คัดลอกลิงก์เเล้ว
publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : บีทูเอส
 • ประเภท : แฟนตาซี
 • วันที่จัดจำหน่าย : 3 ตุลาคม 2562
 • The revenge of the Monarch การล้างเเค้นของจักรพรรดินี (ตีพิมพ์สำนักพิมพ์B2S) จบ.

  ทุกคืนหลังนอนหลับโมนาร์ชจะตื่นขึ้นมาในร่างราชินีโมนาร์ช มารดาของปู่ทวดเธอซึ่งเสียชีวิตอย่างลึกลับเมื่อร้อยปีก่อน และ...สามีหรือราชาที่มีสนมนับครึ่งโหลคนนั้น ถ้าราชินีโมนาร์ชไม่หย่า เธอจะหย่าให้เอง!

  ยอดวิวรวม

  127,782

  ยอดวิวเดือนนี้

  359

  ยอดวิวรวม


  127,782

  ความคิดเห็น


  1,328

  คนติดตาม


  3,152
  จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
  จำนวนตอน : 36 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  8 พ.ย. 63 / 00:20 น.
  นิยาย The revenge of the Monarch ҧ鹢ͧѡþôԹ (վӹѡB2S) .

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
  THE REVENGE OF THE MONARCH
  การล้างแค้นของจักรพรรดินี
  สำนักพิมพ์บีทูเอส / เล่มเดียวจบ / แถมตอนพิเศษในเล่ม 4 ตอน / ราคา 350 บาท

  สั่งซื้อทางไปรษณีย์
  ==> สำนักพิมพ์ B2S <==

  โหลด Meb E-Books
  ==> Meb E-Books <==
  เกริ่นนำ

            เธอมีชื่อว่า 'โมนาร์ช' เป็นหนึ่งในบุตรหลานของสี่ตระกูลใหญ่ที่สืบทอดยศขุนนาง 'ดยุก' ของประเทศมายาวนานที่สุด เป็นตระกูลเก่าแก่ตระกูลหนึ่ง อีกทั้งยังมีสายเลือดเกี่ยวข้องกับราชวงศ์ จะว่าเป็นตระกูลสาขาของตระกูลที่ปกครองประเทศอยู่ในปัจจุบันก็ไม่ผิด

            เธอเป็นผู้หญิงสวยเเละรวยมาก ทว่าไม่มีแฟนเป็นตัวเป็นตน เพราะยึดมั่นในปณิธานอันเเรงกล้าว่า 'ครอบครัวมาก่อนเสมอ' ทำให้การโดนแฟนหนุ่มสุดฮอตนอกใจครั้งเเล้วครั้งเล่ากลายเป็นเรื่องขำๆที่สามารถมองข้ามได้

            เเต่เรื่องที่มองข้ามไม่ได้โดยเด็ดขาดสำหรับเธอคือเรื่องของคุณปู่ทวดคนสำคัญ ที่แค่ไอหนึ่งทีเหลนสาวสุดกตัญญูอย่างเธอก็ถึงกับทิ้งการเรียนจองตั๋วบินข้ามโลกมาดูเเลเเทบไม่ทัน

            ทว่า... ตั้งเเต่ย้ายมาดูเเลคุณปู่ทวดอายุร่วมร้อยที่บ้านหลัก ภายในคฤหาสน์หลังงามที่สืบทอดมาชั่วลูกชั่วหลาน ในทุกค่ำคืนที่โมนาร์ชนอนหลับ โมนาร์ชพบว่า เธอจะตื่นขึ้นมาในร่างของ 'ควีนโมนาร์ช' ราชินีของประเทศเธอ เเละเธอจะคิดว่าทุกอย่างเป็นเพียงความฝันที่เธอจินตนาการมโนเพ้อพกไปเอง หากไม่ใช่เพราะว่าควีนโมนาร์ชเคยมีชีวิตอยู่จริงเมื่อร้อยกว่าปีที่เเล้ว เเละที่สำคัญ ราชินีโมนาร์ชยังเป็นมารดาผู้ให้กำเนิดคุณปู่ทวดของเธอที่สิ้นพระชนม์อย่างลึกลับเมื่อร้อยกว่าปีก่อน!

