ตอนที่ 39 : ขอโทษที พอดีเพื่อนผมเป็น...

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9445
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 122 ครั้ง
  5 ธ.ค. 59

คริสพาร์ท


          "เกาะกูดจ๋า ลาก่อยยย กูสัญญาว่ากูจะไม่กลับมาเหยียบที่นี่อีก อันยองฮันเซโยวววว" ไอ้เก้าส่งจูบลาเกาะกูดอยู่บนเรือ สองมือแตะปากแล้วยื่นไปด้านหน้า บอกลาเกาะที่มีแต่เรื่องราวเต็มไปหมด


          "พี่ไหวนะ โอเครึเปล่า" ดัมเบลนั่งข้างๆพี่เฟียสที่นอนเหยียดตัวอยู่บนเก้าอี้ยาว หลังจากนอนโรงพยาบาลมาสามคืน แผลพอแห้งลงบ้าง หมอก็ยอมให้ออกจากโรงพยาบาล แต่ไม่ได้ให้กลับบ้าน ให้ย้ายไปนอนต่อที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ


          ตลอดสามคืนเราหมุนเวียนผลัดเปลี่ยนกันไปเฝ้าพี่เฟียส ไม่ได้ไปเที่ยวที่ไหนกันอีก ดัมเบลนี่กิน นอน อยู่ที่โรงพยาบาลเฝ้าพี่เฟียสไม่ยอมห่าง ทั้งๆที่ปากก็ด่าบ่นเค้า ไอ้ซึนตัวพ่อ


          ส่วนมากเราจะนั่งเล่น นั่งเม้าท์กันที่โรงพยาบาล พอกลางคืนก็กลับมานอนที่บังกะโล ต้องเช็คอินต่ออีกหนึ่งคืนที่เลยมา แต่ผู้จัดการโรงแรมโคตรใจดี ให้ส่วนลดจนแทบจะเหมือนพักฟรีเป็นการขอโทษ จริงๆคุณผู้จัดการก็ไม่ผิดนะ พวกเราต่างหากที่ไปสร้างเรื่องจนทำเค้าป่วนกันทั้งโรงแรม พี่นักรบแทบจะสั่งห้ามพวกเรารวมแก็งค์กันเป็นอันขาด แต่ก็สงสารเลยปล่อยผ่านไป


          "เข้าไปนั่งด้านในได้แล้วไอ้คริส แดดโคตรแรงมึงจะมายืนทำตัวเป็นพระเอกมิวสิคอยู่ตรงนี้เพื่อ? อยากมาอีกเดี๋ยวครั้งหน้ากูพามา" กูไม่อยากมาแล้วล่ะพี่สิงโต เกาะกูดไม่ผิดอะไร แต่กูก็ทำใจไม่ได้อยู่ดี ครั้งหน้ากูจะหนีขึ้นภูเขาบ้าง ไม่เอาทะเลแล้ว เข็ด


          "ไปดิ แต่แป๊บนะ พี่มายืนตรงนี้หน่อย" ผมดึงแขนพี่สิงโตเข้ามาใกล้ จับให้หันหลังให้วิวเกาะกูดที่เรือกำลังแล่นห่างออกไป ยกโทรศัพท์ขึ้นมา ถ่ายรูปคู่กันเป็นรูปที่ระลึกรูปสุดท้าย คงไม่ได้มาถ่ายแบบนี้อีกแล้วล่ะ เพราะกูจะไม่มาเหยียบที่นี่อีกต่อไป ไอ้หอยทาก


          ผมรู้สึกว่าตัวเองเปลี่ยนไป แค่สี่ห้าวันบนเกาะกูด ทำให้ตัวเองรู้สึกเป็นผู้ใหญ่ขึ้น รึเปล่าวะ? ถึงจะสนุกสนานเฮฮากับเพื่อนๆเหมือนเดิม แต่ความคิดมันเปลี่ยนไปนิดหน่อย(แกคิดไปเองรึเปล่าสมคิด?) คงเพราะได้บทเรียนมามากมาย ความใจร้อนเป็นต้นเหตุของหายนะจริงๆ 

 
          "เดี๋ยวกูจะเลยไปส่งพี่เฟียสที่โรงพยาบาล มึงขับรถกูกลับไปกรุงเทพได้รึเปล่าไอ้คริส" พอขึ้นฝั่ง ดัมเบลก็ประคองพี่เฟียสไปที่รถคันใหญ่ยักษ์ที่จอดรออยู่แล้ว มันเป็นรถตู้อย่างหรู พร้อมคนขับในชุดสูทสีดำ ด้านในมีโซฟากว้างใหญ่ นอนได้ห้าล้านคน(เว่อร์)


