Super rookie ขอโทษที..พอดีผมน่ะร้าย [SingtoKrist]

ตอนที่ 78 : สเปเชียล เก้า ไวน์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6429
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 75 ครั้ง
  16 ธ.ค. 59


เก้าพาร์ท


          ผมตื่นขึ้นมา พลิกตัวเอื้อมมือไปจะกอดคนที่นอนอยู่ข้างๆ เมื่อคืนผมโคตรมีความสุขเลย ไวน์มันทำให้ผมมีความสุขมากเลย ร่างกายมันตอบสนองดีมาก แถมแน่นมากอีกด้วย คงไม่เคยผ่านใครมาเลยสินะ ผมเป็นคนแรกแล้วก็คนเดียวของมันนี่นา เนื้อตัวก็น่ากัดน่ากอดหวานไปหมด ต่อตอนเช้าอีกซักรอบสองรอบดีมั้ยวะ ยังไม่อิ่มเลย


          "ไวน์ครับ ขอพี่... หืม?" ผมลืมตาขึ้นมอง เมื่อคว้าได้แค่อากาศ เตียงที่ไวน์เคยนอนมีความสุขอยู่ด้วยกันเมื่อคืน ตอนนี้กลับว่างเปล่า


          หายไปไหนแล้ววะ หรือจะเข้าห้องน้ำ เมื่อคืนผมลืมป้องกันด้วยสิ จะปวดท้องรึเปล่าวะ


          ผมลุกขึ้นจากเตียง เดินไปทางห้องน้ำ เพื่อหาร่างกายขาวๆที่ตอนนี้คงแดงไปทั้งตัว เพราะฝีมือผมเมื่อคืน ไม่คิดเลยว่าเด็กน้อยที่เล่นมาด้วยกันตั้งแต่เด็ก จะน่าหมั่นเขี้ยว น่ากด น่ากอดขนาดนี้ น่าเสียดาย ผมมองมันเป็นน้องชายมาตลอด ถ้ารู้ว่าหวานขนาดนี้ล่ะก็ หึ

          

          "ไวน์ อยู่ในห้องน้ำรึเปล่า พี่เข้าไปนะ" ผมผลักประตูห้องน้ำ เดินเข้าไป แต่ในห้องน้ำก็ว่างเปล่า เดินหาทั่วห้อง ก็ไม่เจอแม้แต่เงา ถึงจะไม่ใช่ครั้งแรก แล้วผมก็พยายามอ่อนโยนที่สุดแล้ว แต่ตั้งไม่รู้กี่รอบขนาดนั้น ไม่น่าจะลุกไหวด้วยซ้ำนี่หว่า หายไปไหนได้ไงวะ


          ผมเดินกลับเข้าห้องนอน หยิบโทรศัพท์มาโทรหาคนที่ผมตามตัวอยู่


          เชี่ยเอ๊ย ปิดเครื่องเหรอ หายไปไหนวะเนี่ย หรือจะกลับบ้านไปแล้ว บ้าน่าเป็นไปไม่ได้หรอก มันจะรีบกลับไปทำไมล่ะ ไม่ใช่พวกวันไนท์สแตนซักหน่อย หวานขนาดนี้ผมเก็บไว้กินยาวแน่นอน

 


 

          หลังจากอาบน้ำแต่งตัวเสร็จผมก็ขับรถไปหาไวน์ที่บ้าน บางทีอาจจะหนีมาป่วยที่นี่อีกแล้วก็ได้ หลังจากจอดรถ กดกริ่งซ้ำๆอยู่หลายครั้ง ก็ไม่มีสัญญาณตอบรับอีกแล้ว เอาไงดีวะ รถก็ไม่อยู่ แต่บางทีมันอาจจะยังไม่ได้กลับไปเอารถที่ร้านก็ได้นะ หรือจะอยู่ที่ร้านวะ


          จะปีนแบบวันก่อนโน้นก็ไม่ได้แล้วด้วย เพราะพี่สินให้คนมาเอาก้อนหินออกแล้ว กำแพงบ้านเลยสูงเกินกว่าที่ผมจะเอื้อมมือถึง  นั่งรออยู่หน้าบ้านไวน์อยู่เกือบสองชั่วโมง มันก็ยังไม่มีวีแววว่าจะกลับมา ผมเลยตัดสินใจขับไปที่ร้าน เผื่อว่ามันจะไปนั่งเคลียงานที่นั่น


