ตอนที่ 38 : พี่รหัสก็รักษาบาดแผลได้

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9192
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 128 ครั้ง
  5 ธ.ค. 59

สิงโตพาร์ท


          "ก่อนมึงทำอะไรหัดคิดบ้างสิวะ กูปวดหัวกับมึงจริงๆ ไอ้น้องเวร โชคดีแค่ไหนแล้วที่ตำรวจเค้าเคลียให้ ให้พวกมันยอมความเพราะพวกมันมีมีด โทษแรงกว่า ผู้จัดการโรงแรมก็เป็นพยานให้ว่าเมื่อวานสไปรส์โดนพวกมันลวนลาม ไม่อย่างนั้นก็เตรียมย้ายจากบังกะโลสุดหรูไปนอนคุกกันเหอะ" พี่นักรบด่าอย่างโมโห ตะโกน ตะคอก ตวาดใส่หน้าคริส จนคนโดนด่าหน้าเหลือสองนิ้ว


          "ขอโทษครับ แต่พี่จะทนไหวได้เหรอ พวกมันพูดจาดูถูกไอ้สะไบนะ แม่งโคตรเลว ชิงหมามาเกิดรึไงวะ ถึงได้เห่าหอนแบบนั้น" มึงก็รับผิดสำนึกไปก็พอ เงียบไว้สิวะ จะสาวความยาวต่อเพื่อ


          "มึงยังจะกล้าเถียงอีกเหรอวะ ครั้งนี้กูเห็นแก่ว่ามึงปกป้องเพื่อน แล้วพวกมันก็ปากไม่ดีจะไม่ทำโทษ แต่ครั้งหน้าถ้ามึงยังใจร้อนแบบนี้อีก มึงเจอดีแน่ไอ้คริส กูจะสั่งทำโทษมึง ได้ใช่มั้ย?" ถึงจะโกรธยังไง แต่พี่รหัสผมก็ยังคงความยุติธรรมเอาไว้เสมอ พี่นักรบมักจะถามคนที่จะถูกทำโทษ ก่อนแบบไม่บังคับจิตใจ การทำแบบนี้ยิ่งทำให้เราเต็มใจจะถูกทำโทษและรู้สึกสำนึกผิดไปพร้อมๆกัน


          "ครับ ผมรู้สึกผิดแล้ว ถ้าครั้งหน้าผมใจร้อนเริ่มก่อนอีก พี่สั่งทำโทษได้เลย จะให้ไปลุยน้ำ ลุยโคลน หรือวิ่งรอบสนามแบบพี่สิงโตก็ได้"


          "เออ ดี คราวนี้ตามึงแล้วไอ้สิง โว้ยยย กูคิดผิดจริงๆที่ตามพวกมึงมา ด่าไอ้ถัง ด่าไอ้สะไบ ด่าไอ้คริสเสร็จ ก็ต้องมาด่าปีสองอย่างมึงอีก มึงโตกว่าชาวบ้านเค้านะ ทำไมไม่ห้ามน้องมัน" แต่มึงวิ่งเข้าไปต่อยหน้าไอ้พวกบ้านั่นก่อนกูอีกนะ พี่นักรบ อย่าคิดว่ากูไม่เห็นนะ 


          "ครับ ขอโทษครับ พี่สั่งลงโทษได้เลย" ถึงแม้จริงๆแล้วพี่นักรบจะไม่มีสิทธิ์อะไรในการส่งทำโทษพวกเรา เพราะนอกจากจะจบเชียร์ไปแล้ว และเราก็มาเที่ยวกันด้วย ไม่ได้มาในฐานะนักศึกษาหรือรุ่นพี่รุ่นน้อง แต่ผมก็เต็มใจทำด้วยความเคารพ ผมบอกไปทันทีโดยไม่ต้องรอให้พี่นักรบถามเลยว่า จะทำโทษผมได้รึเปล่า


          "ไม่ได้นะ ครั้งนี้พี่สิงโตไม่ผิด พี่เค้าดึงผมเอาไว้แล้ว ถ้าพี่สั่งทำโทษพี่สิง ครั้งนี้ผมจะไม่ยอมอีกแล้ว" คริสก้าวออกมายืนอยู่ตรงหน้าบังผมเอาไว้ พูดด้วยเสียงจริงจัง กว่าตอนที่ตัวเองจะถูกทำโทษซะอีก


