นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
แต่งแก้บน คู่จิ้น สองปีซ้อนคับ

เนื้อเรื่อง อัปเดต 15 ก.ค. 62 / 17:49

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

เสียงกรี๊ดร้องของแฟนคลับดังกระหึ่มไปทั่วฮอล์ ชายร่างสูงเดินตัวตรงท่วงท่าสง่างามขึ้นไปบนเวทีหลังพิธีกรประกาศผลรางวัลเป็นชื่อของตัวเอง ท่ามกลางสาวๆนับร้อยที่ส่งเสียงแสดงความดีใจ บางคนถึงกับร้องไห้น้ำตาซึม ผมคือส่วนน้อยที่เป็นผู้ชาย

เจ้าของรางวัลพูดขอบคุณสื่อต่างๆ ต้นสังกัดรวมไปถึงแฟนคลับที่ทุ่มเทเวลาและแรงกายในการโหวตให้ พัฒนาตัวเองต่อไปบลาๆต่างๆ หลายคนเริ่มก้มหน้าอัพภาพลงโซเชียลมีเดียเก็บไว้เป็นที่ระลึกและส่งต่อความประทับใจให้กับคนที่รอผลอยู่ทางบ้าน

ส่วนผมเองก็ก้มหน้าดูโทรศัพท์เช่นกัน

แต่ดูบอลอ่ะนะ

“ดูสิพี่คริส เท่ชะมัดเลยพี่สิงโตเนี่ย ฮืออออ ไม่ไหวแล้วจะล้ม” สาวน้อยข้างกายเขย่าแขนผมรัวๆ ด้วยความหมั่นไส้เลยตอบออกไปกวนๆทั้งที่รู้ดีว่าเป็นอาการของคนกำลังหวีดศิลปินในดวงใจ

“แน่ล่ะสิ คนเยอะขนาดนี้เบียดก็เบียด จะเป็นลมก็ไม่แปลกหรอก”

“ไอ้พี่คริสบ้า เค้าไม่ได้หมายถึงแบบนั้นสักหน่อย เค้าหมายถึงพี่สิงโตหล่อ โซหลัวสุดๆ ใจบางจะเป็นลมต่างหากเล่า”

“เอ้า จะไปรู้เหรอ เห็นบอกจะล้มก็คิดว่าจะเป็นลม”

“พี่คริส! กวนประสาทว่ะ” เด็กสาวที่มีศักดิ์เป็นน้องสาวแท้ๆหน้าบึ้งใส่เขาเสร็จ ก็หันกลับไปทำตารูปหัวใจใส่ไอ้ดารานั่นต่อ ผมเบะปากใส่แบบไม่กลัวว่าแฟนคลับคนอื่นเห็นแล้วจะตามมากระทืบเอา

ก็มันน่าหมั่นไส้จริงๆนี่หว่า ทำเป็นเก๊กเข้ม เก๊กหล่อ นี่ถ้าผมเข้าวางการล่ะก็ มันไม่มีทางได้เกิดหรอก พี่คริสคนนี้คงได้ไปยืนบนเวทีแล้วรับรางวัลแทนมัน แต่บังเอิญไม่อยากจะเป็นว่ะ ดารงดารา ไม่ชอบยิ้มสร้างภาพ

เพราะว่าเถียงกับน้องสาว ก็เลยเบื่อจะนั่งเฝ้าอยู่ภายในงาน ขอตัวออกมารอด้านนอกโดยที่น้องสาวก็รักกันมาก พยักหน้าส่งๆ ไม่เหลือบสายตามองพี่ชายเลยสักนิด ประมาณว่าอยากจะไปไหนก็ไป ทุกวันนี้มีหน้าที่แค่เป็นคนขับรถพามันไปหวีดนักร้องบ้าง ไปทำโปรเจ็กต์ให้ไอ้นักร้องนี่บ้าง

ได้ออกมาสูดอากาศด้านนอกค่อยยังชั่วกว่าเยอะ แม้ว่าจะเป็นลานจอดรถที่ค่อนข้างอบอ้าวก็ตาม นั่งเล่นเกมอยู่หน้ากระโปรงรถ(ไม่สตาร์ทเครื่องหรอกเปลืองน้ำมัน) เกือบชั่วโมงโทรศัพท์ในมือก็สั่น

“ว่าไงยัยตัวดี เรียบร้อยแล้วใช่เปล่า งั้นลงมาที่จอดรถนะพี่รออยู่ที่นี่”