            การได้นอนหลับเเละตื่นมาในร่างของราชินีโมนาร์ชทำให้โมนาร์ชคิดได้ว่า เธออาจจะกำลังจะค้นพบเเล้วซึ่งสาเหตุที่ทำให้คุณปู่ทวดที่รักยิ่งของเธอกลายเป็นชายชราที่มีชีวิตโดดเดี่ยวบัดซบเเละไม่ค่อยจะเปิดใจยอมรับใครเเม้เเต่คนในครอบครัว ทั้งๆที่เนื้อเเท้เเล้วคุณปู่ทวดออกจะเป็นบุรุษที่วิเศษ 

            ถ้าเป็นเมื่อก่อนโมนาร์ชก็อยากจะโทษว่าทุกสิ่งเป็นเพราะราชินีโมนาร์ชผู้เป็นเเม่ที่ใจร้ายกับคุณปู่ทวดของเธอจนท่านมีสภาพอย่างที่เห็นในปัจจุบัน ตามที่ผู้อื่นบอกเล่า

            เเต่ว่าพอเธอได้มาเป็นราชินีโมนาร์ช มาเห็น มารับรู้หลายๆสิ่งหลายๆอย่างด้วยตัวเอง ความคิดของเธอก็เปลี่ยนแปลงไป...เพราะว่า

            ฮึ่ม!!

            ราชาเฟร็ดเดอริค สามีบัดซบของราชินีโมนาร์ชผู้นั้นมันอะไรกันว๊ะคะ ไหนล่ะคำสัญญาที่ว่าจะไม่มีคนอื่นนอกจากราชินีโมนาร์ชคนเดียว เเล้วสนมครึ่งโหลพวกนั้นมันคืออะไรกันล่ะเฟ้ย เเต่งเพราะจำเป็น? เป็นหน้าที่ในฐานะราชา? เพื่อเสริมอำนาจ? 

            คว่ำโต๊ะค่ะ! ถ้าจะเเต่งเมียน้อยมาเสริมบารมีตัวเองเเต่เเรกก็บอกกันเเต่เเรกดิ่ว๊ะคะ ราชินีโมนาร์ชผู้สวยเเละรวยมาก(เหมือนฉัน)จะได้ไม่เอาเอ็งเเต่เเรก แบบนี้มันเข้าข่ายหลอกลวงกันชัดๆ!! หย่า!! แบบนี้ต้องหย่าเท่านั้น!!!

            เเล้วยัยสนมที่ชื่อเเองเจลีน่านั่นอีก เป็นสนมนางฟ้าที่มีสกิลตอแหลเก่งอะไรเบอร์นั้นว๊ะ ตั้งเเต่โมนาร์ชเกิดมาไม่เคยรู้สึกคันยิบอยากถอดรองเท้าฟาดหน้าสวยๆของใครเท่านี้มาก่อนเลย เเค่เห็นครั้งเเรกก็รู้สึกสะอิดสะเอียดกับรอยยิ้มปลอมๆของนังสนมนางฟ้าแองเจลีน่านี่จะเเย่อยู่เเล้ว 

            ที่พอรับได้หน่อยก็คือ สนมวิคตอเรีย ที่ได้ชื่อว่าเป็นคู่เเข่งตลอดกาลของราชินีโมนาร์ช เเม้จะแพ้เเละเป็นรองราชินีโมนาร์ชยันเรื่องสามีเลยก็เถอะ 

            เจอสามีกับเมียน้อยเเบบนี้เข้าไปราชินีโมนาร์ชจะเข้มงวดกับลูกชายอย่างคุณปู่ทวดของเธอก็ไม่แปลก ก็สนมเเต่ละคนเล่นผลิตลูกมาแข่งชิงตำแหน่งราชาประเทศกับราชินีโมนาร์ชมาติดๆเลยนี่ 

            หนอยย ไอ้ราชานั่น... นั่นคือเเต่งเพื่ออำนาจเท่านั้นใช่ไหม ไอ้เจ้าชายเจ้าหญิงทั้งห้านั่นก็ผลพลอยได้ที่ไม่ได้ตั้งใจว่างั้นสิ!! บัดซบ!!! ใบหย่าอยู่ไหน!!!

            คุณปู่ทวดชาร์ลคะ ไม่สิ เจ้าชายรัชทายาทชาร์ล ท่านช่างน่ากินอะไรเบอร์นี้ เอ๊ยไม่ใช่! ท่านไม่ต้องห่วงนะคะ เหลนคนนี้จะช่วยให้สภาพชีวิตคุณปู่ทวดดีรุ่งพุ่งเเรงกว่าที่เป็นอยู่ในปัจจุบันให้จงได้ ตำแหน่งราชงราชาอะไรนั่นอย่าไปเอาเลยนะค่ะ เชื่อหนูสิ ไม่เป็นราชาก็รวยเเละมีอำนาจล้นพ้นได้ พ่อบัดซบนั่นอีก ไม่ต้องไปเสียดายนะคะ เดี๋ยวหนูหาพ่อเลี้ยงหล่อรวยที่ดูแพงเเละเพอร์เฟคกว่าราชาเฟรดเดอลิคนั้นให้เอง!!  ข้อตกลงในการอ่านนิยาย |
  1.) ยอมรับได้เเม้คำผิดเยอะ(มาก)
  2.) เวลาการอัพนิยายไม่เเน่นอน เพราะคนเเต่งอัพเมื่อมีอารมณ์ เเต่อนุญาตให้ทวงเเละด่า(เบาๆ) ๕๕๕๕
  3.) เป็นนิยายแต่งสด ไม่มีค้างในสต๊อก เเละอัพสนองนีท อัพไว้อ่านเอง ดังนั้นคนอ่านต้องยอมรับให้ได้นะคะว่ามันอาจมีบางฉากหรือฉากทั้งเรื่องมันอาจไม่ค่อยตรงใจคุณ เพราะถ้ามันตรงใจไรต์ก็พอเเล้ว เหอๆ

