END llแสงแดดกลางลมหนาวll [Yaoi] [Nana-Naris]

ตอนที่ 6 : คุณแสงแดด #6

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 129,028
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 14,572 ครั้ง
  15 ส.ค. 62*รีไรท์*
5


การสอบไฟนอลเริ่มมาได้เกือบสองอาทิตย์แล้ว ถึงจะเป็นการสอบใหญ่รอบที่สองผมก็ยังมึนๆอยู่ดี สำหรับปีหนึ่งก็ต้องปรับตัวกันเยอะหน่อยเพราะอาจารย์ไม่ได้มาคอยจี้ให้ทำนั่นทำนี่เหมือนตอนเรียนมัธยม ดีที่กลุ่มพวกผมไม่มีใครขาดความรับผิดชอบหรือต้องให้คอยตามตัว ตามงาน ที่ผ่านมาถึงได้รอดตัวมาได้

เราสามคนเดินตัวเหี่ยวลงจากตึกเรียน ข้อสอบวิชานี้แสนโหดร้ายเหลือเกิน ไม่น่าเชื่อว่าแค่นั่งและขยับมือเขียนคำตอบเท่านั้นกลับกินพลังงานไปจนแทบไม่เหลือ

"สอบอีกทีตัวสุดท้ายก็วันมะรืน วันนี้พวกกูจะกลับบ้านนะคิม" แบร์หน้าตาเหนื่อยล้า ก่อนหน้านั้นเราตั้งใจว่าจะไปหาอะไรกินกัน แต่ดูจากสภาพแต่ละคนแล้ว

กลับไปหลับน่าจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด

"ให้ไปส่งที่หอก่อนไหม" เดินมาถึงริมถนนหน้าคณะเท็ดก็หันมาถาม ผมส่ายหน้าไปมาช้าๆ เห็นเพื่อนเหนื่อยแล้วไม่อยากจะรบกวน เดินจากนี่ไปก็ไม่ไกลเท่าไหร่ กะว่าจะแวะซื้ออะไรขึ้นไปกินที่หอด้วย คืนนี้คงนอนยาวเลย

"มึงมีแรงเดินเหรอ" แฝดพี่ขี้เป็นห่วงยังลังเล เราพากันหยุดเดินเพราะตกลงกันไม่ได้ว่าจะให้เท็ดขับรถไปส่งหรือว่าผมจะเดินไปเอง จู่ๆแบร์ก็ยิ้มเจ้าเล่ห์พลังที่ถูกข้อสอบสูบไปเริ่มกลับมา

"จะให้พวกเราไปส่งทำไม คืนนี้ไม่ได้อ่านหนังสือแล้วก็โทรให้เหมไปส่งดิ จะได้แวะกินข้าวด้วยเลย พวกมึงไม่เจอกันสองวันแล้วไม่ใช่เหรอ"

"..........."

"เงียบคืออะไร"

"เรา...ไม่มีเบอร์เหมอ่ะ"

"ห้ะ!! ไม่มีเบอร์ พวกมึงเป็นแฟนกันแต่ไม่มีเบอร์กันเนี่ยนะ กูควรเชื่อว่ามึงไม่มีจริงๆหรือเกรงใจไม่อยากให้เหมลำบากกันแน่ มึงยิ่งเป็นคนขี้เกรงใจอยู่"

"ไม่มีจริงๆแบร์ เราไม่ได้ขอ แล้วเหมก็ไม่ได้พูดอะไรด้วย" ที่จริงผมลืมเรื่องนี้ไปสนิท ที่ผมไม่มีเบอร์เหม ผมที่เดินเข้าไปขอเขาเป็นแฟน พอตกลงกันก็เข้าสู่ช่วงใกล้สอบพอดี ต่างคนต่างยุ่งกับเรื่องอ่านหนังสือ ไม่ทันคิดด้วยซ้ำว่าเราไม่มีเบอร์กัน จนแบร์ทักขึ้นมานี่แหละ

"แล้วทุกทีมึงทำยังไงกัน เหมเคยไปส่งมึงที่หอหลายครั้งไม่ใช่เหรอ"