[พี่คริสส~] เวรล่ะ ลากเสียงอ้อนแบบนี้แปลว่ายังอีกยาวแน่ๆ

“นี่มันเกินเวลาที่ตกลงแล้วนะ เดี๋ยวพี่รีบเข้าไปดูร้านต่อด้วย วันนี้ไอ้นักร้องนั่นมันไม่มีพบปะไม่ใช่หรือไง” ขัดคอยัยน้องสาวตัวดีอย่างรู้ทัน ผมรับส่งบ่อยราวกับเป็นติ่งอีกคนก็ไม่ปาน รู้ทุกขึ้นตอนว่าแฟนคลับที่ตามศิลปินต้องทำอะไรบ้าง บางครั้งยังถูกยัยน้องตัวแสบกับแก๊งติ่งของนางใช้ให้ไปจองที่บ้าง ไปถ่ายรูปให้บ้าง ถือกล้องไลฟ์สดก็ยังเคย แค่ใส่ชื่อไอ้คริสเข้าไปในด้อมผมก็สมาชิกวีไอพีหรือแอดมินเลยด้วยซ้ำ

ใครใช้ให้น้องสาวอยู่ทีมบ้านล่ะวะ

[พี่สิงโตรีบกลับไปทำงานต่อก็จริง แต่ทางนี้ต้องประชุมโปรเจ็กต์ถัดไปน่ะ มันอีกสองวันแล้ว ขออยู่คุยกับทีมบ้านแป๊บนึงนะ แป๊บเดียวจริงๆ]

“ถามจริงนะยัยตัวแสบ กับการเรียนนี่ตั้งใจขนาดนี้ไหม โปรเจ็กต์อะไรอีกฮะ สองวันมันวันบินไปมีตจีนไม่ใช่หรือไง อย่าบอกนะว่าพวกเธอจะไปกางป้ายไฟกันที่สนามบินน่ะ”

[ไม่ถึงขนาดนั้นหรอกน่า ก็แค่โปรเจ็กต์เล็กๆที่ทำแสดงความยินดีกับพี่สิงโตเท่านั้นเอง]

แล้วพี่ชายที่แสนดีอย่างผมจะเถียงอะไรได้นอกจากยอมรับคำอย่างไม่เต็มใจ ไม่ใช่ว่าเห็นว่าสิ่งที่น้องทำมันไร้สาระหรอกนะ การชื่นชอบอะไรสักอย่างก็เป็นเรื่องดี เป็นความสุขของยัยตัวแสบ ดีกว่าไปติดผู้ชายจริงๆที่ไม่ใช่ดาราแล้วมีแฟน ถ้าแบบนั้นผมคงได้ตามหวงน้องสาวจนบ้าตาย

อย่างน้อยชอบดาราก็ได้เพื่อน ได้ทำกิจกรรมมีความคิดสร้างสรรค์ เดี๋ยวปีหน้าก็จะสอบเข้ามหาวิทยาลัยคณะศิลปกรรมแล้ว เผื่อจะเอาไปต่อยอดใช้ประโยชน์ได้บ้าง

“ไอ้ปั้น วันนี้กูเข้าร้านช้าหน่อยนึงนะ”

[ไปส่งน้องตามดาราอีกอ่ะดิ ได้เลยเฮีย เดี๋ยวผมดูไปก่อนได้ อ้อ สี่ทุ่มมีจองห้องวีไอพียี่สิบห้าคนนะเฮียจะมาทันเปล่า]

“วีไอพีอะไรวะ?”

[วันนี้มีเลี้ยงรุ่นเฮียตอนประถมไง ลืมไปแล้วเหรอ เฮียเป็นคนบอกให้ผมจองห้องให้เองเมื่อเดือนที่แล้วนะ เป็นแก๊งห้องเจ็ดของเฮียล้วนๆเลยไง]

“เออว่ะ กูลืมไปเลย จะพยายามเข้าไปให้ทันแล้วกัน มึงดูไปก่อนถ้าพวกมันมาก็บอกว่ากูกำลังไป” ผมกระโดดลงจากกระโปรงรถเพื่อจะกลับเข้าไปในตัวห้างฯอีกครั้ง ทั้งหิวน้ำทั้งร้อนเลยกะจะไปนั่งรอที่ร้านกาแฟแทน เผื่อบังเอิญเจอยัยน้องตัวแสบนั่งร้านเดียวกันจะได้นั่งกดดันให้รีบกลับซะเลย

ผลั่ก!