  ถ้ายอมรับได้ก็เชิญอ่านโลดเลยค่า!! เเต่ถ้ารับไม่ได้ก็จากไปสวยๆก็ได้ ไม่ว่ากัน

  ฝากติดตามผลงานด้วยนะคะ
  ด้วยรัก จาก เสวี่ยเฟิ่ง

  สถานะปัจจุบันของนิยาย :: จบแล้วค่าาาา งื้อ!!! \(TwT)/  ฝากอุดหนุนนิยายอีกเรื่องด้วยนะคะ
  วีรกรรมเปลี่ยนนางร้ายให้เป็นจอมนาง
  ตีพิมพ์สำนักพิมพ์บีทูเอส / 3 เล่มจบ / แถมตอนพิเศษในเล่ม 15 ตอน

  LINK สั่งซื้อรูปเล่มกับสำนักพิมพ์บีทูเอส   ฝากสนับสนุนนิยายเรื่องอื่นๆของเสวี่ยเฟิ่งด้วยนะคะ! \(^3^)/


  FB : SweirFeng@เสวี่ยเฟิ่ง


  MEB E-BOOKS ของผลงานทั้งหมด

  Thumbnail Seller Link
  THE REVENGE OF THE MONARCH การล้างเเค้นของจักรพรรดินี
  雪凤 | เสวี่ยเฟิ่ง
  www.mebmarket.com
  ทุกคืนหลังนอนหลับโมนาร์ชจะตื่นขึ้นมาในร่างราชินีโมนาร์ช มารดาของปู่ทวดเธอซึ่งเสียชีวิตอย่างลึกลับเมื่อร้อยปีก่อน และ...สามีหรือราชาที่มีสนมนับครึ่งโหล...
  Get it now

  วีรกรรมเปลี่ยนนางร้ายให้เป็นจอมนาง ภาคหนึ่ง
  เสวี่ยเฟิ่ง
  www.mebmarket.com
  ด้วยความที่มีชีวิตดีเกินในโลกยุคปัจจุบัน เทพโชคชะตาจึงส่ง 'เขา' ย้อนเวลากลับไปยังโลกอีกมิติหนึ่งคล้ายภพจีนโบราณ ซึ่งตัวเขาในมิตินั้นใกล้สิ้นกำลังใจจะมีชีวิตอยู่ เพราะชีวิตของ 'นาง' พบเจอเเต่ชะตากรรมโหดร้ายเเละเจ็บปวด เดี๋ยวนะ...นางเหรอ!?

  วีรกรรมเปลี่ยนนางร้ายให้เป็นจอมนาง ภาค 2 เล่ม 1
  เสวี่ยเฟิ่ง
  www.mebmarket.com
  โอ้สวรรค์ ใครจะไปรู้ว่าหลังถอนหมั้นกับอ๋องห้า ที่แอบไปมีความสัมพันธ์กับสตรีอื่นได้สำเร็จ ตำแหน่งว่าที่ชินหวางเฟยจะหล่นใส่ศีรษะกะทันหันเช่นนี้ สตรีอื่นอาจอิจฉาริษยาจนอกไหม้เมื่อเห็นโชคดีที่ฟ้าประทาน แต่เขากลับรู้สึกเหมือนถูกฮ่องเต้ยัดเยียดตัวปัญหา ที่มีชื่อว่า ‘ชินอ๋องต้าไท่หลง’ ให้มากกว่า ดูเหมือนภารกิจปั้นจอมนางจะไม่ง่ายเหมือนที่คิดเสียแล้ว เพราะนอกจากต้องคอยรับมือบรรดาน้องสาวต่างมารดา ที่ติดเครื่องพร้อมชนกับเขาอย่างเต็มที่แล้ว เขายังต้องคอยรับมือกับการเกี้ยวพาราสีของว่าที่พระสวามี ที่มีไส้ในเป็นเพื่อนสาวคิดไม่ซื่อจากภพเดียวกันผู้นี้อีก !