          "ไอ้ดำ มึงโคตรเจ๋ง นี่คืออะไรวะ ทำไมมึงถึงมีได้ กูไม่รู้เลยนะว่าบ้านมึงรวยขนาดนี้" เออ กูเห็นด้วยไอ้เก้า ทำไมมันมีรถตู้อย่างหรูพร้อมคนขับในชุดที่เหมือนกับ เรียกอะไรดีวะ บอร์ดี้การ์ด หรือพวกลูกน้องเจ้าพ่ออ่ะ 


          ชุดสูทสีดำสนิทตั้งแต่หัวจรดเท้า รองเท้าคัชชูสีดำเงาวับจนส่องแทนกระจกได้ ปาดเจลบนผมเรียบแปร้ พร้อมพร๊อบอย่างแว่นกันแดดสีดำสนิท หน้าตาก็โคตรโหด พอดัมเบลเดินพาพี่เฟียสไปถึงรถ ผู้ชายสองคนก็โค้งให้ เปิดประตูแล้วช่วยประคองพี่เฟียสเข้าไปนั่งในรถยังกะเจ้าชาย ไอ้พี่เฟียสหน้าเหวอเป็นหมาเมาแฟ๊บ งง อึ้ง ทึ่งแดก มองไปรอบๆตัว


          "รถตู้ไง มึงไม่รู้จักรถตู้เหรอไอ้เก้า พี่เฟียสจะได้นอนยาว ไม่กระเทือนแผล ถ้าให้นั่งรถเก๋งไปได้แผลแตกใส้ไหลก่อนถึงโรงบาลพอดี" โอ้ววว มึงพูดน่ากลัวได้หน้าตายมาก ไอ้ดำ


          "กูรู้ว่ามันคือรถตู้ แต่มันไม่ตู้ธรรมดาไง มันตู้โคตรหรู มีทั้งโซฟา ทีวี คาราโอเกะ โต๊ะ ที่วางแก้วแชมเปน แถมคนขับรถและคนติดตามที่โคตร..เอ่อ น่ากลัว" ประโยคสุดท้ายของไอ้เก้า ติดจะเบานิดๆหลอนหน่อยๆ มองเหลือบไปทางสองคนในชุดดำอย่างเกรงๆ


          "ฮ่าๆๆ ไม่มีอะไรหรอก ลูกน้องพ่อน่ะ" มึงทำหัวเราะชิวเหมือนบ้านไหนๆก็มีคนแบบนี้ได้เนาะไอ้ดำ แม้แต่ไอ้เก้าที่เป็นลูกเจ้าของผับ การ์ดคุมผับมันยังไม่น่ากลัวเท่าลูกน้องพ่อมึงเล้ยย


          "ลูกน้องพ่อ? พ่อมึงทำงานอะไรวะ คงไม่ใช่ทหาร หรือเจ้าของบริษัทอะไรแบบนี้หรอกมั้ง คนแบบนั้นคงไม่มีรถตู้ที่มีกระจกนิรภัยกันกระสุนหรอก" พี่นักรบหรี่ตากอดอกมองดัมเบลอย่างสงสัย แล้วมึงแค่ปราดตามองรู้ได้ยังไงว่ากระจกมันกันกระสุนวะ ความลูกทหารใช่มั้ย กูเข้าไม่ถึง


         "ก็นักธุรกิจ พ่อค้าธรรมดานั่นแหละ แต่ออกไปทางที่ค่อนข้างจะมีศัตรูเยอะนิดหน่อย คันนี้ของพ่อน่ะ ของผมไม่มีนะ" ดัมเบลครับ ประเด็นไม่ได้อยู่ที่รถมึงมีกระจกกันกระสุนรึเปล่า ประเด็นอยู่ที่พ่อมึงทำงานอัลไล


          "ธรรมดาพ่อง ธรรมดาโลกไหนเค้ามีคนติดตามน่ากลัวขนาดนี้วะ มึงรีบบอกมาเดี๋ยวกูถีบเลย" ไอ้เก้าตบหัวดัมเบลเสร็จก็ยกเท้า มึงจะบังคับจิตใจมันไปถึงไหน มันไม่อยากบอกก็ช่างมันเห้อ กูเริ่มไม่อยากรู้แล้ว มึงดูหน้าไอ้ชุดดำสองคนนั้นด้วย


          พอไอ้เก้าตบหัวดัมเบล ผู้ชายใส่สูทสองคนก็ขยับเข้ามาทำท่าจะลากไอ้เก้าไปให้ห่างจากตัวดัมเบลด้วยความรุนแรง ดูจากลักษณะการพุ่งตัวนี่เหมือนผ่านการฝึกมาอย่างดี ไม่ใช่คนขับรถไก่กาที่หาได้จากกรมแรงงานแน่นอน


          "อย่ายุ่ง นี่เพื่อนผม ถอยออกไป!!!" ดัมเบลตวาดลั่น พอเห็นว่าคนของตัวเองกำลังจับแขนไอ้เก้า พวกนั้นรีบปล่อยมือ โค้งหัวให้อีกครั้ง แล้วถอยหลังออกไปยืนตัวตรงเหมือนเดิม โคตรจะทรงอำนาจเลยเพื่อนกู นี่กูกำลังดูหนังอยู่ใช่มั้ย เรื่องอัลไล ลูกชายเจ้าพ่อกับลิ่วล้อสุดโหด?