“โอ๊ย เดินยังไงวะเนี่ยคุณ” มองซากโทรศัพท์ตัวเองตกลงพื้นและชิ้นส่วนบางชิ้นกระเด็นไปไกล อารมณ์โกรธผมก็พุ่งทันที เงยหน้ามองไอ้คนไม่มีมารยาท

...แล้วก็ชะงักไป

“คุณลงจากรถมากะทันหันเองนะ ผมผิดเหรอ” ฝ่ายนั้นว่าด้วยสีหน้านิ่งเรียบตามสไตล์ของมัน

ใช่ ผมรู้จักมัน รู้จักดีซะด้วย ทั้งชื่อ นามสกุล ชื่อเล่น วันเกิด สีที่ชอบ หนังที่ดู เพลงที่ฟัง ไลฟ์สไตล์ทุกอย่างของมันผมรู้หมด ขาดแค่เลขที่ห้องกับเลขบัตรประชาชนนี่แหละที่ยังไม่รู้ แต่รู้คอนโดฯมันนะ

ที่ผมรู้มากขนาดนี้ไม่ใช่เพราะว่าผมเป็นแฟนพันธุ์แท้ แต่ว่ามันคือคนที่น้องสาวผมคลั่งไคล้อย่างหนัก

คุณดาราที่เพิ่งได้รับรางวัลขวัญใจมหาชนไปเมื่อไม่ถึงชั่วโมงดี...สิงโต

“แต่คุณก็พรวดพราดออกมาจากหลังเสาเองนะ แล้วเจ็บไหม” คำถามเกินคาดไปนิด คิดว่าจะหาเรื่องกันต่อซะอีก แต่เขากลับมองสำรวจผมด้วยสายตาเป็นกังวลเล็กน้อยแทน เล่นเอาทำตัวไม่ถูก

“เอ่อ ก็ไม่เป็นไรหรอก คุณล่ะไม่เจ็บใช่รึเปล่า”

“ไม่ แต่โทรศัพท์คุณเสียหาย ทำยังไงดีล่ะ” เขาก้มมองซากโทรศัพท์บนพื้น เก็บมันขึ้นมาส่งคืนให้ พออีกฝ่ายพูดดีด้วยแบบนี้ผมก็เลยอ่อนท่าทีลง ยิ่งเป็นประเภทใจอ่อนง่ายด้วยสิ

“ช่างมันเถอะ กำลังว่าจะเปลี่ยนใหม่พอดี ดีนะที่เดี๋ยวนี้โทรศัพท์แค่ใส่ไอดีกับพาสเวิร์ดเครื่องไหนก็ดึงข้อมูลของกันมาใช้ได้หมด ไม่งั้นลำบากแย่”

“ผมต้องขอโทษด้วย ถ้ายังไงให้ผมชดใช้ให้ดีกว่านะ”

“ไม่ต้องๆ” ผมรีบโบกมือ เก็บซากโทรศัพท์ใส่กระเป๋า “ถือว่าผิดกันทั้งคู่แล้วกันนะคุณ งั้นผมขอตัวดีกว่า”

ใจอยากจะถ่ายรูปดาราในดวงใจของยัยตัวแสบไปอวดมาก ถ้ายัยนั่นรู้คงกรีดร้องด้วยความอิจฉาแน่ๆ เพราะผมอยู่เฉยๆก็ได้เจอดาราดัง สมน้ำหน้าอยากทิ้งผมให้รอนานแล้วไปทำโปรเจ็กต์เอง แต่ก็ไม่ได้ขอหรอกนะ นี่มันเวลาส่วนตัวเขานี่

อ้อ อีกอย่างโทรศัพท์ก็พังไปแล้ว

“งั้นผมขอเบอร์คุณเอาไว้ได้ไหม เผื่อว่าคุณจะเปลี่ยนใจ” สิงโตยื่นโทรศัพท์ตัวเองมาตรงหน้าผม ท่าทางเขาจริงจังไม่ใช่เล่น เคยได้ยินจากพวกแฟนคลับเหมือนกันว่าเป็นคนแบบนี้ ตอนแรกผมแอบเถียงในใจนะว่าสร้างภาพ

