ผมจะเป็นตัวละครเพื่อนตัวเอก! - นิยาย ผมจะเป็นตัวละครเพื่อนตัวเอก! : Dek-D.com - Writer
×

  ผมจะเป็นตัวละครเพื่อนตัวเอก!

  ตอนเด็ก ผมชอบดูอนิเมะแนวต่อสู้แฟนตาซีมาก เพียงแค่ตัวละครที่ผมคอยตามดูนั้นไม่ใช่ตัวเอกผู้แพรวพราวหรือเหล่าตัวละครหญิงทรงเสน่ห์ กลับเป็นตัวละครเพื่อนพระเอกที่หลายคนจำหน้าไม่ได้ด้วยซ้ำ

  ผู้เข้าชมรวม

  25

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  0

  ผู้เข้าชมรวม


  25

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  0
  จำนวนตอน : 0 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  16 พ.ย. 64 / 22:31 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  ตอนเด็ก ๆ ผมชอบดูอนิเมะแนวต่อสู้แฟนตาซีมาก  การต่อสู้แสนอลังการเต็มไปด้วยเวทมนต์ ตี้ของตัวเอกที่ส่วนใหญ่ล้วนเป็นผู้หญิงน่ารัก ๆ หลากหลายสไตล์ และตัวเอกสุดเจิดจรัสที่พาให้ทุกคนที่อยู่รอบข้างตกหลุมรัก  เป็นอนิเมะแนวที่มีอยู่เกลื่อนตลาดแต่ผมก็ไม่รู้จักเบื่อมันสักทีเหมือนกับเพื่อน ๆ อีกหลายคน  เพียงแค่ตัวละครที่ผมคอยตามดูนั้นไม่ใช่ตัวเอกผู้แพรวพราวหรือเหล่าตัวละครหญิงทรงเสน่ห์ กลับเป็นตัวละครเพื่อนพระเอก  ตัวละครที่แทบจะไม่มีแสงส่องให้ คนที่มักจะเป็นผู้ชายหน้าตาดาษดื่นหน่อย และไม่ได้อยู่ในตี้ต่อสู้ของตัวเอกด้วยซ้ำ เขาเป็นบุคคลที่คอยเติมเต็มชีวิตประจำวันให้กับตัวเอก คอยเป็นตัวชูตัวเอกให้โดดเด่นยิ่งกว่าเดิม บทบาทที่สำคัญแม้คนดูจะจำหน้าเขาไม่ได้สักนิด  ที่จริงแล้ว ตั้งแต่ตอนที่ผมรู้ว่าตัวเองชมชอบในตัวละครเพื่อนพระเอก ผมก็คอยเก็บข้อมูล ศึกษาวิธีการต่าง ๆ เพื่อเป็นเพื่อนพระเอกที่สมบูรณ์แบบ ด้วยความฝันที่ว่าสักวันหนึ่งจะเป็นเพื่อนตัวเอกที่ยอดเยี่ยมที่สุดให้จงได้  จนวันนึง พอผมมั่นใจว่าตัวเองศึกษามาพร้อมแล้ว ก็กลับเจอปัญหาที่ไม่สามารถมองข้ามได้อย่างเด็ดขาด ผมลืมไปว่าโลกแห่งนี้ไม่มีเวทมนต์ ที่สำคัญที่สุดคือไม่มีตัวเอกผู้เปล่งประกายให้ผมได้เกาะเลย  และเหมือนสวรรค์จะเมตตา นางฟ้าบนนั้นคงเห็นว่าผมน่าสงสารจนทนดูไม่ไหว  ในวันที่ผมกำลังเดินกลับบ้านและคร่ำครวญในใจว่าทำไมโลกนี้ถึงไม่มีเวทมนต์ ไม่มีตัวเอกกันนะอย่างทุกวัน ด้วยความที่มัวแต่คิดอะไรหลายอย่างอยู่ในหัว ขณะข้ามถนนจึงไม่ได้ยินเสียงรอบข้างที่กำลังโหวกเหวก ทั้งเสียงบีบแตร และเสียงคนแถวนั้นที่เรียกผม ไม่มีเสียงไหนผ่านเข้ามาในหัวของผมเลย รู้ตัวอีกทีก็มีแสงสว่างพุ่งเข้ากระแทก แล้วโลกในสายตาของผมก็ดับมืดไป  …ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ผมที่มีความฝันแค่การเป็นเพื่อนพระเอกคนนี้ มีโอกาสโดนทรัคซังส่งไปต่างโลกกับเขาด้วยเหมือนกัน  (คำโปรยชั่วคราวคับ ขอคิดก่อน555555555)

  -------------------------------

  หวัดดีคับ :)

  คือเราจะบอกว่านี่เป็นเรื่องแรกที่แต่ง มันเกิดจากความเมากาวล้วนๆ ภาษาก็อย่างที่เห็น555555555 จริง ๆ คือมาฝึกภาษานั่นแหละ ถ้าผิดพลาดตรงไหนเตือนกันได้นะค้าบบบบ

  เบิ้บบู ( ˘ ³˘)♥︎

  -------------

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น