ตอนที่ 74 : ค่ายโยธา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7175
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 101 ครั้ง
  14 ธ.ค. 59

สิงโตพาร์ท


          "อืมม อือออออออ"


          "คริส ดะ เดี๋ยว" ผมดันคนที่นั่งคร่อมอยู่บนตักออกหากจากตัวนิดหน่อย ทำให้ริมฝีปากเราห่างออกจากกันไปด้วย


          "อะไรวะ อย่าขัดดิ" คริสปัดมือออก เลื่อนมือตัวเองขึ้นมาโอบรอบคอผม แล้วประกอบปากลงมาอีกหน


          "เดี๋ยวก่อนคริส ฟังพี่ก่อน" ผมก็ไม่ได้อยากจะขัดหรอกนะ ช่วงนี้เราต่างคนต่างเรียนหนักแทบไม่มีเวลาให้กันเลย ไอ้เรื่องพรรค์นั้นนี่อย่าได้พูดถึง


          "พี่สิง อะไรของพี่เนี่ย พูดมาเร็วๆ" คนถูกดันออกเป็นครั้งที่สอง เริ่มหงุดหงิด แต่แทนที่จะหยุดให้ผมพูดก่อน กลับเลื่อนริมฝีปากลงไปที่ซอกคอแทน กดไล่จูบตัวเองหนักๆไปทั่วลำคอ


          "พี่ก็ไม่อยากขัดนะ แต่เราต้องรีบไปมอ อือออ คริสครับ วันนี้ต้องไปค่ายไง" โอ้ยยย ผมก็แทบทนไม่ไหวจะขาดใจอยู่แล้วนะ ไม่ใช่ว่าจะเล่นตัวหรอก แต่มันต้องออกจริงๆ ถ้าไม่ออกไปตอนนี้ อ้าว เฮ้ย ทำไมกระดุมเสื้อหลุดวะ


          คริสปลดกระดุมเสื้อผมออกทุกเม็ด ริมฝีปากก็เลาะไล่จากคอลงมาเรื่อยๆ


          "ช่างหัวมันก่อน เดี๋ยวค่อยตามไปทีหลังก็ได้ รถออกตั้งเที่ยง ตั้งบ่าย อือออ พี่สิงโต จูบหน่อยสิ นะ" เที่ยงบ่ายพ่อง ออกสิบโมงโว้ย นี่แปดโมงกว่าแล้ว 


          คริสเงยหน้าขึ้นมาจากหน้าท้องผม นัยตาหวานฉ่ำอย่างยั่วยวน ริมฝีปากขยับอ้อนเผยอนิดๆ จนผมแอบกลืนน้ำลาย


          "อือ ก็ได้ แค่จูบนะ" ช้าอีกซักสองสามนาที คงไม่เป็นไรมั้ง แค่จูบเท่านั้นแหละ


          "ครับ แค่จูบก็ได้ จูบคริสหน่อยสิครับ" โอ้ อย่าได้อ้อนเบอร์นี้ อย่าได้ลากมือไล้ไปตามผิวพี่ขนาดนี้ อย่าค่อยๆเลื่อนตัวขึ้นมาหาด้วยท่าทางโคตรเซ็กซี่ขนาดนี้ได้มั้ยวะ เดี๋ยวพี่ก็หยุดแค่จูบไม่ได้หรอก


          แล้วผมก็หยุดไม่ได้จริงๆ พอแตะริมฝีปากไป คนที่บอกว่าให้ผมจูบ กลับเป็นฝ่ายรุกเข้ามาซะเอง คริสแทรกลิ้นร้อนๆเข้ามา ทั้งเกี่ยวดึง หยอกล้อ และยั่วผมไปด้วย จูบร้อนๆที่ริมฝีปาก กับมือขาวที่ไล่ลูบจากหน้าอกขึ้นหัวไหล่ ลูบเอาเสื้อเชิ้ตสีฟ้าที่ผมใส่วันนี้ติดมือหลุดออกจากตัวผมไปด้วย


          "อืมมมมมมม อื้ออออออออออ" คริสร้องอย่างพอใจกับจูบ ผมดึงสะโพกคนช่างยั่วเข้ามาใกล้ เบียดตัวเองเสียดสีผ่านเนื้อผ้า จนอีกฝ่ายครางลั่นในลำคออย่างพอใจมากกว่าเดิม


          Rrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrr


          "ไอ้เชี่ย แม่งใครวะ เดี๋ยวกูถีบหน้าหงาย ช่างหัวมันพี่สิง มาต่อเหอะ" พอโทรศัพท์ผมดัง ผมก็สะดุ้งได้สติ ผละออกจากริมฝีปากของคริสจะเอื้อมมือไปรับสาย แต่เจ้าตัวสบถเสียงดังเสร็จ ก็รวบมือผมเอาไว้ แล้วจะจูบอีกรอบ