ท่าทางจะไม่ใช่แฮะ

“คุณให้เบอร์ใครง่ายๆอย่างนี้ไม่กลัวผมเอาไปขายให้แฟนคลับคุณเหรอ” พอเมมเบอร์ตัวเองเสร็จส่งโทรศัพท์คืนผมก็แหย่กลับไปนิดหน่อย ฝ่ายนั้นกลับหัวเราะเหมือนไม่กลัว ซ้ำคำพูดเขายังทำให้ผมแปลกใจมากๆด้วย

“พวกหัวหน้าแอดมินก็มีไลน์ผมอยู่แล้วนี่ ขืนคุณทำแบบนั้นน้องสาวคุณได้ฆ่าคุณแน่”

“รู้จักผม?” เป็นไปได้ไงวะ เราจะรู้จักกันได้ยังไง

“จำผมไม่ได้?”

“.........” ผมไม่ได้ตอบเพราะกำลังคิดอยู่ว่าเคยรู้จักกันด้วย เอ๊ะ หรือว่าเขาหมายถึงไม่รู้เหรอว่าเป็นดารา ต้องใช่แบบนั้นแน่ๆ “ได้สิ คุณคือสิงโต ปราชญาไง ที่เป็นดาราอ่ะ น้องสาวผมเป็นแฟนคลับคุณด้วย”

คิดว่าเขาอาจจะเคยเห็นผมไปช่วยงานพวกแอดมินบ้านล่ะมั้ง เห็นรู้จักเรียกชื่อแก๊งน้องสาวผมถูกด้วยนี่ ก็ลืมไปว่าน่าจะเป็นอย่างที่ว่ามา

“งั้นก็ช่างเถอะ”

“กรี๊ดดดด” เสียงของเด็กวัยรุ่นกลุ่มใหญ่ดังมาจากประตูที่เชื่อมต่อระหว่างห้างกับลานจอดรถ สิงโตไวมากเขารีบดึงผมไปหลบที่หลังเสา เฉียดฉิวกับคนกลุ่มนั้นไปพอดิบพอดี

“นี่คุณ..”

“ชู่ววว เงียบก่อน ผมไม่สามารถคุยกับแฟนคลับตอนนี้ได้ ผมมีธุระต้องไปทำต่อ รีบจริงๆ” คนอธิบายยื่นหน้าเข้ามาใกล้ ที่จริงผมไม่ได้จะต่อว่าที่เขาหลบแฟนคลับ แต่จะบอกว่ามือเขาน่ะ...มันโอบเอวผมอยู่

แล้วตัวเราก็ใกล้ชิดกันมาก ลมหายใจร้อนเป่ารดที่หน้าผากสร้างความรู้สึกปั่นป่วนแปลกๆในอก

“ก็ไม่เห็นต้องใกล้ขนาดนี้นี่” ผมบ่นอุบอิบเสียงเบา จะดันตัวออกห่างก็ไม่ได้ ตรงที่เรายืนเป็นเสาต้นใหญ่ด้านหลังเป็นรถของผมเอง มีที่ให้แทรกตัวอยู่ระหว่างสองสิ่งนี้แค่นิดเดียว

“ทำไมครับ? กลัวหวั่นไหวเหรอ” ไอ้ดาราบ้านี่แกล้งก้มหน้าลงมา กระซิบเสียงทุ้มน่าฟังของมันที่ริมหู

ขนลุกซู่เลยผม

“บะ บ้าแล้ว”

“บอกว่าอย่าเสียงดังไงคริส เดี๋ยวพวกนั้นได้ยิน”

“ก็ปล่อยผมสิโว้ย”

“ถ้าไม่หยุด ผมจะปิดปากคุณแล้วนะ”

“ไอ้...อุ๊บ” สิงโตปิดปากผมอย่างที่ขู่ แต่ไม่ได้ใช้มือปิดหรอกนะ

มันใช่...ปาก!!

ไอ้ดาราเวรไม่ได้ประกบลงมาธรรมดาแต่ทั้งบดทั้งคลึงริมฝีปากผมจนชุ่ม แล้วผมก็มึนเหี้ยอะไรไม่รู้จูบตอบมันกลับไปซะเฉย จากที่ดิ้นอยู่ก็เปลี่ยนเป็นขยุ้มเสื้อตรงอกมันยับยู่ ใบหน้าถูกจับให้เชิดรับจูบจากมันได้ถนัดขึ้น

“อืมมมม” หลังผมถูกดันจนเอนไปแนบกับประตูรถ มันผละริมฝีปากออกแล้วกระซิบเสียงแหบ

“กุญแจรถมา”