          "กูไม่ได้จะทำโทษอะไรมัน มึงไม่ต้องมาแสดงความรักกันตอนนี้ ครั้งนี้กูถือว่ากูผิดเหมือนกันเพราะอยู่ในเหตุการณ์ แต่ห้ามพวกมึงไม่ทัน คนที่ผิดที่สุดควรเป็นกูไม่ใช่พวกมึง แต่ลดๆความใจร้อนลงบ้างเหอะวะ มึงจะเดือดทำไมกับคำคนที่จิตใจมันต่ำช้า เราไม่ได้ทำอะไรซักอย่างก็ไม่ต้องไปร้อนตามคำพูดพวกมัน มึงด้วยไอ้สะไบ จำคำกูเอาไว้ มึงไม่ได้เป็นอย่างที่พวกมันว่า ก็ไม่ต้องมานั่งร้องไห้เสียใจ มันไม่ใช่พ่อไม่ใช่แม่ จะไปแคร์คำพวกมันทำไม เรารู้กันอยู่ว่าอะไรเป็นอะไร แค่นั้นก็พอแล้ว" ด่าคริสเสร็จ พี่นักรบก็ด่ากราด แล้วหันไปชี้หน้าสไปรส์ต่อ


          "..............." กริบกันทั้งหมด ไม่มีใครกล้าพูดอะไร เพราะที่พี่นักรบมันพูดมา ก็จริงของมัน 


          "ไปจัดการอาบน้ำ ทำแผล ทำห่าทำเหวอะไรให้เรียบร้อยไป เดี๋ยวจะได้กลับไปเยี่ยมไอ้เฟียสที่โรงบาลต่อ" แล้วพี่นักรบก็เดินไปหาไอ้ถังที่สไปรส์เพิ่งทำแผลให้เสร็จตรงโซฟา


          สไปรส์ลุกขึ้นเดินมาทางพวกเรา ตายังแดงก่ำ เหมือนเพิ่งร้องให้เสร็จ พอเห็นหน้าคริส น้ำตาก็มาอีกรอบ


          "กูขอโทษนะ อย่าร้องสิ" คริสลูบหัวปลอบใจสไปรส์ แต่พอทำแบบนั้น น้ำตาของสไปรส์ก็ไหลลงมาเป็นสาย ร้องไห้หนักกว่าเดิม


          "ฮือออออ กูต่างหากต้องขอโทษ กูทำพวกมึงเดือดร้อนอีกแล้ว"


          คริสส่ายหน้า ส่งยิ้มไปให้บางๆ แล้วดึงตัวสไปรส์มากอดเอาไว้ ลูบหัวปลอบใจไปด้วย 


          "มึงไม่ผิดหรอกน่า อย่ามาทำท่าเป็นคนสวยๆเลือกได้หน่อยเลย ไอ้ขี้เหร่ น้ำหน้าอย่างมึงควรจะหัวเราะดีใจที่มีผู้ชายมาเต๊าะมากกว่านะ นานๆจะหลุดมาที เสียดายปากหมาไปหน่อย  ไม่เป็นไรเดี๋ยวกูยกไอ้ถังเพื่อนรักให้ ดีมั้ย มันนิสัยดี ขี้เล่น เป็นกันเอง จริงจังไปหน่อย แต่ก็เป็นสุภาพบุรุษผู้ยิ่งใหญ่ มึงจะได้เป็นลูกสะใภ้นายพลเชียวนะมึง"


          "ไอ้บ้า มึงนี่นะ" สไปรส์หลุดหัวเราะทั้งน้ำตา ดันตัวออกมาแล้วตีไหล่คริสเบาๆ


          "ทำไมมึงด่าได้ผู้หญิงขนาดนี้วะ มึงควรจะต่อยหน้ากู แล้วก็จิกกัดอย่างแรงไม่ใช่รึไง นี่ไอ้สะไบเพื่อนกูจริงๆรึเปล่าเนี่ย มึงเป็นใคร ดึงหน้ากากมึงออกมา" คริสหัวเราะแล้วดึงแก้มสไปรส์อย่างแรง จนมันเผลอด่าออกมาจนได้