  วีรกรรมเปลี่ยนนางร้ายให้เป็นจอมนาง ภาค 2 เล่ม  2
  เสวี่ยเฟิ่ง
  www.mebmarket.com
  การถอนหมั้นกับอ๋องห้าตำแหน่งว่าที่ 'ชินหวางเฟย' ถูกฮ่องเต้ยัดเยียดตัวปัญหา ‘ชินอ๋องต้าไท่หลง’ คอยรับมือกับน้องสาวต่างมารดาและ ว่าที่พระสวามีภารกิจปั้นจอมนางนั้นจะเป็นอย่างไร ? . . . บทสรุปสุดท้ายท้ายจะเป็นแบบไหนติดตามได้ในเล่มจบ วีรกรรมเปลี่ยนนางร้ายให้เป็นจอมนาง ภาค 2 เล่ม  2


  Thumbnail Seller Link
  Destroy Destiny ภารกิจสะบั้นรัก ภาค 1
  เสวี่ยเฟิ่ง
  www.mebmarket.com
  คนส่วนใหญ่ถูกไหว้วานให้ไปประสานรอยรัก แต่ 'คาน' บรรณาธิการสาวแกร่งแห่งสำนักพิมพ์ไร้รักกลับถูกไหว้วานให้ไปสร้างรอยร้าวให้ 'คู่รักหนุ่มหล...
  Get it now

  สารบัญ 36 ตอน อัปเดตล่าสุด 8 พ.ย. 63 / 00:2036 ตอน

  ตอน
  ชื่อตอน
  สถานะ
  อัปเดตล่าสุด

  ผลงานอื่นๆ ของ SweirFeng | เสวี่ยเฟิ่ง

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

  loading
  กำลังโหลด...

  บทวิจารณ์

  1

  ประทับใจความแปลกใหม่ของคาแรคเตอร์และการกระทำของตัวละครในนิยายค่ะ

  \r\n ตามที่พาดหัวเลย เราชอบความแปลกใหม่ของนิสัยตัวละครในนิยายเรื่องนี้ค่ะ
  \r\n
  \r\n
  \r\n
  \r\n ต่อจากนี้อาจเป็นการสปอยนิยาย ต้องขออภัยนักเขียนและนักอ่านที่ไม่ชอบการสปอยนิยายด้วยนะคะ
  \r\n
  \r\n
  \r\n
  \r\n v
  \r\n
  \r\n v
  \r\n
  \r\n v
  \r\n
  \r\n
  \r\n
  \r\n จากที่อ่านนิยายมาหลายเรื่อง หากถามว่าพล็อตนิยายเรื่องนี้แปลกใหม่มากไหม ขอตอบเลยว่าไม่ค่อยค่ะ เพราะพล็อตราชามีสนมเยอะ จนนางเอกที่เป็นราชินีต้องออกมาฟาดฟันกับบรรดาเมียน้อย ชิงไหวพริบกันไปมา หรือศึกแย่งชิงบัลลังก์นี่มีให้อ่านเยอะมากเลยนะคะ ทั้งแบบคนไทยแต่งและแบบแปล
  \r\n
  \r\n
  \r\n พล็อตอาจไม่แปลกใหม่ แต่!! คาแรคเตอร์กับการกระทำของตัวละครหลายๆตัวไม่ซ้ำใครค่ะ เราชอบ!
  \r\n
  \r\n
  \r\n
  \r\n ตัวละครตัวแรกที่ประทับใจคือราชินีโมนาร์ชค่ะ ชอบความที่นางฟาดฟันกับบรรดาสนมเพื่อลูกชายและแก้แค้นเพื่อทวงศักดิ์ศรีของตัวเองคืน ไม่ใช่เพื่อแย่งความรักความสนใจของสามีคืนมา ตรงจุดนี้รู้สึกชอบมากค่ะ อ่านแล้วไม่รู้สึกขัดใจ เพราะหลายเรื่องจะตีกับหญิงอื่นเพื่อแย่งผู้ชายคืน รี้ดเป็นคนซาดิสม์ค่ะ เห็นราชาโดนราชินีเทแล้วสะใจ ฮ่าๆๆๆ
  \r\n
  \r\n
  \r\n
  \r\n ตัวละครอีกตัวที่ชอบคือพระเอกของเรื่องค่ะ อิออน ไอซ์เดนเบิร์ก ที่ชอบเพราะนางน่ารักค่ะ คือนางเป็นลูกชายที่พ่อกับแม่เลิกกัน และพ่อแต่งงานใหม่ ซึ่งปกติแล้วลูกชายที่พ่อแต่งงานมีราชินีใหม่มีลูกใหม่นี่ ปกติจะเกลียดเมียใหม่ของพ่อ ต่อต้านพ่อ และทำตัวเป็นศัตรูกับน้องชายต่างแม่ของตัวเองนะคะ แต่คือนางไม่ค่ะ นางฉีกทุกกฎ นางไม่ต่อต้านพ่อ(พ่อนางเลยทั้งรักทั้งหวงนางค่ะ) แถมนางยังรักน้องที่เกิดจากแม่ใหม่มากด้วย ตัวละครตัวนี้ทำให้เรามีมุมมองใหม่เลยว่า เออเนอะ ถ้าพระเอกดีกับน้องชายต่างแม่แต่เด็ก ต่อให้น้องโดนแม่เสี้ยมให้เกลียดพี่แค่ไหน พี่น้องก็สามารถกลมเกลียวกันได้ค่ะ (เอาจริงๆคือชอบฉากมุ้งมิ้งพี่ชายน้องชายคู่นี้ด้วยแหละ น้องชายรักพี่มาก แต่แอบซึน ปากแข็ง ส่วนอีพี่ก็โอ๋น้องซร้าาาา)
  \r\n
  \r\n
  \r\n
  \r\n ขอบคุณนักเขียนที่แต่งนิยายดีๆให้อ่านจนจบนะคะ ถ้าไม่ชนะกิจกรรมแจกหนังสือก็ไม่เป็นไร ยังไงก็อยากจะอุดหนุนรูปเล่มอยู่แล้วค่ะ ถ้าเจอนิยายที่ร้านหนังสือ จะรีบซื้อเลยค่ะ