“อื้ออ ทำอะไร”

“ไม่ปล้ำในรถหรอกน่า แค่จะให้พาไปที่ที่หนึ่งหน่อย” บอกดีๆก็ได้ไหมวะ ทำไมต้องพูดไปจูบไปด้วยเล่า แล้วตัวก็เป็นเหี้ยไรอีกละ อ่อนปวกเปียกเหลือเกิน

เออ แม่งจูบเก่งไง เดี๋ยวบดเดี๋ยวบดเนี่ย

“แต่...ผมต้องรอน้อง”

“พี่คริส รอนานมั้ย~ อุ๊ยพี่สิงโต!!” พูดถึงปุ๊บยัยน้องตัวดีก็โผล่มาปั๊บ เห็นดาราตัวเองก็ทำท่าจะกรี๊ด แต่ไอ้บ้านี่ไวกว่า หันไปส่งยิ้มหวานทีเดียวเสียงกรี๊ดเงียบสนิท

“อย่าเสียงดังนะครับ พี่ต้องรีบไปทำธุระต่อ”

“เอ่อ ค่า”

“ขับรถเป็นใช่ไหม?”

“ก็...เป็นค่ะ”

“งั้นขับรถพี่ชายกลับบ้านไปนะครับ ส่วนพี่คริสของน้อง พี่ขอยืมตัวหน่อย” สิงโตค่อยๆออกห่างจากตัวผมอย่างแนบเนียน หรือไม่แนบเนียนก็ไม่รู้ สายตาน้องสาวผมถึงได้ระยิบระยับขนาดนั้น

นอกจากเป็นติ่งดารา ยัยบ้านี่ยังเป็นสาววายอีกด้วย

“งืออออ พี่คริส พี่สิงโต จิ้นอ่ะจิ้น”

จิ้นพ่อง...เวร พ่อคนเดียวกันอีก

“กะ กลับบ้านไปเลยดีๆ วันนี้พี่ไม่กลับนะ ปิดบ้านไปเลย” ผมแกล้งทำหน้านิ่งไม่มีอะไรเกิดขึ้น สั่งน้องสาวเสียงดุๆ

“อุ๊ย จะไปต่อกันด้วย งืออออ เรือต้องมา สิงคริส วรั้ยยยยย”

“เลิกมโนบ้าบอสักที พี่จะไปร้านโว้ย วันนี้มีเลี้ยงรุ่น จะนอนที่ร้านเลยต่างหาก ส่วนไอ้บ้านี่...”

“อย่าเรียกพี่สิงโตไอ้บ้านี่นะ ไอ้พี่คริส”

“โว้ยย ยัยบ้า เห็นดาราพี่กว่าพี่ตัวเอง เออ ส่วนไอ้พี่สิงโตเนี่ยก็ให้มันไปส่งพี่ที่ร้านเท่านั้นเอง” ไม่รู้หรอกว่ามันจะไปส่งหรือเปล่า แต่ถ้ามันขอให้ผมพามันไปส่งสักที ตัวมันก็ต้องขับไปส่งผมที่ร้านเหมือนกัน

ตกลงกันได้ ผมก็ให้น้องขับรถกลับบ้านเอง ส่วนผมก็เดินตามไอ้ดาราไปที่รถมัน ขับออกมาสักพักทางก็เริ่มคุ้นตา จากที่คิดว่าจะไม่คุยด้วยก็อดทนไม่ไหว

“นี่มัน...”

“ร้านมึงไง” ประโยคที่เริ่มไม่สุภาพแต่ฟังเป็นกันเองกว่า สิงโตบอกแค่นั้นก็ขับรถต่อ ผมนั่งแปลกใจว่ามันรู้จักร้านผมได้ไงไม่ทันไรรถก็จอดหน้าร้านแล้ว เจ้าของรถลงจากรถแล้วเดินนำเข้าไป

“นี่มาที่นี่ทำไม?”