          "โอ้ยยยยยยยยย กูเจ็บ ไอ้เห็ดสด ไอ้ขี้มดดาวอังคาร ไอ้เห็บฉลามวาฬขาดน้ำ ไอ้สมคิด" ภาษาอะไรของมึงวะสไปรส์ กูไม่เข้าใจว่ามันแปลว่าอะไร แล้วมันเจ็บตรงไหน ทำไมพวกมึงชอบใช้คำใหม่ๆตลอดเลยวะ


          "ฮ่าๆๆๆ มึงกลับมาเป็นไอ้สะไบเหมือนเดิมแล้ว เลิกคิดมากด้วย ไปทำแผลให้ไอ้เก้าโน่นไป มันเละกว่าใครเพื่อน อ่อนแล้วเสือกไปมีเรื่องกับเค้าอี๊กก"


          "เดี๋ยวมึงจะโดนตีนกู ใครอ่อนวะ ไอ้พี่หมอกมันจับแขนจับขากูไว้นี่หว่า จะให้กูสู้ถนัดได้ยังไง" ไอ้เก้ายกเท้ายื่นส่งมาให้จากโซฟา ไม่ยอมรับความจริงอีกมึง


          "มาโทษกูได้ไง กูช่วยมึงถีบมันตั้งหลายที ไอ้คนที่กูกับไอ้เก้าบวกด้วยมันตัวใหญ่สุดนี่หว่า พวกมึงมันไม่กล้า ทิ้งไอ้ตัวใหญ่สุดไว้ให้กู" เวลาแบบนั้นใครเค้าจะเลือกคู่กันวะ ไม่ใช่รจนาเสี่ยงพวงมาลัยมั้ยล่ะ ไอ้หมอก


          "มาเดี๋ยวกูทำแผลให้ นั่งดีๆ" สไปรส์หัวเราะเบาๆ แล้วเดินไปหาเก้ากับหมอกที่นั่งอยู่โซฟาใหญ่อีกตัว


          "งั้นกูไปอาบน้ำก่อนนะ กูมันพวกเจ๋ง ไม่มีแผลอะไรเท่าไหร่" คริสยืดตัวโชว์เหนือ แล้วเดินเข้าห้องนอนไป ผมเดินตาม

           "มึงแน่ใจนะว่าไม่ให้หมอเช็คดูหน่อยน่ะ" เสียงผมทำให้คนที่ยืนหันหลังให้ประตูห้องนอน มือยกชายเสื้อยืด ก้มหัวลงไปดูหน้าท้องตัวเองอยู่ สะดุ้งไปนิดหน่อย รีบเอาเสื้อลงทันที


          "รู้ด้วยเหรอ แหะๆๆ" ทำไมกูจะไม่รู้ กูห่วงมึงจนแทบบ้า แถมมึงยังโดนถีบให้เห็นเต็มตาอีกด้วย


          "ยังมีหน้ามาหัวเราะอีกนะมึงน่ะ ขอดูหน่อย" ผมสาวเท้าเข้าไปใกล้ จับชายเสื้อยืดจะยกขึ้น แต่ถูกปัดมือออก


          "ไม่เป็นไรนิดหน่อยเอง แล้วพี่ล่ะเป็นไงมั่ง เดี๋ยวผมทายาให้นะ รอแป๊บ" คริสส่งยิ้ม เดินออกจากห้องไป กลับเข้ามาอีกที พร้อมยาทาแก้ฟกช้ำ "นั่งสิ ผมทาให้" กูไม่ได้เป็นอะไรเลย มึงจะทาตรงไหนล่ะ อย่ามากลบเกลื่อนสิวะ


          "พี่ไม่เป็นไร ไปอาบน้ำกันก่อนเถอะ เดี๋ยวค่อยออกมาทายา" ผมลากแขนไอ้แสบเข้าไปในห้องน้ำ มันทำท่าขัดขืนนิดหน่อย แต่ก็ยอมเดินตามมา


          "อาบก็ได้ ใครจะอาบก่อนล่ะ พี่เหรอ?"