          "คริส ไม่ได้หรอก ไอ้เฟียสมันคงโทรตามแล้วล่ะ" ผมเหลือบมองชื่อคนที่โทรมาบนหน้าจอ 


          "ก็บอกแล้วไง ว่าเดี๋ยวค่อยตามไป เราไม่ค่อยมีเวลาแบบนี้เลยนะ เดี๋ยวผมลองท่าใหม่ให้ ไม่สนใจเหรอ" สนสิวะ สนมากด้วย หรือว่าจะเลทซักชั่วโมงสองชั่วโมงดี แค่พูดก็ขึ้นแล้วว่ะ แม่งยั่วเก่งชิบหาย แฟนกู


          "อืมม ถ้าอย่างนั้น..." ผมส่งยิ้มให้ เพื่อบอกว่าสนใจข้อเสนอ เลื่อนมือลูบไปมาตรงสะโพก มองสบตาหวานฉ่ำที่ส่งยิ้มพอใจกลับมา กำลังจะเคลื่อนใบหน้าเข้าหากันอีกรอบ


          Rrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrr


          "ไอ้เวรรรรร เดี๋ยวเขวี้ยงทิ้งเลย รับเร็วๆแล้วบอกมันไปเลยนะ ว่าเอากันอยู่ รีบๆวางสายไป" บางครั้งมึงก็เถื่อนเกินไปแล้วนะ ไอ้แฟน ไอ้สมคิด ปากเวรนั่นที่จูบโคตรหวาน โคตรร้อน เดี๋ยวกูจะฟัดให้บวมเลย


          "ว่าไงวะไอ้เฟียส อือ" ผมรับสายตามคำบัญชา แล้วกัดปากแน่น ให้กูคุยโทรศัพท์ก่อนไม่ได้เหรอวะ มึงจะมากัดนมกูทำไม


          [ไอ้สิง มึงเห็นป้ายผ้าที่เราจะเอาไว้ใช้ติดรถบัสมั้ยวะ เมื่อคืนมึงเป็นคนเก็บนี่หว่า แล้วเมื่อไหร่พวกมึงจะมาถึงกันเนี่ย อีกกี่นาที] อย่าถามหน่วยเป็นนาทีเลย ดูหน้าไอ้คริสด้วย กูว่าอย่างต่ำก็เป็นชั่วโมงโน่นแหละ


          "กู อือ กูอยู่ห้อง เดี๋ยวสิคริส เดี๋ยวก็จะออกไปกันแล้ว" ผมดันหน้าคริสออกไปนิดนึง มึงจะกินนมกูเหมือนที่น้องภูดูดนมมึงตอนนี้ไม่ด้ายยย


          [ไอ้เวร พวกมึงทำอะไรกันเนี่ย!! รีบไสหัวมาเดี๋ยวนี้เลยนะ งานเยอะแยะชิบหาย เค้าวุ่นวายกันไปหมด มึงอย่าได้ปล่อยให้กู ไอ้หมอก ไอ้ยักษ์ หัวปั่นกันแค่นี้ ไม่งั้นกูจะบอกเค้าให้ทั่วค่ายเลย ว่ามึงโดดงานเพราะอะไร]


          ".........." ผมไม่ได้เถียงมันไม่ได้ ไม่มีคำตอบ หรือแก้ตัวไม่ออกหรอกนะ แต่ตอนนี้ปากผมให้คำตอบมันไม่ได้ เพราะถูกจูบหวานๆล่อลวงอยู่ แต่หูก็ยังได้ยินคำพูดของมันนะ


          "เห้อออ เอามานี่" คริสถอนจูบ ดึงโทรศัพท์ไปจากมือผม กรอกคำตอบลงไปให้ไอ้เฟียสแทน "ก็วุ่นวายกันต่อไป ขอเอากันแป๊บนึงไม่ได้รึไงวะไอ้พี่เฟียส กูไม่ได้มาเป็นอาทิตย์แล้วนะเว้ย หาอะไรไม่เจอก็ไม่ต้องเอาไป อย่าขาดเหล้าก็พอ แค่นี้นะ" แล้วมันก็กดวางสายไปเลย


          ไอ้หน้าด้าน มึงเป็นโจรข่มขืนรึไงวะ ขาดอะไรขนาดนั้น


          "มึงสนใจแค่เหล้าเท่านั้นรึไง ลุกไปได้แล้ว เราต้องรีบออกตอนนี้ กูก็มีหน้าที่ต้องรับผิดชอบนะ" ผมดันตัวคริสให้ลงไปจากตัก แล้วหยิบเสื้อเชิ้ตกลับมาใส่เหมือนเดิม ติดกระดุมกางเกงยีนส์ขาสั้นกับร้อยเข็มขัดเข้าที่ นี่มึงมือไวไปรึเปล่าวะ แกะกางเกงกูตอนไหน