          "ไอ้ดำ บ้านมึงทำอะไรกันแน่ ธุรกิจอะไรถึงได้มีคนแบบนี้วะ" ถังทนความสงสัยไม่ไหว ทั้งๆที่มันเป็นพวกที่ชอบเชษน้อยที่สุดในกลุ่ม ไม่ต้องพูดถึงสไปรส์ มันถอยออกไปห้าก้าวอย่างไกล มองดัมเบลอย่างไม่เชื่อสายตา


          "เห้ออออ ขายอาวุธ แต่ถูกกฎหมายนะ" 


          ว่าไงนะ!! ค้าอาวุธ? ถ้าอย่างนั้นบ้านมึงก็เป็น ไอ้นั่นสินะ ไอ้นั่นน่ะ ที่คนเค้าเรียกกัน ไอ้นั่นไง


          มาเฟีย


          ถึงจะไม่มีใครพูดคำนี้ออกมา แต่ทุกคนก็มองหน้าอย่างรู้กัน พี่หมอกมองเข้าไปในรถตู้คันหรูแล้วพูดออกมาแค่ประโยคเดียว


          "มึงซวยแล้วล่ะ ไอ้เฟียส" จากนั้นก็กลืนน้ำลาย


          "พวกมึงคงจะรับไม่ได้กันสินะ ไม่เป็นไรหรอกกูเข้าใจ ที่ผ่านมาเพื่อนกูคนไหนๆก็ทำหน้าแบบนี้กันทั้งนั้น" ดัมเบลส่งยิ้มอย่างเข้าใจ แต่เป็นยิ้มที่โคตรฝืน พร้อมกับแววตาที่โคตรเศร้า


          "เฮ้ย มึงบ้ารึเปล่า พวกเราแค่ตกใจ ไม่ได้รังเกียจหรือกลัวอะไรแบบนั้น ยังไงเราก็เพื่อนกันเหมือนเดิมแหละน่าไอ้ดำ" สไปรส์รีบเดินกลับเข้ามา ตบบ่าดัมเบล


          "ใช่ กูก็ไม่ได้คิดอะไร แค่ตกใจเหมือนกัน มึงเพื่อนกูนะ จำที่กูพูดได้รึเปล่า ไม่ว่ามึงจะเป็นอะไร แต่ตัวมึงก็คือตัวมึง" ผมตบบ่าซ้ำลงไปบนมือสไปรส์


          "เออ กูก็คิดเหมือนกัน บ้านกูก็มีป่ะวะ ปืนน่ะ พ่อกูมีเป็นคลังเลยที่ค่ายทหารน่ะ ถ้าถูกกฎหมายก็ไม่มีปัญหาอะไร เราเพื่อนกัน มึงจำไว้" ถังตบมือลงมาบนมือผมที่วางอยู่บนมือสไปรส์และวางอยู่บนไหล่ดัมเบล งงมั้ย งงต่อไป กูกำลังซึ้ง


          "กะ กูก็เหมือนกัน กูรักมึงนะไอ้ดำ แต่ไม่รักลูกน้องมึง" ไอ้เก้าตบตามลงมาซ้ำ บนมือถังแล้วยิ้มทะเล้น จนเราทุกคนหัวเราะไปพร้อมกัน


          "ขอบใจนะ ที่พวกมึงยังเหมือนเดิม" ดัมเบลส่งรอยยิ้มกว้างขอบคุณอย่างดีใจ แล้วยกมือซ้ายอ้อมขึ้นมาที่ไหล่ขวาของตัวเอง แตะทับลงมาบนมือพวกเรา 


          จากนั้นเราสี่คนก็หันไปมองในรถตู้ แล้วพูดกับคนที่นั่งหน้าซีดกัดปากตัวเองเอาไว้ไม่ให้สั่น เป็นประโยคเดียวกันอย่างไม่ได้นัดหมาย


          "โชคดีนะพี่เฟียส เดี๋ยวทำบุญไปให้ ขอให้หลับให้สบาย เรื่องที่ผ่านมากูขออโหสิกรรมให้ ลาก่อยยย"


