้างอิงมาจากตัวละครเรื่อง Ane Naru Mono สามารถติดตามผลงานของผู้วาดได้ตามชื่อเรื่องค่ะ ทั้งสายดำ สายขาว

  O : 18 (ก่อนเป็นอสูร)

  H : 173 (ร่างอสูร) / 168 (ร่างมนุษย์)

  เป็นอสูรผู้หลุดพ้นจากการการควบคุมของคิบุซึจิ มุซัน เช่นเดียวกับเนซึโกะและทามาโยะ ด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้ต้องติดตามพี่น้องคามาโดะมายังหน่วยพิฆาตอสูร ปกติแล้วจะนิสัยขี้แกล้ง เจ้าคิดเจ้าแค้นอยู่พอสมควร ใครทำอะไรเธอหรือคนของเธอก่อน ต้องเอาคืน แต่มีส่วนของความเป็นแม่หรือพี่สาว จึงทำให้เด็กๆ ในคฤหาสถ์ผีเสื้อติดเธอ

  รูปลักษณ์ของอสูรจะมีเขาสีเทาอมเขียวโค้งยาวไปด้านหลัง ใบหูแหลม แขน ขาปกคลุมไปด้วยขนสีดำสนิทเช่นเดียวกับเส้นผมและดวงตา กรงเล็บสีดำยาว เท้าเป็นกีบสีเดียวกับเขา ยามที่เป็นอสูรเต็มตัวดวงตาจะกลายเป็นสีดำทั้งหมด เขาและกรงเล็บจะยาวกว่าปกติ แก้มซ้ายปรากฏรูปจันทร์เสี้ยวสีดำ ชุดที่ใส่เป็นวันพีชเกาะอกสีดำ

  รูปลักษณ์ของมนุษย์ เป็นเช่นหญิงสาวปกติธรรมดา ผมสีดำยาว ตาสีนิล สวมฮากามะสีดำ หรือชุดกิโมโนสีครามลวดลายผีเสื้อสีขาว

  อาวุธประจำตัว : พัดเหล็ก และง้าว

  มนต์อสูรโลหิต

  มนต์อสูรโลหิต ห้วงฝันแห่งบาคุ เข้าไปประชิดเพื่อจุมพิตอีกฝ่ายให้เข้าสู่การหลับใหล ตกลงสู้ห้วงฝัน

  มนต์อสูรโลหิต อนธการ ความมืดที่พร้อมดูดกลืนทุกสิ่ง หรือพาข้ามไปยังสถานที่ต่างๆ ที่ความมืดหยั่งถึง มีหลายรูปลักษณ์ตั้งแต่วงคลื่น มือสีดำที่ออกมายึดจับ เกราะป้องกันหรือสังหารเป้าหมาย

  มนต์อสูรโลหิต ความมืดไร้สรรพสิ่ง มิติมืดที่กลืนกินเป้าหมายราวกับถูกปิดตาไม่ให้มองเห็นสิ่งใด และค่อยๆ ขาดอากาศหายใจตาย หรือผู้ใช้จะลอบโจมตีอีกฝ่ายเองก็ได้

  มนต์อสูรโลหิต เสียงกระซิบแห่งพงไพร ล่อลวงเหยื่อด้วยเสียงสะกดให้ทำอะไรตามที่ต้องการ หรือบงการสมองให้คิด รู้สึก แม้กระทั่งความทรงจำ

  มนต์อสูรโลหิต เสียงกรีดร้องแห่งพงไพร มนต์อสูรโลหิตระดับสังหาร เมื่อเหยื่อได้ยินอวัยวะภายในจะแหลกเหลว เส้นเลือดจะแตกจนไหลออกมาจากทวารทั้ง 7 และตายลงทันที

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น