          "ผมสนใจพี่ด้วยไง อย่าเล่นตัวแบบนี้สิ ไม่รักผมแล้วเหรอ" อย่ามองอ้อนกูเบอร์นั้น เดี๋ยวทนไม่ไหวจริงๆ


          "กูไม่ได้เล่นตัวมั้ยล่ะ อยากฟัดมึงใจแทบขาดเหมือนกันแหละ แต่ต้องไปแล้วจริงๆ ลุกขึ้นมา อย่าช้าไปกว่านี้" 

          

          ผมดึงมือคนที่ยังนอนอ่อยอยู่บนเตียง กระดุมเสื้อหลุดลุ่ยด้วยฝีมือมันเอง รีบติดกลับไปอย่างเดิมให้ กูไม่ใช่คนถอดทำไมกูต้องเป็นคนใส่ให้เนี่ย เสร็จแล้วก็คว้าข้อมือคริสข้างนึง อีกข้างหิ้วกระเป๋าเสื้อผ้า ลากตัวไอ้ขี้ยั่ว ไอ้ขี้อ้อย ไอ้มะนาวสามตะกร้าปาไม่ถูกออกจากห้องไป ก่อนที่จะไม่ได้ออก


          มันเสียงดังโวยวายลั่นหอ กลัวคนอื่นไม่รู้ว่าตัวเองต้องการอะไรรึไงวะ พอขึ้นรถแทกซี่ออกมา รู้ว่านกแล้วจริงๆ มันก็นั่งหน้าหงิกมาจนถึงมหาลัย

 "โอ้ยย มาซักทีไอ้คริส ทำไมมึงช้างี้วะ พวกกูนึกว่ามึงจะชิ่งตามไอ้เก้าไปอีกคน" สไปรส์เห็นผมกับคริสลงแทกซี่ก็วิ่งถลาเข้ามาหา จิกแขนเพื่อนตัวเองไปเข้ากลุ่มแก็งค์รุกกี้ของพวกมัน ที่ขาดไอ้เก้า 


          "มึงจะตื่นเต้นดีใจอะไรวะ ไอ้สะไบ ทำยังกะจะไปเที่ยวลั๊นลา นี่เราจะไปใช้แรงงานกันนะโว้ย ออกไปไกลๆกูยิ่งหงุดหงิดอยู่" คริส


          "มึงเป็นอะไร เมนส์ไม่มารึไง ทำไมทำหน้าบูดแบบนั้นวะ หรือพี่สิงไม่ทำการบ้าน มึงเลยมาลงกับเพื่อนๆ ฮ่าๆๆๆ" อ้าวปากมึงเหรอไอ้ดำ จี้ตรงจุดเชียว


          "เออสิ ไอ้พี่เฟียสของมึงไงขัดกูอยู่ได้ มันกำลังจะเคลิ้มแล้วเชียว คอยดูเถอะ ไปค่ายครั้งนี้กูจะไม่ให้มันมีความสุขอีกต่อไปเลย มึงต้องมาอยู่กับกูยี่สิบสี่ชั่วโมงห้ามเข้าใกล้มันนะไอ้ดำ ไม่งั้นกูจะตัดมึงออกจากกลุ่ม" มึงจะแค้นอะไรขนาดนั้นวะ เดี๋ยวกูว่างกูจัดให้ก็ได้ ไม่ได้นาทีนี้มึงจะตายรึไงเนี่ย


          "ถุยย ไอ้เวร มึงเอาความแค้นส่วนตัวมาตัดเพื่อนออกจากกลุ่มเนี่ยนะ ตัดมึงก่อนเลยมั้ยล่ะ ไอ้สมแฮ่ด ไอ้แร่ดเรียกพี่" ถัง


          แล้วพวกมันก็ด่ากัน เถียงกันต่อไป ผมได้ยินแค่นั้นแหละเพราะต้องรีบวิ่งไปอีกทาง เพื่อเตรียมอุปกรณ์และหาป้ายผ้าเวรนั่น โดนสายตากึ่งด่ากึ่งดูถูกจากไอ้เฟียสกับไอ้หมอกเข้าไปอีก กูไม่ใช่คนเริ่มซักหน่อย ทำไมต้องโดนด้วยวะ ไปด่าไอ้คริสโน่นแดะ วุ๊ย

 

 


          รถบัสสามคัน กับรถบรรทุกอีกสอง ออกเดินทางจากมหาวิทยาลัยเป้าหมายคือจังหวัดแม่ฮ่องสอน เราเดินทางกันนานมากหลายชั่วโมง หลับแล้วหลับอีกยังไงก็ไม่ถึงซักที วิวทิวทัศน์เริ่มเปลี่ยนไปเรื่อยๆ จากตึก อาคาร สู่บ้านเรือน สู่ต้นไม้ใหญ่ และป่าหนาทึบ อากาศดูแล้วน่าจะเย็นสบายไปถึงหนาวมาก เพราะหมอกจางๆบนทางถนนที่คดเคี้ยวเลี้ยวลดจนบางคนแทบอ้วก หรืออ้วกกันไปแล้ว เหมือนไอ้แฟนสุดหื่นที่นั่งอยู่ข้างๆผมนี่ไง