          "ไอ้พวกเด็กเวรรรร ไม่ให้กำลังใจกูเลย งือออ ทำไมดัมเบลไม่เคยบอกพี่ล่ะครับ" พี่เฟียสยังอุตส่าห์มีกะใจจะหันกลับไปมองอ้อนดัมเบลตาปริบๆ มึงโคตรกล้า ต่อหน้าลูกน้องมาเฟีย มึงกล้าอ้อนไม่เกรงกลัวเค้าจะไปฟ้องพ่อมันเลย กูนับถือ  


          บ้านมันคงไม่ได้ขายแค่ปืน แต่ขายกระสุนด้วยนะพี่อย่าลืม


          "ฮ่าๆๆๆๆ กูจำได้ว่ามึงชอบกินไก่ย่าง เดี๋ยวกูซื้อไปฝากนะถ้ามึงยังมีชีวิตอยู่ ตัวไม่เป็นรูไปซะก่อน" พี่นักรบหัวเราะ ตบบ่าพี่เฟียสสองสามที ก่อนจะเดินออกไปทางรถตัวเอง ตามด้วยถัง สไปรส์ ไอ้เก้า และพี่หมอกที่มองกลับมาให้กำลังใจพี่เฟียสเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนจะเดินตามพี่นักรบไป


          ทุกคนจากไป เหลือแค่ผมกับพี่สิงโต ผมมองหน้าเพื่อนสนิทอย่างจริงจัง จนมันมองจ้องตากลับเหมือนจะท้าทายกันนิดๆ มันเลิกคิ้วส่งกลับมาเหมือนจะถามว่า มึงมีอะไรจะพูดหรือสงสัยก็รีบพูด ผมเลยตัดสินใจเปิดปาก


          "กูถามมึงคำเดียวได้ป่ะวะ มึงห้ามโกรธกูนะ กูสงสัยจริงๆ"


          "ได้ดิ มึงอยากพูดอะไรก็พูดมาได้ ยังไงกูก็เพื่อนมึง" ดัมเบลทำท่าเตรียมพร้อมที่จะฟังคำพูดที่โหดร้าย สายตากังวลนิดหน่อย มองจ้องมาที่ผมเขม็ง


          "กูจะถามว่า....."


          "ว่า?"


          "ว่าาาาาา..... ทำไมมึงไม่ไปเรียนบริหาร มึงผ่ามาเรียนวิศวะทำไม มันเกี่ยวอัลไลกับการขายอาวุธวะ" กูไม่ผิดใช่มั้ยที่ถาม ยังไงมันคงต้องรับช่วงต่อกิจการของที่บ้าน งั้นเรียนบริหารน่าจะเหมาะสุด..รึเปล่า? ไม่รู้ว่ะ บ้านกูไม่ได้เป็นมาเฟีย


          "ไอ้สันขวาน ไอ้ซากปลาเน่า ไอ้เต่าล้านปี มึงคิดได้แค่นี้ก็รีบไปขับรถกูกลับกรุงเทพฯเลย โว้ยย กูนึกว่าอะไร ไอ้เวร" ไอ้ลูกมาเฟียหัวเราะไปโวยไป ทำท่าโล่งใจนิดหน่อย จากนั้นก็โยนกุญแจรถมาให้ ท่าทางเหมือนเจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ในหนังฮ่องกง (ผมไม่เคยดูหรอก แค่พูดเปรียบเทียบอ่ะ)


          "กูสงสัยจริงๆนี่หว่า มึงตอบกูมาเหอะไอ้ดำ ไม่งั้นกูนอนไม่หล้าบบบบ" ผมวิ่งไปเกาะแข้งเกาะขา ล้อมหน้าล้อมหลัง ในขณะที่พี่สิงโตเดินไปคุยกับพี่เฟียสเบาๆ ตบบ่าตบหลังให้กำลังใจ


          "เจอกันที่กรุงเทพฯนะ เดี๋ยวกูตามไปที่โรงบาล" โอ้พี่สิง มึงช่างเป็นคนเดียวที่เป็นการเป็นงานที่สุด กูนับถือ แม้แต่พี่นักรบยังแกล้งพี่เฟียสเลย แล้วมึงเป็นใคร ทำไมไม่เล่นมุขไก่กาแบบกู เบะปากร้องไห้แพ๊บ

 

           "แวะหอกูก่อนมั้ย เดี๋ยวค่อยไปหาไอ้เฟียสตอนค่ำๆ" พี่สิงโตหันหน้าละสายตาจากถนนมามองผมที่บิดตัวคลายความเมื่อยล้าจากการนอนหลับยาวตั้งแต่ตราดยันกรุงเทพฯ เข้าเขตหอพักของพี่เค้าพอดี


          "จะถึงอยู่แล้ว อีกสามแยกไฟแดง พี่จะถามทำไม จงใจพามาอยู่แล้วไม่ใช่เหรอ"