          "อาบพร้อมกัน ขอพี่ดูด้วยว่าช้ำรึเปล่า" ผมดึงเสื้อขึ้นอีกครั้ง คริสจะปัดมือออกเหมือนเดิม แต่ครั้งนี้ผมดึงมือเอาไว้ แล้วผลักกลับลงไป มองด้วยสายตาดุๆ จนมันยอมนิ่ง


          "ไม่เป็นอะไรมากหรอกน่า ไม่ต้องห่วงหรอก"


          "นี่ไม่เป็นอะไรเหรอ ช้ำขนาดนี้" ผมมองรอยช้ำตรงหน้าท้องอย่างกังวล รอยสีม่วงเริ่มขึ้นมาจางๆขนาดประมาณหนึ่งฝ่ามือตรงหน้าท้องขาว พรุ่งนี้เช้าคงกลายเป็นสีม่วงเข้มแน่ๆ


          "แค่นี้เอง ช่างเหอะน่า จะอาบน้ำไม่ใช่เหรอ งั้นพี่อาบก่อนละกัน ผมไปรอด้านนอก" คริสดึงเสื้อกลับลงไปเหมือนเดิม จะเดินออกจากห้องน้ำ


          "บอกว่าให้อาบด้วยกันไง พี่จะได้ดูด้วยว่ามีแผลตรงไหนอีก เดี๋ยวจะทายาให้ มาเถอะ" ผมดึงเสื้อตัวเองออก แล้วจับไอ้เด็กแสบถอดเสื้อผ้า สำรวจรอยแผลฟกช้ำบนตัว นอกจากตรงหน้าท้อง ก็มีอีกสองสามจุดตรงขาอ่อน ไหล่ และตรงแก้มอีกนิดหน่อย


          "ทำไมพี่ไม่เป็นอะไรเลยวะ น่าอิจฉาอ่ะ มีแค่พี่กับพี่นักรบที่หน้าตาดูได้อยู่แค่สองคนเอง" คริสหัวเราะเบาๆ หลังจากมองดูทั่วตัวผมแล้ว เห็นว่าผมไม่เป็นอะไรเลย


          ก็มึงเอาตัวมาบังไว้ให้ตลอดเลยไม่ใช่รึไง


          ผมเปิดน้ำจากฟักบัว รดไปบนตัวเด็กแสบ ราดตั้งแต่หัวลงมา หยิบแชมพูมาเทใส่มือ แล้วขยี้ลงไปบนหัวให้


          "คริส พี่ขอโทษนะ ที่เข้าไปช่วยไม่ทัน ดูไม่เท่เท่าไอ้เฟียสเลยว่ะ ถ้าได้ซักแผล คงได้เห็นเด็กแถวนี้ร้องให้บ้างแหละวะ" ผมรดน้ำลงไปบนหัวเพื่อล้างคราบแชมพูให้


          "ไม่เป็นอะไรแหละดีแล้ว การปกป้องผมน่ะ ไม่ได้ทำให้ผมดีใจเท่ากับเห็นว่าพี่ไม่ได้บาดเจ็บอะไรหรอกนะ ทำแบบนั้นผมจะรู้สึกผิดแล้วก็เสียใจมากกว่า ยังไงผมก็เป็นคนเริ่มก่อนนี่นา แค่พี่เฟียสเจ็บตัวผมก็รู้สึกผิดจะแย่อยู่แล้ว ยิ่งถ้าเป็นพี่........ผมคงบ้าตาย"


          "คริส" ผมทิ้งฟักบัวปล่อยให้มันตกลงไปตามแรงโน้มถ่วง ดึงตัวมันเข้ามากอด มันห่วงผมใช่มั้ย มันรับหมัดแทนผมตั้งหลายที ทำไมผมปกป้องมันไม่ได้มั่งวะ


          "ฮ่าๆๆ รีบอาบน้ำให้เสร็จเถอะน่า ผมหนาวนะ น้ำอุ่นก็ไม่มีไอ้กระท่อมบ้านี่น่ะ" คริสทำเสียงล้อเลียนแบบที่ใช้ปลอบสไปรส์เมื่อกี้ ผมรู้ดีมันไม่ใช่คนชอบความซีเรียส ไม่ชอบดราม่า แล้วก็ไม่ชอบความซาบซึ้ง ถึงได้ทำเป็นตลกกลบเกลื่อนเอาไว้


          ผมเลื่อนตัวนั่งลงไปให้หน้าตัวเองเสมอหน้าท้อง โอบเอวคริสเอาไว้ จูบซับเบาๆไปบนรอยช้ำสีม่วงช้าๆ ขยับปากตัวเองทีละนิดไปจนทั่วรอยช้ำ ตรงนี้ที่ผมเห็นว่ามันโดนถีบ


          "อือออ อย่าสิ อา อย่าทำแบบนี้พี่"