          "ไหวมั้ยวะ อีกแป๊บนึงก็ถึงตัวเมืองแล้ว ทนเอาหน่อยนะ เดี๋ยวจอดปั๊มเมื่อไหร่ กูจะลงไปหาอะไรเปรี้ยวๆมาให้ จะได้ดีขึ้น" ผมนั่งเปลี่ยนถุงอ้วกให้มันมาแล้วเป็นถุงที่สาม ดูแล้วก็สงสารมันมาก มือผมลูบหลังให้ เพราะมันยังอ้วกไม่หยุด


          "ม่ายเอา ขอยาโดมมมม" คริสเงยหน้าขึ้นมาจากถุง ซบหัวลงมาบนไหล่ผมอย่างหมดแรง

"ได้ๆ เดี๋ยวซื้อขึ้นมาให้ด้วย ทนหน่อยนะ" ผมหยิบกระดาษทิชชู่ขึ้นมาเช็ดปากให้ คริสหลับตาแล้วนิ่งไป หลับไปเลยก็น่าจะดีนะ จะได้ไม่อ้วกอีก


          หลังจากอ้วกจนไม่เหลืออะไรจะอ้วกแล้ว คริสก็หลับไปเพราะความเพลีย รถจอดปั้ม ผมเลยลงไปหาของกินขึ้นมาตุนไว้ให้ เพราะมันอ้วกออกไปหมดแล้ว อ้อ ยาดมด้วยสินะ


          "ชิบหายแล้วไอ้สิง เย็นกว่าที่คิดอีกว่ะ กูลืมนึกถึงเรื่องอากาศไปเลย นี่มันธันวาแล้วนี่หว่า ทำไงดีวะ เอามาแต่เสื้อผ้าบางๆทั้งนั้นเลย" หมอกมีแค่เสื้อยืดแขนยาวบางๆตัวเดียว ยืนกอดตัวเอง กระทืบเท้าไล่ความหนาว ตอนนี้เรายืนฆ่าเวลารอคืนอื่นๆที่ไปซื้อของ อยู่หน้ารถคันของตัวเอง อากาศบริสุทธิ์ขนาดนี้ ขอสูดให้ชื่นใจหน่อยเหอะ กรุงเทพฯหายใจไม่ชุ่มปอดเลยว่ะ


          "เสื้อผ้าที่ว่านี่เสื้อผ้าใครวะ ที่ใส่อยู่นี่ก็ไม่น่าใช่เสื้อผ้ามึงนะ ตัวใหญ่ไป แถมกูเคยเห็นพี่นักรบใส่ด้วยนี่หว่า ไอ้ตัวนี้น่ะ" เฟียสใส่เสื้อยืดทับด้วยแขนยาวที่เกือบจะเป็นเสื้อกันหนาว แต่หนาไม่มาก


          "///////////////////////" หมอก


          ผมมองข้ามหน้าแดงๆของเพื่อนไป เพราะไม่ใช่สายแซวแบบไอ้พวกปีหนึ่งพวกนั้น มันอยากจะทำอะไรก็เรื่องของมัน แต่กูก็จำได้เหมือนกันว่านี่เป็นเสื้อพี่นักรบจริงๆ


          "กูเอาเสื้อกันหนาวมานะ แต่ไม่หนามากเหมือนกัน ไม่คิดว่าอากาศจะเย็นขนาดนี้ ลืมเตือนพวกมึงไปเลย เดี๋ยวยืมของกูก็ได้" โชคดีนะที่ผมหยิบมาเผื่อคริสหลายตัวน่ะ แต่ก็ยังไม่ได้รื้อออกจากกระเป๋ามาใส่เลยเพราะเราอยู่กันแต่ในรถตั้งแต่กรุงเทพฯที่โคตรร้อนแล้ว ผมทนหนาวเก่งมีแค่เสื้อเชิ้ตสีฟ้าแขนสั้น กับยีนส์สั้นแค่เข่าเท่านั้นแหละ รู้สึกแค่เย็นหน่อยๆเอง


          "หมอก" เสียงเจ้าของเสื้อที่ไอ้หมอกใส่อยู่เรียกจากด้านหลัง แล้วเสื้อกันหนาวตัวหนาก็ถูกวางทับลงมาบนไหล่สองข้างของมันอย่างอ่อนโยน ด้านหลังคือพี่นักรบที่ยืนส่งยิ้มไปให้ไอ้หมอก ทำหน้าเหมือนจะบอกว่ารักษาสุขภาพด้วยนะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยมึงควรมีเสื้อเอาไว้เพื่อปกป้องร่างกายอันแสนบอบบางของมึงให้อบอุ่น ด้วยท่าทางโคตรเท่ เพราะมันถอดเสื้อมันยกให้ไอ้หมอกเลย ส่วนตัวเองก็โชว์เหนือด้วยการใส่แต่เสื้อกล้ามตัวบางราบไปกับหน้าท้อง อวดซิกแพกส์กับกล้ามที่แขน 