"ก็...บังเอิญเจอ" ผมหลบตาแบร์กับเท็ดด้วยความละอาย ผมกับเหมเรียนคณะเดียวกันตารางก็คล้ายๆกันเลยมีเหตุให้บังเอิญเจอกันบ่อยอยู่แล้ว

"โอ๊ยยย กูเพลียกับมึงแล้วคิม คนอะไรไม่มีเบอร์แฟน พวกมึงคบกันอยู่จริงๆใช่ไหมเนี่ย"

คิดตามที่แบร์ถามแล้วผมก็หน้าสลด แฝดคนน้องเลยยอมหยุดโวยวาย ถอนหายใจเบาๆหนึ่งครั้ง ยกสองมือเล็กขึ้นจับไหล่ผมบังคับให้กลับหลังหันไปทางลานจอดรถแล้วออกแรงดัน

"งั้นก็ให้เท็ดขับรถไปส่งนี่แหละ จะได้ถึงไวๆ เรื่องอื่นไว้ค่อยว่ากัน" เสียงแบร์อ่อนลงมาเยอะ แต่อาการบังคับจะไปส่งนี่ไม่ยอมอ่อนข้อเลย สุดท้ายก็ต้องยอมตามใจสองพี่น้อง

ถ้าผมเสียนิสัยกลายเป็นคุณหนูเดินตากแดดตากลมไม่ได้ต้องนั่งรถยนต์ตลอด โทษเท็ดกับแบร์เลยที่สปอยผมให้กลายเป็นแบบนี้อ่ะ

เท็ดเดินเงียบๆตามหลังผมกับแบร์ที่เดินคุยกันไป จังหวะที่จะข้ามถนนไปขึ้นรถแบร์ก็หยุดชะงัก

"นั่นเหมไม่ใช่เหรอ อยู่กับใครอ่ะ" พอได้ยินคำว่าเหม ผมก็หันไปมองบ้าง

เขาน่าจะสอบเสร็จแล้วเหมือนกัน พวกเราสอบกันคนละห้องตลอดเลยไม่ได้เจอหน้า เหมอยู่ในชุดนักศึกษาที่ดึงชายเสื้อออกมาแล้ว มือข้างหนึ่งถือปึกชีท ส่วนอีกข้างทิ้งลงข้างตัว กำลังคุยบางอย่างอยู่กับใครบางคนที่ใกล้ๆกับรถของตัวเอง

ผมมองดูดีๆแล้วผู้หญิงคนนั้นน่าจะเป็น...

"ว่าไง ดูจากชุดนักศึกษาแล้วเรียนมอเดียวกับเรานี่หว่า มึงรู้จักไหมคิม" แบร์ย้ำอีกรอบเพราะผมนิ่งไป

"อืม ชื่อไลลาน่ะ เป็น..."

"แฟนเก่าสินะ"

"แบร์รู้ได้ไง!" หลุดเสียงดังออกมาแล้วหันไปมองแบร์ตาโต สองคนนี้ไม่ได้อยู่โรงเรียนเดียวกับผม เราสนิทกันตอนทำกิจกรรมรับน้องปีหนึ่งนี่แหละ แน่นอนว่าจะต้องไม่รู้จักแฟนเก่าของเหมที่อยู่โรงเรียนของพวกเราด้วย

"เห็นหน้ามึงก็รู้แล้ว" แบร์ยิ้มอย่างมั่นใจเมื่อรู้ตัวว่าทายถูก "แล้วอย่างเหมยังไงก็ต้องเคยมีแฟนมาบ้างแหละ งานดีขนาดนี้"

"มองมาทางนี้แล้ว" เสียงเท็ดขัดจังหวะขึ้น ผมกับแบร์เลยหันไปมองหน้าเท็ดที่ไม่ได้มองทางเรา แล้วเราก็มองตามสายตาเท็ดไปที่...เหม

ดวงตาน้ำทะเลไร้คลื่นกำลังมองมาทางนี้

ผมสะดุ้งรีบหลบตาเขาแล้วดันเท็ดกับแบร์ไปขึ้นรถอย่างเร่งด่วน ทำทุกอย่างลนลานไปหมด ไม่สนใจเสียงของแบร์ที่บ่นว่าควรจะทำอะไรสักอย่าง หรือยุให้เข้าไปหา โชคดีที่เท็ดให้ความร่วมมือด้วยการขับรถออกจากตรงนั้นมาอย่างรวดเร็ว