          ริมฝีปากผมเลื่อนลงไปตรงขาอ่อนขาวๆ กดจูบลงไปไล้ปากไปรอบรอยช้ำ เลียเบาๆตรงจุดสีม่วงอ่อน ตรงนี้คงโดนเตะมาสินะ


          "อา พะ พี่ อืออออ" จากนั้นก็ลากปากตัวเองเลาะขึ้นมาเรื่อยๆ แวะกดจูบลงไปหนักๆ ตรงผิวขาวแถวสะโพกเม้มปากลงไป สร้างรอยเพิ่ม


          "คริส อืมม" ผมพึมพำเรียกชื่อ วนปากกลับมาที่หน้าท้อง ผ่านหน้าอก ขึ้นไปจนถึงไหล่ ตรงนี้คงถูกต่อย ผมจูบเบาๆ


          "อ๊ะ อา อื้อออ ฮึกก" นิ้วมือเด็กดื้อกดจิกลงมาบนไหล่ แล้วครางเสียงสั่น


          "อย่าร้องแบบนี้สิครับ พี่แค่อยากดูแผลให้เท่านั้นเอง" มึงเล่นครางแบบนี้ เดี๋ยวกูก็ทนไม่ไหวหรอก


          "ดู อื้อออ แผลบ้าอะไร พี่หยุดจูบซักที อืมม สิ ถ้าผมทำคืนแบบนี้ อ๊ะ อย่ามาร้องบ้าง อา ละกัน " ผมหยุดทันทีหลังจากคริสพูดจบ รีบถูสบู่อาบน้ำให้ลวกๆ ทั้งมันทั้งผมเอง 


          กูร้อนไปทั้งตัวเลยว่ะ นี่ถ้าไม่ติดว่ามึงเจ็บอยู่ล่ะก็นะ ฮึ้ยย


          พอลากคริสออกมาจากห้องน้ำ ผมก็เช็ดหัวเช็ดตัวให้ วันนี้เด็กแสบหมดฤทธิ์ ไม่ด่า ไม่กวนประสาท ซึมไปเยอะเลยทีเดียว ตอนแรกว่าจะต่อว่าสั่งสอนซะหน่อย แต่เห็นแล้วก็ทำไม่ลง ผมคงขาดคุณสมบัติการเป็นรุ่นพี่ที่ดีแล้วล่ะ


          "ใส่กางเกงซะ เดี๋ยวทายาที่ท้องให้" ผมสั่งแล้วก็หันไปจะแต่งตัวบ้าง แต่เพิ่งนึกขึ้นได้ว่า ผมไม่มีเสื้อผ้าอยู่ในห้องนี้นี่หว่า เอาไงดีวะ?


          "อือ เสร็จแล้ว อ้าว พี่ไม่แต่งตัวล่ะ ไม่หนาวรึไง" คริสใส่บ๊อกเซอร์เสร็จก็หันกลับมา เห็นผมยังพันผ้าเช็ดตัวเอาไว้อยู่ ก็ถามแปลกใจ


          "กูลืมไปว่าไม่มีเสื้อผ้า" กูโง่จังวะ คบคนโง่ก็โง่ตามจริงๆ


          "อ้าว ฮ่าๆๆๆ งั้นใส่นี่ไปก่อนละกัน ตัวใหม่ ไม่เป็นไรหรอก" คริสดึงบ๊อกเซอร์ตัวใหม่ออกจากกระเป๋าแล้วส่งให้ พร้อมกับชุดเสื้อยืดกางเกงขาสั้นของมันเอง


          "เออ ขอบใจ นั่งบนเตียงเลย เดี๋ยวพี่ทายาให้"


          หลังจากใส่เสื้อผ้าเสร็จ ผมเดินไปหยิบยาที่โยนทิ้งไว้บนเตียงเมื่อกี้ นั่งลงข้างคริส


          "ถ้าเจ็บก็บอกนะ พี่จะทำเบาๆ"


          "โอ้ย เจ็บ ฮ่าๆๆ"


          "ไอ้เด็กแสบ พี่ยังไม่ทันได้แตะมือลงไปบนแผลเลยนะ เดี๋ยวเหอะ" ผมจริงจังนะเว้ย มาเล่นแกล้งเรื่องเจ็บแผลตอนนี้ ลงน้ำหนักมือไม่ถูกเลย