          มึงเปิดตัวเด่นกว่ากู จงหลบออกไป นี่พาร์ทกูมั้ยพี่นักรบ  


          เดี๋ยวกูไปทำกับไอ้คริสดูบ้างดีกว่า แต่กูไม่มีเสื้อกล้ามนี่นา กล้ามก็ไม่มีเช่นเดียวกัน ขอถีบพี่รหัสได้มั้ยวะ หนีขึ้นรถดีกว่า กูหมั่นใส้


          "พี่สิงงง ขอ ยา โดมม" ไอ้สมคิดตื่นแล้ว ตอนผมลงรถไปมันยังหลับอยู่เลย พอเห็นหน้าผมก็ทำท่าเหมือนผีจะตามมาหลอกหลอน พูดลากเสียงอย่างหมดแรง


          "นี่ไง กูลงไปซื้อมาให้แล้ว มึงกินอะไรหน่อยมั้ย กูซื้อมาให้เต็มเลย มึงอ้วกไปหมดแล้วนี่" ผมยื่นยาดมให้ พร้อมกับนมกล้วยล่อใจมัน


          "ม่ายอาวว กินม่ายหวาย กินไปเดี๋ยวก็อ้วกอีกอยู่ดี งือออ" ผมดึงไหล่คริสเข้ามาใกล้ จ่อยาดมไว้กับจมูก


          "ถ้างั้นก็นอนหลับไปนะ หลับยาวๆเลย ถึงแล้วค่อยกินก็ได้ ดีมั้ย?" ผมบอก คริสพยักหน้า หลับตาลงนั่งซบกับอกผม ผมกอดคริสเอาไว้ มองอย่างเป็นห่วง

 

 

          ปวดแขนว่ะ แต่ก็ต้องทนเอาไว้ ผมไม่อยากให้คนที่หลับอยู่ตื่นขึ้นมาแล้วอ้วกอีก ตอนนี้เลยได้แต่ประคองตัว เอามือโอบไหล่ ปล่อยให้คริสซบหน้าลงมาแล้วหลับยาว ไม่กล้าขยับ ไม่กล้ากระดุกกระดิกเลย จนสุดท้ายสามชั่วโมง รถบัสก็จอดรถลงที่หมู่บ้านเป้าหมาย


          หมู่บ้านนี้ห่างไกลจากตัวเมืองแม่ฮ่องสอนมาก คือชนบทจริงๆ ชนบทแบบสุดๆไปเลยล่ะ ตลอดทางที่รถบัสเลี้ยวเข้ามาจากถนนราดยางเป็นระยะทางสิบกิโลทางเป็นหลุมเป็นบ่อ เป็นถนนดินลูกรัง ต้องขับกันช้ามาก รถตกหลุมทีนี่เอียงจนผมคิดว่าพลิกคว่ำซะอีก ตูดนี่กระโดดเกือบหลุดจากเบาะ จนคริสยังทนไม่ได้ต้องตื่นขึ้นมาในสามกิโลสุดท้ายก่อนจะถึงหมู่บ้าน แต่ว่าทางมันไม่คิดเคี้ยวแล้ว มันก็เลยไม่เมารถอีก


          "เดี๋ยวปีหนึ่งไปขนอุปกรณ์ลงจากรถบรรทุกคันแรกนะ ปีสองกับสามรถคันที่สอง อันไหนที่หนักก็ทิ้งไว้ก่อน รอเรียกคนมาช่วยกันยกหลายๆคนเอา ระวังอย่าให้เกิดอุบัติเหตได้ล่ะ ถ้าใครบาดเจ็บ มีหน่วยพยาบาลอยู่ทางด้านโน้นนะ ขนของเสร็จแล้วมารวมตัวกันที่ลานหมู่บ้านอีกทีนึง เดี๋ยวกูค่อยอธิบายเรื่องที่พักทีหลัง" เสียงพี่นักรบสั่งงานแล้วพวกเราทุกคนก็แยกย้ายกันไป รีบขนของลงไปไว้ที่โรงเก็บของที่ทางหมู่บ้านเตรียมเอาไว้ให้ เพราะตอนนี้ใกล้จะค่ำแล้ว