อาบน้ำเย็นสบายตัวแล้วผมก็ทิ้งตัวลงนอนบนเตียง ยังไม่เย็นมากเลยไม่นึกอยากอาหารเท่าไหร่ เพราะเจอเหมเลยลืมแวะซื้อข้าวขึ้นมา ผมนอนกลิ้งอยู่สักพักก็หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเล่น ทั้งที่ตอนแรกบ่นว่าเหนื่อยตอนนี้กลับนอนไม่หลับแล้ว บางทีได้อ่านนั่นดูนี่สักหน่อยอาจจะช่วยให้นอนง่ายขึ้น

เสร็จแล้วค่อยตื่นไปหาอะไรกินค่ำๆก็แล้วกัน

ทวิตเตอร์คือแอพพลิเคชันยอดฮิตของทุกเพศทุกวัยตอนนี้ ผมเองก็ติดมันพอสมควร ตอนแรกสมัครเอาไว้ส่องทวิตเหม หลังๆก็เริ่มมีอ่านอย่างอื่นบ้าง เข้าแฮชแทกที่ติดเทรนด์บางอันเรียบร้อยผมก็ไปส่องแทกมหาลัยบ้าง เผื่อมีข่าวสารอะไรให้อัพเดต

แล้วก็เจอเข้าเต็มๆตั้งแต่ทวิตอันแรก

 

j.jjy @Jjjy

#เหมคิม อะไร ไร้สาระมากกกกกก ลากก.ไก่ล้านตัว #มอTT

 

ที่ติดมากับแทกมหาลัยคือแทกที่เพื่อนของเหมตั้งขึ้นมาเล่นๆเพื่อล้อเหมกับผม แต่ไม่เข้าใจว่าทำไมมีคนอื่นเอามาใช้อีก ผมเปลี่ยนใจกดเข้าดูแฮชแท็กเหมคิมแทน

แล้วก็ต้องตกใจเมื่อมีคนอื่นเล่นแทกนี้เยอะพอสมควร บางคนทวิตรูปผมกับเหมด้วย

อ้ะ มีรูปตอนเราไปกินข้าวเย็นด้วยกันวันก่อนด้วยล่ะ ตอนนั้นเพื่อนๆเหมยังไม่ได้ตามเข้ามา เป็นมุมด้านข้างแต่ก็เห็นหน้าพวกเราชัดเจน

ไม่ทันได้คิดปลายนิ้วก็กดเซฟรูปทันที

ไล่อ่านข้อความอื่นๆดู มีทั้งคนชอบและคนไม่ชอบ ผมรู้ตัวดีว่าคนไม่ชอบที่ผมคบกับเหมนั้นเยอะกว่า ขนาดแอดมินบ้านเหมันต์เฟมมิลี่ยังทวิตแซะผมตั้งหลายทวิตแน่ะ

 

เหมันต์แฟมมิลี่ @HayMandFM

มาฟังเพลงเก่าๆกันบ้าง ให้เธอเลิกกับเขาแล้วจงโชคดี~ ฟังเพลงจริงๆนะ #เหมคิม  #HayMandFM

 

มิลานไม่ใช่ประเทศ @Milan_italy

ที่เหมยอมคบด้วยเพราะสงสารรึเปล่า เคยเห็นตัวจริงแล้ว หน้าตาก็งั้นๆแหละ  #เหมคิม

 

j.jjy @Jjjy

กำลังตอบกลับ @Milan_italy

เห็นด้วยกับคนนี้ เหมอาจจะกลัวคนนั้นเค้าหน้าแตกป่ะ เล่นสารภาพรักกลางลานคณะ มัดมือชกเก่ง #เหมคิม

 

มะมะไม่ใช่ทาสแมว @Catwoman46257

กำลังตอบกลับ @Jjjy  @Milan_italy

เกินไปป่ะคะ เหมคงไม่ใช่คนทำอะไรฝืนใจตัวเองหรอก เราเคยเห็นเค้าอยู่ด้วยกันก็น่ารักดีออก นี่แทก #เหมคิม ถ้าไม่ใช่ไปเล่นที่อื่นค่ะ