“ห้องวีไอพีอยู่ทางไหนล่ะ”

“ก็ ทางโน้น” ชี้ทางทั้งๆที่ยังงงอยู่ สิงโตหัวเราะน้อยๆแล้วเดินนำเข้าไปในห้องนั้น พอประตูเปิดออก เพื่อนๆก็อยู่กันเกือบครบ ทุกคนหันมามองทางเราเป็นตาเดียว

“โหหห ไอ้สิงมาได้ด้วยว่ะ ไม่น่าเชื่อเลยโว้ย”

“เพื่อนกูเป็นดาราดังซะแล้ว เห็นในทีวีตอนแรกจำเกือบไม่ได้แน่ะ”

“แหม่ มันหล่อขึ้นเยอะเลยไอ้สิงโต ดีๆรอบนี้มากันครบทุกคนเลย ปกตินัดเลี้ยงเมื่อไหร่มึงไม่เคยมาได้เลยไอ้สิงโต”

“เออ แล้วนี่มากับไอ้คริสได้ไงวะ พวกมึงไม่ได้ติดต่อกันมาเป็นสิบกว่าปีแล้วไม่ใช่เหรอ”

สารพัดคำถามถูกยิงใส่หน้า ผมเหวอไปพักหนึ่งก่อนจะจับใจความได้ว่า ไอ้ดารานี่ไม่ได้มาผิดห้อง หรือหลงทางแต่อย่างใด มันจงใจมาที่นี่แต่แรก

สิงโต

“ยังทำหน้างงอีก มึงจำกูไม่ได้จริงๆสินะ” เจ้าของชื่อหันมาหา กระตุกยิ้มมุมปากให้

ต้องใช้เวลาทบทวนความจำนานพอสมควร เพราะทุกทีเลี้ยงรุ่นกันผมไม่เคยเห็นหน้ามันสักครั้ง เหมือนคลับคล้ายคลับคลาว่า จะมีเพื่อนร่วมห้องคนหนึ่งที่ย้ายไปตอนป.ห้า เลยไม่ได้จบประถมพร้อมกัน

“เฮ้ย สิงโต มึงคือไอ้สิงโตเหรอ????” ช็อกว่ะ ผมมีเพื่อนเป็นดารา แถมตาม(ส่งน้องสาว)ติ่งมันอยู่ตั้งเป็นปี

“หึ จำได้สักทีนะ ผิดกับกูเลยที่จำมึงได้ตั้งแต่วันแรกที่มึงมางานแป้งเด็กเมื่อปีที่แล้ว” โหห งานแรกที่ผมถูกน้องสาวลากไปติ่งเลยนะ

“จำได้ทำไมไม่ทักวะ”

“ก็คิดว่าเมื่อไหร่มึงจะจำกูได้สักที”

“จำได้ก็บ้าละ มึงเล่นเปลี่ยนไปขนาดนี้ เมื่อก่อนมึงทั้งดำทั้งตัวนิดเดียว ตอนนี้สูงกว่ากูแล้ว ถึงจะดำเหมือนเดิมก็เหอะ” แต่ดำน้อยลงนะ เรียกว่าคมเข้มมากกว่า

“เอ้าๆ ทักกันจบยังวะ พวกกูอยากเมาแล้วเนี่ย ไอ้คริส สั่งอะไรแรงๆมาหน่อยดิ” เพื่อนร่วมรุ่นคนหนึ่งตะโกนเรียกเครื่องดื่ม ผมในฐานะเจ้าของร้านก็รีบไปจัดเตรียมให้ทันที

เมื่อดื่มกินกันเต็มที่จนเมา ผมที่โดนเพื่อนที่ไม่ได้เจอกันนานชงเหล้าให้ไม่หยุดก็เริ่มโลกดับ

วาร์ปมาอีกครั้งก็ตอนเช้า หรือสายก็ไม่รู้

ร่างกายปวดเมื่อยจนขยับนิดก็ต้องนิ่วหน้า เพดานห้องและของตกแต่งคุ้นตาว่าเป็นห้องนอนที่ร้านของตัวเอง แต่...

“ไอ้เหี้ย ไอ้สิงโต!!” ไอ้เพื่อนเก่าแม่งนอนอยู่ข้างๆหลับตาพริ้มตอนแรกค่อยๆลืมตาขึ้น ผมคงไม่ตกใจเท่านี้ถ้าเกิดว่าเราสองคนไม่ได้นอนแก้ผ้าอยู่ด้วยกัน

ชิบหายแล้ว

ไม่ได้อ่อนขนาดไม่รู้ว่าร่างกายตัวเองผ่านศึกมาอย่างหนักแน่นอนเมื่อคืน

“เสียงดังอะไรวะ กูง่วงนอนนะคริส” ยัง แม่งยังไม่สำนึกอีกว่าทำอะไรลงไป

“มึง...มึงปล้ำกู”

“ผิดแล้ว มึงต่างหากอ่อยกู ทั้งเข้ามาคลอเคลียนัวเนีย เพื่อนๆเห็นกันทุกคน ถ้ากูไม่อุ้มมึงขึ้นมาจัดการบนนี้มีหวังได้เอากันโชว์ไอ้พวกนั้นแน่”

“มะ ไม่มีทาง”

“จริงๆ”

“แต่ ยังไงมึงก็ต้องวางแผนแน่ๆ มึงชงเหล้าให้กูตลอด กะมอมเหล้ากูเหรอ”

“........”