  >>อ่านต่อ
  ดูทั้งหมด(1)

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  1,328 ความคิดเห็น

  1. วันที่ 21 มิถุนายน 2563 / 13:20
   เราลังเลอยู่ว่าจะซื้อแบบอีบุ๊ค หรือ หนังสือ(ซึ่งหายากเหลือเกินในต่างจังหวัด) สรุป คือต้านทนความอยากอ่านไม่ไหว ออกไปซื้อแบบหนังสือที่ B2Sมาแล้ว ปล.ปกหนังสือเด่นมาก แต่ดิฉันหาไม่เจอ😂
   #1,328
   1
   • 22 มิถุนายน 2563 / 01:39
    แงงงง แล้วสรุปว่าได้หนังสือมาไหมคะนักอ่าน ไม่ได้ไปเสียเที่ยวใช่ไหมค๊าาาา??? T^T
    ป.ล. เวลานักเขียนไปดูลาดเลาที่B2Sบางสาขาก็หาไม่เจอเหมือนกันค่ะ ต้องถามพนักงานเท่านั้น 5555 -__-^
    #1328-1
  2. วันที่ 17 พฤษภาคม 2563 / 22:28
   ทนไม่ไหวจนเราซื้อหนังสือมาอ่านแล้ว คือดีไปหมดด แย่ที่สุดคือmove onจากชาร์ลไม่ได้จริงๆ
   #1,327
   1
   • 18 พฤษภาคม 2563 / 06:04
    แงงงง ขอบคุณที่สนับสนุนผลงานเสวี่ยเฟิ่งนะค๊าาาา นักอ่านชอบนิยายคือความสุขขั้นสุดของนักเขียน
    ป.ล.ชอบความ move on จากชาร์ลไม่ได้ (เพราะนักเขียนก็เป็น)
    #Loveนักอ่าน
    #1327-1
  3. วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 / 23:59
   เห็นปกสวยดีเลยซื้อเล่มมาอ่านแบบไม่ได้คาดหวังอะไร ปรากฎว่าสนุกมากค่า จะติดตามเรื่องอื่นๆต่อไปนะคะ ชอบงานของไรท์มากเลยค่ะ <3
   #1,326
   1
   • 18 พฤษภาคม 2563 / 06:37
    แอร๊ยยยย ขอบคุณมากๆๆๆเลยนะค๊าาาา จะตั้งใจเขียนเรื่องอื่นๆสุดความสามารถเลยเช่นกันค่าาาา
    #ชอบความไม่คาดหวังแต่ปรากฎว่าสนุกมากกกก แงงงง (เขินจนต้องยกมือปิดหน้า) ขอบคุณนะคะ มีความสุขมากกกกก
    #1326-1
  4. #1325 0913592910 (@0913592910) (จากตอนที่ 36)
   วันที่ 27 มกราคม 2563 / 17:33
   ตอนนี้หนังสือยังเหลืออยู่มั้ยอ่าาา
   #1,325
   2
   • #1325-1 SweirFeng (@SweirFeng) (จากตอนที่ 36)
    28 มกราคม 2563 / 14:45
    ยังเหลืออยู่ค่ะ สามารถหาซื้อได้ตามร้าน B2S และนายอินทร์เลยนะคะ หากหาไม่เจอสามารถสอบถามพนักงานร้านได้ค่ะ ^^
    #1325-1
   • 15 กุมภาพันธ์ 2563 / 10:01
    ค่ะ^^ ดีใจ
    #1325-2
  5. #1324 น้องจ๋าขนปุย (@aingjong) (จากตอนที่ 35)
   วันที่ 6 มกราคม 2563 / 16:46
   อีบุ๊คอีกนานมั้ยคะ
   #1,324
   1
   • #1324-1 SweirFeng (@SweirFeng) (จากตอนที่ 35)