          "ฮ่าๆๆๆ พูดอัลไล พี่จงใจที่ไหน ใครบอกให้หลับล่ะวะ นี่กะว่าถ้าหลับยาวจนถึงหอ จะอุ้มขึ้นห้องแล้วลักหลับเลยนะเนี่ย" ช่างกล้า มึงมีปัญญาอุ้มกูรึไง ตัวบางยิ่งกว่าต้นหญ้า แค่อุ้มแก้มกูให้ได้ก่อนเหอะ


          "เอาไงก็ได้ ง่วงจะตายอยู่แล้ว" ผมพิงตัวกลับไปที่เบาะ เหม่อมองถนนไปเรื่อยเปื่อย ตาก็เริ่มปรือขึ้นมาอีกครั้ง


          "อย่าหลับอีกดิ เดี๋ยวก็ถึงแล้ว ค่อยขึ้นไปนอนเลยทีเดียว" พูดดีๆดิ อย่าเขย่าไหล่ กูง่วง กูเวียนหัว


          "อือ รู้แล้ว" ถึงจะรู้ แต่ตากูใกล้ปิดแล้วล่ะ


          "ไม่ลืมตา กูจูบจริงๆนะ"


          "หาเรื่องอ่ะดิ ต่อให้ลืมตาพี่ก็ทำอยู่ดี อย่าคิดว่ารู้ไม่ทัน"


          "กูก็ล้อเล่นรึเปล่าล่ะ ใครจะบ้าขนาดนั้น ขับรถอยู่เนี่ย" อย่ามาตอแหล กูรู้ว่ามึงคิดจริง ตาวิบวับๆเชียวนะมึง


          "จ้าๆๆ เชื่อๆๆ" ผมขยับนั่งตัวตรง เพราะเห็นว่าใกล้จะถึงหอพี่สิงโตแล้ว ขี้เกียจงีบหลับแล้วต้องมาตื่นให้หงุดหงิดอีกรอบ เดี๋ยวค่อยไปนอนยาวทีเดียวเลยละกัน


 

          ปัง!


          ผมปิดประตูหลังจากเดินตามพี่สิงโตเข้าห้องมา โยนกระเป๋าเสื้อผ้า ถอดเสื้อคลุมคาร์ดิแกนเหวี่ยงไปมั่วๆ แล้วทิ้งตัวลงที่นอน หลับต่อดีกว่า เมื่อคืนง่วงชิบ ไอ้เวรเก้าเสือกชวนเล่นผีถ้วยแก้วกันกลางโรงพยาบาล กูงี้แทบไม่ได้หลับได้นอน ต้องซุกตัวให้พี่สิงโตกอดเอาไว้ กลัวตัวอะไรมาอยู่ใกล้ๆจริงๆ


          พรึ่บ!


          "หืม? พี่เปิดเสื้อผมทำไม ผมง่วง" ผมลืมตานิดหน่อย เพราะรู้สึกเย็นที่หน้าท้อง ชายเสื้อกล้ามถูกเปิดขึ้นมา เจ้าของมือปริศนาคือเจ้าของห้องนี่แหละ


          "หลับไปเหอะ จะทายาให้ เดี๋ยวก็ไม่หายหรอก" ผมยิ้มทั้งๆที่หลับตา ใจดีจังน้าพี่รหัสกู พี่เค้าทายาให้ทุกวันวันละสองสามครั้ง ตั้งแต่แผลเริ่มช้ำจนตอนนี้สีเริ่มจางลงนิดหน่อย


          มือที่ทายาอุ่นกำลังดี นวดวนอยู่บนรอยช้ำ น้ำหนักไม่แรงมาก


          "อือ ดี" ผมยังหลับตา ร้องอย่างพอใจ เวลามีคนมานวดให้ก็สบายดีนะ เข้าใจเลยว่าทำไมคนเค้าชอบนวดกัน มันผ่อนคลายอ่ะ


          มืออุ่นเคลื่อนจากหน้าท้อง มาที่หัวไหล่ ป้ายยาเสร็จก็นวดบีบขยำเบาๆ ตรงนี้ไม่ช้ำมาก พี่สิงโตเลยออกแรงได้มากขึ้น ผมยกยิ้มแล้วพึมพำอย่างพอใจอีกหน มือหนาลูบวนไปมาเปลี่ยนจากการบีบเป็นไล้นิ้วไปช้าๆ ลากไปที่ต้นคอ กดปลายนิ้วลงไป โดนจุดที่ปวดเมื่อยพอดี


          "พี่นวดเก่งนี่หว่า งั้นนวดให้หน่อยดิ" ผมพลิกตัวนอนคว่ำ ตบมือตัวเองไปที่ต้นคอ บอกจุดให้พี่สิงโตรับรู้ว่าตัวเองเมื่อยตรงไหน