          ผมก็ลืมคิดไป ว่าเมื่อคืนผมลากมันออกมา แล้วก็ไม่มีคนเฝ้าร้านเลย เมื่อวานถ้าจำไม่ผิด ผมไม่เห็นพี่สินที่ร้านเลยนะ ตอนแรกตั้งใจว่าจะเข้าไปช่วยงาน แล้วก็ไปดุไอ้ไวน์ที่ป่วยแต่เสือกไม่เจียมตัวกล้ามาทำงานทั้งๆที่ผมสั่งเอาไว้แล้วว่าให้พักอยู่ที่บ้านต่ออีก ผมจะเข้าไปทำงานให้มันแทน พอเปิดประตูเข้าไปเจอภาพไวน์กับพนักงานในร้านกำลังเกาะแขน นั่งชิด ส่งยิ้ม หัวเราะอยู่ด้วยกัน ก็โกรธจัดจนลืมตัว 


          ไอ้เวรนั่นเสือกเรียกไวน์ ว่าน้องไวน์อีกด้วยนะ มันกล้าแค่ไหน ไม่อยากมีชีวิตที่สงบสุขแล้วสินะ ถึงได้กล้ามาเรียกคนของกูว่าน้องไวน์น่ะ เมื่อก่อนอาจจะได้ แต่ตอนนี้กูไม่ให้ใครแล้ว กูจะเก็บเอาไว้เอง หึ


          "อ้าว พี่สิน วันนี้เข้าร้านเหรอพี่ โทษทีนะเมื่อคืนไม่ได้มาช่วยน่ะ" ผมผลักประตูออฟฟิสเข้าไป ก็เจอพี่สินนั่งทำงานอยู่ที่โต๊ะของตัวเอง แต่โต๊ะผู้ช่วยผู้จัดการอีกคนว่างเปล่า รถก็จอดอยู่หน้าร้านนี่หว่า


          "พวกแกเล่นอะไรกันล่ะ เมื่อคืนถึงได้ลากกันออกไป แล้วหายไปแบบนั้น ร้านโคตรวุ่นวายเลยสิวะ แค่เก้าไม่เข้าร้านไม่เท่าไหร่ แต่ไวน์ไม่อยู่ร้านไม่ได้นะเว้ย พี่พักร้อนอยู่ได้ไม่ถึงวัน ต้องกลับมาทำงานอีกละ วุ๊ย"


          "แหะๆๆ ขอโทษพี่เมื่อวานทะเลาะกันนิดหน่อยน่ะ แต่เคลียกันแล้ว ว่าแต่มันหายไปไหนล่ะ ที่บ้านก็ไม่อยู่ ที่นี่ก็ไม่มี"


          "ตีกันเป็นคู่ผัวเมียเลยนะ เห็นเด็กในร้านบอกตะโกนเสียงดังลั่นเลยนิ ทะเลาะอะไรกันวะ ปกติเห็นกวนตีนใส่กันเฉยๆนี่หว่า" ก็ผัวเมียนั่นแหละ พูดไม่ผิดหรอก แต่ไม่บอก ฮ่าๆ


          "อะไรนิดๆหน่อยๆนี่แหละ นี่ไวน์เข้าร้านมารึยังล่ะ ผมโทรหามันไม่ติดเลย" อย่าให้ถามซ้ำเป็นรอบที่สามนะ ตอนนี้มันหายตัวไปผมเริ่มหงุดหงิดแล้ว คงไม่ได้แอบไปหาไอ้เวรเมื่อคืนนั่นหรอกนะ ถึงจะเชื่อว่าไม่ได้มีอะไรกัน แต่มันก็ไม่แน่หรอก ไวน์มันออกจะน่ากินขนาดนั้น ใครจะอดใจไหววะ ถ้าจับได้กูจะกระทืบให้ไส้แตกเลยไอ้เอก


          "ไหนว่าเคลียกันแล้วไงวะ ไม่รู้เหรอว่าไวน์มันพักงานที่ร้านไม่มีกำหนด ไม่งั้นพี่ไม่มานั่งอยู่ตรงนี้หรอกโว้ย"


          "ห๊ะ พี่ว่าอะไรนะ พักงานอะไร มันไปไหน!!!!!"