    7 มกราคม 2563 / 01:03
    ไม่นานค่ะ ถามพี่บ.ก.ให้แล้ว พี่บ.ก.บอกเร่งให้อยู่นะคะ มาเมื่อไหร่อัพแจ้งทันทีเลยค่ะ รบกวนอดทนรออีกนิดนะคะนักอ่าน ใกล้แล้วค่ะ ^^
    #1324-1
  6. #1323 น้องจ๋าขนปุย (@aingjong) (จากตอนที่ 35)
   วันที่ 22 ธันวาคม 2562 / 21:46
   รออีบุ๊คค อีกนานมั้ยคะTT
   #1,323
   0
  7. #1322 Dark_Sheen (@freezingcold) (จากตอนที่ 5)
   วันที่ 22 ธันวาคม 2562 / 14:42
   แวบนึงมีภาพโคลด์ขึ้นมา
   #1,322
   0
  8. วันที่ 9 พฤศจิกายน 2562 / 10:02
   มีอีบุคไหมคะ
   #1,321
   2
   • 10 พฤศจิกายน 2562 / 02:22
    มีค่ะ แต่สนพ.B2Sมีกำหนดออก E-Books หลังรูปเล่มวางจำหน่ายราว 2 เดือน
    สนพ.ออก E-Books เมื่อไหร่จะรีบแจ้งให้นักอ่านทราบนะคะ :)
    #1321-1
   • 10 พฤศจิกายน 2562 / 12:45
    Monster lol mi yoo I’m
    #1321-2
  9. #1320 zton9397 (@zton901) (จากตอนที่ 10)
   วันที่ 6 พฤศจิกายน 2562 / 20:16
   อยากกอ่านนนรเเง้งงไม่เปิดเเล้วหรอคะะ
   #1,320
   1
   • #1320-1 SweirFeng (@SweirFeng) (จากตอนที่ 10)
    6 พฤศจิกายน 2562 / 20:35
    ฮือ...ตีพิมพ์ไปแล้วค่ะ เปิดไม่ได้แล้ว ขออภัยด้วยจริงๆนะคะ T^T
    #1320-1
  10. #1319 0843774421 (@0843774421) (จากตอนที่ 35)
   วันที่ 6 พฤศจิกายน 2562 / 14:33
   วางเฉพาะb2sหราค่ะ
   #1,319
   1
   • #1319-1 SweirFeng (@SweirFeng) (จากตอนที่ 35)
    6 พฤศจิกายน 2562 / 15:10
    ตอนนี้เฉพาะ B2S ค่ะ
    แต่เห็นว่าเดี๋ยวมีวางร้านนายอินทร์ด้วย แต่ต้องรออีกหน่อยค่ะ
    #1319-1
  11. #1318 PLOYSOIYXX (@ployyy567) (จากตอนที่ 34)
   วันที่ 3 พฤศจิกายน 2562 / 17:59
   เย้ เราได้ด้วยขอบคุณมากๆค่ะ💝
   #1,318
   1
   • #1318-1 SweirFeng (@SweirFeng) (จากตอนที่ 34)
    3 พฤศจิกายน 2562 / 20:26
    ยินดีด้วยนะคะนักอ่าน ^^
    #1318-1
  12. #1317 SnowQueenFox (@loveyouskysea) (จากตอนที่ 34)
   วันที่ 3 พฤศจิกายน 2562 / 15:40
   ย...เย้!!ไม่มีเรา.........ฮือ
   #1,317
   1
   • #1317-1 SweirFeng (@SweirFeng) (จากตอนที่ 34)
    10 พฤศจิกายน 2562 / 02:24
    เรื่องหน้า ลุ้นใหม่นะคะ (^ ^)
    #1317-1
  13. วันที่ 3 พฤศจิกายน 2562 / 14:46

   มีe-book มั้ยคะ?