          "ได้ดิ" พี่สิงโตขยับตามขึ้นมานั่งคุกเข่าบนเตียงติดกับตัวผม ใช้สองมือขยำแล้วกดลงมาบีบนวดไล่ไปช้าๆทั้งต้นคอและบ่า โอ้ยยย โคตรสบายเลย


          คือเป็นกันมั้ย สมัยนี้คอมพิวเตอร์เอย มือถือเอย ทำให้ปวดบ่าปวดคอกันไปหมด ยิ่งช่วงทำรายงาน แชท หรือเล่นเกมส์เนี่ย ตัวเกร็งสุด ปวดเมื่อยสะสมซะไม่มีล่ะ


          "ดีมั้ย" หน้าพี่สิงโตโน้มลงมาใกล้ กระซิบถามที่ข้างหู มือก็บีบนวดไปด้วยไม่หยุด


          "อืออ ดี แต่กดแรงกว่านี้อีกนิดดิ เอาเจ็บๆเลยไม่ต้องกลัว" เสียงผมไม่ชัดเท่าไหร่ เพราะหน้ายังซุกอยู่ที่หมอน


          สิ่งที่สัมผัสแทนที่จะเป็นแรงกดจากมือ กลับเป็นริมฝีปากที่ซุกลงมาตรงต้นคอแทน พี่สิงโตใช้ปาก จมูกตัวเองกดไซร้ไล่ไปตามต้นคอ ซอกคอ หลังหู กัดเม้มไปด้วยบางจุด


          "อ๊ะ อือ" ผมเผลอร้องออกมา พลิกตัวนอนหงาย แล้วส่งยิ้มกวนไปให้ "นี่นวดเหรอ?"


          "บริการพิเศษไง ผ่อนคลายเหมือนกัน" หึ เจ้าเล่ห์นักนะ ไอ้พี่รหัส สายตาวิบวับเหมือนจะจับกินเนี่ย ใครกันแน่อยากจะผ่อนคลาย


          "ถ้าไม่อยากได้บริการพิเศษล่ะ ผมไม่มีทิปเพิ่มให้หรอกนะ จ่ายแค่เต็มชั่วโมง" ผมไล้มือลูบไปจากหน้าอกพี่สิงโตขึ้นบนไหล่ แล้วบีบนวดให้เบาๆ


          "ไม่เป็นไร ไม่ต้องจ่ายเป็นเงินก็ได้ ขอแค่หัวใจ" พี่สิงโตซุกหน้ากลับลงมาที่คอ มือลูบอยู่ตรงท้อง สอดมือเข้ามาใต้เสื้อกล้าม ลากไล่ขึ้นมาเรื่อยๆ


          "ฮ่าๆๆๆ มุขน้ำเน่าอ่ะ" ผมเอียงคอขยับเปิดทาง คล้องแขนตัวเองไปบนคออีกฝ่าย ใช้ฝ่ามือลูบไปทั่วหลัง เลื่อนมือตัวเองเข้าไปใต้เสื้อ ดึงชายเสื้อขึ้นจนเผยแผ่นหลังเรียบ วนมือไปมือไปมา สลับกับการไล้นิ้วลากขึ้นมาตามกระดูกสันหลัง


          "เน่าที่ไหนกัน เค้าว่าเน่าก็ยังเห็นเงาจันทร์นะ" ริมฝีปากพี่สิงโตลากไล่ขึ้นมาจนถึงใบหู จัดการงับเบาๆ จนผมขนลุกไปทั้งตัว


          "อื้ออ เค้าที่ว่าเนี่ย เค้าไหน ทำไมน้ำเน่าดำๆถึงเห็นเงาจันทร์ได้ น้ำเน่าก็ต้องมีขยะสิ" ผมยกตัวขึ้นนิดหน่อย เพื่อให้อีกคนดึงเสื้อกล้ามของผมออกให้พ้นหัวไปได้ถนัด


          "คริสครับ" เสียงเรียกที่แฝงความต้องการ กระซิบเรียกเบาๆ เลิกต่อปากต่อคำ แต่ประทับจูบลงมาแทน


          "อืมมม" ผมร้องอย่างพอใจ อีกฝ่ายยิ่งชอบใจ สอดลิ้นร้อนๆเข้ามา ผมเผยอปากเปิดทางให้ จูบตอบกลับไปแบบเดียวกัน


          พอถอนจูบออกไป แววตาวิบๆนั่นก็มองจ้องมาที่ผม ริมฝีปากยกยิ้มนิดๆ ถามกลับมาด้วยเสียงที่แหบต่ำ "ได้ใช่มั้ย? พี่ทำ นะครับ"