          "อะไรวะ ตกใจหมด จะตะโกนทำไมเนี่ย พี่ไม่รู้ มันบอกแค่ว่าขอลางานไม่มีกำหนด คุณกิตอนุญาตแล้ว พี่ก็เลยไม่ได้ถาม" นี่มันโทรไปลางานกับพ่อผมงั้นเหรอ กล้าดีนี่หว่า พ่อไม่ด่ามันตายเลยรึไง ถึงจะลูกรัก แต่พ่อก็บังคับให้มันทำงานที่ร้านนี้นี่นา


          "............."


          "เก้า เป็นอะไรวะ ทำไมทำหน้าช็อคขนาดนั้น หรือว่าจริงๆแล้วยังไม่ได้ดีกัน แล้วไวน์ก็เลยหนีไป ฮ่าๆๆ ล้อเล่นน่า นั่นมันพลอตละครน้ำเน่าแล้ว พวกแกไม่ใช่พระเอกนางเอกซักหน่อย"


          ผมไม่รู้ว่าพี่สินพูดอะไรต่อ เพราะกำลังมึนและงงหนักมาก คนที่ทำงานมาตลอดตั้งแต่ม.4กลับลางานไม่มีกำหนดเนี่ยนะ มันเกิดอะไรขึ้น หรือมันจะแอบหนีไปเจอใคร ไอ้เอกเวรนั่นเหรอ


          "พี่แล้วไอ้เอกไปไหน มันมาร้านรึยัง มันอยู่ที่ไหน"


          "เอกเหรอ อ้อ นั่นไง มาพอดีเลย เอกๆ เก้ามันอยากเจอน่ะ" พี่สินตะโกนเรียกคนที่เพิ่งผลักประตูห้องเข้ามา พอมันเห็นผมก็ทำท่าตกใจใหญ่


          ผมรีบเดินตรงดิ่งไปหามันที่หน้าประตู เพราะมันยืนนิ่งไม่ขยับตัวไปไหนเลย


          "คุณเก้า เอ่อ อย่าไล่ผมออกนะ ผมยังมีเมียต้องเลี้ยงดู เมื่อวานผมก็ไม่ได้ตั้งใจ ผมจะไม่เอาไปบอกใครแน่ๆผมสัญญา" พอผมเดินเข้าไปใกล้ มันก็รีบชิงพูดก่อนด้วยเสียงเบาๆ เหมือนกลัวพี่สินจะได้ยิน แล้วผมจะไล่มันออก


          "เมีย? นี่มึงมีเมียแล้วเหรอ แล้วมึงมาหลอกไอ้ไวน์ทำไม!"


          "ไม่ได้หลอกนะ คุณไวน์เค้าขอร้องให้ผมช่วย บอกว่ามีคนมาจีบแต่ไม่กล้าปฏิเสธให้ช่วยแกล้งเป็นแฟนให้หน่อย จริงๆนะ ไปถามคุณไวน์ดูก็ได้ ผมไม่คิดนี่นาว่าคนที่มาจีบคุณไวน์จะเป็นคุณเก้าน่ะ" มันรีบบอกเสียงลนลาน


          อ้อ นี่ไวน์มันจัดฉากเล่นละครตบตาผมหรอกเหรอวะ มันจะทำเรื่องยุ่งยากแบบนั้นไปเพื่ออะไรกัน สุดท้ายก็หนีไม่พ้นเป็นของผมอยู่ดี คืนนั้นก็เหมือนกัน ต่อให้เอาพระทั้งโลกมาพูด ผมยังไม่เชื่อเลยว่ามันไม่ได้มีอะไรกับผม ผมไม่ได้อ่อนขนาดไม่รู้นะว่าตอนที่เมาผมต้องมีอะไรกับใครมาแน่ๆ แล้วดูสภาพมันตอนป่วย กับความทรงจำเลือนลางที่ผมคิดว่าฝัน เอามาประกอบรวมกัน ผมก็ได้มันแล้วชัวร์ๆ


          "แล้วมึงรู้รึเปล่า ว่าไวน์หายไปไหน" ผมเชื่อที่มันพูด เลยลดเสียงที่โกรธจัดลง บางทีมันอาจจะรู้ก็ได้ ถ้าไวน์ไว้ใจขอให้มันมาช่วยเป็นแฟนให้ แปลว่าต้องสนิทระดับนึง