   #1,316
   1
   • 3 พฤศจิกายน 2562 / 20:26
    มีค่ะ อีกราวเดือนกว่าๆอีบุ๊คน่าจะพร้อม สนพ.ออกอีบุ๊คเมื่อไหร่จะแจ้งให้ทราบนะคะ :)
    #1316-1
  14. #1315 fefr0603 (@fefr0603) (จากตอนที่ 34)
   วันที่ 3 พฤศจิกายน 2562 / 07:28
   ได้ด้วยง่าาา
   #1,315
   1
   • #1315-1 SweirFeng (@SweirFeng) (จากตอนที่ 34)
    10 พฤศจิกายน 2562 / 02:22
    ยินดีด้วยนะคะ จุ๊บๆ
    #ยินดีช้า แต่ยินดีนะ ๕๕๕๕
    #1315-1
  15. #1314 -°`• นุ้งหมี (@AdminNoblesse) (จากตอนที่ 34)
   วันที่ 3 พฤศจิกายน 2562 / 06:29
   เราได้ด้วยยยย กอบกุนก่าาา
   (หมีขาว'ว ฯ)​
   #1,314
   1
   • #1314-1 SweirFeng (@SweirFeng) (จากตอนที่ 34)
    10 พฤศจิกายน 2562 / 02:23
    ยินดีด้วยนะค๊าาาา
    #แสดงความยินดีช้าไปหน่อย ๕๕๕๕
    #1314-1
  16. #1313 Bloody Empress (@Vongola_Diecimo) (จากตอนที่ 34)
   วันที่ 3 พฤศจิกายน 2562 / 01:40
   อุแงง ได้ด้วยอะ
   #1,313
   3
   • #1313-2 Bloody Empress (@Vongola_Diecimo) (จากตอนที่ 34)
    3 พฤศจิกายน 2562 / 01:43
    เราส่งไปใน Messenger แทนได้ไหมคะ .-.
    #1313-2
   • #1313-3 fefr0603 (@fefr0603) (จากตอนที่ 34)
    3 พฤศจิกายน 2562 / 07:24
    จะติดต่อทางไหนบ้างค่ะ
    #1313-3
  17. #1312 0843774421 (@0843774421) (จากตอนที่ 33)
   วันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 / 21:38
   ทำไมไม่วางขายebookพร้อมกันเลยคะ
   #1,312
   1
   • #1312-1 SweirFeng (@SweirFeng) (จากตอนที่ 33)
    2 พฤศจิกายน 2562 / 15:10
    เห็นว่าเป็นนโยบายของสนพ.บีทูเอสค่ะ ขออภัยที่ทำให้ต้องคอยนะคะ
    #1312-1
  18. #1311 Moragod Thinnamai (@Moragod-T) (จากตอนที่ 33)
   วันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 / 08:47
   รอลุ้นๆๆๆ
   #1,311
   0
  19. #1310 Unio_RT (@unnop2543) (จากตอนที่ 33)
   วันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 / 08:06
   ลุ้นไป 😂
   #1,310
   0
  20. #1309 ta_liw (@ta_liw) (จากตอนที่ 32)
   วันที่ 19 ตุลาคม 2562 / 00:09
   เงิ่ม...ถามว่าประใจอะไรในเรื่องนี้หน่ะเหรอคะ
   ตอบยากมากเลยค่ะเพราะหลายอย่างมาก
   แต่ถ้าที่ชอบที่สุดไม่ใช่สิรักเลยแหละค่ะ ก็คงเป็นไรท์ค่ะ เพราะชอบที่ไรท์แต่งออกมาได้ดีมากๆ ชอบในความที่พีคในพีคแล้วก็ยังพีคได้อีกมันสนุกมากเลยค่ะ เพราะเมื่อเราคิดว่าเรารู้แล้วว่าคนนั้นเป็นใครกลับกลายเป็นอีกคนซะงั้น มันทำเราให้ติดมากเลยค่ะแบบคือมันต้องอ่านค่ะยังไงก็ต้องต่อต้องรู้เรื่องต่อให้ได้ไม่งั้นเอาตรงๆนอนไม่ค่อยหลับ และอีกอย่างที่ชอบมากๆ(เอาจิงๆก็ชอบหมดอะ)คือพล็อตของพวกตัวร้ายค่ะ เพราะตัวร้ายทุกตัวของไรท์จะมีเหตุผลของมันที่จะต้องร้ายทำให้เราคิดว่า เออทุกคนก็มีเหตุผลกันทั้งนั้นแหละแต่เหตุผลของแต่ก็ขึ้นอยู่กับว่าเหตุผลของแต่ละคนจะร้ายแรงขนาดไหนแค่นั้นเองค่ะ