“ตอบสิวะเฮ้ย”

“ก็ถ้าจะว่าอย่างนั้นก็ได้”มันยอมรับหน้าไม่อาย ไม่ได้รู้สึกผิดด้วยซ้ำ ผมโกรธแทบจะถลาไปต่อยหน้ามันแต่ร่างกายก็เจ็บจนขยับไม่ไหว

“มึง..มึงไอ้สิงโต”

“เอาน่า เมื่อก่อนมึงก็เคยวิ่งไล่ปล้ำหอมแก้มกูเปล่าวะ”

“มันเหมือนกันตรงไหน ไม่เหมือนเลยสักนิดเดียว”

“เมื่อคืนกูได้รางวัลด้วยนะคริส มึงจะไม่ฉลองให้กูหน่อยเหรอ เป็นแฟนคลับกูไม่ใช่หรือไง ต้องมีโปรเจ็กต์แสดงความยินดีให้กูดิ”

ด้วยการพลีกายให้มันเนี่ยนะ

“กูจะลาออกจากด้อม” ที่จริงไม่ได้เป็นหรอก แต่ต่อไปจะไม่ไปส่งยัยน้องบ้าอีกแล้ว ฮือออ

“ก็ดีนะ ลาออกเลย” มันว่า ดึงไหล่ผมให้ขยับเข้าไปใกล้ ผมมองมือหนาด้วยสายตาหวาดระแวง ก่อนจะถูกโอบกอดเอาไว้ “อย่าเป็นเลยแฟนคลับ มาเป็นเมียกูดีกว่านะครับ ฟินกว่าเยอะ”

“ไอ้สิง”

“ครับเมีย”

“กู ...กูไม่เป็นเมียมึง ไม่เอาๆ”

“แต่กูเอามึงไปแล้วนี่ เอาน่า ดีนะ เป็นเมียกูสบายจะได้ แถมน้องมึงก็ลงเรือสิงคริสแล้วด้วย มึงรักน้องมากไม่ใช่เหรอ ถือว่าทำให้น้องสมปราถนา”

“.......”

“ไม่ตอบถือว่าตกลง”

“เฮ้ย กูไม่ได้ตกลง กูแค่...อุ๊บ” มันไม่รอให้ผมปฏิเสธก็โถมร่างกายเข้ามาหาอีกครั้ง จูบปิดปากเล่นเอาซะผมเคลิ้มตัวอ่อนเอนลงนอนหงายกับเตียงตามเดิม

ไอ้เชี่ยสิงโต กูแค่กำลังช็อก ไม่ได้จะตกลงซักหน่อย ฮือออออ

โกรธอ่ะ โกรธไปหมด โกรธไอ้บ้าที่ได้รางวัล โกรธที่ผมตามมันอยู่เป็นปี โกรธที่น้องไปเป็นแฟนคลับมัน โกรธไปหมดเลย

ต่อไปจะไม่ตามดาราคนไหนอีกแล้ว จรัม!!!


......................

หลัวหวงแรงเบอร์นั้นก็คงไม่ได้ไปตามใครอีกแล้วล่ะพี่

55555

ฟิคแก้บนเด้อ ไม่มีภาคต่อ

ผลงานอื่นๆ ของ SweetyN

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

33 ความคิดเห็น

 1. #33 Nafphon
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2563 / 08:10

  น่ามีภาคต่อรักๆๆ❤❤🦁🐢

  #33
  0
 2. #32 Atchyfone
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2563 / 16:08