          "ไม่รู้ครับ" อ้าว ไอ้เวร ไอ้ไร้ประโยชน์

           สุดท้ายก็ไม่มีใครให้คำตอบได้ ว่าไวน์หายไปไหน แล้วผมจะทำยังไง ผมกลับไปดูที่บ้านอีกรอบ พยายามปีนบ้านอีกหน แต่ก็ไม่มีคนอยู่จริงๆ ประตูบ้านด้านในถูกล็อคเอาไว้อย่างดี แต่ที่น่าเจ็บใจคือรถมันจอดอยู่หน้าบ้านแล้ว แปลว่าเมื่อกี้มันกลับไปเอารถที่หน้าร้านสินะ ทำไมผมพลาดเนี่ย


          "โว้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย กูจะไปตามหามึงที่ไหนเนี่ย" ผมทุบพวงมาลัยอย่างหงุดหงิด ผมไปมาหมดแล้วทุกที่ บ้านมันก็แทบจะงัดเข้าไปอยู่แล้ว ถ้าไม่ติดว่ามันกริบจนรู้สึกได้ว่าไม่มีคนอยู่จริงๆ มันหายไปไหน


          ผมขับรถกลับไปตั้งหลักที่คอนโดฯ เดินผ่านอะไรก็น่าหงุดหงิดไปหมด เห็นห้องนอนตัวเองว่าหงุดหงิดแล้ว เห็นเตียงยับๆนั่นยิ่งน่าหงุดหงิดเข้าไปใหญ่ คิดถึงแต่เนื้อตัวหวานๆ ที่เคยกอดอยู่เมื่อคืน รู้สึกว่าหัวใจตัวเองมันกระตุกวูบแปลกๆ สุดท้ายผมก็ทนอยู่คอนโดฯต่อไปไม่ได้ ต้องขับรถไปที่อื่น


          แต่จะไปที่ไหนได้วะ เพื่อนตัวเองก็หนีไปสร้างถนนบนดอยกันหมด ไม่เหลือเลยซักคนเดียว กว่าจะกลับมากันก็วันพรุ่งนี้โน่น

           @ชานชลา


          สุดท้ายก็กลับมาตายรัง ผมขับรถวนไปมาแทบจะรอบกรุงเทพฯ ไปวนดูบ้านไวน์อีกเป็นรอบที่สามของวัน แต่ก็ยังเงียบเหมือนเดิม ผมไม่ได้คุยกับมันมาสามปี เลยไม่รู้ว่าเพื่อนมหาลัยมันมีใครบ้าง ไม่รู้จะไปตามได้ที่ไหน ส่วนมากตอนเด็กเราก็เล่นกันที่บ้าน ไม่บ้านผม ก็บ้านมัน


          ผมไปบ้านตัวเองมาแล้ว แม่บ้านก็บอกว่ามันไม่ได้มา ผมหมดปัญญาเลยขับกลับมาที่ชานชลา แล้วเดินวนไปมาอยู่ในออฟฟิส


          "โอ้ยยย เลิกเดินเหอะเก้า พี่เวียนหัว งานยิ่งเยอะๆอยู่ ถ้าว่างมากนักไม่มีอะไรทำ ก็มาช่วยงานกันมั้ยล่ะ เห็นบอกว่าจะช่วยอยู่นี่นา"


          "เอาไว้ก่อนพี่สิน ตอนนี้ผมยังไม่มีอารมณ์" กูหงุดหงิดหาเมียตัวเองไม่เจอ ใครจะมีอารมณ์ทำงานวะ กูจะคลั่งตายอยู่แล้วเนี่ย


          "อะไรวะ ตอนแรกยังบอกว่าจะช่วยอยู่เลย คิดว่าจะทำจริงซะอีก งานมันเยอะนะเว้ย ไม่ช่วยกันหน่อยจริงๆเหรอ คุณกิตกับคุณมานพก็ไม่อยู่ ไวน์ก็ไม่อยู่ มีแต่กูเนี่ยทำงานอยู่คนเดียว โทรไปลาคุณกิตบ้างดีมั้ยวะ ไม่ได้สินะ ขืนลา คงได้ซองขาวกลับมาแน่ๆ คุยให้พี่หน่อยดิวะไอ้เก้า เมียพี่จะคลอดลูกอาทิตย์หน้าแล้วนะ"