   #1,309
   0
  21. #1308 0843774421 (@0843774421) (จากตอนที่ 32)
   วันที่ 18 ตุลาคม 2562 / 21:35
   ebook ไมมาช้าจังคะ
   #1,308
   0
  22. #1307 Airy Punanun (@airyrung) (จากตอนที่ 32)
   วันที่ 18 ตุลาคม 2562 / 17:59
   แล้วที่ b2s มีวางขายหรือยังค่ะ
   #1,307
   1
   • #1307-1 SweirFeng (@SweirFeng) (จากตอนที่ 32)
    10 พฤศจิกายน 2562 / 02:24
    ปัจจุบันหนังสือนิยายมีวางจำหน่ายที่ร้าน B2S และร้านนายอินทร์แล้วนะคะ หากหาไม่เจอแนะำนให้สอบถามพนักงานร้านค่ะ :)
    #1307-1
  23. #1306 -°`• นุ้งหมี (@AdminNoblesse) (จากตอนที่ 32)
   วันที่ 18 ตุลาคม 2562 / 17:29
   ส่งคอมเม้นในเพจหรอคะ
   #1,306
   1
   • #1306-1 SweirFeng (@SweirFeng) (จากตอนที่ 32)
    18 ตุลาคม 2562 / 17:41
    คอมเมนต์ที่นี่ก็ได้ค่ะ แต่รบกวนคอมเมนต์ในตอนที่เกี่ยวกับกิจกรรมนะคะ ขอบคุณค่ะ
    #1306-1
  24. #1305 Bloody Empress (@Vongola_Diecimo) (จากตอนที่ 31)
   วันที่ 17 ตุลาคม 2562 / 02:49
   สิ่งที่ประทับใจในนิยายเรื่องนี้ก็คล้ายๆกับเรื่องอื่นของเสี่ยงเฟิ่งนั้นแหละ คือการวางโครงเรื่อง การนำเสนอ การออกแบบตัวละคร ถ้าให้ขยายความในแต่ละอันก็ เป็นนิยายที่วางโครงเรื่องน่าสนใจมาก ไม่ใช่การย้อนเวลาปกติ แต่เป็นการย้อนแบบกลับไปกลับมาซึ่งไม่ค่อยได้เจอส่วนมากจะเป็นย้อนแล้วย้อนเลย แล้วเราก็ชอบที่เรื่องนี้มันค่อนข้างชูเรื่องความสัมพันธ์ของครอบครัวมากกว่าความสัมพันธ์เชิงชู้สาว ซึ่งสำหรับเรามันเลยค่อนข้าง feel good แม้บางฉากจะไม่ค่อย feel good เลยก็ตาม 55555+ ส่วนการนำเสนอเรื่องก็สนุกมากๆเลยค่ะ แม้ว่าเรื่องหลักจะเป็นพาร์ทอดีตแต่ก็ยังทำให้เราอินไปกับพาร์ทปัจจุบันด้วยเช่นกัน การออกแบบตัวละครก็ยังทำให้เราประทับใจได้เสมอเลย ต้องบอกว่าเสวี่ยเฟิ่งเป็นคนที่ออกแบบตัวละครได้เก่งมากๆคนนึงเลยสำหรับเรา ตัวละครแต่ละตัวมีจะไม่ใช่ตัวละครแบนๆที่มีแค่ด้านเดียวแต่จะมีด้านที่ 2 ที่ 3 ตามมาและจะมีเหตุผลรองรับว่าทำไมถึงเป็นแบบนี้เสมอเลยทำให้เราชอบตัวละครที่เสวี่ยเฟิ่งออกแบบมากๆ แต่ก็จะมีแค่บางตัวที่ว่ามันแบนๆไปบ้างแต่ก็นะ โผล่มาแค่ฉากสองฉากอะ ถึงคิดไว้ก็ใส่มาได้ไม่หมดหรอก ก็ไม่รู้จะเขียนอะไรแล้วเรื่องที่ประทับใจในเรื่องนี้ก็มีประมาณนี้แหละค่ะ
   #1,305
   0
  25. #1304 Moragod Thinnamai (@Moragod-T) (จากตอนที่ 31)
   วันที่ 15 ตุลาคม 2562 / 22:03
   งั้นที่เราเขียนก็ถือว่าถูกกติกาแล้วใช่มะๆๆๆๆ
   #1,304
   3
   • #1304-2 Moragod Thinnamai (@Moragod-T) (จากตอนที่ 31)
    18 ตุลาคม 2562 / 17:32
    ดีแล้ว ขอบคุณมากค่า
    #1304-2
   • #1304-3 SweirFeng (@SweirFeng) (จากตอนที่ 31)
    18 ตุลาคม 2562 / 17:41
    ยินดีค่ะ :)
    #1304-3