 

j.jjy @Jjjy

กำลังตอบกลับ @Catwoman46257 @Milan_italy

เข้าข้างไป จะรอดูว่าเหมจะทนคบได้นานแค่ไหน

 

มิลานไม่ใช่ประเทศ @Milan_italy

กำลังตอบกลับ @Catwoman46257 @Jjjy

อีกไม่นานแทกก็ร้างแล้วค่ะ #เหมคิม เพิ่งออกจากคณะเมื่อกี้ เหมอยู่กับไลลาดาวนิเทศฯ ดูเอาแล้วกันว่าใครเหมาะสม

*แนบรูปเหมไลลายืนคุยกัน*

 

j.jjy @Jjjy

กำลังตอบกลับ @Catwoman46257 @Milan_italy

ว้าย อะไรเอ่ยโดนแหก #เหมคิม ไง ไม่พูดมาก เจ็บคอ

 

ผมปิดหน้าจอวางโทรศัพท์ทิ้งไว้ข้างตัว หลับตาหลงเพราะรู้สึกเหนื่อยจากการสอบ ถ้าได้หลับสักงีบก็คงจะดีขึ้น หลายวันมานี้ผมนอนน้อยมากเพราะอ่านหนังสือเกือบจะโต้รุ่ง เท็ดกับแบร์เองก็ไม่ต่างกัน ต้องรีบนอนเอาแรง ไม่แน่พรุ่งนี้แบร์ได้พลังงานฟื้นคืนอาจจะโทรมานัดออกไปกินข้าวข้างนอกก็ได้

งั้นมื้อเย็น...ไม่กินสักวันคงไม่เป็นไร

Rrrrrrrrrrrrrrrrrrr

ก่อนจะได้หลับ โทรศัพท์ที่หน้าจอดำก็พลันสว่างและส่งเสียงร้อง ผมหยิบขึ้นมาสไลด์รับสายทั้งที่ไม่ลืมตามองให้ดี จากนั้นก็เอามาแนบหูแล้วหลับตาไว้เหมือนเดิม

อาจจะเป็นแบร์หรือเท็ดที่โทรมาคุยเรื่องข้อสอบวันนี้

"ว่าไง"

"........."

"เท็ด?"

[ลงมา]

หืม? เสี้ยงนี้ ผมจำได้ น้ำเสียงแหบทุ้มแผ่วเบา สไตล์การพูดสั้นๆเหมือนห้วนแต่ไม่รู้สึกว่าดุหรือเผด็จการ ออกไปทางนิ่งเรียบแต่ก็ไม่เย็นชา

"เหมเหรอ?"

แล้วเหม...มีเบอร์โทรศัพท์ผมได้ยังไง?

[รออยู่ข้างล่าง] เสียงจากโทรศัพท์ทำให้ผมได้สติอีกรอบ รับคำเรียบร้อยก็รีบลุกจากที่นอน หยิบกุญแจห้องกับโทรศัพท์ติดมือวิ่งลงบันไดหอไปชั้นล่าง

เป็นรถเหมจริงๆที่จอดเทียบกับหน้าห้องอยู่ เขามักจะจอดตรงนี้ประจำเวลาที่มาส่ง

ผมลูบเสื้อผ้าตัวเองเพิ่มความมั่นใจเล็กน้อย มันไม่ได้ช่วยเท่าไหร่เพราะชุดที่ใส่คือเสื้อยืดย้วยๆกับกางเกงขาสั้นสำหรับใส่นอน พระอาทิตย์เริ่มหายลับไปจากขอบฟ้าแล้วหวังว่าจะช่วยบดบังสภาพน่าอายนี้ได้

"หะ เหม" ผมเรียกเจ้าของรถที่ยืนกอดอกพิงรถตัวเองอยู่

อย่างกับวันนั้นเลย ที่เดินออกจากร้านพร้อมกับน้ำแตงโมปั่น เหมก็ยืนเหม่อมองพระจันทร์อยู่แบบนี้แล้วจึงค่อยหันกลับมาเมื่อได้ยินเสียงของผม

"มีอะไรกับเรารึเปล่า"

"ขึ้นรถสิ" เหมบอกสั้นๆ เปิดประตูรถที่เขายืนพิงอยู่ออกเพื่อกดดันให้ผมเดินเข้าไป ผมทำตามอย่างว่าง่าย ที่จริงดีใจด้วยซ้ำที่เหมมาหา