          จริงสิ ผมลืมคิดไปได้ไง ยังมีอีกคนนึงที่น่าจะรู้ว่าไวน์อยู่ที่ไหน เป็นคนเดียวที่ให้คำตอบผมได้นี่หว่า ทำไมไม่คิดให้ได้ตั้งแต่เช้าวะ จะได้ไม่ต้องแรลลี่รอบกรุงเทพฯ ไอ้ควายเก้าเอ๊ย


          Rrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrr


          [ว่าไงวะลูกชาย ใกล้ตายหรือตังค์หมด ถึงโทรมาได้] รอบนี้รับสายเร็วนี่หว่า ปกติโทรไป ถ้าไม่รับสายนี่อย่างต่ำก็สองชั่วโมงโน่นแหละถึงจะโทรกลับ บางทีอาทิตย์นึงด้วยซ้ำ


          "พ่อ ไวน์อยู่ไหน!" ผมไม่เสียเวลาทักทาย ไม่เสียเวลาถามไถ่ว่าสบายดีรึเปล่า เข้าประเด็นทันที


          [ถามถึงมันทำไม? อยากรู้ว่ามันอยู่ไหนก็โทรหามันสิ โทรหาพ่อก็ได้เจอแค่พ่อนี่แหละ ฮ่าๆๆๆ] นี่ทำงานหนักจนเครียดรึไงวะ


          "พ่อ เอาจริงๆ ไวน์อยู่ไหน ผมตามหามันจนแทบพลิกแผ่นดิน จนจะเป็นบ้าอยู่แล้ว ไปหามันที่บ้านก็ไม่เจอ ที่ร้านก็ไม่มี นี่ผมอยู่ที่ชานชลา พี่สินบอกว่าไวน์โทรไปลาหยุดกับพ่อไม่มีกำหนด พ่อต้องรู้สิว่ามันอยู่ไหน บอกผมมา"


          [มึงเข้าร้านทำไมแต่หัววันวะ กินเหล้าเร็วขนาดนี้เลย] ขออภัยที่พ่อลูกพูดกันไม่เพราะเท่าไหร่ หลายคนอาจจะรับไม่ได้ แต่ลูกผู้ชายอยู่ด้วยกันสองคน ขาดแม่และเมีย ก็ได้ประมาณนี้แหละเนาะ


          "ผมไม่ได้มากินเหล้า ตั้งใจจะมาช่วยพี่สินกับไวน์ทำงาน แต่มันหายไป พ่อ! เลิกเล่นลิ้นได้มั้ย บอกมาว่าไวน์ไปไหน" ถ้าไม่ใช่พ่อกูต่อยหน้าแหกแล้วเนี่ย


          [ห๊ะ เข้าไปทำงาน อย่ามาสตอเบอรี่ลูกใหญ่ในไร่ชาเขียว กูเป็นพ่อมึงมายี่สิบกว่าปี บังคับให้ทำงานแทบตาย แลกกับไวน์ขวดละล้านมึงยังไม่ทำเลย ไอ้เก้า]


          "ตอนนี้ทำให้แล้วไง อย่าบ่นมากได้มั้ยวะ เดี๋ยวเผาร้านเลย บอกมาว่าไอ้ไวน์อยู่ที่ไหน ถ้าไม่รีบบอก ที่แรกคือห้องครัว ต่อไปคือห้องนอนพ่อ" กูข้ามขั้นตอนการขู่ไปเลยละกัน เผาแม่งให้วอดวาย โรงบาลกูยังพังมาแล้วเลย กลัวอะไรกับไอ้ร้านเวรนี่ บ้านกูรวย


          [มึงมีธุระสำคัญจำเป็นอะไรกับมันนักหนาวะ ถึงได้ร้อนใจขนาดนี้ พวกมึงทะเลาะกันอีกแล้วเหรอ ไอ้ไวน์ถึงได้โทรมาขอลางานเสียงสั่นเหมือนคนจะร้องไห้ ยอมน้องได้ก็ยอมมั่งเหอะไอ้เก้า น้องมันทำเพื่อมึงมาตั้งมากมาย] เชื่อกันรึยังล่ะว่าไวน์มันลูกรัก ผมไม่ได้ใส่ร้ายเลยซักนิด