  คลไม่มีโอกาสได้ตามคนอื่นหรอก

  #32
  0
 3. #31 ข้าวเหนียว หวาน (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2563 / 22:42
  น่ามีภาคต่อจัง
  #31
  0
 4. #30 punxherra (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 เมษายน 2563 / 22:32
  น่ารักมากเลยย
  #30
  0
 5. #29 zzzPLAzzz (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 เมษายน 2563 / 07:04
  ต่อเถอะนะ เขียต่อเถอะ
  #29
  0
 6. #28 ข้าวเหนียว หวาน (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2562 / 08:34
  น่ารักมากค่ะน่าจะมีต่อ
  #28
  0
 7. #27 SKsingtuan (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2562 / 21:03
  โอยยย แม่จ๋าเขิลไปหมด งื้ออออ
  #27
  0
 8. วันที่ 29 กันยายน 2562 / 00:47
  อยากให้ไรท์กลับมาแต่งฟิคคริสสิงจังค่ะคิดถึง
  #26
  0
 9. #25 Miw_YuMe
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2562 / 06:47
  กรี๊ดดดงฟฟวฟสหากากวกวกวก ดีมากกกกกๆๆๆๆๆ ฮืออออ คริสคือเลื่อนสถานะเร็วมากแม่ สิงโตพ่อคนรว๊ายๆๆๆๆ วางแผนมานานแล้วแน่ๆ // อยากให้ขยายเรื่องนี้จังเลยค่ะ 😍😍😍
  #25
  0
 10. วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 / 04:53
  ไรท์ทำไมไรท์ไม่ลองเอาฟิคเรื่องนี้มาเเต่งขยายเป็นอีกเรื่องอะ เราฟีคเเบล็คกลับมาน่าจะดีเลยนะ
  #24
  0
 11. วันที่ 16 กรกฎาคม 2562 / 10:08
  พี่สิงโว้ยยยยย 55555555 งื้อออ ชอบอ่ะ
  #23
  0
 12. #22 zixzak2
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2562 / 15:04

  เขินอ่ะ!!! ตัวบิดไปหมดเลยยย

  #22
  0
 13. #21 mooky9924 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2562 / 22:56
  พี่สิงวางแผนทุกอย่างเลยหรอ คริสได้สามีโดยไม่รู้ตัวเลย
  #21
  0
 14. #20 Iwish
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 / 20:44

  แง้ ชอบบบบบบบ ♥️

  #20
  0
 15. วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 / 05:20
  อ่านไม่ได้เลยยย
  #19
  0
 16. #18 Emptps (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2562 / 22:18
  ฮ่ะๆๆๆๆ เลื่อนสถานะไวเฟร่อ จากแฟนคลับเป็นเมียเลยจ้าพ่อ
  #18
  0
 17. #17 BlackDragon_MN (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2562 / 16:46
  ตามดาราดีๆได้ผัวเฉ้ยยยยย งื้ออออออออออออออ เพื่อนเก่าประถมอีก แต่จำไม่ได้! โถ่ เพื่อน(หรือผัว)แค่หล่อขึ้นเอง จริงๆอิพี่เล็งอยู่นานล่ะสิเ ม ิ ง แหม๋
  #17
  0
 18. #16 SodaN+N (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2562 / 06:56
  น่ารัก
  #16
  0
 19. #15 taey0505
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2562 / 05:09
  ไรท์~ มันอ่านไม่ได้อ่าา
  #15
  0
 20. #14 Jsirida (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2562 / 22:22
  งืออออ ดีย์ ไม่มีต่อจริงๆหรอคะไรท์ คิดถึงฟิค
  #14
  0
 21. วันที่ 10 พฤษภาคม 2562 / 16:31
  ทำไมอ่านเนื้อหาไม่ได้ง่าาาาา
  #13
  0
 22. วันที่ 10 พฤษภาคม 2562 / 09:07

  อื้อหือออออออเขินจนตัวจะแตกกกกฟินนจิกหมอนหนักมากค่ะhttps://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-13.png

  #12
  0
 23. #11 gybzzz_
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2562 / 06:19
  งู้ยยย จำได้ก็เจอดีเลย55555
  #11
  0
 24. #10 Being
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2562 / 17:04

  โอ้ยยยย ต่อเถอะค่ะ พล็อตดี

  #10
  0
 25. #9 แมวเจ้าที่
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2562 / 15:40

  เรียบร้อยโรงแรม เอ๊ยยย โรงเรียนลุง -.,-'

  ก็ว่า เจอครั้งแรก บดเอา บดเอา ที่แท้เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อนี่เอง !!!!!


  **เมื่อเช้าเม้นแล้วนะ พอกดโพส มันก็หายวับไปเลย ;___;

  ไม่นอยด์นะตัวเธอออออ โอ๋เอ๋ ...

  #9
  0