          "ขอโทษๆ โอ๋ๆๆ ไม่โกธนะ" กูไม่ใช่เด็กสามขวบนะ จะมายกนิ้วมือบิดไปมาตรงหน้าปลอบอ่ะ แต่เห็นแบบนี้ค่อยรู้สึกดีขึ้นหน่อย


          "มึงยิ้มได้แล้วสินะ อย่าคิดมากเลย ทั้งหมดไม่ใช่ความผิดมึงหรอก" ผมขยี้หัวปลอบใจมัน ผมรู้ ว่ามันรู้สึกผิดที่ก่อเรื่อง ทุกคนต้องเจ็บตัว แถมทริปเที่ยวก็ต้องยกเลิก สไปรส์ร้องให้ ไอ้เฟียสเข้าโรงพยาบาล มันหนักหนาเหมือนกันกับความใจร้อนแค่ชั่ววูบ


          "จะไม่ใช่ได้ยังไง พี่อย่าปลอบใจหน่อยเลย" คริสขยับตัวเข้ามา เอาคางวางบนบ่า แล้วกอดเอวผมหลวมๆ


          "ถ้ามึงเสียใจ ก็เก็บเรื่องครั้งนี้เอาไว้เป็นบทเรียน อย่าใช้อารมณ์ ใช้เหตุผลซะบ้าง ไม่งั้นคงมีซักวันที่มึงพลาด แล้วก็ต้องไปนอนอยู่ที่โรงพยาลแบบไอ้เฟียส หรืออาจจะหนักกว่านั้น แล้วพ่อแม่มึงจะเสียใจแค่ไหน" แล้วกูก็คงจะเสียใจมากกว่าใครๆ ถ้าต้องเสียมึงไปจริงๆ


          "อือ กอดหน่อย" มึงก็กอดอยู่นี่ไง ขี้อ้อนจริงๆ ผมดึงเอวคริสขยับเข้ามาใกล้ เบียดจนตัวเกยขึ้นมาบนตัก กอดมันเอาไว้แน่นๆ มันคงยังไม่รู้สึกดีขึ้นสินะ


          "ตอนที่มึงปลอบไอ้สะไบ มึงคิดยังไงล่ะ"


          "ก็คิดว่าไม่อยากให้มันร้องไห้ ไม่อยากให้มันคิดมาก ห่วงมัน กลัวมันกังวลใจ มันเป็นแบบนั้น ใครๆก็ไม่มีความสุขหรอก ไม่ใช่ความผิดมันนี่นา"


          "ตอนนี้กูก็รู้สึกแบบเดียวกับมึง ไม่อยากให้มึงเครียด ไม่อยากให้มึงคิดมาก กูก็ไม่มีความสุขที่เห็นมึงเป็นแบบนี้ ไม่ใช่ความผิดมึงคนเดียว กลับมาเป็นไอ้แสบของพี่เร็วๆนะ พี่ก็เป็นห่วงคริสเหมือนกัน"


          ".................."


          "หึ เด็กน้อย ทายาได้แล้วนะครับ เดี๋ยวต้องออกไปกินข้าวแล้วไปเยี่ยมไอ้เฟียสกันอีก"


          "พี่สิง"


          "หืม?" ผมตอบรับเสียงเรียกเสร็จ คริสก็จูบลงมาอย่างเร็วแว๊บนึง แล้วถอยออกไป 


          "ขอบคุณนะ ขอบคุณจริงๆ" คริสยิ้มมาพร้อมกับคำขอบคุณ แล้วกลับมากอดผมเอาไว้แน่นแบบเดิม ซบหน้าลงมาที่บ่า เริ่มอ้อนอีกครั้ง 


          "ฮ่าๆๆ ไม่เป็นไร ถ้าทำให้คริสดีขึ้น พี่ก็ดีใจแล้วล่ะ ไอ้ตัวแสบ" 


          "เอ่อ พวกเราใกล้จะไปกินข้าวกันแล้ว แต่กูอยากอาบน้ำมาก ขอเข้าไปเอาเสื้อผ้าได้มั้ยวะ แป๊บเดียว เดี๋ยวกูไปอาบน้ำห้องอื่นก็ได้"


          "เหี้ย ไอ้เก้า มึงเข้ามาตั้งแต่เมื่อไหร่ ไอ้เวรเอ๊ย พรวดพราดเข้ามาทำไมวะ" คริสตกใจตะโกนด่าเพื่อน ดันตัวผมออก ช้าๆ


          "แค่แป๊บเดียว กูไม่เห็นอะไรมากหรอก แค่มึงเป็นฝ่ายจูบพี่สิงโตก่อน แล้วก็นัวกัน ลูบกันไป ซุกกันมา หน้ากูก็ร๊อนนนนร้อน ไปอาบน้ำก่อนนะ เดี๋ยวกูล็อคห้องให้ บ๊ายยย"


          ปัง!!