"สอบเป็นยังไงบ้าง เราทำได้แต่ไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่" เข้ามาในรถผมก็เปิดประเด็นยอดฮิตของช่วงนี้ แม้จะพอเดาได้ว่าเหมเก่งขนาดนี้ยังไงก็ต้องทำได้อยู่แล้ว

"ทำไมไม่เข้าไป" อีกฝ่ายไม่สนใจเรื่องสอบเท่าไหร่ เขาใช้สายตานิ่งปนดุเล็กน้อยมองมา

"เข้า? เข้าไปไหน?"

"ไลลา"

"อ้อ เราเห็นว่าเหมยืนคุยกับไลลาอยู่น่ะ ก็เลยไม่ได้ทัก" คำตอบน่าจะเป็นที่ไม่พอใจของเหมเท่าไหร คิ้วเข้มขมวดเข้าหากัน สายตาก็ขุ่นขึ้นอีกนิด

"ครั้งหน้าเข้าไป"

"แต่บางทีเหมกับไลลาอาจจะมีธุระส่วนตัวต้องคุยกัน เราเข้าไปไม่ดีหรอก"

"คิม"

"ครับ?" ผมสะดุ้งเพราะเสียงของเหมดุมาก ไม่เข้าใจว่าไปทำอะไรให้ไม่พอใจ หรือเขาจะไม่พอใจที่ผมจ้องตอนที่เขาอยู่กับไลลานะ

"ไม่มีเรื่องส่วนตัว" เหมยื่นหน้าเข้ามาใกล้อีกนิด ผมรีบเอนตัวหนี ไม่ได้กลัวแต่ไม่อยากให้หัวใจเต้นแรงไปมากกว่านี้ แค่นี้ก็เหมือนจะช็อกตายได้ทุกเมื่อแล้ว

ตั้งแต่รวบรวมความกล้าเข้าไปขอเป็นแฟน เหมก็ขยันแอทแทคกันรัวๆเลย

"คือ..เหม..ใกล้ไป เรา.."

"คิม...แทนตัวเองว่าคิม"

"อื้อ ได้ๆ เหมถอยหน่อยไหม คิมว่ามันใกล้ไปแล้ว" หน้าผมจะต้องแดงมากแน่ๆ สายตาผมหลุบมองแค่คางเหมที่อยู่ห่างเพียงปลายจมูกเท่านั้น ไม่มีความกล้าพอที่จะมองสบสายตาไร้คลื่นนั่นหรอก

เท่านี้ก็จะตายแล้ว

โชคดีที่เหมยอมฟังแล้วขยับตัวออกห่าง...นิดหน่อย

"ต้องเข้าไป" แล้วก็ย้ำอีกรอบ

"ถ้าเกิดไลลามีธุระล่ะ...โอเคๆ ครั้งหน้าเราจะเข้าไป ไม่ว่าจะอยู่กับใครถ้าเราเห็นเหมเราจะพุ่งไปทันทีเลยดีไหม" ผมยอมตอบตกลงเพราะว่าใบหน้าหล่อเหลาทำท่าจะเข้ามาใกล้อีกครั้ง พอรับปากเขาก็หยุด

"อืม"

ความเงียบปกคลุมรอบตัวเรา พอเหมได้คำตอบที่ต้องการก็ไม่พูดอะไรอีก เขาสตาร์ทรถแล้วขับออกมาทั้งๆที่ผมยังไม่ได้ลงจากรถเลย ผมเลิ่กลั่กมาก มองซ้ายมองขวาพบว่าเหมขับกลับเข้าไปในมหาวิทยาลัยแล้วทะลุออกทางด้านหลัง

เขาจะไปไหนเนี่ย

"เหม...ทำข้อสอบได้ไหม" ผมถามไปอีกอย่าง ต่อให้เหมจะพาไปไหนผมก็ไปหมดอยู่แล้ว

ดูเป็นคนใจง่าย แต่อยากอยู่กับคนที่ชอบนี่

เวลาอย่างนี้คงพาไปกินข้าวล่ะมั้ง

"ได้" คนขับรถตอบกลับมาสั้นๆ

"ดีจัง ของเราไม่เข้าใจตั้งหลายข้อแน่ะ..."