          "หึ ไม่น่าถามแล้วนะ" ผมยกยิ้มกลับ ทั้งๆที่ใจโคตรสั่นไหว หัวใจเต้นอย่างหนัก ดึงคอคนที่ชอบเริ่มก่อนถามทีหลังอย่างเจ้าเล่ห์ ให้กดริมฝีปากกลับเข้ามาอีกหน เรียกเสียงหัวเราะเบาๆในลำคอของอีกฝ่าย จากนั้นจูบของเราก็ร้อนจนแทบจะละลาย
#ขอโทษทีพอดีผมน่ะร้าย

ทอล์คค่ะ: เอร้ยยยยยยยยยย เอาเรื่องไหนก่อนดี เรื่องดัมเฟียสกับลูกมาเฟีย หรือเรื่องที่พีรญาเค้ากินกันแบบเนียนๆ แหมมึนอึนทั้งคู่นะจ๊ะ ธรรมชาติประหนึ่งเคยกินกันมาแล้วร้อยรอบเนาะ ได้ข่าวมาเมาแล้วพลาดไปรอบเดียว รอบนี้ตีเนียนไม่มีเขินอายกันเลยนะ ฮึ๊บเขินไว้ทั้งคู่ใช่ป่ะ **เรื่องนี้สมคิดแร่ดไง บอกไปแล้ว** //แต่งคัทดีมั้ย? แต่ขี้เกียจไปลงอีกทีนึงทุกตอนอ่ะ จะลงแค่คัทในเวปเค้าก็เกรงใจ ใครมีที่ไหนให้ลงคัทได้จะแต่งให้เลยเอ้า งุ้ย เขินนนน

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 122 ครั้ง

3,826 ความคิดเห็น

 1. #3790 BlackDragon_MN (@blackdragon-mn) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 14:25
  ยัยยังเรียกพี่รหัสๆๆ อยู่เลย พี่จ๋าต้องบอกให้ชัดเจนแล้วแหล่ะ ขอเป็นแฟนให้สิ้นเรื่องสิ้นราว
  #3790
  0
 2. #3554 creamsarang (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2560 / 11:09
  กรี๊ดดดดดเอาอีกแล้ววว สมถุยกับสมคิด เข้ากันได้ดีจริงๆ
  #3554
  0
 3. #3408 mejimijemeji (@mejimijemeji) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 18 มกราคม 2560 / 00:49
  ในธัญวลัยค่ะ สดวกดีค่ะ^^
  #3408
  0
 4. #2638 JongjitSriyan (@JongjitSriyan) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 3 มกราคม 2560 / 09:34
  โอ้ยยย อยากอ่านไหมล่ะ nc อ่ะ ตอบเลยว่าโคตรอยากกกกกก หืออออ
  #2638
  0
 5. #1176 '✏Rainfall (@KikBanthiTa) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2559 / 20:39
  ไรท์ บางคนเค้าก็ลงแค่คัทนะ เรื่องของว้าวุ่นรุ่นอะไรนี่แหละ ฟิคคริสสิงเหมือนกันๆๆๆ
  #1176
  0
 6. #1175 '✏Rainfall (@KikBanthiTa) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2559 / 20:38
  R.I.P เฟียส... โชคดีฉันมีข้าวมันไก่ให้... เดี๋ยวนะ ผิดๆ5555
  แอร๊ยยยย ทำไมอีคู่ข้างล่างถึงได้ห่ฟยหบแสฟทิหฟยเมืแิป่หยำำบำบลไำ ขนาดนี้ เขิลตัวบิดตัวงอขนาดไม่ได้อ่านคัท กรี๊ดแปป5555

  ปล.ไรท์ถ้าอยากจิแต่งคัทลงแนะนำใน ธัญวลัย ไม่ก็บล็อคสปอร์ตน้า เราจิตามไปอ่าน เก็บฟินวนไป แฮ่ก(?) //ผิดๆเอาอีนี่ไปเก็บ
  #1175
  0
 7. #713 s.lattecoffee (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 11:00
  โชคดีนะพี่เฟียส 5555+  ลงคัทเถอะนะ ได้โปรด
  #713
  0
 8. #681 MimiPornsinee (@MimiPornsinee) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 23:21
  เขินนนนนนนนนทชมากกกกกกกกก ตัวบิดหมดเเล้วววว
  #681
  0
 9. #673 cattiyalim (@cattiyalim) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 22:01
  อยากอ่านคัทอะไรท์ ลง ธวล ก้อได้นะ อิอิ จะรีบตามไปอ่าน
  #673
  0
 10. #660 Nupear (@pinkykitty) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 20:58
  แค่งคัทเถอะ พลัสสสส เอาลงใน blogspot ได้นะคะ เป็นตอนๆเอา
  #660
  0
 11. #644 a_liew (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 20:17
  อิพี่เฟียสเหมือนถูกรางวัลที่หนึ่ง ว่าแต่ชอบกินอะไรเดี๋ยวจิทำบุญไปให้ กร๊ากกกกกกก...