          "ทำอะไรเพื่อผม? มันทำเพื่อพ่อกับอามานพมากกว่ามั้ย เห็นบังคับมันกันจังเลย ให้มันทำงานร้านมาตั้งแต่ม.ปลาย ให้มันไม่มีเวลาหายใจ ให้มันไม่มีชีวิตเป็นของตัวเอง พ่อกับอาก็เห็นแก่ตัว คิดบ้างมั้ยว่ามันเรียนหนักแค่ไหน แล้วยังต้องให้มารับผิดชอบใหญ่โตคุมร้าน ร้านเรามันไม่ใช่เล็กๆนะพ่อ มันยังไม่ยี่สิบดีด้วยซ้ำ กดขี่อะไรมันนักหนา" ผมไม่เคยพูด ไม่เคยบ่นเรื่องนี้กับพ่อเลย แต่ไหนๆพ่อก็เริ่มก่อนแล้ว ขอบ้างเหอะ ตัวเองเป็นคนบังคับมันแท้ๆ กลับมาว่าผม


          [มึงเข้าใจผิดแล้วล่ะไอ้เก้า กูไม่เคยบังคับมันเลย]


          "ไม่บังคับได้ไง ไม่บังคับแล้วมันทำงานทำไม ทำเพราะสนุกงี้? พอพ่อบังคับผมไม่ได้ ก็ไปลงที่ไอ้ไวน์แทนใช่มั้ยล่ะ"


          [..................นี่มึงไม่รู้เรื่องอะไรเลยเหรอไอ้เก้า มิน่าล่ะ มึงถึงได้ใจร้ายกับน้องขนาดนี้ มึงมันไอ้เลว เลวจริงๆ] อะไรคือการที่พ่อมาด่ากูว่าเลว แล้วเข้าข้างลูกคนอื่นวะ นี่ถ้าเป็นก่อนหน้านี้ ผมหมั่นไส้ไอ้ไวน์จนต้องหาเรื่องแกล้งมันไปแล้วนะเนี่ย


          [มึงรู้รึเปล่าว่าทำไมกูถึงยอมให้มึงเรียนวิศวะน่ะ ไอ้เก้า เพราะไวน์มาขอร้องแลกกับการที่มันต้องทำงานแทนมึง เรียนแทนมึงในคณะที่มึงไม่อยากเรียนไง กูไม่เคยบังคับให้มันทำงาน มันเต็มใจทำของมันเอง]


          "..........มัน มันทำอะไรนะ"


          [มันทำเพื่อไม่ให้มึงกับกูตัดพ่อตัดลูกกันไง ทำเพื่อให้มึงได้ใช้ชีวิตกินเหล้า เมาอ้วกแตก แดกสาวไปทั่ว ทำตัวไร้สาระอยู่ได้ทุกวันนี้ไง ไอ้ควาย]


          ไวน์


          [มึงไม่ต้องโทรหากูอีกแล้วนะ ถ้าจะคุยเรื่องไอ้ไวน์ กูไม่มีวันบอกมึงหรอก ว่ามันอยู่ที่ไหน แค่นี้แหละ]


          พ่อวางสายไปแล้ว แต่ถึงไม่วาง ผมก็คงไม่มีอารมณ์จะคุยด้วยหรอก ที่ผ่านมาผมเข้าใจผิดไปเองเหรอ ว่าที่มันทำงานหนักรับผิดชอบเกินตัวขนาดนี้ เพราะพ่อผมกับพ่อมันบังคับ แต่จริงๆแล้ว


          มันทำเพื่อผม


          ทำอย่างเต็มใจ


          ร่างกายผมชาวาบ หัวสมองว่างเปล่า


          หัวใจผมเจ็บปวดมาก เมื่อคิดถึงสิ่งที่ตัวเองทำลงไป ผมนอนกับมัน คนที่ผมรักเหมือนน้องชายแท้ๆ เคยดูแลมันอย่างดีมาตลอด แต่กลับเป็นคนที่ทำร้ายมันเองกับมือถึงสองครั้ง ทั้งๆที่มันเอาชีวิตของตัวเองมาแลกอิสระให้ผม