          อุปกรณ์หลายอย่างหนักมาก เพราะเราต้องมาสร้างถนน ที่นี่ไม่มีอะไรให้เลย พี่นักรบเคยมาติดต่อเอาไว้แล้วเมื่อสองเดือนก่อน เราเลยต้องเอาทุกอย่างมาเองทั้งหมด โชคดีที่เราเรียนโยธากันอยู่แล้ว เลยสามารถขอยืมอุปกรณ์หลายอย่างจากมหาลัยมาได้ แต่ก็ใช่จะง่ายนะ พี่นักรบต้องเขียนรายงานทำเป็นโครงการจริงจังเลย เซ็นต์รับรองความเสียหาย คุยกับอาจารย์ ขออนุญาตทางมหาวิทยาลัย ผ่านขั้นตอนสารพัดเพื่องานนี้จริงๆ


          "คริส ไหวรึเปล่า หายเมารถรึยัง" ผมถามก่อนที่เราะจะแยกย้ายกันไปตามรถที่พี่นักรบแบ่งเอาไว้ หน้ามันไม่ค่อยซีดแล้วด้วยนะ


          "เออ ไหวแล้วพี่ ดีขึ้นละ แต่เดี๋ยวขนของเสร็จ ขอของกินหน่อยนะ หิวไส้จะขาดแว้วววว ฮืออออ" ผมขำเบาๆกับคนที่ยืนด้านข้าง เอาสองมือประสานกันไว้บนบ่าผม วางคางตามลงมาแล้วอ้อน หรือหิว?


          "งั้นกินนมไปก่อนละกันรองท้อง เดี๋ยวขนเสร็จเจอกันที่ลานหมู่บ้านะ จะให้ขนมปัง อ่ะนม เห่าสามทีแล้ววิ่งวนรอบตัวกูก่อน ฮ่าๆๆๆ"


          "ไอ้พี่สิง เดี๋ยวกูต่อย ตั้งแต่เช้าแล้วนะ เล่นตัวไม่พอ ยังกวนตีนอีก" ไอ้โหด กูล้อเล่นรึเปล่าวะ ใครจะกล้าให้มึงทำจริง ...แต่ถ้าได้ก็ดีนะ จะถ่ายคลิปอัพลงทวิเตอร์เลยแม่ง ฮ่าๆๆ


          "เออ ล้อเล่นเว้ย รีบๆกินเข้า คนอื่นเค้าเริ่มย้ายร่างไปขนของกันแล้วมั้ย ถ้ามึงไหวก็ดีไป แต่อย่าซ่าทำเป็นยกของหนักคนเดียวอีกล่ะ ถ้าครั้งนี้เจ็บตัวขึ้นมา กูจะเย็บแผลให้มึงด้วยกระสอบเย็บผ้า เย็นให้เองสดๆนี่แหละ จะกระทุ้งแม่งมือทะลุเลยคอยดู"


          "งือออ พี่มันโหดร้าย ใจดำ อำมหิต วิปริต ผิดมนุษย์มนา ไอ้ข่นบร้า ไอ้ข่นไม่รักดี เอาแก้มมาทีขอหอมหน่อย จุ๊บ ห่วงเค้าอ่ะดิ อ่ะดิ อิอิ" ถ้าจะหอมแบบไม่ให้ตั้งตัวขนาดนี้ มึงขอทำไมวะ


          "โว้ยยยยยย พวกมึงสองคนเลิกจีบกัน แล้วไปขนของได้แล้วโว้ย กูเห็นแล้วทนไม่ได้ ไอ้สิงมึงมาเลยรถคันนี้ ขนปูนห้าสิบกิโลไปเลยคนเดียว ไอ้เพื่อนเวร" มึงบ้าไปแล้วรึไงไอ้ยักษ์ ใครจะขนได้วะคนเดียวห้าสิบโล มึงลองดูหน่อยมั้ยล่ะ


          "พี่ยักษ์ อิจฉาล่ะสิ ฮ่าๆๆๆ แล้วอย่าแกล้งพี่รหัสผมนะเว้ย ถ้ารู้ว่าให้ขนจริง กูกัดขาขาดเลย" เออเห็นป่ะมึงเป็นหมาจริงๆสินะ


          "มึงสาบานนะไอ้คริส ว่ามันยังเป็นแค่พี่รหัสน่ะ หอมกันฟัดกันขนาดนั้น" ไอ้ยักษ์ตะโกนกลับมาเสียงดังลั่นจนคนมองกันทั้งคณะ แต่มีเหรอไอ้หน้าด้านมันจะอาย รอให้มะม่วงออกลูกเป็นไข่ยังง่ายกว่า


          "บอกแล้วไงว่าอย่าอิจ แค่หอมแก้มน่ะจิ๊บๆ เดี๋ยวจูบโชว์เลย ฮ่าๆๆๆๆๆ" บางทีมึงไม่อาย แต่กูอายนะไอ้คริส ปากมึงดีนัก ถ้ากูฟัดมึงขึ้นมาจริงๆ ก็ร้องลั่นห้ามใหญ่เหมือนตอนอยู่ชานชลาครั้งก่อนนั่นไงล่ะ โธ่ ไอ้สมโม้


