คัดลอกลิงก์เเล้ว

สองใจสองภพ

โดย Suthiwat2536

สองดวงวิญญาณในร่างเดียวกัน หนึ่งคือหญิงสาวชะตาอาภัพจากอีกภพ อีกหนึ่งคือมารเฒ่าจากอดีตการณ์ต้องกลับมาเกิดใหม่ในร่างหลี่หลิงฟาง "พี่หลิงข้ารักเขา" "ฟางเจ้าอย่าได้คิดเชีย"

ยอดวิวรวม

312

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


312

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


11
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  9 ต.ค. 60 / 19:50 น.
นิยาย ͧͧ สองใจสองภพ | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

            ราชวงค์หยาง ฮ่องเต้หยางเทียนอี้ทรงครองราชย์มาถึงปีที่ 10 ยุคของมหาอำนาจทั้งหลายกำลังสั่นไหวสงครามสามารถปะทุได้ทุกเมื่อ 9 แคว้น หู, กัว, เหอ, เกา, หยาง, หลัว, เจิ้ง, เหลียง, เซี่ย 3ชนเผ่า สง(หมี), หูหลาง(จิ้งจอก), เหลาสู่(เสือ)

 

 

หลิงฟางบุตรสาวตระกูลหลี่เป็นบุตรของหลี่จือหลินเสนาบดีกรมโยธากับหลิงเจิน มีตาเป็นถึงอดีตแม่ทัพใหญ่ มีพี่สาวพี่ชายและน้องชายอย่างละคน หญิงสาวหน้าตาธรรมดาที่สามารถกุมหัวใจของ 3 ยอมบุรุษแห่งแผ่นดินไว้ได้ หนึ่งคือองค์ชายสามอวี่สวนบุรุษที่มีรูปงามที่สุดในใต้หล้า สองแม่ทัพจ้าวเหวยเฟิงบุรุษที่องค์อาจที่สุดแห่งแว่นแคว้น สามอู๋ซินถงเสนาบดีกรมยุติธรรมเป็นขุนนางที่มีอายุน้อยที่สุดแต่สติปัญญาสูงส่ง แต่นางกลับมีโรคประหลาดตั้งแต่เกิดวันนี้อ่อนหวานเย็นชา(หลิง)วันต่อมาร่าเริงซุกซน(ฟาง)

 

 

            ท่านอ๋องห้าหยางโม่เฉิน บุรุษที่ชอบทำตัวลึกลับสวมใส่หน้ากากตลอดเวลา บ้างว่าเค้าเป็นชายหน้าอัปลักษณ์จึงต้องสวมหน้ากากปิดบัง ใครเล่าจะรู้เพราะใบหน้าเค้าเหมือนพระเชษฐาฮ่องเต้แห่งแคว้นหยางเพื่อไม่ใครเกิดความเข้าใจผิดจึงต้องปิดบังใบหน้า

           

 

            หวงจือหรานฮ่อนเต้แคว้นเหลียง ถูกขนานนามว่าเป็นชายผู้คลั่งสงคราม ความแค้นชิงชังแต่หนก่อน วันนี้เขาพร้อมที่จะสะสางแล้ว แต่แผนการทุกอย่างต้องพังลงเพราะหมากที่คาดไม่ถึงอย่างหลี่หลิงฟาง ใยต้องมาพบเจอนางมารอย่างเธอกัน "กลับแคว้น"

 

 

            

สารบัญ 1 ตอน อัปเดตล่าสุด 9 ต.ค. 60 / 19:501 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ Suthiwat2536

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. วันที่ 21 มกราคม 2561 / 14:19
    สนุกค่ะมาอัพอีกนะค่ะรออ่านอยู่
    #1
    0