×

ไปต่างโลกด้วยเหตุการณ์มิติบิดเบือน

โดย Sureeya1

เด็กหนุ่มม.ปลายคนหนึ่งที่ใช่ชีวิตที่สุดแสนจะธรรมดา วันหนึ่งก็ได้เกิดเหตุการณ์ประหลาดที่อยู่ๆก็มีลำแสงขนาดใหญ่ ที่หมุนวนราวกับพายุทอร์นาโดปรากฏขึ้น และดูดทุกสิ่งทุกอย่างเข้าไปแล้วไปโผล่ที่โลกอื่น

ยอดวิวรวม

1,323

ยอดวิวเดือนนี้

91

ยอดวิวรวม


1.32K

ความคิดเห็น


19

คนติดตาม


124
จำนวนตอน : 8 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  3 ก.ค. 65 / 16:25 น.

รีวิวจากนักอ่าน

Empty Review

นิยายเรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว

มาเป็นคนแรกที่เขียนนิยายให้กับนิยายเรื่องนี้กัน

คะแนนรีวิวจากนักอ่าน

0.0
จาก 5

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

แนะนำตัวละคร

[ชื่อ]เอก วาตานาเบะ(ลูกครึ่งไทยญี่ปุ่น) [เพศ]หญิง(อดีตชาย) [ส่วนสูง]170cm.(เดิม) 155cm.(ใหม่) [เผ่าพันธุ์]มนุษย์(เดิม) มนุษย์สัตว์(ใหม่) [สายพันธุ์]แมว [นิสัย]ก็เด็กม.ปลายธรรมดา คำพูดก็จะคล้ายเด็กมี.ปลายของไทย [สิ่งที่ชอบ]อนิเมะ,เกม,มังงะ,ปืน,การใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย(ไม่ใช่มักง่าย) [สิ่งที่ไม่ชอบ]เล่นเกมแพ้5ตาติดกัน,ก้านของผักใบเขียว,มะเขือเทศ(พอกินได้) [ความสามารถพิเศษ]ยิงปืนเป็น(แม่นด้วย),ฟันดาบเป็น,ร่างกายแข็งแรงถึกทนกว่าปกติ,ต่อสู้เป็น,มองเห็นในที่มืดแต่จะเป็นภาพขาวดำ [ลักษณะเด่น]มีหูกับหางแมวสีดำ ผมดำยาว แต่งตัวแบบผู้ชายถึงร่างกายจะเป็นผู้หญิง

[สกิลหลัก]สรรค์สร้าง(สามารถสร้างสิ่งของต่างๆได้ ทั้งอาวุธ เครื่องมือเครื่องใช้ต่างได้แต่บางอย่างที่ใหญ่ไปก็ต้องสร้างทีละชิ้นส่วนแล้วมาประกอบเอง),ควบคุมอาวุธ(สามารถควบคุมอาวุธทุกอย่างที่สร้างออกมาได้),คลังเก็บของ(เก็บของต่างๆได้)

[สกิลเสริม]วิเคราะห์(วิเคราะห์ว่าสิ่งที่เห็น ได้ยิน ได้กลิ่น รับรส และสัมผัสว่าคืออะไร),ฟื้นฟู(ฟื้นฟูอาการบาดเจ็บ),จิตสัมผัส(สัมผัสสิ่งต่างๆรอบตัว สามารถใช้ร่วมกับวิเคราะห์ได้),จิตคุกคาม(ข่มขู่ สร้างแรงกดดัน สร้างความหวาดกลัว)

หน้าตาประมาณนี้แต่การแต่ตัวไม่ใช่แบบนี้

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

19 ความคิดเห็น