          "ปากดีเดี๋ยวกูกระทืบไส้แตก ไปขนของกันได้แล้วมึงทั้งสองคนเลย เป็นสายรหัสกูซะป่าว อย่ามาทำตัวขี้เกียจประจานความอับอายกูอวดชาวบ้าน เดี๋ยวสั่งซ่อมแม่งทั้งคู่เลย ไอ้พวกเวร พูดแล้วขึ้น ไปวิ่งรอบลานหมู่บ้านซักสิบรอบหลังขนของดีมั้ย ไอ้สมคิด ขนของเดี๋ยวนี้ ปฏิบัติ!!!" แล้วสุดท้ายเราก็โดนพี่นักรบตะโกนด่าลั่นป่า ไก่ในหมู่บ้านวิ่งกระเจิง หมาวิ่งกระจาย เราแยกย้ายกันไปทำงานอย่างจริงจังซักที น่ากลัวอะไรเบอร์นี้วะ ไอ้พี่รหัสสายเฮดว้าก


          "ถ้าพี่ให้ผมวิ่ง ผมจะเอาคลิปลับพี่ตอนเด็กๆมาแฉนะเว้ย พี่หมอกอยากดูป่ะวะ เดี๋ยวส่งให้เข้าไลน์กลุ่มเลย ฮ่าๆๆๆๆ" หรือไม่ก็เป็นแค่ผมคนเดียวที่กลัว


          "ไอ้คริส ไอ้ตัวแสบ ไปขนของ มึงนี่มันแสบจริงๆเลย" พี่นักรบ


          "เฮ้ย บอกแล้วไงวะ ว่าอย่าเรียกว่าแสบ ให้เรียกว่ารุกกี้น่ะ ไอ้พี่บ้า กูมีชื่ออย่างเก๋ให้เรียกไม่ยอมเรียก นี่คนนะเว้ยไม่ใช่ทิงเจอร์ จะแสบได้ไง อุ๊ย อย่ามองแรงเบอร์นั้น ไปขนของแล้วคร้าบบบบบบบ" พูดจบมันก็วิ่งทะเล้นออกไปที่รถบรรทุกอีกคัน ก่อนที่พี่นักรบจะเขวี้ยงหัวมัน ด้วยกระสอบปูนบนบ่า


          "ปัญญาอ่อนจริงเพื่อนกู" ถังส่ายหน้าระอา ก่อนจะก้าวเท้าตามกลุ่มเพื่อนของมันไป


          "เดี๋ยวไอ้ถัง" ผม


          "?????????????" มันหยุดขา หันหน้ามามองผม


          "คือ คืนนี้ว่างรึเปล่าวะ แอบมาเจอกูหน่อยได้มั้ย?"


          "หืม? พะ พี่สิง มีอะไรวะ อย่าบอกนะว่าสนใจผม จะแอบนอกใจไอ้เวรคริส แล้วมากิ๊กกับผมน่ะ ถึงพี่จะหล่อ จะดูดี เกินห้ามใจแค่ไหน แต่ผมก็ทำตัวเป็นเพื่อนรักเพื่อนร้าย หักหลักไอ้คริสไม่ลงหรอก ม๊ายยยยยยย" แล้วมึงจะยกมือขึ้นมาปิดหน้าอกตัวเองทำไมไอ้เวร คิดว่ากูจะข่มขืนมึงตรงนี้เหรอ


          _   _  กูคิดผิดมาตลอดเลยใช่มั้ย ว่ามึงเป็นพวกจริงจังคนเดียวในกลุ่มน่ะ ตอนนี้กูไม่แปลกใจแล้วว่าทำไมพวกมึงถึงคบกันมาได้ยาวนานขนาดนี้


          "ฮ่าๆๆๆ เออ ไม่เล่นก็ได้ ไม่ฮาเลยเหรอวะ ตกลงมีอะไร ทำไมต้องแอบไปเจอ"


          "มีเรื่องอยากจะถามหน่อยน่ะ เรื่องไอ้คริส กูว่ามึงน่าจะช่วยให้คำตอบกูได้ เพราะพวกมึงคบกันมาตั้งแต่ประถมแล้วนี่นา" ผมเข้าสู่โหมดจริงจัง จนมันเลิกหัวเราะเล่น แล้วกลับมาทำหน้าเหมือนคนขึ้นมาบ้าง


          "เรื่องอะไรเหรอพี่?"