          "ไอ้เวรร กูทำขนาดนั้นที่ไหน ไอ้สันขวาน ไอ้ฟาร์มแกะ ไอ้แพะแคระเอ๊ยยย" คริสตะโกนด่าตามหลัง ขยับกลับลงไปนั่งที่เตียงอย่างหงุดหงิด


          "อ้อ พี่นักรบบอกว่าให้เวลาแค่สิบห้านาที เดี๋ยวจะไปกันแล้ว พวกมึงทำกันทันรึเปล่าล่ะ อิอิ" ไอ้เก้าเปิดประตูกลับเข้ามาอีกครั้ง พูดอย่างเร็ว แถมกวนตีนด้วยการหลับตา จากนั้นก็ปิดประตูกลับให้แบบเดิมอย่างคนมีมารยาท.........ทราม


          ปัง!!


          "เหอะๆๆ ทายาเหอะ มึงจะได้ใส่เสื้อผ้าซักที ก่อนจะมีใครเข้ามาอีก" ผมหยิบยาขึ้นมาอีกครั้งเป็นรอบที่..รอบที่เท่าไหร่แล้ววะ เออ ช่างแม่ง ทายาให้คริสอย่างเบามือ จากนั้นมันก็ใส่เสื้อผ้า แล้วออกไปรับเสียงแซวของพวกข้างนอกด้วยกัน เพราะไอ้เก้าเล่นเอาไปเล่าให้ทุกคนฟังหมดเลย
#ขอโทษทีพอดีผมน่ะร้าย

ทอล์คค่ะ: ติดเรทททมากกก ไอ้พวกบ้า สาบานนนะว่าอาบน้ำน่ะ พี่สิงช่างมีจิตใจที่เหมือนหินผา อยากจะขอสัมภาษณ์ พี่ทนได้ยังไง? เพราะคริสกำลังเจ็บและรู้สึกไม่ดีใช่มั้ย พี่ช่างเป็นคนดีมีน้ำใจ แต่ครั้งหน้าอย่าทนอีกนะ เค้าจะโดนคนอ่านรุมให้ยำ(ตีน) เอาได้ 55555 // **พรุ่งนี้ว่างแหละ จะนอนยันเที่ยงเลย ลั๊นลา** // คนที่สอบก็พยายามเข้าน้า สู้ๆ ขอให้ได้ขอให้เอ จะพยายามอัพช้าๆ จนกว่าจะสอบเสร็จก็ละกัน (โดนรุมอีกรอบ) 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 128 ครั้ง