          นี่กูทำบ้าอะไรอยู่วะเนี่ย


          ไวน์.....พี่จะไปตามหาไวน์ได้ที่ไหน ไวน์ของพี่
#ขอโทษทีพอดีผมน่ะร้าย

ทอล์คค่ะ: หึหึ สมน้ำหน้า เหลือที่แต่งเก็บไว้อีกไม่กี่ตอนแล้ววว ค่อยๆลงช้าๆเนาะ เดี๋ยวอยู่ไม่ถึงวันอาทิตย์ 555 // ตอนหน้าเป็นสมคิดแอนด์สมถุย // เรามาเดากันดีกว่า กว่าไวน์หายไปไหน / เพลงพี่โตโน่ลอยมาเลย ในตอนท้าย เพิ่งรู้หัวใจตัวเอง เหอะๆๆ //สอบเสร็จแล้ว ด้วยสภาพที่แบบว่า สอบเสร็จโดนไล่กลับบ้านทันที คนที่นี่กังวลเรื่องหวัดกันจัง อย่ามาใกล้นะเว้ย ทำหน้าแบบนั้นเลย ฮืออ กลับบ้านก็ได้ ไปกินยานอนดีกว่า จบปิ๊งให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 75 ครั้ง

3,826 ความคิดเห็น

 1. #3737 Peraya18 (@Peraya18) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2561 / 12:57
  สมน้ำหน้าอิพี่เก้า
  #3737
  0
 2. #3654 PuiPui--r (@PuiPui--r) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 5 มีนาคม 2561 / 12:53
  เอาไวน์ขวดละ3หมื่นมาสองขวดสิ จะเอามาฟาดหัวเอาเลือดชั่วของไอ่เลวนี่ออกมาบ้าง ปากชั่วใจชั่วคิดจะเก็บน้องไวน์กินเล่นอีก
  #3654
  0
 3. #3340 JongjitSriyan (@JongjitSriyan) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 12 มกราคม 2560 / 09:10
  สงสารน้อง
  #3340
  0
 4. #3229 นักอ่าน. (@ziintaeliin) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 11 มกราคม 2560 / 01:07
  ฮืออออออออ น้ำตามาาา
  #3229
  0
 5. #2396 คนอ่าน (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2559 / 00:36
  กระโดดถีบเก้าเลยได้ไหมอ่ะ งือออออ ไวน์น่าสงสาร อย่าไปยอมง่ายๆนะ ฮึบๆ
  #2396
  0
 6. #2353 Nu Pae (@pupay468) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2559 / 06:03
  งื้อ มาม่ามาเต็มสงสารไวน์ งื้ออออออออ // ปล.สมน้ำหน้าเก้าาาา
  #2353
  0
 7. #1801 tbuykeid37 (@tbuykeid37) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2559 / 19:11
  กว่าจะรู้ความจริง
  #1801
  0
 8. #1510 มินเตยคนดีคนเดิม (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2559 / 01:40
  สมน้ำหน้าเก้าาาาาาาาาา อรีผี อกแตกตายไปเลยนะ

  นี่เดาว่าอยู่บ้านเอก มั้งงง 555555
  #1510
  0
 9. #1508 TikThanwa17 (@Thanwa17) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2559 / 23:50
  โห!!!ทำร้ายกันเห็นๆ มันเจ็บจี๊ดดดดด จะตีคนเขียนก่อนล่ะ อิเก้ารายต่อไป แม่ะ!!!โหดทั้งคู่ เดี๋ยวๆๆหาพวกก่อน ไปตามอิสมคิดแพล็บ ....
  #1508
  0
 10. #1507 MimiPornsinee (@MimiPornsinee) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2559 / 23:21
  อีพี่เก้าสมน้ำหน้า เด่วตีปากเเหก ไวน์หายไปในกลางใจพี่เก้าเเล้วไหมล่ะะะ
  #1507
  0
 11. #1504 TAKARA KUN (@TAKARAKUN) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2559 / 22:50
  จะหาเจอไหมแต่ตอนนี้สนใจสมคิดกับสมถุย
  #1504
  0
 12. #1503 katekate (@fairykate27) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2559 / 22:18
  สมควรโดนแล้วววววว จัดหนักๆ น้องไวน์ เอาให้เข็ดดดด
  #1503
  0
 13. #1499 ไอย์ 🍭 (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2559 / 21:06
  ไวน์อาจจะหนีไปที่ๆสองคนนั้นเคยไปตอนเด็กๆ หรืออาจจะเป็นสวนสนุก? หรือทะเล? หรือขึ้นรถไฟไปรอบโลก? มโนอะไรของกูเนี่ยยย