          "เรื่องของพ่อกับแม่มัน เรื่องครอบครัวมัน กูอยากรู้ว่าพวกท่านเป็นคนยังไง"
#ขอโทษทีพอดีผมน่ะร้าย

ทอล์คค่ะ: หึหึ  **เค้าเหนื่อย**// สองสามวันนี้ อัพไม่เป็นเวลาน้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 101 ครั้ง

3,826 ความคิดเห็น

 1. #3565 JunefyKung (@JunefyKung) (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2560 / 15:41
  ไรท์คร้าบบบบ อ่านตอนนี้ ตอนกินข้าว แทบอ้วกตาม555555 นับคำว่าอ้วกในตอนนี้ ปฏิบัติ!! /เสียงพี่นักรบ
  #3565
  0
 2. #3557 สุวรรณา (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2560 / 09:27
  ถามจิง อ่านมาก้อเกินครึ่งทางและ อยากรุ้ว่าไรท์เอามุข ฮา มุขตลกมาจากไหนเยอะแยะ เช่นคำด่าฮาๆ อ่านไปนั่งขำไปคนเดว จนลูกๆ ถาม แม่บ้าป่าว

  ยิ่งความดีดของคริสนี่บับ โอ้ยๆ ขำกลิ้งจริมๆ ไรท์กินปลาหมดทะเลยัง
  #3557
  0
 3. #3274 JongjitSriyan (@JongjitSriyan) (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 11 มกราคม 2560 / 11:44
  คริสสส ถ้าเธอจะอยากขนาดนี้ ????
  #3274
  0
 4. #1434 '✏Rainfall (@KikBanthiTa) (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2559 / 18:35
  นก! 5555
  #1434
  0
 5. #1418 apiinify (@apiinify) (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2559 / 07:30
  สมคิดลูก นู๋ต้องใจเย็นๆนะลูก เป็นสาวเป็นนางจะปล้ำสามีก่อนไม่ด้ายยยย เหนื่อยใจกะลูกสาว
  #1418
  0
 6. #1417 a_liew (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2559 / 06:23
  กอดคนแต่งแน่นมากกกกกกก

  -_______-..

  สมคิดดดดด.. ในที่สุดดด ก็ นกกกกก

  555 อย่ามองแรงขนาดน้านนนนน

  โน่นนนนน หันไปหาคนแต่งโน่นนนนนน

  พี่สิงโดดนน้องอ้อย ถึงกับไปไม่เป็น

  ว่าแต่ สมคิดมือไวจริงอะไรจริงงงง =.,=

  #1417
  0
 7. #1416 Oct.me (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2559 / 05:41
  เราได้กลิ่นมาม่า.....
  #1416
  0
 8. #1415 season1317 (@season1317) (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2559 / 00:55
  สมคิ้ดลูกใจเย็นๆก่อน 555555555
  #1415
  0
 9. #1414 TAKARA KUN (@TAKARAKUN) (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2559 / 00:48
  นั่นสิสมคิดคนขี้อ่อยทำไมถึงไม่อยากให้พ่อแม่
  #1414
  0
 10. #1413 Evil Master (@joonkiller) (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2559 / 00:42
  สมคิดเอ้ยยยยย ของขาดอะไรเบอร์นั้น 5555555 ปล. เรารอความหน่วงคู่หลักมาน้านนาน จะมาเเล้วสินะะะะ
  ปล2. สู้ๆน้าไรท์ เหนื่อยก็พักจนกว่าจะหายละค่อยลุยต่ออ
  #1413
  0
 11. #1412 neung_no (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2559 / 00:10
  หมดแรงเลยใช่ป่ะ...ขึ้นมาซะเรี่ยวแรงหายไปเลย..ไงสมคิดคราวนี้เลี้ยงนกไปเลย 555+ พักผ่อนนะค่ะไรท์
  #1412
  0
 12. #1411 numkhangvv (@ab-hyungee) (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2559 / 00:07
  นั่นไงเริ่มแบบเคลิ้มมมมมมมมมมพอตัดจบหืมมมมมมมจะดราม่ามั้ยคะ
  #1411
  0
 13. #1410 s.lattecoffee (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2559 / 23:53
  ไรท์สู้ ๆ นะ สนุกมากกกกกกกกกกกกก (ก.ไก่ล้านตัว)
  #1410
  0
 14. #1409 ไอย์ 🍭 (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2559 / 23:38
  พี่สมคริสไปอดอยากปากแห้งมาจากไหนคะะ ค่ดหื่นน ค่ดด้านน 555
  #1409
  0
 15. #1408 MimiPornsinee (@MimiPornsinee) (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2559 / 23:19
  ต้องเตรียมขันหมากไมอ่ะไรท์55555
  #1408
  0
 16. #1407 Uraiwan-Nan-Sky (@Uraiwan-Nan-Sky) (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2559 / 23:12
  มาอัพบ่อยๆน๊ อย่าหายไปนานนนน
  #1407
  0
 17. #1405 - Nusjung - (@tabtimnak) (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2559 / 23:08
  ดำเนินเข้าสู่บทซีเรียส หรือเปล่า ไม่ใช่ที่บ้านเป็นสายสุขนิยมกันทั้งบ้านนะ 555
  #1405
  0