"คิม"

"แหะๆ ลืมไป คือคิมตีโจทย์ไม่เข้าใจหลายข้อเลย ขนาดเท็ดช่วยติวแล้วนะ แบร์ก็ทำไม่ค่อยได้เหมือนกัน ในกลุ่มพวกเราเท็ดเรียนเก่งที่สุด แต่ตอนติวก็โหดแล้วก็ดุด้วย นี่คิมโดนเท็ดเคาะหัวไปตั้งหลายรอบอ่ะ" ผมเล่าเรื่องตัวเองไปเรื่อยๆ เผลอพูดคำแทนตัวผิดๆถูกๆบ้างด้วยความตื่นเต้น เหมอยากให้ผมแทนตัวว่าคิม เหมือนที่ครั้งนั้นเขาเคยแทนตัวเองว่าเหมใช่ไหม

ดูเหมือนคู่รักกันจริงๆเลย

"เท็ดติวตลอดเหรอ"

"อื้อ ตอนมิดเทอมเท็ดก็ติวให้ ส่วนมากใกล้สอบสองแฝดก็จะมานอนค้างที่หอจะได้ติวง่ายๆ หรือตอนมีรายงานก็มานอนค้างเหมือนกันนะ ให้แบร์นอนบนเตียงเพราะว่าเตียงของคิมเล็กมาก ส่วนคิมก็ปูที่นอนกับเท็ดด้านล่าง"

เอี๊ยดดดดดดด

"เหม เป็นอะไร มีอะไรตัดหน้ารถเหรอ" อยู่ๆรถก็เบรค ผมหัวเกือบทิ่มกระจก ลืมคาดเข็มขัดด้วย โชคดีที่ขับไม่ได้ไวเลยยั้งตัวเอาไว้ทัน

"เปล่า" เขาตอบกลับมาแค่นั้นแล้วก็ออกรถต่อ บรรยากาศเย็นเยียบรอบตัวทำให้ผมไม่กล้าจะถามว่าเหมเกิดหงุดหงิดเรื่องอะไรขึ้นมา

สงสัยต้องเป็นประเภทขับรถใจร้อนแน่ๆเลย มีอะไรปาดหน้าก็หงุดหงิด

"ตกลงเหมจะพาคิมไปไหนเหรอ กินข้าวรึเปล่า" พูดเรื่องกินก็เกิดหิวขึ้นมา แปลกจังก่อนหน้าที่เหมจะมาหาผมไม่ได้รู้สึกหิวเท่าไหร่

เหมเหลือบตามามองผมเล็กน้อย แล้วมุมปากก็ยกยิ้มอ่อนโยน คิดว่าน่าจะหายหงุดหงิดแล้ว

"ใช่กินข้าว"

"อ่า ดีจัง คิมอยากกิน.."

"ที่ห้องเหม"

ห้ะ! ห้องใครนะ ว่าใหม่สิ 

...................................

ห้องเหมอีกแล้วววววววววว

B
E
R
L
I
N
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 14.572K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

11,921 ความคิดเห็น

 1. #11918 p_piim_m (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2564 / 15:33
  อ้าวพ่อ หวงแล้วไม่พูดน้องจะรู้มั้ยค้าาา น้องเป็นกระต่ายนะคะไม่ใช่พระพุทธเจ้า!
  #11,918
  0
 2. #11892 best6526 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 29 เมษายน 2564 / 01:26
  เหมชอบลูกชั้นมาก่อนแน่ๆเลย
  #11,892
  0
 3. #11886 AyuraBinDawud (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 เมษายน 2564 / 22:53
  ขี้หึงเป็นบ้าเลย เหม คิมเเค่นอนข้างล่างกับเท็ดเอง
  #11,886
  0
 4. #11875 neunon_555 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 30 มีนาคม 2564 / 07:54
  คิมลูกแม่มมมม
  #11,875
  0
 5. #11850 KatCher (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 มีนาคม 2564 / 23:49
  ได้โปรดอย่าแทนตัวเองว่า เหม คนอ่านใจสั่นแทนยัยน้องไปแล้ววว
  #11,850
  0
 6. #11816 mook (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 / 21:37

  อร้ายยยยยย เค้าจะไม่ทนแล้วนะงือออออ

  #11,816
  0
 7. #11807 PerfectRich (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564 / 15:00

  เหม.....เอะอะชวนไปห้อง คือ อัลไล ไหนตอบ!!