  ปบ.หายป่วยไวๆนะไรต์
  #1499
  1
  • #1499-1 sweetyn2 (@SweetyN) (จากตอนที่ 78)
   16 ธันวาคม 2559 / 21:10
   ระ รถไฟรอบโลกเลยเหรอ ฮ่าๆๆๆ
   #1499-1
 14. #1498 a_liew (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2559 / 20:35
  รีบ ๆ หาย T_T ไม่ต้องมาป่วยเป็นเพื่อนเลานะ

  สะใจมากกกกก #ทีมคุณพ่อ ชูป้ายไฟ !!

  สงสารน้องควาย อย่าเอาไปเปรียบกับอิพี่เก้า -*- ง่าววววกว่าควายอี๊กกก

  เอ็งรู้ความจริงแล้ว ทีนีเอาไงต่อ!!???

  สำนึกผิดซะ บัดเด๋วเน้!!!!
  #1498
  0
 15. #1497 nonticha183 (@nonticha183) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2559 / 20:16
  ถ้าเมื่อคืนคุณเธอไม่พูดไม่คิดก็คงๆม่เป็นเรื่งอย่างนี้หรอกกกกก
  #1497
  0
 16. #1496 apiinify (@apiinify) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2559 / 20:04
  สมน้ำหน้า ชิ อิเก้า หมันไส้
  #1496
  0
 17. #1495 WhanNM (@WhanNM) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2559 / 19:39
  เป็นไวน์เราก็รับไม่ได้อะ คงจะสับสนว่าตกลง เราชอบกัน หรือแค่ฉันชอบเธออะไรประมาณนี้5555555
  #1495
  0
 18. #1494 mmooktidarat (@mmooktidarat) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2559 / 19:34
  สมน้ำหน้ามั้ยละ อิพี่เก้า ว้ายๆ
  #1494
  0
 19. #1493 Jiraphan28143 (@Jiraphan28143) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2559 / 19:32
  สาเเก่ใจอิปั้นนนน55555 อิฟายเก้าาาา อิควายเเดกเห็บตัวเองงงง โง่จริมๆๆ เหอะๆๆ โอ๊ยๆๆๆ น้ออออ กว่าจิรู้ เห้อออ สงสารไวน์เหลือเกินนน เดวเราให้ไวน์ไปมีกิ๊กซะเลยนี้ จะได้สาสมเเก่การทำให้ไวน์เสียใจจจ ????
  #1493
  0
 20. #1492 sukanyaaon2214 (@sukanyaaon2214) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2559 / 19:18
  สงสารไวท์อ่านไปน้ำตาไหลไปปปปปปฮืออออออออ
  #1492
  0
 21. #1491 UltraPP (@UltraPP) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2559 / 19:14
  น้องไวน์ทำให้เต็มที่นะคะ อย่าใจอ่อนให้พี่เก้าน๊า ให้พี่เก้ากะอักเลือดตายไปเลย ฮ่าๆ
  #1491
  0
 22. #1490 Evil Master (@joonkiller) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2559 / 19:08
  สมน้ำหน้าไอ่เก้า 5555 เดาไม่ถูกเลยว่าไวน์จะไปไหน ร้านเหล้าสักร้าน? อย่าไปคืนดีกับเก้าง่ายๆเลย ปล่อยให้มันหงอยไปสักพักเถอะ555
  #1490
  0
 23. #1489 Oct.me (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2559 / 19:06
  รู้ตัวเมื่อสาย น้องไวน์หายปายหน้ายยยยย

  ขอน้องไวน์ของพี่เก้าก่อนได้หม้ายยยยยย  ไรท์หายเร็วๆเน้ออออออออ พักเย้ออเยอะเน้ออออออออ
  #1489
  0
 24. #1488 season1317 (@season1317) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2559 / 18:49
  พี่เก้ายังไงแกต้องตามหาไวน์ให้เจอ!!!!! ให้ไวน์ตบหน้าซัก 2 3 ที //ท่ดๆพอดีอิน55555555555
  #1488
  0
 25. #1487 JJ_II_BB (@JJ_II_BB) (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2559 / 18:47
  มาต่อเร็วๆนะ อารมณ์ค้างอะ
  #1487
  0