  น้องดัมมีความโหดดดด ความควีนสูงมากกกก

  ยิ่งตอนตวาดลูกน้อง T[ ]T' โหยยยยยย ทีมนี้เมียดุทั้งนั้นนนนน

  มองเห็นอนาคตพี่เฟียสไกล ๆๆๆๆๆ

  พี่สิงมีความเนียน ว่าน้องมันอ้อย สรุปอิพี่สิงอ้อยกว่า ส่วนสมคิดแฮ่ดดดดมากกกก =.,=

  อ้อยมาอ้อยกลับไม่โกงงงงงงง  ปอ.ลิง อยากอ่านอันคัททททททททท #ลงไปดิ้นปัดๆๆๆๆๆๆ
  #644
  0
 12. #640 season1317 (@season1317) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 19:49
  เดาเรื่องดัมเบลได้ถูกแหะแอบคิดไว้เหมือนกัน555555
  แหมๆสิงคริสเนียนจริงๆนะเนี่ย

  ปล. เค้าอยากอ่านคัท~~~~~~~
  #640
  0
 13. #639 จ๋าาาาาาาาา I. (@p-neenut) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 19:03
  ลงที่เดิมแต่ลงแค่ฉากคัทไงงง บอกเค้าว่ามาอ่านแบบเต็มได้ในเด็กดี เพราะถ้าเทียบจริงๆคนส่วนมากอ่านธวล.เพราะฉากคัทแต่อ่านเนื้อเรื่องในเด็กดีนะ5555555 ไม่ใช่ไรอยากอ่านคัทมากกกกกกกกก ได้โปรดลงคัทเถอะะะะ พลีสสสสสสสสสส
  #639
  0
 14. #638 apiinify (@apiinify) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 18:27
  อ๊ากกกก จะไม่นกใช่ม่ะ
  #638
  0
 15. #635 neung_no (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 17:40
  ปัง!!ต๊กใจหมดนึกว่าใครมาลอบยิงอีก..ออ.ปิดประตู 55+

  สมคิดไม่รักนวลสงวนตัวสักนิสสสสเลยเหรอคะ. พี่สิงเปิดฟาร์มนกที่เกาะเยอะแหล่ะ..คราวนี้ไม่พลาด หุหุ
  #635
  0
 16. #634 nala (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 17:34
  อยากอ่านคัทจุมมมม ไรท์ลงที่ไหนดี
  #634
  0
 17. #633 - Nusjung - (@tabtimnak) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 17:19
  ทำเพจไว้ลงคัทดีไหม
  #633
  0
 18. #632 Chandra and Clover (@0867513471) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 17:11
  อืมอยากอ่านคัทอ่าาา
  #632
  0
 19. #631 Evil Master (@joonkiller) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 17:08
  นี่ถ้าไม่เฉลยว่าพ่อดัมทำไรนี่คิดไว้2อย่าง ไม่ค้าอาวุธก็ค้ายา 5555 เอาคัททททททท /ทำตาวิบวับแบบพี่สิง
  #631
  1
  • #631-1 Evil Master (@joonkiller) (จากตอนที่ 39)
   5 ธันวาคม 2559 / 18:09
   ปล. แต่งคัทในblogspotละแปะลิงค์ในนี้ก็ได้
   #631-1
 20. #630 Chompoo Za (@0913851443) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 16:42
  คัทของเก๊าาาา ฮืออสมคิดอ่อยแรงอ้า5555
  #630
  0
 21. #629 Vintage4 (@Vintage4) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 16:33
  เอ๊ยยยย ฟินนนน
  #629
  0
 22. #628 Guggai Exo-l (@supananguggai) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 16:32
  โอ๊ยยยย สมคิ้ดด ลูกแม่ ทำไมแร่ดถึงเพียงเน้ 5555
  #628
  0
 23. #627 asnvxxi (@yesung4ever) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 16:22
  อยากอ่านคัทททท อยากรู้เอาเข้าจริงเวลามีสติคุณสมคิดจะเป็นยังไงง 55 เราเคยเห็นคนเข้าพิมเอนซีลงใน blog อ่าแต่เราไม่รู้ว่ามันทำยากมั้ย
  #627
  0
 24. #626 TAKARA KUN (@TAKARAKUN) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 16:17
  สมคิดเอ้ย
  #626
  0
 25. #625 ไอย์ 🍭 (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 16:14
  แต่งคัทลงในธัญวลัยอะคะะ

  //มีความอยากอ่ายแรง 55555
  #625
  1
  • #625-1 sweetyn2 (@SweetyN) (จากตอนที่ 39)
   5 ธันวาคม 2559 / 16:26
   ขี้เกียจลงทุกตอนอ่ะ จะลงแค่คัทก็เกรงใจเวปเค้า 555
   #625-1