3,826 ความคิดเห็น

 1. #3789 BlackDragon_MN (@blackdragon-mn) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 14:13
  เป็นเมียขาโหด โดปกป้องผัวสุดฤทธิ์ แทนที่พี่จะได้ซีนพระเอกเหมือนเฟียสบ้าง เซ็งเลย 55555555 แต่พี่จ๋าอย่าอยากเหมือนเลย พิเจ็บอิหนูยิ่งเจ็บนะ
  #3789
  0
 2. #3553 creamsarang (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2560 / 10:45
  กรี๊ดดดดดดดดพี่สิง พี่เล่นกดจูบจูบที่แผลแล้วดูแต่ละที่ หน้าท้องงี้ ขาอ่อนงี้ โอ้ยยยเป็นใครก็ไม่ไหวมั้ยพี่สิง55555
  #3553
  0
 3. #2636 JongjitSriyan (@JongjitSriyan) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 3 มกราคม 2560 / 09:08
  ภาพในหัวคือคิดไปก่อนล่ะ 5555 ฟินไหมถามใจดู
  #2636
  0
 4. #1500 kkarnnr (@kkarnelf) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2559 / 21:29
  คริสไม่ผิดมะ
  #1500
  0
 5. #1172 '✏Rainfall (@KikBanthiTa) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2559 / 19:49
  OMG!! อึ้งวนไปค่ะ ไรท์หื่นอ่ะ55555
  #1172
  1
  • #1172-1 sweetyn2 (@SweetyN) (จากตอนที่ 38)
   12 ธันวาคม 2559 / 20:32
   แมวพิมพ์ไง บอกแล้วว่าแมวพิมพ์
   #1172-1
 6. #680 MimiPornsinee (@MimiPornsinee) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 23:07
  ฉากห้องน้ำนี้พี่สิงทนได้ยังไงเนี่ยยยยยย อือหือออออ
  #680
  0
 7. #637 s.lattecoffee (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 18:26
  คิดภาพตามได้เป็นฉาก ๆ เลยครับคุณ!!!
  #637
  0
 8. #624 season1317 (@season1317) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 13:39
  รอยช้ำของสมคิดคงหายไวแน่ๆๆ หึหึ
  เผ็ชจีๆ
  #624
  0
 9. #623 Chandra and Clover (@0867513471) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 13:38
  อื้อหืออออ จพโดนกินอยู่เลย
  #623
  0
 10. #621 ppe3like (@ppe3like) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 11:46
  คิดภาพตามออกมาเป็นฉากๆ .////. โดยเฉพาะตอนอยู่ในห้องน้ำ ฮี่ๆๆๆ เรทได้เรทดี อ้ากกกก ตายอย่างสงบ
  #621
  0
 11. #620 a_liew (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 11:09
  คนแต่งน่าร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกมากกกก #ดึงแก้มยืดดดดดดดด

  พี่สิงอาบน้ำว่าติดเรทแล้วนะ พอดูแผลน้อง นี่ใส่เรทให้แทบไม่ทัน

  มันอะไรจะขนาดนั้นนนนนน นานกว่านี้อีกนิดดก็ไม่ต้องใส่ยาแล้ว =.,=

  ชอบตอนคริสปลอบสะไบ

  แต่ที่ชอบกว่านั้น ก็คือ น้องหวงพี่สิงมากก เอาตัวบังไว้ด้วย T///^///T โอยยยยย

  รักมากแค่ไหน ถามใจตัวเองดูววววววว

  นี่ถ้าพี่สิงมีรอยขีดข่วนนิดเดียว รับรองน้องมันเอาตายยยยย #เมียพี่สิงสายโหดนะรู้ยังงง
  #620
  1
  • #620-1 neung_no (จากตอนที่ 38)
   5 ธันวาคม 2559 / 12:00
   ชอบอ่านความคิดเห็นของเราอ่ะ (@^_^@)มีฮาตลอด
   #620-1
 12. #619 Guggai Exo-l (@supananguggai) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 10:03
  ไรท์ติดนิสัยสมคิ้ดดมาช่ะ กวนจัง 5555
  #619
  0
 13. #618 Evil Master (@joonkiller) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 09:05
  อื้อหือออออ อาบน้ำด้วยกันก็ดูติดเรทละนะ นี่ทำไรหะสิงโตตตต /แต่เราก็ชอบ 55555 ชอบอ่าาา ชอบการเทคแคร์การบรรยายความรู้สึกว่าเออโคตรห่วงกับโคตรสำนึกผิด เราว่าคู่นี้ไม่ต้องทำไรมากก็ดูหวานได้ น่าร้ากกก
  #618
  0
 14. #617 apiinify (@apiinify) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 08:08
  5555
  กำลังจะหวานแล้วเชียว อิเก้าไม่น่าเข้ามาขัดเล้ยยยย
  #617
  0
 15. #616 Chompoo Za (@0913851443) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 07:17
  แหม่ๆๆ เป็นการสำรวจดูแผลที่สยิวกิ้วมากค่ะ555 อยากจะเป็นพี่เก้า 5555555 รอน้่า
  #616
  0
 16. #615 Meanmae (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 07:16
  ดูแผลเฉยๆ ไม่มีไรเล๊ยยยยยย
  #615
  0
 17. #614 neung_no (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 06:18
  ต๊ายยยวิธีดูแผลพี่สิงนี้ทำให้คนอ่านเอาหน้ามุดผ้าห่มแล้วเนี้ย..น้องก็อ้อนเกิน//ถ้าน้องเริ่มก่อนแบบนี้คราวหน้าไม่ต้องทนแล้วนะพี่สิงงงง
  #614
  0