  #11,807
  0
 8. #11799 Newthanitsara (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 26 มกราคม 2564 / 11:12
  ฮือออกินข้าวจริงป่าวอ่าาา
  #11,799
  0
 9. #11779 Harry_Patter (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 มกราคม 2564 / 10:11
  “กินข้าว”หรือ”กินคิม” เอาดีๆ นะ เหม! 555+
  #11,779
  0
 10. #11753 AOF34340 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2563 / 19:14
  น้องน่าเสียตัวมากกกกกกกก
  #11,753
  0
 11. #11719 spneve (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 / 18:20
  เหมจะล่อน้องเข้าห้องอย่างเดียวม่ายด้าย
  #11,719
  0
 12. #11715 ยักษ์ใหญ่ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 / 15:10
  เอะอะเข้าห้องอ่ะเหม นายมีอะไรในใจรึเปล่าอ่ะ บริสุทธิ์ใจรึเปล่าอ่ะฮัพพพพพ~~
  #11,715
  0
 13. #11702 Augustra (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2563 / 23:49
  ไม่ชอบเลยอะ ยิ่งอ่านยิ่งเหนื่อย เหนื่อยจิกมือจิกเท้า มันเขิน มันเป็นนุบนิบไปหมด แงงงงง
  #11,702
  2
  • #11702-1 Waranyawiw(จากตอนที่ 6)
   28 พฤศจิกายน 2563 / 20:18
   อาการเดียวกันเลย แบบไม่ไหวแล้ว เมื่อยไปหมด ยิ้มไม่หุบเลย55555
   #11702-1
  • #11702-2 วิ้ปปิ้งครีม(จากตอนที่ 6)
   30 พฤศจิกายน 2563 / 11:04
   โง้ยยย หัวใจคันยุบยิบๆๆ
   #11702-2
 14. #11669 Pamgun (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 กันยายน 2563 / 20:51
  เอะอะจะไปแต่ห้องเลยนะเหมมมมม
  #11,669
  0
 15. #11645 motanoy-naruk (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2563 / 19:28
  เหมมมมมม จะมัดมือชกพาคิมไปห้องแยบนี้ไม่ได้น๊าาาาาา
  #11,645
  0
 16. #11641 Noomy20566 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2563 / 23:52
  โอ๊ยยยยเหมเธอทำฉันเขินไม่ไหว
  #11,641
  0
 17. #11602 baekbow (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2563 / 11:17
  กรี๊ดดดดดด น้องคิมโดนแฟนลักพาตัวไปแล้ววววววว // กินแค่ข้าวใช่ไหมอ่าาา
  #11,602
  0
 18. #11585 Choi_Jina_ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2563 / 16:37
  หึงจนน้องจะหัวทิ่มละนั้น
  #11,585
  0
 19. #11567 Banthita_nanaka (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 / 21:35
  ขี้หึงเหมือนกันนะเนี่ยเหมมมม
  #11,567
  0
 20. #11535 Torii_sp (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2563 / 12:22
  ทำไมนึกถึงหลานจ้าน พูดทีละคำสองคำแบบนี้ 5555
  #11,535
  2
  • #11535-1 989780849(จากตอนที่ 6)
   29 มิถุนายน 2563 / 11:37
   55555555ใช่ๆหนูก็คิดเหมือนกัน
   #11535-1
 21. #11533 teelek15 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2563 / 04:00
  เหมมันร้ายยยย
  #11,533
  0
 22. #11516 kookmin312537 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2563 / 18:03

  นายเหมมมมม
  #11,516
  0
 23. #11513 pi'lin/พิ'ลิน (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2563 / 17:17
  เหมมมม
  #11,513
  0
 24. #11490 salineefon (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2563 / 09:48
  5555555 ก็คือจะพายัยน้วยไปที่ห้องให้ได้เลยอะแหละน้าาาาา
  #11,490
  0
 25. #11462 Topsecret Myname'sprae (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2563 / 18:26

  อุ้ย!! ละมุน
  #11,462
  0